Chắc hẳn chúng ta cũng lưu ý tuần vừa rồi Sút tiếp tục edit cuốn ở đầu cuối của Lang Gia Bảng. Sau thời điểm đi được một nửa chặng đường, ta xin sinh hoạt uống trà xơi nước bằng bài xích post này. Nó đơn giản và dễ dàng chỉ là 1 trong bài thừa nhận xét soi hint như bao bài post khác, bao gồm điều gì sơ suất, gia chủ xin được lượng thứ.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết lang nha bảng

Lang Gia Bảng.

Nó không hẳn ngôn tình, cũng chưa phải đam mỹ.

Thế nó là gì? (Chẳng lẽ lại là bách hợp?) =)))))

Tất nhiên không phải.

Nó vừa là ngôn tình, lại vừa là đam mỹ.

Nó là ngôn tình, vì nó được xếp hạng đứng đầu 100 tè thuyết ngôn tình ăn khách nhất Trung Quốc. Nhưng này lại không buộc phải ngôn tình, vì tình cảm nam nữ giới trong này nên gọi là ít cho đáng thương, tương tự lá trên cành mùa thu, tương tự sao trên trời thành thị. So với phần lớn truyện ngôn tình chân chính, đó là bể cá so với hải dương Đông.

Nó chưa hẳn là đam mỹ, vị ngay từ bỏ thể nhiều loại nó dường như không phải. Nhưng này lại là đam mỹ, vì hint của chính nó quá ư là nồng hậu, tình đồng đội giữa những nhân vật bao gồm trong này có thể nói rằng là sẽ sớm thừa qua mức anh em mà một người bình thường có thể gật đầu đồng ý được.

Lang Gia Bảng, cái brand name xuất phân phát từ Lang Gia Các, một địa điểm “bán tri thức”. Những chủ ở địa điểm đó cái gì rồi cũng biết, chỉ cần ngươi gồm tiền liền đạt được đáp án. Trường hợp Lang Gia những không vấn đáp được hoặc ứ say mê trả lời, các chủ vươn lên là thái tê sẽ nâng giá trên trời, để ngươi từ bỏ thấy cạnh tranh mà lui. Tưng năm Lang Gia Các đều có các bảng xếp hạng, như thế nào là cao thủ bảng, trường phái bảng, công tử bảng… xếp hạng vị trí cao nhất 10 thế giới =))

Nhân vật bao gồm của chúng ta, Mai trường Tô, tựa hồ là một trong những người vô cùng hoàn mỹ, bên trên thông thiên văn bên dưới tường địa lý, là Tông công ty Giang Tả Mai, bang phái No.1 trong môn phái bảng, đồng thời nam nhi cũng là No.1 trong Công tử bảng, 10 năm nay luôn luôn đứng đầu.

Kể từ bỏ khi có lời phán của Lang Gia Các giành cho Mai ngôi trường Tô: “Kỳ lạm tài tử, được bạn này tất tất cả thiên hạ”, Mai ngôi trường Tô đã trở nên cuốn vào một trong những màn tranh quyền giành lợi kế thừa vương vị vùng thâm cung. Cơ mà đó chỉ với bề ngoài, tất cả đều vị một tay Mai Trường đánh dàn xếp, tạo con phố để mình gây nên sóng gió, trả mọt thù xưa.

12 năm trước, Mai trường Tô còn là Lâm Thù, là thiếu thốn soái Xích Diễm quân – quân đội vì chưng Kỳ vương con cả của vua chỉ huy. Chính bởi những âm mưu tranh quyền đoạt lợi kia, Xích Diễm quân 7 vạn bạn bị hàm oan mà lại chết, Kỳ vương vãi bị chém đầu cả nhà. Lâm Thù như mong muốn sống sót, vất vả mười mấy năm trau dồi loài kiến thức, củng vậy danh tiếng, chuyển đổi dung nhan, đương đầu với bị bệnh hiểm nghèo, toàn bộ là để có ngày quay trở về kinh thành và thay đổi cục diện trong triều. (aka “ta đã quay trở về và lợi hại vội trăm”) =))))

Về phương diện tình cảm, Lâm Thù xưa kia gồm hôn ước với quận chúa Nghê Hoàng, nhưng sau này Nhiếp Đạc cùng với Nghê Hoàng lại thành đôi. Bên Mai trường Tô còn tồn tại một mỹ thiếu phụ cầm kỳ thi họa đủ cả, tên là Cung Vũ, cơ mà mà cũng chỉ là Cung Vũ 1-1 phương. Vậy cho nên từ đầu mang đến cuối, Mai Trường sơn vẫn cô hiếm hoi bóng. Chàng tất cả yêu đất nước hay không ta ko biết, nhưng chắc chắn là chàng không yêu mỹ nhân.

