Giới thiệu dịch vụ bank điện tử Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong vô số ứng dụng technology ngân hàng tân tiến của NHTMCP nước ngoài thương vn Vietcombank.

Bạn đang xem: Cảnh báo giả mạo trang web của ngân hàng

Với tài năng xử lý thông tin trực tuyến, dịch vụ bank điện tử cung cấp các dịch vụ thanh toán và tầm nã vấn online cho các quý khách tổ chức tín dụng thanh toán và tổ chức kinh tế tài chính có quan hệ thanh toán giao dịch và thông tin tài khoản với NHTMCP nước ngoài thương Việt Nam.

*

Tiện ích từ bỏ dịch vụ ngân hàng điện tử

Các dịch vụ bank điện tử của Vietcombank

Ngân hàng điện tử của Vietcombank bao hàm các dịch vụ theo nhóm chính cụ thể như sau:

VCB internet Banking

Dịch vụ ngân hàng qua internet (Dịch vụ VCB-i
B
nking
) được xây dựng nhằm mục đích thực hiện khẳng định đem Vietcombank mang đến với quý khách mọi lúc đầy đủ nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet với mã truy vấn do bank cung cấp, Quý khách rất có thể thực hiện những giao dịch với ngân hàng với tính an ninh bảo mật xuất xắc đối.

Đối tượng

Là những cá nhân, tổ chức triển khai có sử dụng những dịch vụ ngân hàng của Vietcombank với đã đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại VCB-i
B
nking.

Tính năng

Truy vấn thông tin: tin tức tài khoản, sao kê, các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.Thanh toán và gửi tiền: gửi tiền, giao dịch trong khối hệ thống Vietcombank và bên cạnh hệ thống, gửi tiền cho những đơn vị tài thiết yếu có bắt tay hợp tác với Vietcombank, tiết kiệm chi phí trực tuyến.Đăng ký kết và biến đổi yêu cầu sử dụng những dịch vụ khác: trải qua dịch vụ VCB-i
B
nking, khách hàng hàng rất có thể đăng ký thực hiện hoặc yêu thương cầu biến đổi các dịch vụ thương mại điện tử không giống của Vietcombank như thương mại & dịch vụ VCB SMS Banking, ngân hàng ngoại thương vcb Phone Banking, vcb Mobile Banking, thương mại & dịch vụ thẻ, dịch vụ thương mại Nhận sao kê thông tin tài khoản hàng mon qua email... Và nhiều tiện ích ngày càng tăng khác của ngân hàng.

VCB mobile Banking

Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, được cho phép khách hàng triển khai nhiều loại giao dịch thanh toán với thao tác làm việc đơn giản, tiện lợi chỉ trên dế yêu di động.

Đối tượng

Là những cá nhân, tổ chức có sử dụng dịch vụ VCB-SMS B
nking của Vietcombank.Là công ty thuê bao di động sử dụng một trong những hệ điều hành i
OS (i
Phone), Android, Black
Berry OS hoặc các điện thoại có cung ứng Java.

Tính năng

- Tra cứu thông tin số dư tài khoản, lịch sử vẻ vang giao dịch

- Thanh toán:

Mobile Banking: chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank, giao dịch hóa đối chọi cước mướn bao trả sau của smartphone di động các nhà mạng. Thanh toán cước ADSL của Viettel và SST, nạp tiền điện thoại.Mobile Bank
Plus:
chuyển tiền trong khối hệ thống Vietcombank và liên ngân hàng. Giao dịch hóa đơn cước mướn bao trả sau của Viettel: D-com, ADSL, Homephone, PSTN, hấp thụ tiền điện thoại.

*

Khuyến mãi khi đăng ký và sử dụng ngân hàng ngoại thương Mobile Banking

SMS Banking

Dịch vụ VCB–SMS B
nking
là dịch vụ ngân sản phẩm qua tin nhắn điện thoại di động, giúp quý khách hàng giao dịch với ngân hàng 24h x 7 ngày bằng phương pháp nhắn tin theo cú pháp lý lẽ qua tổng đài 6167.

Đối tượng

Là những cá nhân, tổ chức triển khai có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank; đang sử dụng mạng cầm tay Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Tính năng

Bất cứ lúc nào 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24x7), thương mại & dịch vụ VCB – SMS B
nking qua tổng đài 6167 cung ứng các dịch vụ:

Truy vấn thông tin: Số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, giới hạn ở mức thẻ tín dụng, tỷ giá, lãi suất, vị trí đặt thứ ATM cùng quầy giao dịch thanh toán của Vietcombank.Dịch vụ tin nhắn công ty động: thông báo biến hễ số dư tài khoản.Dịch vụ VCB-e
Topup: hấp thụ tiền vào tài khoản smartphone di động.

VCB Phone Banking

Dịch vụ bank qua điện thoại thông minh VCB Phone Banking giúp người sử dụng thực hiện các giao dịch với bank 24h*7 ngày thông qua số tổng đài của Trung trọng tâm dịch vụ quý khách (Vietcombank contact Center) 1900 54 54 13.

Đối tượng

Tất cả những khách hàng cá thể có sử dụng dịch vụ thương mại của Vietcombank.

Tính năng

Tra cứu vãn thông tin: Số dư tài khoản và lịch sử hào hùng giao dịch, số dư tiền gửi tiết kiệm, tổng cộng dư tiền vay, giới hạn ở mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán.Thực hiện một trong những dịch vụ khẩn cấp:

+ xong chi tiêu thẻ bên trên internet.

+ hoàn thành sử dụng thương mại & dịch vụ VCB-i
B
nking, VCB-SMS B
nking, ngân hàng ngoại thương Phone B
nking.

+ thông tin mất thẻ cùng khóa thẻ khẩn cấp.

+ biến đổi mật khẩu sử dụng thương mại dịch vụ VCB - Phone B
nking.

+ Đề nghị cấp giấy phép thẻ tín dụng.

Tra cứu tỷ giá bán và tin tức về các thành phầm dịch vụ, công tác khuyến mại, nhận hỗ trợ tư vấn và cung ứng về các dịch vụ bank đang cung cấp.

VCB-Money

VCB-Money là dịch vụ giúp khách hàng rất có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng từ xa trải qua kết nối internet mà chưa phải trực tiếp nối ngân hàng.

Đối tượng

Khách sản phẩm là Định chế tài chính hoặc tổ chức triển khai kinh tế tài năng khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.

Đặc điểm

Xử lý thanh toán giao dịch trực tuyến.Cập nhật tin tức tài khoản, tình trạng thanh toán giao dịch tức thời.Khả năng làm chủ thông tin tập trung.Khả năng kiểm soát và điều chỉnh và tích phù hợp để tương xứng với nhu yếu của từng khách hàng.Sử dụng các phương án bảo mật tiên tiến (quản lý chữ ký kết điện tử, technology OTP - mật khẩu thực hiện một lần trải qua thẻ cpu và vật dụng đọc thẻ).

Xem thêm: Áo Dài Màu Hồng Cam Đất Lụa Thái Tuấn, Bộ Vải Áo Dài Màu Hồng Cam

Tính năng

Truy vấn tin tức tài khoản và các thông tin ngân hàng chào làng như tỷ giá, lãi suất.Thanh toán: chuyển khoản qua ngân hàng trong nước, chuyển khoản qua ngân hàng đi nước ngoài, giao thương ngoại tệ, thanh toán lương, nhờ thu từ bỏ động.

VCB-e
Tour

VCB-e
Tour
là dịch vụ thanh toán phí du lịch trực tuyến tiến bộ và luôn tiện lợi có thể chấp nhận được khách hàng giao dịch thanh toán phí dịch vụ du ngoạn trực tuyến đường từ thông tin tài khoản tiền giữ hộ tại Vietcombank.

Điều kiện áp dụng dịch vụ: người sử dụng đã đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại VCB-i
B
nking và ngân hàng ngoại thương vcb SMS B
nking của Vietcombank.

Cách sử dụng: Đặt dịch vụ phượt (tour, phòng, vé máy bay...) tại trang web của doanh nghiệp du lịch mà Vietcombank tất cả thoả thuận cung cấp dịch vụ. Tiếp sau lựa lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán trực đường qua tài khoản tại Vietcombank.

VCB-e
Topup

VCB-e
Topup
thương mại dịch vụ nạp tiền di động cầm tay trả trước mang lại các khách hàng là thuê bao mạng viễn thông Vinaphone, Mobi
Fone cùng Viettel. Khách hàng hàng chỉ cần gửi một tin nhắn dễ dàng đến đầu số 8170 hoặc thao tác làm việc tại các máy ATM của Vietcombank trên đất nước hình chữ s để hấp thụ tiền tại bất kể nơi đâu, bất kể lúc nào.

*

Để sử dụng những dịch vụ bank điện tử của Vietcombank, khách hàng hàng rất có thể đến bất cứ chi nhánh/PGD của Vietcombank trên toàn nước để đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ phía dẫn chi tiết.

Đối với từng dịch vụ, điều kiện rõ ràng như sau:

Dịch vụ VCB-i
B
nking:
Tại bất kể điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc.Mobile Banking: Tại những điểm thanh toán giao dịch hoặc bên trên website của Vietcombank. Đối với dịch vụ Mobile Bank
Plus khách hàng hàng có thể đăng ký kết tại những Quầy giao dịch thanh toán (cửa hàng, đại lý) của Viettel trên toàn quốc.VCB SMS-B
nking:
tại kỳ điểm giao dịch hoặc sản phẩm công nghệ ATM như thế nào của Vietcombank trên toàn quốc.VCB Phone B
nking:
trên quầy thanh toán giao dịch của Vietcombank trên toàn nước hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-i
B
nking (trường hợp người tiêu dùng đã thực hiện VCB-i
B
nking).VCB-Money: khách hàng liên hệ với chống Quan hệ người tiêu dùng tại chi nhánh nơi mở tài khoản.

Lưu ý: Nếu đã mở tài khoản bank thì chúng ta nên đăng ký tài khoản bank trực tuyến tuy vậy song với sử dụng thẻ ATM, rất có thể là internet banking hoặc điện thoại banking để có thể thống trị tài khoản đầy đủ lúc, phần nhiều nơi, đồng thời bảo đảm thông tin thẻ ATM xuất sắc hơn.

6+ cách tra cứu vãn số tài khoản bank Vietcombank đơn giản, lập cập nhất được tổng phù hợp trong bài viết sau. Nhờ đó giúp bạn dễ dãi xem số tài khoản ngân hàng và lấy số tài khoản ở đâu để sử dụng khi yêu cầu dùng đến.

Khi làm thẻ ngân hàng, kiên cố hẳn ban sơ nếu không lưu ý và ghi nhớ ngay lập tức số tài khoản thì sau này có thể các bạn sẽ phải tìm với ghi ghi nhớ lại nó. Cùng khám phá ngay những cách lấy thông tin này cùng Dong cửa hàng Sun!


mục lục

1 1. Trước tiên cần xác minh số tài khoản Vietcombank là gì?2 3. Phương pháp tra cứu giúp số tài khoản bank Vietcombank3 4. Lời giải thắc mắc về phong thái tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietcombank
*
*
*
*
*
*
*
*
*
" ở chỗ Danh sách tài khoản/thẻ, ở bên cạnh số tài khoản" class="wp-image-126113" srcset="https://q6.edu.vn/trang-web-ngan-hang-vietcombank/imager_12_25109_700.jpg" sizes="(max-width: 900px) 100vw, 900px" />Chọn lốt “>” ở trong phần Danh sách tài khoản/thẻ, ở kề bên số tài khoản
Bước 4: Thông tin cụ thể của tài khoản sẽ hiện ra. Với không thiếu thốn số tài khoản, đưa ra nhánh, số dư tài khoản,…
*
*
Thông tin số tài khoản hiện ra đầy đủ

3.3. Xem số thông tin tài khoản tại cây ATM

Để tra cứu số tài khoản Vietcombank, bạn có thể ra cây ATM sớm nhất và tuân theo các bước:

Bước 1: cho thẻ ATM vào khe đọc, nhập mã pin để tiền hành đăng nhậpBước 2: chọn Tra cứu vãn số dưBước 3: In hoá đối kháng và dứt giao dịch. Số tài khoản Vietcombank của các bạn sẽ được ghi trên hoá đối chọi của giao dịch.

