Đạo diễn: La Hùng, Phan Văn Kiệt

Bạn đang xem: Thiên sứ chung quỳ 1

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Hoắc tứ Yến, Phùng Thiệu Phong, Lâm trọng điểm Như
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Thần Thoại
Tổng số: 40 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2009 Gồm những phần:
phần Mỹ Lệ chi TộiHoắc bốn Yến vai đánh Mỹ Nương
Phùng Thiệu Phongphần Huyết sắc Uyên Ương
Trương Gia Nghêphần Thanh Xà Hữu LệTăng Bảo Nghi -Thanh Xà
Viên Văn Khang - Văn Hiên ( Pháp Hải chuyển nắm )phần Tuệ kiếm Vấn Tình
Bồ tía Giáp - Lữ Đồng Tân
Lưu tuyệt nhất Hàm - chủng loại Đơn Tiên Tử

Xem thêm: Những Hình Ảnh Lịch Sử Hà Nội Hơn 100 Năm Trước, Nhìn Lại Những Dấu Son Lịch Sử Thăng Long

Hùng Nãi Cẩn - Mai Khôi Tiên Tửphần Nhân Ngư đắm đuối Luyến
Hứa hoàn Hoan - Lý Ngư Tinh
Châu nhất Vi - Triệu chính Phongphần bình thường Quỳ giá Muội
Lý Thanh - Đại Đại
Diêu Thiên Vũ - chung Lê
Nghiêm Khoan - Đỗ Bình
Ngày 6-3 , phim cổ trang thần thoại kỳ tình Thiên Sư tầm thường Quỳ Mỹ Lệ truyền thuyết đã khai đồ vật tại phim ngôi trường Hoành Điếm . Được biết , phim tổ hợp dàn diễn viên hùng hậu , ngôi sao 5 cánh TVB Âu Dương Chấn Hoa đảm nhiệm vai chủ yếu Chung Quỳ , hình như còn bao gồm sự gia nhập của Hoắc bốn Yến , Phùng Thiệu Phong, Lâm tâm Như , hồ Tịnh , trằn Đức Dung .Chung Quỳ là vị thần khử yêu trừ ma trong thần thoại dân gian trung quốc . Từ cổ chí kim , những mẩu truyện giáng yêu thương trừ ma của tầm thường Quỳ tương đối nhiều người thân thuộc . Theo sử sách, thông thường Quỳ là tín đồ thời Đường Minh Hoàng , rất là thông minh . Đến khi lên ghê ứng thí , được công ty khảo xem như là kỳ tài . Mặc dù thế khi lên điện ứng thí , gian thần Lư Kỷ lại rước tướng mạo xét tín đồ , chung Quỳ vốn xấu xí , bị Lư Kỷ buông lời xui xiểm , vị quá tức giận vẫn đâm đầu vào cột mà bị tiêu diệt , chấn đụng triều đình . Ngọc Đế sẽ đứng ra chủ trì công đạo , phong cho tầm thường Quỳ có tác dụng vị thần phụ trách giáng yêu thương trừ ma vùng nhân gian.Phim Thiên Sư bình thường Quỳ thuật lại chuyện bình thường Quỳ thuộc huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm im , vương vãi Phú Khúc giáng yêu trừ ma chốn nhân gian , đề cao cái thiện , thuộc những oán tình chiên chốn dương thế . Phim dùng thủ pháp ma ảo để thể hiện mỹ lệ ái tình .Đoàn phim cho biết thêm , phim chia thành 5 phần , rõ ràng là " Thanh Xà Hữu Lệ " , " Mỹ Lệ bỏ ra Tội " , " Tuệ tìm Vấn Tình " , " Huyết dung nhan Uyên Ương " , cùng " Nhân Ngư si Luyến " . Năm 1994 , tập phim Thiên Sư tầm thường Quỳ bởi Kim khôn cùng Quần đóng chủ yếu đã rất thành công xuất sắc , một phần cũng vị tướng mạo của ông rất uy nghi , cân xứng với hình hình ảnh Chung Quỳ . Ni đoàn phim lại giao vai phổ biến Quỳ đến diễn viên gồm khuôn mặt nhân hậu Âu Dương Chấn Hoa , nặng nề tránh khỏi nghi hoặc , mà lại nhà phân phối tỏ ra rất tin cậy .Phim do những đạo diễn khét tiếng La Hùng , Phan Văn Kiệt cố kỉnh loa lãnh đạo .

Legend of Beauty (2009)

Đang phát: Full 40/40 Lồng Tiếng Thời lượng: 42 phút / tập Lượt xem: 77,181

Thiên Sứ chung Quỳ - Legend of Beauty 2009 Viet
Sub

40 bộ phim truyền hình Thiên Sứ chung Quỳ Phần 1 (2009) với 6 phần thu hút đã chinh phục đông đảo khán giả các nước châu Á. Chung Quỳ là vị thần khử yêu trừ ma trong truyền thuyết thần thoại dân gian china . Trường đoản cú cổ chí kim , những mẩu truyện giáng yêu thương trừ ma của bình thường Quỳ không hề ít người quen thuộc . Theo sử sách, bình thường Quỳ là fan thời Đường Minh Hoàng , cực kì thông minh . Đến khi lên gớm ứng thí , được chủ khảo xem là kỳ tài . Mặc dù thế khi lên điện ứng thí , gian thần Lư Kỷ lại rước tướng mạo xét tín đồ , thông thường Quỳ vốn xấu xí , bị Lư Kỷ buông lời xúc xiểm , bởi quá tức giận đang đâm nguồn vào cột mà bị tiêu diệt , chấn đụng triều đình . Ngọc Đế đang đứng ra nhà trì công đạo , phong cho tầm thường Quỳ làm cho vị thần phụ trách giáng yêu thương trừ ma chốn nhân gian. Phim Thiên Sư chung Quỳ thuật lại chuyện thông thường Quỳ cùng huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm yên ổn , vương vãi Phú Khúc giáng yêu thương trừ ma vùng nhân gian , tôn vinh cái thiện , cùng những oán tình rán chốn cõi tục . Phim dùng mẹo nhỏ ma ảo để bộc lộ mỹ lệ ái tình.

Xem phim Thiên Sứ thông thường Quỳ 2009 Full 40/40 Lồng Tiếng, phim Thien Su tầm thường Quy 2009 được thuyết minh, phụ đề giờ đồng hồ việt unique HD, phim Thiên Sứ bình thường Quỳ vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Thiên Sứ chung Quỳ 2009 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể nhiều loại phim: Võ Thuật - tìm Hiệp, Cổ Trang update phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, bao gồm thể bao gồm thêm các bạn dạng Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và tải về phim Thiên Sứ tầm thường Quỳ vtv, htv, SCTV, GOTV HD bắt đầu nhất. Diễn viên trong phim: Âu Dương Chấn Hoa, Lý Lập, lưu giữ Hoằng Vũ, Hoắc tư Yến, Phùng Thiệu Phong, Trương Gia Nghê, Tăng Bảo Nghi, Diêu Thiên Vũ. Mời chúng ta đón xem phim Thiên Sứ chung Quỳ Full 40/40 Lồng Tiếng