Tiêu diệt được các loại cỏ lá rộng lớn và một số loại cỏ thuộc nhóm khác như: cỏ đồng tiền, xà bông, cỏ cháo,…Thuốc không kết quả đối với các loại cỏ hoà bạn dạng như: Cỏ lồng vực, đuôi phụng, mần trầu, bông tua,….Còn được thực hiện để trừ cỏ trên các đối tượng cây cối khác như ngô, mía, cà phê, cao su…
Giao sản phẩm toàn quốc Từ 3-5 ngàyMiễn phí giao hàng– Miễn tầm giá giao hàng deals từ 500.000đ– tầm giá 25.000đ cho giao dịch dưới 500.000đThanh toán khi dìm hàngHỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Thuốc trừ cỏ lá rộng lớn 2,4D 600SL (450ml) hàng nhập của Thái, được ra đời từ rất lâu và được không ít nước trên quả đât sử dụng, bởi giá thành không chỉ rẻ nhưng mang lại tác dụng rất cao đến các nhà nông. Phương thuốc này chủ yếu là dùng để trừ cỏ bên trên ruộng lúa sạ, hình như loại dung dịch này còn được thực hiện để trừ cỏ trên cô, mía, cao su,… Hãy cùng công ty Nông Nghiệp Việt Nông tìm kiếm hiểu cụ thể về loại thuốc trừ cỏ này nhé!

Thành phần của dung dịch trừ cỏ lá rộng lớn 2,4D 600SL

2,4D Dimethylamin 600 g/l.

Bạn đang xem: Chính thức loại bỏ thuốc có hoạt chất 2,4 d và paraquat ra khỏi danh mục thuốc bvtv

Phụ gia: 400 g/l.

Công dụng của thuốc trừ cỏ lá rộng 2,4D 600SL

Thuốc trừ cỏ 2,4D 600SL (450ml) hàng nhập của Thái tiêu diệt được các loại cỏ lá rộng và một số loại cỏ thuộc đội khác như: cỏ đồng tiền, xà bông, cỏ cháo, cỏ chác, năng, rau dừa, rau củ mương,… tuyệt những một số loại cỏ lá rộng lớn trên ruộng, vườn, khu đất hoang,… thuốc không hiệu quả đối với những loại cỏ hoà phiên bản như: Cỏ lồng vực, đuôi phụng, mần trầu, bông tua,….

Ngoài ra hoạt hóa học trừ cỏ 2,4D Dimethylamine tất cả phổ tính năng rộng phải còn được thực hiện để trừ cỏ trên các đối tượng cây cối khác như ngô, mía, cà phê, cao su…

Hướng dẫn thực hiện thuốc trừ cỏ lá rộng 2,4D 600SL

Sản phẩm dung dịch trừ cỏ lá rộng lớn 2,4D 600SL được áp dụng ở liều lượng như sau: 1,2L- 1,5L/ha, lượng nước phun 400l/ha.

Thuốc được thực hiện cho cây lúa ở quá trình 20 bữa sau sạ.

Trước khi phun yêu cầu rút cạn hết nước khỏi ruộng, để ruộng đầy đủ ẩm, sau thời điểm phun gia hạn mực nước trong ruộng 3-4cm từ bỏ 3-4 ngày.

Cần giữ ý, hoạt chất 2,4D Dimethylamine dễ dàng gây ảnh hưởng đến cây lúa nếu sử dụng không đúng cách, ko được áp dụng khi ánh nắng mặt trời xuống dưới trăng tròn độ C, lúc phun thuốc trong ruộng không được bỏ không ít nước. Không phun thuốc khi cây lúa ở các giai đoạn mạ, vẫn nở bụi và trỗ bông.

Xem thêm: Tình hình biển đông: tin tức, hình ảnh, video, bình luận, biển đông: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Đặc biệt, thuốc còn có tác dụng kích thích hợp cây lúa đẻ nhánh cùng phát triển, kích yêu thích ra rễ trong giâm cành, phân tách cành, ngăn chặn sự rụng quả trước thu hoạch.

Thuốc trừ cỏ lá rộng 2,4D 600SL điệt những loại cỏ cạnh tranh trừ như cỏ tranh, cỏ cú, cỏ gà… trên những vườn cà phê, cao su,…

Những lưu ý khi thực hiện thuốc trừ cỏ lá rộng lớn 2,4D 600SL

Khi mua thành phầm hãy kiểm tra thật kỹ càng để tránh hàng giả nhái.Không cần lạm dụng dung dịch trừ sâu vượt nhiều ảnh hưởng đến sự trở nên tân tiến đến cây trồng.Khi sử dụng chấm dứt thuốc trừ sâu buộc phải vứt vỏ hộp an toàn.Tắm rửa sạch sẽ sau phun thuốc.Trách vết thương hở lúc sử dụng.
Show menu Hide menu sản phẩm nntt Đô Thị côn trùng Gia dụng tin tức Tin nntt chưng sĩ cây trồng thư viện Hỏi đáp
*

 THUỐC TRỪ CỎ FASFIX 150SL

NHÃN HIỆU ÔNG SÁU DIỆT CỎ”

Thời gian ngay sát đây, đặc trưng từ sau khi thuốc trừ cỏ đội glyphosate, 2,4D và paraquat do ô nhiễm và độc hại cao bị loại khỏi danh mục thuốc bảo đảm an toàn thực đồ được phép sử dụng ở nước ta, nhiều bà con nông dân vẫn quen dần áp dụng thuốc trừ cỏ có hoạt chất là Glufosinate Ammonium để nuốm thế. Do tác dụng cao, ít ô nhiễm môi trường, thỏa mãn nhu cầu được yêu mong diệt cỏ, đề xuất hoạt hóa học Glufosinate Ammonium đã có được nhiều đơn vị sản xuất và sale thuốc bảo đảm an toàn thực vật mang lại vào thị trường với các tên dịch vụ thương mại khác nhau, trong số ấy có sản phẩm Fasfix 150SL cùng với nhãn hiệu” Ông Sáu khử Cỏ” của người tiêu dùng Cổ phần bảo vệ Thực đồ dùng Sài gòn.  

Trong mục BSCT kỳ này, shop chúng tôi xin trân trọng reviews với quý người hâm mộ và bà con nông dân sản phẩm Fasfix 150SL thương hiệu “Ông Sáu khử Cỏ”, đấy là thuốc trừ cỏ thuộc nhóm lân hữu cơ, phổ ảnh hưởng tác động rộng, diệt được không ít loại cỏ một với hai lá mầm như cỏ voi, lồng vực, cỏ túc, mần trầu, bông tua, cháo, chác, dền gai, rau sam, mắc cỡ, mần ri, vòi vĩnh voi…đã được phun đánh giá hiệu lực trừ cỏ ở các vùng miền, trên nhiều loại cây trồng khác nhau và tác dụng thu được đông đảo đạt được các yêu cầu ước muốn như: diệt các loai cỏ, bình an cho người, cây xanh và môi trường.

Đặc điểm thành phầm FASFIX 150SL với thương hiệu ông Sáu diệt Cỏ là:

+ Thuốc có tính tiếp xúc, không chọn lọc, diệt trừ tất cả các một số loại cỏ mặt hàng niên thuộc team hòa bản, năng lác và lá rộng lớn mọc từ hạt.

+ ảnh hưởng ở quá trình hậu nẩy mầm tự khi new ra lá đến lúc đã lớn, cỏ chết nhanh, đá quý khô chỉ 2-3 ngày sau thời điểm phun thuốc.

+ Liều dùng: sử dụng 2-3 lít dung dịch hòa cùng với 320- 400 lít nước nhằm sử dụng cho 1 ha hoặc trộn 80-120ml thuốc/bình 16 lit nước, xịt ướt phần đa tán lá, tùy thuộc vào mật số cỏ nhiều ít, xịt từ 2 mang lại 2,5 bình mang đến 1000m2.

+ Sản phẩm Fasfix 150 SL nhãn hiệu “ ông Sáu diệt Cỏ” với chất tác động là Glufosinate Ammonium, ngoài việc áp dụng để trừ cỏ đến vườn cà phê, trên thực tế, bà con rất có thể sử dụng để trừ cỏ cho đất khai hoang, cỏ bờ ruộng, sân vườn cây nạp năng lượng trái,  lúa chét và những loại cỏ không giống ở ruộng lúa trước lúc làm khu đất gieo phân tử …

+ Thuốc ít độc cùng với môi trường, ko độc với ong cùng ít độc với cá; LD 50 qua miệng 2000mg/kg, qua da> 4000mg/kg, được Cục bảo đảm Thực thứ xếp vào nhóm thuốc trừ cỏ không nhiều độc (nhóm 5GHS) với được bộc lộ bằng vạch màu xanh dương trên nhãn dung dịch

            Để đạt hiệu quả cao, khi thực hiện bà con đề xuất lưu ý:

+ trộn thuốc cỏ cùng với nước trong. Nước đục sẽ có tác dụng giảm hiệu lực thực thi của dung dịch

+ Fasfix 150SL nhãn hiệu” ông Sáu khử Cỏ” là thuốc có ảnh hưởng tác động tiếp xúc không chọn lọc, nên đề nghị dùng phểu chụp phun định hướng vào cỏ hoặc rà soát vòi phun liền kề mặt cỏ. Tránh nhằm thuốc bay tạt vào các phần tử còn xanh như lá, chồi non, thân còn xanh của cây cafe và các loại cây xanh khác.

+ Pha đủ lượng nước với lượng thuốc khi sử dụng. Lắc đông đảo hoặc dùng cây que khuấy nhằm nước cùng thuốc được trộn đều trong bình bơm.

+ đề xuất diều chỉnh béc xịt sương, phun ướt đa số thân với lá cỏ.

Trước khi phun thuốc, bà con yêu cầu đọc kỹ gợi ý sử dụng ở trong phòng sản xuất bao gồm ghi bên trên nhãn chai thuốc nhằm áp dụng. 

*
*