3.4. Tra cứu giúp số tài khoản bank Vietcombank trên PGD ngay gần nhất

Bạn rất có thể đến bỏ ra nhánh bank Vietcombank gần nhất để coi số thông tin tài khoản của mình.

Khi đi đừng quên mang theo CMND cùng CCCD nhằm xuất trình khi được yêu cầu trong biện pháp lấy số tài khoản ngân hàng Vietcombank này.

Khi mang lại ngân hàng, yêu cầu nhân viên ngân hàng cung ứng tra cứu vớt số tài khoản. Sau khi xác minh thông tin, nhân viên bank sẽ cung cấp lại số tài khoản cho khách hàng hàng.

Tuy nhiên, đây là một cách làm hơi mất thời hạn và tốn nhiều công sức của con người hơn. đề nghị nếu tất cả thể bạn có thể chọn những cách khác nhé.

3.5. Tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank bởi CMND qua tổng đài CSKH 

Ngân hàng Vietcombank còn cung cấp khách hàng giải đáp vướng mắc qua số điện thoại đường dây nóng của ngân hàng. Vì chưng vậy bạn cũng có thể tra cứu vớt số tài khoản Vietcombank bằng CMND ở bất kỳ đâu.

Theo đó, các bạn chỉ cần hotline tới số 1900545413 và làm theo hướng dẫn, cung ứng số phần lớn minh nhân dân, tên, số thẻ bất kỳ. Nếu tin tức đúng, nhân viên bank sẽ cho bạn lại số tài khoản ngân hàng.

3.6. Giải pháp lấy số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua tin nhắn SMS

Nếu các bạn đã đk sử dụng VCB-SMS B
nking thì chúng ta cũng có thể tra cứu thông tin số tài khoản một giải pháp dễ dàng. Vị khi có biến động số dư vào tài khoản. Phía bank sẽ nhắn tin nhắn mang đến để báo cho bạn biết. Trong đoạn tin nhắn mà bank gửi chắc chắn là có số thông tin tài khoản mà bạn muốn tìm.

4. Giải đáp thắc mắc về kiểu cách tra cứu vớt số tài khoản bank Vietcombank

4.1. Số thông tin tài khoản Vietcombank bao gồm phải số thẻ không?

Số tài khoản Vietcombank chưa phải là số thẻ. Bạn cũng có thể phân biệt 2 một số loại số với những khác hoàn toàn như sau:

Đặc điểmSố thẻSố thông tin tài khoản
Vị tríĐược in nổi xung quanh trước thẻCó sống phong bì thuở đầu cấp thẻ. Giữ hộ vào tin nhắn, thư điện tử của chủ thông tin tài khoản ngân hàng
Cấu trúc16 hoặc 19 số10 tốt 13 số
Chức năngRút tiền khía cạnh từ cây ATM.Thanh toán trên hoá solo ở sản phẩm POSThanh toán online trên những kênh giao dịch thanh toán onlineNhận, giao dịch chuyển tiền và thanh toán giao dịch
Cách coi Có thể coi ở khía cạnh trước thẻ ATMQua lời nhắn SMS, qua mail, app internet banking, bên trên website ngân hàng, quầy giao dịch ngân hàng

4.2. Thời hạn sử dụng của số tài khoản

Thời gian áp dụng số tài khoản này là 7 năm trường đoản cú khi có tác dụng thẻ so với loại thẻ nội địa.

5. Tạm thời kết

Trên đấy là các tra cứu giúp số tài khoản bank Vietcombank bởi CMND, trên app, trên cây ATM tuyệt qua SMS. Hy vọng rằng nội dung bài viết hữu ích với bạn đọc khi muốn biết cách lấy số tài khoản bank vietcombank, mong muốn xem số tài khoản Vietcombank của mình.

Nếu bạn đang xuất hiện những nhu yếu về vay mượn mượn hay thắc mắc chưa được xử lý về vụ việc tài chính, hãy đến với Đồng Sun siêu thị qua số hotline 1800 5588 90 (cước hotline miễn phí) để được hỗ trợ các thương mại & dịch vụ tiện ích tốt nhất.