Vậy nam nhi yêu ai?

Nếu ngươi hỏi hủ con gái như ta, cho dù ta không phải Lang Gia các chủ, ta cũng hoàn toàn có thể trả lời được, đáp án thập phần 1-1 giản, chỉ tất cả 3 chữ: Tiêu Cảnh Diễm.

Tiêu Cảnh Diễm là một trong những trong không hề ít hoàng tử của vua, là người thân thiết nhất của Kỳ vương trong số các đệ đệ, hắn cũng chính là thanh mai trúc mã, à không, là trúc mã trúc mã của Lâm Thù.

Tĩnh vương Cảnh Diễm tính tình thật thà cương trực, gồm chút cứng đầu, nhưng tuyệt vời nhất là fan tốt, không ham mê tham gia tranh chiếm vương vị thuộc hai con rắn độc Thái tử và Dự vương. Tuy nhiên Mai trường Tô đang xuất hiện, chủ động xin có tác dụng mưu sĩ của hắn, mong muốn đưa hắn đăng quang vua.

Với tính tình của Cảnh Diễm, phân minh là rất kỳ thị Tô nhi (cách call của ta so với Mai trường Tô, ngắn gọn dễ dàng gọi mà lại ko bị nhầm với sơn Tô của CKKĐ). Hắn ghét người thủ đoạn đầy bụng, quỷ kế đa đoan kia. Tô nhi mặc dù rằng bị hắn ghét, nhưng lại thấy vui, vì hắn mặc dù trầm tính hơn, ít nói hơn, nhưng vẫn luôn là Cảnh Diễm của ngày nào, vẫn là người hay đe chàng nhưng lại cũng hay bị chàng bắt nạt kia. (Tô nhi ẻm đang yêu thừa mù quáng :v). Cho dù là bị Tĩnh vương gọi lầm, bị rứa cổ tay, xách cổ áo lên nhưng mắng, tô nhi vẫn có thể không ngần ngại lao ra trước mũi kiếm bịt cho Tĩnh vương. đồ vật gi cũng quan tâm đến cho Tĩnh vương đầu tiên, tới cơ hội Tĩnh vương vãi biết suy xét cho chàng, chàng lại thấy lo, vẫn cứ là làm cho mưu sĩ không công thì tốt. Cho dù cho có chết chàng cũng không muốn cho Cảnh Diễm biết mình là Lâm Thù, mong để lại trong tim Cảnh Diễm hình ảnh “thiếu niên tướng quân linh hoạt đáng yêu”. Cũng như Nhiếp Phong không muốn vợ mình nhận thấy bộ dạng nửa fan nửa thú của mình, đánh nhi càng không thích Cảnh Diễm thấy người cùng hắn vào có mặt tử tê nay đổi thay một bạn yếu ớt vô lực lại hay lắm bệnh. Sơn nhi có thể nói rằng sự thật cho Mông Chí, đến Vệ Tranh, mang đến Nhiếp Đạc Nhiếp Phong, mang lại Nghê Hoàng, cho Tĩnh phi bà mẹ của Cảnh Diễm, nhưng nhất mực không chịu đựng nói đến Cảnh Diễm.

Xem thêm: Lịch Sử Từ Hy Thái Hậu Na Nạp Thị, Các Thông Tin Cần Biết Về Nhân Vật Này

Đối cùng với Cảnh Diễm, đái Thù của hắn là một trong những người tự đắc một cách đáng ghét ===== váo kiêu ngạo, nhưng thực chất lại cực kỳ biết nhiệt tình săn sóc người khác. Từ nhỏ dại lớn lên cùng mọi người trong nhà thành quen, năm đó trước khi đi nam giới Hải hắn còn hẹn sẽ mang một viên minh châu thật phệ về khuyến mãi cho tè Thù. Ngờ đâu đâu khi hắn về, đái Thù cho xác cũng ko còn. Mười mấy năm qua, tiểu Thù mãi là dấu thương lòng của hắn, là dòng ghế nơi hành lang cửa số phía đông, là cây cung màu đỏ nơi cửa sổ phía nam, là viên minh châu chứa trong rương áo quần nơi đầu giường.

Còn tô nhi của hiện nay tại, new đầu hắn thực sự ngán ghét. Dẫu vậy sau một năm tiếp xúc, hắn mới phân biệt mặt tốt của chàng. Cùng rồi thì cũng đều có những lúc hắn nghi ngờ, tuy nhiên với tài trí của đánh nhi, nghi vấn của hắn cứ lần lượt bị đập vỡ không thể một mảnh, đến mức hắn tưởng bản thân điên rồi, đột nhiên đi can dự hai bạn chẳng có chút ăn khớp gì vào làm một.

