Đánh giá bán Trường trung học phổ thông Quang Trung - Hà Đông có giỏi không để các bậc phụ huynh và các em học sinh đưa ra quyết định cân xứng khi lựa chọn trường cấp 3


*

Nếu các bạn là người dân Hà Đông thì chắc chắn là đã quá không còn xa lạ với ngôi Trường thpt Quang Trung rồi gồm phải không. Đây là 1 trong ngôi trường cấp cho 3 có unique giáo dục huấn luyện được tiến công giá rất tốt tại Hà Nội. Để các bạn có loại nhìn tổng thể hơn về ngôi ngôi trường này thì hãy cùng shop chúng tôi tìm phát âm thông tin đánh giá trường Trường thpt Quang Trung - Hà Đông có giỏi không thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Trình làng Trường thpt Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Trường trung học phổ thông Quang Trung nằm ở vị trí đường quang quẻ Trung, phường Hà Cầu, Hà đông, Hà Nội. Ngôi trường này còn có một vị trí siêu đẹp, giao thông cực kì thuận tiện với đi lại rất giản đơn dàng. Các đại lý vật chất ở trong nhà trường khang trang, phòng học đẹp mắt và có thể chắn, đây chính là nơi ươm mầm ra vô cùng nhiều kỹ năng trẻ đến đất nước.

Bạn đang xem: Trường quang trung hà đông

*

Trường thpt Quang Trung - Hà Đông

1.1. Lịch sử hình thành trường

Năm 1985, ngôi trường PTTH nghệ thuật Quang Trung được thành lập. Đến năm 1993, được sự vồ cập của ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây thì nhà trường được cấp cho 8000m2 khu đất và triển khai xây dựng trường mới . 

Đến năm 1988, Trường diện tích lớn Lao Động A Hà sơn Bình đã giáp nhập vào trường PTTH nghệ thuật Quang Trung. Tiếp đến đến năm 1991, nhà trường đang được đổi tên thành trung học phổ thông Quang Trung.

Năm 1993, nhà trường được gửi về vị trí mới trên ngõ 2, con đường Quang Trung, phường Hà Cầu, Hà Đông và cải cách và phát triển từ đó cho nay.

1.2. Điểm tuyể n sinh nguồn vào qua những năm

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 ở trong nhà trường qua các năm gần đây như sau:

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 ở trong nhà trường năm học 2014-2015 là 47,5 điểm.Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường năm học tập 2016-2017 là 48 điểm.Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 ở trong phòng trường năm học 2017-2018 là 48,5 điểm
Điểm tuyển sinh vào lớp 10 trong phòng trường năm học 2018 -2019 là 47,5 điểm
Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 ở trong nhà trường năm học 2019 -2020 là 42,25 điểm

1.3. đại lý vật chất

*

Cơ sở vật hóa học của Trườ ng trung học phổ thông Quang Trung - Hà Đông

Trường trung học phổ thông Quang Trung - Hà Đông bao gồm khuông viên cùng với tổng diện tích s hơn 12.000m2, nhà trường có không thiếu thốn các chống học, phòng chăm môn, chống thực hành, phòng học tin học cùng thư viện... Xung quanh ra, toàn bộ các em học sinh còn hoàn toàn có thể rèn luyện thể chất tại khu sinh hoạt siêng môn.

Xét về quang cảnh thì công ty trường bao gồm sân rộng với thoáng mát, hợp tiêu chuẩn chỉnh xanh - sạch - đẹp nhất và thân mật và gần gũi với đông đảo người. Nhiều cây xanh được đơn vị trường trồng ở khuôn viên, kèm với kia là những khu vườn tiểu cảnh. Bao gồm những điều này tạo thành không khí trong lành, thoáng mát cho cô giáo và những em học sinh. Giúp cho những em học viên được chơi nhởi và thư giãn sau đông đảo giờ học tập trên lớp căng thẳng. Rộng nữa, rất nhiều cây xanh sẽ tạo nên bóng mát với không khí vào lành, góp đầu óc những em được thoải mái để hoàn toàn có thể tiếp thu bài bác học xuất sắc hơn.

2. Đánh giá bán Trường trung học phổ thông Quang Trung - Hà Đông - tp. Hà nội có giỏi không?

*

Hoạt động chung của Trường thpt Quang Trung - Hà Đông

Trường trung học phổ thông Quang Trung là 1 ngôi ngôi trường vừa mức độ với rất nhiều em học sinh có học tập lực trường đoản cú mức khá trở lên, với số điểm xét tuyển chọn đầu từ bỏ 47,5-48,5 điểm. Ngôi ngôi trường này được xếp thứ hai tại quận Hà Đông, khu vực mà những bậc phụ huynh phải lựa chọn chính vì tại đây có điểm đầu vào sinh sống mức tương đối. 

