TPO - ít nhiều khán giả cho với “Chân trời rực rỡ” của Hà Anh Tuấn bởi Kitaro. Tôi nằm trong số đó. Mời Kitaro là một “chiến thuật” thành công xuất sắc của Hà Anh Tuấn cùng ê-kíp, giúp thành phần khán giả tới với show của anh phong phú hơn. Nhờ bắt đầu làm group chuyển nhượng vé live concert yêu cầu tôi không thật khó khăn để cài đặt một loại hạng khá dù “Chân trời rực rỡ” đã khai màn tối đầu tiên.

Không “rực rỡ” với “thượng đế” nghèo

Tôi tham gia “Chân trời rực rỡ” vào đêm thứ bảy, ngày 25/2, đêm cuối dự án công trình này tại cụ đô Hoa Lư (Ninh Bình). đa số người dọa show của Hà Anh Tuấn càng gần cạnh nút càng cực nhọc “săn” với giá thì trên trời. Mang kệ. Tôi mong mỏi thử “nước mang lại chân mới nhảy” xem sao. Đêm 24/2 tôi mới bước đầu công cuộc “săn” vé. Khoảng chừng 10 phút đã tìm được một người bán dường như đáng tin. Tôi chat riêng rẽ với chàng. Quý ông còn một chiếc Horizon, khu vực BT, số ghế W 17. Chàng mong muốn bán 3,2 triệu đồng, thấp hơn giá nơi bắt đầu 800.000 đồng. Cơ mà tôi cấp thiết không và ngọt ngào mặc cả, chàng bớt tiếp 200.000 đồng. Kết quả, tôi kiếm được chiếc Horizon với cái giá 3 triệu đồng, rẻ rộng so với giá gốc 1 triệu đồng. Chổ chính giữa trạng đột nhiên hoan hỉ.

10h sáng sủa hôm sau, loại vé được chuyển tới tay tôi không thiếu cả định kỳ lẫn hình ảnh Hà Anh Tuấn. Người ship hàng ngồi trên ôtô ý kiến đề nghị tôi đứng ngay giữa trời vun vút gió để giao dịch chuyển tiền xong, rồi ý muốn đi đâu thì đi. Bạn bán, người mua đều bắt buộc phải đa nghi, vì chưng hiện tượng lừa đảo đã xảy ra. Cháu họ của tôi, fan hâm mộ cứng của Hà Anh Tuấn, mừng thầm vì cài được vé 1 triệu đồng. Nào ngờ giao dịch chuyển tiền xong, hóng mãi vé không tới. Có những người dân bớt vơi dạ hơn thì mất chuyển tiền đặt cọc… Muôn màu muôn vẻ. Thế nên đã tham gia group chuyển nhượng ủy quyền vé tốt nhất nên khoác áo giáp đảm bảo an toàn mình.

*

"Chân trời rực rỡ" mà bạn viết "săn" được rẻ rộng giá cội 1 triệu vnd (Ảnh: Đ.N)

Lần này, những người ôm vé Hà Anh Tuấn lỗ phần chính, thắng phần nhỏ. Tôi suy nghĩ thế. Càng thế thủ càng mất giá. Tài giỏi khoản còn nghịch vui: Thì cũng như hoa đào ngày 30 đầu năm mới thôi mà. Tôi “lãi” so với giá gốc tuy thế vẫn thất bại cậu cháu tôi. Bị lừa 1 triệu vnd cậu tỉnh giấc hẳn, lần đồ vật hai cậu săn được một chiếc Horizon đêm đầu tiên 24/2, đã cố còn được miễn tổn phí xe chuyển đón (không như tôi phải tự túc đi lại). Khi đêm thứ hai của “Chân trời rực rỡ” sắp đến mở màn, trong nhóm chat một tín đồ chào cặp Horizon giá chỉ 9,5 triệu đồng, thấy ai kia thả mặt cười ha ha. Chào bán hạ rộng giá gốc thì may ra còn được, định ăn lãi cũng nặng nề ngang lên trời.

Trong đội chat chuyển nhượng vé còn tồn tại người đồng ý khuyến mãi vé miễn phí cho những người nào nhanh chân đến nhận. Dân cư ở nơi ra mắt live concert ko phải ai ai cũng háo hức được vào xem “Chân trời rực rỡ”.

Một người dân sống bên cạnh đó nói: ngày hôm qua có người cho vé cô nhằm cô vào xem tuy vậy cô không thích nên không nhận. Đừng nghĩ họ nói đùa, một đứa bạn của tôi cũng được bộ quà tặng kèm theo vé Horizon nhưng mà cũng xua tay…

Ở chiều ngược lại, tất cả cả phần đa nhóm đánh liều đến gắng đô Hoa Lư dù không có vé trong tay. Biết bao fan trẻ yêu thương Hà Anh Tuấn đành trong nhà ngậm ngùi dõi theo Idol.. “Chân trời rực rỡ” đích thực không dành riêng cho những sinh viên nghèo. Chần chờ Hà Anh Tuấn tất cả hay?

“Yêu nhau mấy núi cũng trèo”?

Trái với dự kiến Hà Anh Tuấn phải chứng kiến những khoảng chừng trống phía bên dưới sân khấu, “Chân trời rực rỡ” khôn xiết ít ghế trống. Lực lượng làm công tác giữ gìn an ninh trật tự trải từ đi ngoài đường vào trong luôn ở tinh thần bận rộn. Đường đến địa điểm diễn ra live concert ko dễ so với những người chưa tinh thông địa hình, chỉ lần theo Google Map. Bác bỏ tài đưa tôi vào vùng buổi tối om thỉnh phảng phất lại chạm chán ổ gà khiến tôi hơi lo ngại.

Bạn đang xem: Tìm lại hà anh tuấn

Nghệ sĩ hát xẩm tại live show.

Tôi đề xuất bác đề xuất dừng xe, tìm bạn dân ở chỗ này để hỏi thăm. May cho hai bọn chúng tôi, nhà một shop spa dung nhan đẹp ngay gần nơi diễn ra show đồng ý lên ôtô chỉ đường miễn tổn phí cho chúng tôi. Tuy nhiên xe cấp thiết đến gần cửa ngõ đền, bởi lực lượng an ninh đã dựng vách chắn cùng canh cẩn thận, tôi nhảy xuống bắt một mẫu xe ôm với mức giá 50.000 đồng, một mình tiến vào mặt trong.

sân khấu “Chân trời rực rỡ” đúng như tên gọi rất rực rỡ, ngay gần như không có điểm trừ. Tôi thì thầm ước: giá bán như bước qua cổng đền để xê dịch mang đến sân khấu tất cả thêm vài dòng bóng đèn, bóng năng lượng điện thì giỏi bao nhiêu.

Live concert bắt đầu, Hà Anh Tuấn hỏi khán giả: các bạn đến với “Chân trời rực rỡ” tất cả vất vả không? Mấy nghìn cái miệng đồng thanh: “Có ạ”. Tôi ngồi cạnh bên một nữ giới sinh năm 2002, từ miền nam bộ ra động viên Hà Anh Tuấn. Đích thị một tín đồ cứng.

“Show làm sao của Hà Anh Tuấn em cũng đi à!”, nữ giới chia sẻ. Tôi hỏi tiếp: “Hà Anh Tuấn ko được nhận xét cao về giọng hát, anh ấy làm vắt nào "bỏ bùa" em thế?”. Bạn gái đáp: “Vâng. Anh ấy hát đớt. Hiện nay còn đỡ, chứ rất lâu rồi đớt nặng trĩu lắm cơ. Tuy nhiên em cho đây không hẳn để nghe Hà Anh Tuấn hát”.

Tôi tiếp tục: “Đi xem lịch trình của một nam ca sĩ mà chưa phải để nghe hát, thì em mong muốn gì?”. Cô ấy phấn kích giải đáp: “Anh ấy rỉ tai cuốn quá”. “Từ khu vực miền nam ra đây bao nhiêu đường đất, gồm khổ ko em?”, tôi hỏi câu cuối. Cô gái 22 tuổi than: “Ôi đúng là chuyến xe bão táp chị ơi”.

Phải chăng chọn địa điểm tổ chức live concert ở nỗ lực đô Hoa Lư, ngoài những nguyên nhân như anh đang tuyên bố, còn một vì sao khác anh không nói ra: Là demo “đo” lòng tín đồ chăng? Câu ca xưa: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo/Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”.

Ca sĩ tốt văn (nói) nhất việt nam


Có bạn đã viết: một mình Hà Anh Tuấn “cân” 1.000 MC. Nói ráng e khá quá, vì chưng MC cũng các tầng, chứ không cần phải ai ai cũng như ai. “Cân” là “cân” cố kỉnh nào?

Nhưng không thể lắc đầu tài ăn nói của Hà Anh Tuấn.

xem “Chân trời rực rỡ” tôi cố định phong anh là người xuất sắc văn (nói) tốt nhất làng ca sĩ Việt hiện nay. 1 mình anh vừa hát, vừa dẫn chuyện giữ loát, mềm dịu và hóm hỉnh. Với cũng chỉ Hà Anh Tuấn cẩn thận, điều tỉ mỷ xin lỗi đã làm ồn ã miền quê im tĩnh vào mấy ngày qua và hứa hẹn trả lại không gian thanh bình đến dân thôn sau đêm diễn này. Anh cũng thừa nhận lỗi về mình, trường hợp “Chân trời rực rỡ” còn hồ hết điều khiến “thượng đế” chưa vừa ý.

10.000 khán giả với những ánh đèn tiếp sức đến sự thành công xuất sắc của live show.

Tuấn biết phương pháp lấy lòng tín đồ bằng phần lớn câu chuyện nhỏ tuổi cảm động, như chuyện một cô gái lỡ hẹn với “Chân trời rực rỡ” bởi trước thềm live concert người thân trong gia đình của cô đã cất cánh lên trời. Đó cũng đó là người ý định đi thuộc cô mang lại concert. Dù cô gái có thể cách qua nỗi đau để cho với thần tượng tuy nhiên cô lựa chọn đứng sinh sống xa để ngắm nhìn “Chân trời rực rỡ” của anh…

Nhưng không phải văn nói của Hà Anh Tuấn lúc nào cũng “cuốn”. Thí dụ trong mạch ca khúc ca ngợi đất nước, mệnh danh tiếng bà bầu đẻ, anh nói đại ý, nếu tình yêu thương quê hương tổ quốc không đủ thâm thúy thì ca từ xuất xắc đẹp cấp thiết túa ra. Sao “người lũ ông cùng bông hoa mặt ngực trái” thanh lịch ấy không dùng đều từ không giống êm tai hơn nhiều so cùng với “túa”?

“Chân trời rực rỡ” giành riêng cho ông Kitaro sự vinh danh đáng quý. Sân khấu hoạt động đưa Kitaro hiện nay diện người theo dõi Việt. Phần đông tràng pháo tay, ko ngớt. Phiên bản Matsuri bất hủ vang lên, người theo dõi lặng người. Matsuri kết thúc, Hà Anh Tuấn bước ra để sẵn sàng trình bày “món nạp năng lượng quen thuộc” - “Tháng tứ là tiếng nói dối của em”, biểu diễn cùng Kitaro.

Trước lúc hát, phái nam ca sĩ xuất sắc văn (nói) nhất việt nam lại trổ tài. Anh nói rằng đã lý giải Kitaro đọc tên bài xích hát này nhưng lại tên bài bác hát lâu năm quá buộc phải ông ấy quan yếu học được, ông ấy nói tiếng Việt và lại ra giờ Lào.

Tiếng cười cợt rộ lên từ nhiều nghìn khán giả, trong khi Kitaro vẫn ngồi trên sảnh khấu, ông lưỡng lự Hà Anh Tuấn nói gì, ko biết khán giả cười gì hay mỉm cười ai? Với tầm vóc của Kitaro với tuổi tác của ông, tấu hài như thế nên tốt không?

*

"Chân trời rực rỡ" dành riêng cho Kitaro. Ảnh: Đ.N.

Xem thêm: Cách Nuôi Dạy Trẻ 8 Tháng Phát Triển Như Thế Nào? Mẹ Chăm Sóc Trẻ Ra Sao? ?

Mở rộng biên độ yêu

Hãy yêu quê nhà đất nước, yêu giờ đồng hồ nước mình… với hãy yêu thương nhau là thông điệp từ bỏ “Chân trời rực rỡ”. Một vài fan thất vọng vì “Chân trời rực rỡ” sút ngôn tình: “Show này nhạc ý thức dân tộc nhiều quá. Em tính đi nghe nhạc ông này là nghe nhạc tình cơ”, một tín đồ của Hà Anh Tuấn mang lại biết.

Nhưng chớ để hồ hết nhạc phẩm như “Tình ca” của cụ nhạc sĩ Phạm Duy bị trôi vào vùng lãng quên của tín đồ trẻ: “Tôi yêu giờ đồng hồ nước tôi/Từ lúc mới thành lập và hoạt động người ơi..”. Trường hợp ca sĩ lừng danh nào cũng đều có ý thức bồi đắp tình yêu quê nhà đất nước, tình cảm tiếng người mẹ đẻ trải qua âm nhạc như Hà Anh Tuấn thì quá xứng đáng quý! Một lối đi rất đáng để hoan nghênh.

Ở mảng ngôn tình, Hà Anh Tuấn cover “Ước gì” của Mỹ Tâm. Phái mạnh ca sĩ chưa đuổi theo trào lưu giữ răng sứ ko đủ tài năng cướp hit tuy nhiên có thống kê giám sát riêng.

Khán trả xếp hàng trước lúc vào tham gia live show.

Anh bước xuống sảnh khấu giao lưu với khán giả bằng nhạc phẩm danh tiếng của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Khán giả say sưa hát mang lại Hà Anh Tuấn nghe nhưng mang lại câu cuối của ca khúc Hà Anh Tuấn giành đựng giọng: “Và em chỉ có… anh thôi”. Một vẻ ngoài “đóng dấu công ty quyền” chăng? fan hò reo cuồng nhiệt. Hà Anh Tuấn dịch chuyển trở lại sảnh khấu trong sự đảm bảo an toàn của dàn vệ sĩ mà vẫn đang còn fan nỗ lực chạm vào thần tượng cho bằng được.

(PLVN) - thường xuyên tổ chức liveshow và lần nào cũng cháy vé. Giọng ca chưa hẳn xuất sắc tuy thế vẫn giữ vị trí “sao” mặt hàng đầu. Hình hình ảnh lịch lãm và văn minh, truyền cảm xúc với lối sống đẹp, cống hiến.

Được phát hiện nay từ hội thi Sao Mai Điểm hứa năm 2006, cuộc thi ca hát bài bản nhất của chiếc thuở trước lúc có phần nhiều show tra cứu kiếm năng lực mua bản quyền thế giới như Viet
Nam Idol, The Voice, X Factor... Bao phủ sóng, Hà Anh Tuấn đến thời điểm này là khuôn mặt thành công nhất rời khỏi từ công tác này, còn nếu như không kể Tùng Dương tiệm quân của mùa một năm 2004.

Hà Anh Tuấn là người cần mẫn ra album đầu bảng của Vpop. Mà lại album phòng thu bắt đầu là sản phẩm công nghệ thể hiện tầm vóc của một ca sỹ, soi chiếu, đo lường sự nghiệp của mình rõ ràng, chuẩn xác hơn các MV là phương tiện “fastfood” (đồ ăn nhanh) trong thời đại nghe nhìn.

Tuấn đang sớm bao gồm album đầu tay cà phê sáng (với toàn bộ sáng tác mới của những nhạc sỹ trẻ lúc đó là Võ Thiện Thanh cùng Hồ Hoài Anh) ngay một năm sau thời điểm rời Sao Mai Điểm hẹn và nhận ra nhiều đánh giá tích cực.

Đến nay, anh đã bao gồm đến 10 album chống thu, chưa kể 2 album chung với "người tình âm nhạc" Phương Linh - một con số "khủng". Đặc biệt tuyệt nhất là khi những album của anh đều là concept album, đặt hàng những biến đổi mới của những nhạc sỹ chứ chưa hẳn những album tổng đúng theo hay thu âm lại đa số ca khúc xưa như phương pháp mà Đức Tuấn, quang Dũng - những giọng ca cũng đáng kể trong đời sống âm nhạc hai thập niên qua - thực hiện.

*

Veston và măng tô đã trở thành thương hiệu cùng Hà Anh Tuấn.

(ảnh NVCC)

Sở dĩ nhiều người không áp theo dõi sự nghiệp của Hà Anh Tuấn vội giới thiệu nhận định rơi lệch về sự "lười" của anh vì chưng Tuấn tiết kiệm ngân sách việc quảng bá miễn phí tổn các sản phẩm âm nhạc của mình. Anh sản xuất chúng bên dưới dạng album đồ dùng lý nhằm bán, hoặc trên những kênh nghe nhạc trực con đường có phiên bản quyền như Spotify, apple Music. Ví như đăng miễn tầm giá trên Youtube, anh cũng đăng chúng trong các dự án âm nhạc chọn lọc chứ không tung không còn ra như nhiều ca sỹ khác.

Năm 2016, đáng nhớ 10 năm ca hát, Tuấn lần đầu thực hiện liveshow ở hai đầu khu đất nước: Café in Concert - Nâu rét tại tp. Hà nội và Café in Concert - Sữa đá tại dùng Gòn. Vé sold out chỉ sau 2 ngày và hàng ngàn khán giả ngồi mang lại tận cuối chương trình nghe anh hát và vai trung phong sự. Một năm sau, anh liên tiếp thực hiện nhị liveshow Fragile (Mong manh) với Fragile + ở nhị trung chổ chính giữa văn hoá giải trí của đất nước và lần này, vé hết sạch chỉ với sau 2 tiếng đồng hồ.

Tên tuổi của Hà Anh Tuấn lan rộng ra hơn từ sau dự án công trình See Sing nội dung - chuỗi lịch trình nghệ sỹ chuyện trò và hát, được ghi hình phân phát trên Youtube rất thân cận và rất dị mà về sau ekip của Hoà Minzy, hẹn Kim Tuyền đang học tập để tổ chức triển khai chuỗi show Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân cực kỳ thành công.

Những năm tiếp theo, năm làm sao Hà Anh Tuấn cũng tổ chức triển khai live concert - điều mà không một người nghệ sỹ Việt nào có tác dụng được với tần suất như vậy. Liveshow nào thì cũng cháy vé, chứng tỏ Tuấn gồm một tệp khán giả trung thành. Trường đoản cú See Sing tóm tắt đến Truyện ngắn, từ bỏ The Veston mang đến Storii khẳng xác định trí ngôi sao sáng hạng A của anh trong Vpop. Định vị hình ảnh "quý ông âm nhạc" lịch sự một bản thân một chốn. Từ hà nội và sử dụng Gòn, mở rộng địa điểm tổ chức liveshow đến Đà Lạt, Hội An cùng mới đây là Ninh Bình cùng với hai đêm Chân trời rực rỡ, Tuấn và ekip đã đụng đến trần của tổ chức triển khai live concert tại Việt Nam.

Cho nên, cũng phù hợp khi anh phía ra thị phần tổ chức biểu diễn ở nước ngoài với địa điểm mới trên Singapore vào khoảng thời gian sau. Đã ai có tác dụng được như Tuấn.

Tuấn bao gồm gu chọn bài thông minh. Nhạc của anh, từ đa số ca khúc đặt hàng đến những bài hát cover đều phải có màu chung là văn minh, vơi nhàng, không thật thách thức nặng nề nghe nhưng mà cũng không phổ thông bình dân, vừa đủ cảm tình nhưng ko sến súa, thi thoảng bao gồm chút màu hoài niệm, sâu sắc. đào bới đối tượng người theo dõi đủ trưởng thành, trải nghiệm tuy nhiên vẫn đủ tươi tắn, sành điệu.

Anh nằm trong diện hồ hết nghệ sỹ nhận được không ít đề cử duy nhất trong lịch sử giải hiến đâng - giải thưởng Âm nhạc uy tín nhất Việt Nam: 15 lần đề cử trong các số ấy có cho tới 6 lần ở hạng mục Ca sỹ của năm. Chưa tính vô số giải không giống ở Làn sóng Xanh, Mai tiến thưởng và bài bác hát Việt...


Ai kia nó Tuấn không tồn tại nổi hit. Thực ra, anh có không ít bài đóng dấu danh tiếng như: tháng 4 là tiếng nói dối của em, Chuyện của mùa Đông (Phạm Toàn Thắng), mon mấy em nhớ anh (Nguyễn Minh Cường), Xuân thì (Phan mạnh Quỳnh), một mình một sớm ban mai (Việt Anh), mình yêu nhau yêu nhau thận trọng thôi (Đinh Hương) hát thuộc Đinh hương và những hit hát bình thường với Phương Linh như Thiên đường call tên, trận mưa tình yêu, Qua đêm nay (Mạnh Quân), yêu em (Trung Kiên)... Ko kể ra, còn nhiều ca khúc khác chưa đậy sóng cơ mà riêng và hay như: buổi sáng ở Ciao Cafe, Vòng luân chuyển (Võ Thiện Thanh), trơn mưa, Gánh hàng rau (Hồ Hoài Anh), đàn ông sơ mi (Lưu Thiên Hương), giờ đồng hồ gió xôn xang (Tường Văn), cố kỉnh thôi (Dương trường Giang), Thuỷ tinh (Hoàng Anh, Hùng Lân, Nguyễn Hoàng Gia), Đến tận cùng (Phạm Hải Âu), tp sương (Việt Anh)...

Làm câu hỏi hết mình tìm tiền cứu vớt người

Là cựu học viên chuyên Hoá trường chuyên Lê Hồng Phong nổi tiếng, đỗ hai trường đại học bậc nhất là ĐH ngân hàng và ĐH kỹ thuật Tự nhiên tp hcm rồi đi du học tập ở Đức, Tuấn là ca sỹ có nền tảng tri thức và font văn hoá tốt. Để dành được thành công như hiện tại nay, phải nói đến chiến lược sáng suốt của anh và các cộng sự.

*

Cùng nhạc sỹ Nhật phiên bản Kitaro với phương châm trồng 1.500 cây cối phủ xanh đất rừng non sông Cúc Phương trong dự án Rừng việt nam do anh khởi xướng.

(ảnh NVCC)

Trên kênh Youtube riêng, Tuấn đăng các thành phầm âm nhạc của mình nhưng ko show ra hết mà chỉ chọn lọc. Anh không có tác dụng MV tràn lan, và quan trọng dưới toàn bộ các đoạn phim đều tắt khả năng bình luận. Ko cần kích thích views cơ mà để âm nhạc tự lan toả. Đó là một trong lựa lựa chọn lối đi hết sức sang chảnh, của tín đồ biết mình. Biết "tạng" của mình, biết khán giả của mình.

"Ca sỹ siêng mị fan nữ" là một trong lời phản hồi phản biện so với Hà Anh Tuấn được nhiều người gật gù. Dẫu vậy nếu nghe trực tiếp talkshow Have a sip của anh với host Thuỳ Minh bên trên trang Vietcetera mới thấy gần như lời kết tội kia tương đối hàm oan. Anh thì thầm hiểu biết, sâu sắc, tinh tế và minh triết - số đông điều tất yêu lừa mị được cơ mà phải có phẩm chất.

Tuấn nói theo cách khác là giữa những nghệ sỹ trí thức độc nhất vô nhị của showbiz Việt. Anh tiết kiệm chia sẻ về đời sống cá thể trên truyền thông và mạng buôn bản hội. Duy trì hình hình ảnh đẹp chưa hẳn để chiều lòng khán giả mà như một nhu cầu tự thân.

Trong talkshow bên trên Vietcetera, Tuấn bao gồm một phạt ngôn lừng danh sau đó được nhiều tờ báo dẫn lại "Khoe nhau các tiền hơn để làm gì? hiện thời phải khoe tôi cứu vãn được bao nhiêu người. Tôi cứu vây cánh trẻ, cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc tối thiểu tôi cho việc đó nó sống các tháng ngày sót lại vui vẻ được bao nhiêu. Dân chơi là bắt buộc chơi thứ hạng đó. Giờ đồng hồ dân chơi vẫn còn khoe dòng xe, cái túi, đồ vật với điều này cái cơ thì... Lỗi thời rồi. Tiếng hãy năng tìm tiền đi, thao tác làm việc hết mình tìm tiền đi cứu vớt người".

Nếu không nhắc Mỹ Tâm, thì Hà Anh Tuấn là ca sỹ, rộng rộng là nghệ sĩ Việt tích cực vận động vì xã hội nhất. Anh không làm cho từ thiện ồn ào như một trong những người khác cơ mà miệt mài với những dự án riêng cùng chung, góp phần nâng cấp nhận thức xã hội và quality sống của xã hội cũng như giúp đỡ những người yếu thế.

Từ góp sức cải thiện môi trường đến bảo trợ bạn nghèo khó, khuyết tật, tự tài trợ phòng chống dịch COVID-19 đến hỗ trợ tài chính cho "Như không hề gồm cuộc chia ly"... Những hành vi của Tuấn khôn xiết thiết thực với kịp thời, thể hiện tầm vóc của một công dân đầy ý thức cống hiến.