Khi hắn thật sự biết được rồi, đó là đau khổ. đánh nhi cũng cảm thấy đau nhức khổ. Hai người nhìn vào mắt nhau ngoài đau khổ ra chỉ có đau khổ. Giả dụ bảo đây không hẳn một màn đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ta cần được đi tra lại baidu xem ngược vai trung phong nó là cái gì :v

Bao năm vất vả, Tĩnh vương vãi cũng leo lên được ngôi Thái tử, ước ao lật lại vụ án Xích Diễm năm xưa. Hắn nói chỉ cần án này được giải xong, ta vẫn luôn là Cảnh Diễm, ngươi vẫn luôn là tiểu Thù, họ lại hoàn toàn có thể vẫn như trước đó đây. Nghe khôn cùng là và ngọt ngào tươi sáng, nhưng ta lại nước mắt đầm đìa. Vì bệnh tình của Tô nhi vốn không tồn tại thuốc giải. Ông trời may mắn trả lại tè Thù mang lại hắn, lại đang tâm một đợt nữa cướp tiểu Thù đi.

Ngoài ra truyện cũng có rất nhiều nhân vật rất phong phú, cho dù cho là mấy nhân trang bị phụ như Tiêu Cảnh Duệ, Ngôn Dự Tân, Phi Lưu, Lận Thần… v.v, mỗi người đều phải sở hữu một tính biện pháp riêng, mọi rất dễ thương và đáng yêu :)) Đặc biệt là dàn harem rất phần đông của tô nhi.

Đầu tiên là Tiêu Cảnh Duệ. Lúc Lâm Thù đang là thiếu thốn soái 18 tuổi, Cảnh Duệ chỉ là một trong tiểu tử thế gia thích học phun cung trường đoản cú chàng. Sau này, Cảnh Duệ là chiếc cầu đưa Tô nhi tới gớm thành. Lúc đầu Cảnh Duệ vẫn nghĩ mình với Mai Trường sơn là bạn, quen thuộc biết nhau nhờ một nhành mai mà lại hắn đã tặng kèm cho chàng. Dẫu vậy càng về sau, hắn càng nhìn ra được tô nhi còn có mục đích khác, không chỉ là đơn thuần cho kinh thành chăm sóc bệnh. Tô nhi cũng các lần cảm thấy tất cả lỗi vị đã lôi kéo Cảnh Duệ vào trận chiến cung đình này.

Sau đó là Mông Chí, gã là thống lĩnh cấm quân, cũng quen thuộc biết tiểu Thù. Gã là một trong những trong số ít bạn biết tô nhi là đái Thù. Phải nói rằng, Mông Chí là chủng loại nam thứ điển hình nổi bật trong hầu hết tác phẩm ngôn tình, gan góc ngời ngời, lại tốt hết mực, tốt không còn con đường nói với “nữ chánh”. Các lần thấy dáng vẻ vẻ ốm yếu của tè Thù là gã lại thấy chua xót, người ta giá liền xoa tay mang lại ẻm, dịp từ biệt cũng ko nhịn được ôm ẻm một cái, đến anh chị cũng đích thân đi chọn mang đến ẻm, mà còn là chọn nhà quay sườn lưng với Tĩnh vương vãi phủ, tiện con đường đào mật thất thông nhì nhà.

Phi lưu là hộ vệ của tô nhi, trí não khá có vụ việc do từ nhỏ tuổi bị một đội chức trinh sát huấn luyện tàn bạo. Võ công cao ráo chẳng nhát Mông Chí, tuổi thậm chí còn nhỏ hơn cả Tiêu Cảnh Duệ. Phi giữ trên đời chỉ nghe lời mỗi một mình Tô ca ca, ai dám đụng vào đánh ca ca, thịt không tha! giả dụ nói trên đời có gì khiến cho Phi lưu lại sợ, chỉ có thể là Lận Thần.

Lận Thần đó là các chủ biến đổi thái của Lang Gia Các. Hắn hơi là mê loại đẹp, trai đẹp nhất gái rất đẹp hắn số đông thích, buộc phải hắn rất thú vị trêu Phi Lưu. Lận Thần cũng là fan chữa bệnh dịch cho tô nhi. Đối với hắn, hắn phân vân Lâm Thù như thế nào cả, hắn chỉ thân quen biết Mai ngôi trường Tô, chỉ mong Tô nhi hoàn thành tâm nguyện, cùng hắn cùng Phi lưu quy ẩn tô lâm, ko hỏi sự đời. Miệng lưỡi hắn chuyên nói móc, kế bên miệng vẫn trách mắng sơn nhi ầm ầm, cơ mà ai nghe cũng thấy hắn thực thụ rất đon đả Tô nhi, không muốn Tô nhi đảm nhận hết những thế sự bên trên đời.

Nhưng dù cố gắng nào thì, vào dàn harem của đánh nhi, Cảnh Diễm vẫn chính là chính cung. Bạn khác niềm nở ẻm bao nhiêu, ẻm gộp các sự thân mật ấy lại với để dành riêng cho Cảnh Diễm. Phi lưu lại thấy Tĩnh vương vãi xách cổ áo Tô nhi lên, tưởng rằng hắn ước ao đánh chàng, liền rút tìm lao tới, bị tô nhi chặn trước mũi kiếm. Nam nhi còn bắt Phi Lưu bắt buộc xin lỗi Tĩnh vương, do chàng đã dặn kỹ Phi Lưu dù trong bất kể trường hợp nào cũng tuyệt vời không thể làm bị thương fan này. Mông Chí thấy kiệu của tô nhi bị người nước Đại Du tấn công, nhanh tới xem từ đầu đến chân xem em tất cả bị thương chỗ nào không. Mai Trường đánh lại không cho Mông Chí bắt mê thích khách, bởi vì sợ cuộc chiến tranh nổ ra Tĩnh vương vãi sẽ đề xuất ra chiến trường. Lận Thần thấy đánh nhi u uất đến phát bệnh, đánh đàn cũng bị đứt dây, ngay tắp lự đoán được chuyện Cảnh Diễm đã phát hiện thân phận của sơn nhi. Sơn nhi ao ước ra sa trường bảo đảm giang tô của Cảnh Diễm, Lận Thần bao gồm khuyên thế nào thì cũng không xong, chỉ từ đành đi báo danh nhập ngũ.

Tình cảm của Cảnh Diễm và Tô nhi thiệt đúng như tên gọi của quyển 7 – trung thành thiên thu. Mặc dù Lang Gia Bảng cũng hơn 170 chương, dẫu vậy ta tin ví như mọi người thích KTTH – LTPH thì chắc hẳn sẽ say đắm đọc Lang Gia Bảng.

Lang Gia Bảng (Trọn bộ 3 Tập)

Lang Gia Bảng kể về Mai ngôi trường Tô, một mưu sĩ con số không bỗng một ngày biến đổi tâm điểm cho đầy đủ tranh chiếm chốn cung đình dựa vào lời xác minh của Lang Gia các thần bí, đạt được chàng đã lấy được thiên hạ.

Được ca ngợi là "Bá tước đoạt Monte Cristo" của Trung Quốc, cỗ tiểu thuyết Lang Gia Bảng của tác giả Hải Yến liên tục nằm trong top những bảng xếp hạng văn học quý giá của xứ sở gấu trúc. Năm 2007, Lang Gia Bảng được độc giả đánh giá đứng đầu thể một số loại Giá Không kế hoạch Sử, năm 2011 Lang Gia Bảnglọt đứng top 100 đái thuyết ngôn tình ghê điển, đứng trên không hề ít tác phẩm khét tiếng khác.

Danh thay ngày càng tăng, Lang Gia Bảng được độc giả cũng như giới ngưỡng mộ phim ảnh chờ đợi chuyển thể thành phim truyền hình, tiếp liền truyền thống gửi thể các tác phẩm văn học tập rất thành công xuất sắc tại Trung Quốc.

Giá thành phầm trên q6.edu.vn đã bao gồm thuế theo giải pháp hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như tổn phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h bao gồm cả T7, CN)

Các thắc mắc thường gặp
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Hướng dẫn để hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách thay đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách mặt hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng: hotro
Về q6.edu.vn
Giới thiệu q6.edu.vn
q6.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách giải quyết và xử lý khiếu nạiĐiều khoản sử dụng
Giới thiệu q6.edu.vn Xu
Gửi Astra nhận Xu mua sắm thả ga
Tiếp thị links cùng q6.edu.vn
Bán mặt hàng doanh nghiệpĐiều kiện vận chuyển
Hợp tác cùng liên kết
Quy chế hoạt động Sàn GDTMĐTBán hàng cùng q6.edu.vn
Chứng nhận bởi

*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với chúng tôi

Tải vận dụng trên năng lượng điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa công ty Viettel, Số 285, đường cách Mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

q6.edu.vn nhận mua hàng trực tuyến đường và phục vụ tận nơi, chưa cung ứng mua cùng nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công sở hoặc trung tâm xử lý solo hàng