Nhà trường bao gồm một Đội ngũ cô giáo rất hóa học lượng, cùng với 100% thầy cô giáo đạt và vượt chuẩn chỉnh theo chính sách của Bộ giáo dục và Đào tạo, trong số ấy có 20 thạc sĩ, những thầy cô đều phải có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tận tụy với tất cả học sinh.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Chỉnh Sửa Word Trên, Xem Các Phiên Bản Trước Đó Của Tệp Office

Chất lượng giảng dạy tốt:

Hàng năm xếp các loại hạnh kiểm xuất sắc và khá của phòng trường luôn luôn đạt bên trên 96%; xác suất văn hoá đạt khá và xuất sắc trên 60%Năm nào bên trường cũng có học sinh đạt giải ở các kỳ thi cung cấp thành phố.Hàng năm xác suất học sinh của nhà trường thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên 60%.Nhà trường tiếp tục nhận được những danh hiệu Tập thể đơn vị chức năng tiên tiến của Ngành giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra Thành phố thành phố hà nội (giai đoạn từ bỏ 2008 – 2016).

3. Chi phí khóa học Trường thpt Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Trường thpt Quang Trung - Hà Đông là trường công lập ở trong Sở GD&ĐT Hà Nội, yêu cầu mức chi phí khóa học sẽ được thu quy định của cục GD & ĐT. Không tính mức học phí cố định phải đóng hàng tháng ra thì những em học viên còn yêu cầu đóng thêm những khoản không giống như: bảo đảm y tế, chi phí nước uống, chi phí đồng phục,... đông đảo khoản đóng thêm này sẽ tiến hành thống nhất giữa phụ huynh với nhà ngôi trường trong đầu năm mới học. 

Bài viết trên đây là những nhận xét về trường thpt Quang Trung - Hà Đông có xuất sắc không. Đây là một ngôi trường tốt và cực kì thân thiện, cùng với một môi trường xung quanh học hiện đại, khang trang, cùng rất đó là những thầy cô giáo tận tâm và có rất nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn là sẽ là việc lựa chọn sáng suốt đối với các em học sinh và những bậc phụ huynh 

Địa Chỉ Trường thpt Quang Trung Hà Đông


Quy mô: Năm học tập 2019-2020 Trường hoạt động với đồ sộ 45 lớp, với 2025 HS. Sĩ số bình quân:45 hs/lớp

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trường thpt Quang Trung-Hà Đông tp hà nội với 675 chỉ tiêu. Thí sinh trúng tuyển vào 15 lớp chăm vào ko chuyên.

*

Điểm tuyển Sinh Đầu Vào Trường trung học phổ thông Quang Trung Hà Đông

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2014-2015: 47.5

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2016-2017: 48

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2017-2018: 48.5

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2018 -2019: 47.5

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2019 -2020: 42.25

*

Cơ sở đồ chất

Do không ngừng mở rộng địa giới hành bao gồm của hà nội thủ đô Hà Nội, thức giấc Hà Tây hợp độc nhất vô nhị với tp Hà Nội, ngôi trường được ủy ban nhân dân Thành phố thủ đô hà nội đổi thương hiệu thành “Trường trung học phổ thông Quang Trung – Hà Đông”. Nhà trường bảo trì chất lượng giáo dục và đào tạo toàn diện, kéo dài danhhiệu trường tiên tiến và phát triển xuất dung nhan trong khối thpt của Thành phố, trên đại lý thực hiện tốt các cuộc di chuyển và trào lưu thi đua của ngành giáo dục hà thành phát động, xứng danh với niềm tin của Đảng, đơn vị nước, quần chúng. # địa phương và tp Hà Nội.

*
*
*
*

Mức Thu tiền học phí Tại Trường

Là trường thpt công lập trực nằm trong sở Giáo dục & Đào tạo nên thành phố thủ đô hà nội nên mức chi phí khóa học được thu theo cách thức hiện hành của cục Giáo dục và Đào tạo thế thể: học sinh theo học tại những cơ sở giáo dục đào tạo trên địa bàn thành thị trực thuộc những phường, thị trấn; nấc thu là 155.000 đồng/1 học viên mỗi tháng.

Ngoài tiền học phí học viên còn phải đóng góp thêm các khoản sau:

– Tiền bảo đảm y tế học tập sinh: 43.785 đồng/tháng.

– chi phí nước uống học tập sinh: 12.000 đồng/tháng so với học sinh toàn bộ các cấp cho học.

– Tiền quần áo đồng phục, áo quần thể dục thể thao, phù hiệu: Thu bên trên cơ sở thỏa thuận hợp tác và thống tuyệt nhất giữa nhà trường cùng phụ huynh. =======================================================================

Lớp Luyện Thi Vào 10 Trường thpt Quang Trung

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN VĂN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Trung trọng tâm mở những lớp học tập thêm rất tốt các môn Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa – Sinh cho những em học sinh lớp 10 – 11 – 12 sỹ số tự 8-12 học tập sinh/lớp quý vị cha mẹ và các em học viên tham khảo tại đây: