Tình Chị Duyên Em (You và Me và Me) là một bộ phim truyện đáng xem, không phải vì nó vượt xuất sắc, hay chứa nhiều tình tiết tạo sốc, mà chỉ đơn giản và dễ dàng nó là một bộ phim chữa lành đúng nghĩa.

Bạn đang xem: Tình chị duyên em philippin


*

Trailer Tình Chị Duyên Em cũng cho biết sự đính thêm kết, mặc dù hai mà một của cặp tuy vậy sinh thuộc trứng You cùng Me. Dường như không có bí mật nào tồn tại giữa hai người. Tuy nhiên không có mặt biển nào là phẳng lặng, mọi phiền phức, sự bồng bột, ích kỷ của tuổi mới lớn liệu tất cả chia cắt tình yêu “keo sơn” của nhị chị em.

Mang hơi vị trí hướng của một tập phim healing, về phương diện kịch bạn dạng Tình Chị Duyên Em được đánh giá khá tốt bởi bộ phim xây dựng được câu chuyện về tình chị em, tình yêu, cảm tình gia đình. Bộ phim truyền hình không ôm đồm vô số tình tiết, ko tạo đầy đủ drama tiêu cực, nhưng mà vẫn khiến cho người coi xúc động, lặng người trước từng thước phim.


*

Một điểm nữa xứng đáng khen giành cho nhà chế tạo phim Tình Chị Duyên Em, đó là cách chọn toàn cảnh và color phim cứ call là “đã mẫu nư”. Phần nhiều bối đoạn phim là cảnh miền quê im bình, solo sơ tuy thế khi lên phim lại hết sức đẹp đẽ. Tự trang phục cho đến màu sắc, đều trung thành với chủ thể hiện nay style vintage một phương pháp kỹ lưỡng, cẩn thận để chiều “mắt” người xem. Bộ phim truyền hình kéo bạn xem về quy trình cuối của năm 1999, sắp tới sửa bước sang một thiên niên kỷ mới, quá trình chuyển bản thân của nền công nghệ Y2K, phía trên cũng là một trong phép ẩn dụ khá độc đáo bởi giai đoạn này cũng ghi lại sự trưởng thành về cả thể xác lẫn tinh thần của cặp đôi song sinh You cùng Me.

Không chỉ Tình Chị Duyên Em, mà phần nhiều các bộ phim truyền hình hài của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đều nhận được không ít lời khen tự khán giả, do những miếng hài mà không ai ngờ đến luôn luôn được thả đúng lúc, đúng chỗ, không gượng gập gạo, mà được mô tả rất từ bỏ nhiên, hàihước.


*

Tuy nhiên, Tình Chị Duyên Em cũng không thể tránh khỏi sai sót không đáng có. Số đông các diễn viên trong phim đều phải có độ tuổi còn khá trẻ, cho nên vì vậy ở một vài ba phân cảnh nặng nề còn hơi gượng gạo gạo. Tuy nhiên điều này vẫn có thể “xí xóa” được bởi vì visual vào veo của những diễn viên chính Thitiya Jirapornsilp, Anthony Buisseret. Đạo diễn quả tình biết “chọn mặt giữ hộ vàng”. Đặc biệt là Thitiya Jirapornsilp, vào vai cả cô chị lẫn cô em nhưng ở mỗi vai diễn Jirapornsilp đều hiểu rõ được tính biện pháp của từng nhân vật.


Với một bộ phim truyện mang đậm đường nét “thơ” của tuổi thanh xuân đẹp đẽ, mạch phim vơi nhàng, sâu lắng, dễ thương và đáng yêu thì ko nên yên cầu quá nhiều các yếu tố khác. Với những người viếtthì Tình Chị Duyên Em là một bộ phim vừa đủ, vừa khai thác được một góc cạnh rất mới của những cặp tuy vậy sinh, vừa biểu lộ được tình yêu nghô nghê của tuổi bắt đầu lớn. Đặc biệt, yếu tố gia đình cũng rước đi không ít nước mắt của khán giả. Thân những ngổn ngang cuộc sống, được coi như một bộ phim đủ vơi dàng, sâu lắng cũng là một cách để họ biết trân trọng, yêu thương bao gồm mình và những người dân thân xung quanh.

Xem thêm: Khi con gái khi đến ngày đến tháng của con gái, 20 điều cần biết


Nhìn chung, với thể các loại tình cảm, hài hước với những cảnh phim chữa lành đáng yêu Tình Chị Duyên Em xứng đáng là bộ phim truyện giải trí đúng chuẩn sau rất nhiều giờ thao tác mệt mỏi. Bộ phim truyền hình thích hợp với những tình nhân cái đẹp mắt bình dị, muốn trở lại thời xanh xuân xinh xắn bên bằng hữu và gia đình.


*

Tình Chị Duyên Em – GDH địa điểm sản sinh loạt thành quả “ăn khách” đến từ Thái Lan

Điện hình ảnh Thái Lan được nghe biết với những tác phẩm với đậm tính hài hước cùng những trường hợp độc lạ “có 102”.


*

Tình Chị Duyên Em - ngơ ngẩn với poster nhân vật đậm màu thơ của tập phim tình cảm Thái Lan

Nữ diễn viên trẻ Baipor - Thitiya Jirapornsilp đã một mình kiêm cả hai vai diễn tuy nhiên sinh trong lượt đầu chạm ngõ điện hình ảnh trong Tình Chị Duyên Em.


Tình Chị Duyên Em - Bối cảnh việt nam trở thành nguồn cảm giác của GDH trong phim

Cùng tua ngược thời hạn trở về thời gian Y2K với phần đông rung cảm đầu đời trong công trình điện ảnh tình cảm, lãng mạn Tình Chị Duyên Em.


Tình Chị Duyên Em – GDH nơi sản sinh loạt tòa tháp “ăn khách” đến từ Thái Lan miduynph · 1 mon trước


Tình Chị Duyên Em - ngẩn ngơ với poster nhân vật đậm màu thơ của bộ phim tình cảm thailand

anan681 · 1 mon trước


Tình Chị Duyên Em - Bối cảnh vn trở thành nguồn cảm hứng của GDH vào phim

anan681 · 1 tháng trước


Beatrice cùng Julio kết hôn sẽ lâu nhưng mà vẫn chưa có con. Khi biết mình tất yêu mang thai, Beatrice đã ra quyết định nhờ chị mình là Theresa có thai hộ tuy vậy Theresa cũng luôn luôn khao khát có một đứa con, bởi vì vậy cô đã vứt đi mang theo đứa con chưa xin chào đời. Vô cùng khổ sở khi bị chị gái lừa dối, Beatrice với Julio ra quyết định nhận một đứa con nuôi tên là Margaux.
*

Năm mon trôi qua, Theresa sẽ nuôi dưỡng Celyn – đàn bà của Beatrice cùng Julio thành một cô gái xinh đẹp. Trong những lúc đó, Margaux béo lên vào cảnh giàu sang, đầy đủ. định mệnh xếp đặt mang đến Celyn và Margaux học bình thường trường Đại học và vươn lên là bạn tốt của nhau. Mẩu chuyện trở nên gay cấn và hấp dẫn với sự xuất hiện thêm của Liam cùng Ethan. Trớ trêu thay, Margaux và Celyn mọi dành cảm xúc cho Ethan.
*
*

Tình yêu thương của Margaux cùng Ethan gặp sự phản bội đối của gia đình. Trong những khi Ethan cảm thấy cô đơn và bế tắc nhất, Celyn đã ở bên cạnh an ủi với giữa hai người ban đầu nảy sinh tình cảm. Kín đáo về thân cầm cố thật sự của Celyn bị phạt hiện, Margaux từ khu vực có toàn bộ mọi thứ, trong phút chốc phần lớn bị Celyn giật mất. Cảm giác cô đơn, trống rỗng làm cô tìm về với Liam tuy nhiên lúc kia Liam dần dần nhận ra, mối nhiệt tình của anh lúc này là Celyn.
*

*

*
đường dây nóng: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*