Hệ thống ngôi trường Tây Úc bao gồm 5 cơ sở nằm ở những quận trung trọng điểm tại tp Hồ Chí Minh. WASS cung ứng các lịch trình học tập xuất sắc giành riêng cho học sinh từ bỏ khối Mầm non, tiểu học, Trung học các đại lý và Trung học tập phổ thông. Với địa chỉ trung tâm dễ dãi cho việc đưa đón của Phụ huynh cũng như trang thiết bị, cửa hàng vật chất hiện đại, WASS chính là lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ và những em học viên đang tìm kiếm một từng trải học tập nước ngoài và toàn diện.

Bạn đang xem: Trường tây úc quận 3


Cơ sở thiếu nhi Điện Biên Phủ

Là ngôi nhà thứ hai của các em học sinh Mẫu giáo. Được trực tiếp tiếp thu kiến thức với chương trình tuy vậy ngữ và được làm quen với ngữ điệu tiếng Anh cùng gia sư người bạn dạng xứ hằng ngày sẽ giúp đỡ các em tất cả một nền tảng giao tiếp tốt trong tương lai.


*
Hiển thị vớ cả hình ảnh
*
*
*
*
*
*

*
Hiển thị tất cả ảnh
*
*
*
*
*

*
Hiển thị vớ cả hình ảnh

Nội dung bài xích viết

Trường nước ngoài Tây Úc có giỏi không?
Phương pháp giảng dạy hiện đại
Các lịch trình đào tạo quality cao

Khi đời sống trang bị chất ngày dần được nâng tầm, những bậc phụ huynh luôn tìm kiếm hầu như gì về tối ưu và có ích nhất cho sự nghiệp học hành của con cái. Để những em có thời cơ tiếp xúc nhiều phương pháp học hiện nay đại, phân phát huy năng khiếu của mình, bố mẹ thường có xu hướng lựa lựa chọn trường quốc tế. Vậy trường thế giới Tây Úc WASS có giỏi không? Học viện vạc triển kĩ năng – TDA sẽ giúp các bạn giải đáp vướng mắc này qua nội dung nội dung bài viết sau.


*
Các chúng ta có từng để ra câu hỏi trường quốc tế Tây Úc WASS xuất sắc không? – (Ảnh: Internet)

Là thành viên nằm trong Tập đoàn cải cách và phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương, trường thế giới Tây Úc (WASS) được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký con em theo học. Đây cũng là 1 trong 2 trường tốt nhất được Bộ giáo dục Bang Tây Úc cấp cho phép huấn luyện và đào tạo tại việt nam và cũng chính là trường Hải ngoại (Oversea School) của Úc ngơi nghỉ trong nước.

Từ năm 2019, WASS chủ yếu thức thực hiện chương trình huấn luyện và giảng dạy Tú tài Mỹ ADP vị Sở giáo dục Greenville (Pennsylvania – US) cung cấp và IBDP do đơn vị Tú tài thế giới IB (Geneva, Thụy Sĩ) cấp. Trải sang 1 thời gian dài trưởng thành và cứng cáp và phát triển, trường quốc tế Tây Úc WASS đã biến chuyển ngôi đơn vị chung của đa số học sinh tới từ 10 tổ quốc khác nhau bên trên toàn cố giới. 

WASS luôn cố gắng mang cho tới cho học viên những chương trình học chất lượng, đảm bảo an toàn thế hệ trẻ có môi trường xung quanh học tập năng động, hiện nay đại. Sau khi hoàn thành bậc trung học rộng rãi tại WASS, các em có nhiều cơ hội tiếp tục học tập cải thiện tại những trường đại học hàng đầu nước ngoài.


Trường thế giới Tây Úc có giỏi không?


*
Trường thế giới Tây Úc WASS có tốt không là thắc mắc của đa số phụ huynh – (Ảnh: Internet)

Hiện nay có không ít trường thế giới được xuất hiện nhằm giao hàng việc học của những em học sinh, từ bỏ đó vấn đề lựa chọn nơi học tập phù hợp trở thành một vụ việc quan trọng. Nhiều phụ huynh lừng chừng không biết trường quốc tế Tây Úc (WASS) có xuất sắc không? Dưới đây là những lý do căn bản để cha mẹ quyết định lựa chọn WASS làm cho bạn đồng hành cùng con mình vào suốt quá trình học tập. 

Phương pháp đào tạo và giảng dạy hiện đại

Một một trong những lời giải cho thắc mắc trường nước ngoài Tây Úc WASS có giỏi không là việc áp dụng các phương thức dạy học tập tiên tiến, hiện tại đại. Những thầy cô giáo liên tiếp được tham gia những khóa đào tạo, tập huấn tại trường để có thế nâng cấp chất lượng giảng dạy. Dưới đấy là một số phương pháp tiêu biểu hay được vận dụng tại WASS:

Phương pháp học hành tự dữ thế chủ động – Active Learning

Đây là 1 trong trong những cách thức được sử dụng khá nhiều khi giảng dạy bởi vì những ưu điểm nổi bật. Dựa vào vào phương pháp này, học sinh sẽ được trau dồi, phát huy tính chủ động, sáng chế và nâng cấp kỹ năng dấn thức tương tự như giải quyết vấn đề dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo. Việc vận dụng tốt cách thức này ngay từ bậc mầm non để giúp đỡ các bé nhỏ rèn luyện được tài năng làm câu hỏi theo nhóm.

Phương pháp tứ duy riêng, tự do – Critical thinking

Phương pháp bốn duy tự do giúp cho học sinh biết cách chủ động giải quyết và xử lý vấn đề cũng tương tự các tình huống phức hợp bằng suy nghĩ và quan điểm cá nhân. Thông qua phương pháp tự tìm kiếm tòi, khám phá và học tập hỏi, học tập sinh có thể tìm ra câu trả lời gấp rút nhất. Đồng thời với cách thức này, các em sáng sủa bày tỏ chính kiến riêng của mình và ôm đồm cho nó phải chăng và đúng đắn nhất.

Xem thêm: Lịch Sử Đồi Thông Hai Mộ Ở Đà Lạt, Đồi Thông Hai Mộ Ở Đà Lạt

Phương pháp học viên làm thầy giáo – Learning by teaching 

Với mục tiêu “Mỗi học viên là một bên lãnh đạo”, những thầy cô luôn tạo thời cơ để các em đẩy mạnh sự trường đoản cú tin, kỹ năng trình bày, biểu đạt ý con kiến cá nhân. Từ bỏ đó các em hoàn toàn có thể hình thành năng lực độc lập, thao tác nhóm, đồng thời phát huy về tối đa sự sáng tạo, tính phân chia sẻ.

Phương pháp STEAM

STEAM là 1 trong những phương thức mới với đến tác dụng cao, giúp học sinh sớm tiếp cận cùng với nền giáo dục và đào tạo tiên tiến và thường được vận dụng chủ yếu hèn với những bộ môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Nghệ thuật. STEAM giúp những em chuyển đổi cách học truyền thống lịch sử dùng điểm số có tác dụng tiêu chuẩn chỉnh đánh giá bán sang hình thức hiện đại hơn, trong đó quá trình và hiệu quả đều sẽ được xem trọng ngang nhau.

Các công tác đào tạo chất lượng cao

Tùy vào cụ thể từng bậc học, trường thế giới Tây Úc (WASS) sẽ cung cấp chương trình huấn luyện và giảng dạy phù hợp. Dưới đây là một số chương trình phổ cập được áp dụng trong đơn vị trường:

Chương trình Quốc tế

Tại công tác Quốc tế, những em sẽ tiến hành học hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh tự lớp 1 tới trường 9. Những khóa huấn luyện và giảng dạy này vì Hội đồng học thuật bang Tây Úc ra quyết định triển khai và thực hiện giám sát ngặt nghèo chất lượng giảng dạy. Những học sinh theo học chương trình này có điều kiện thuận lợi, nền tảng vững xoàn về Anh ngữ để du học tập trong tương lai.

Chương trình song ngữ

Chương trình tuy nhiên ngữ được xây đắp trên cơ sở kết hợp hợp lý giữa chương trình đào tạo và giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo nước ta và Bộ giáo dục Úc. Sự phối kết hợp này không chỉ có giúp những em thu nạp được kiến thức và kỹ năng cơ bản trong sách giáo khoa, bên cạnh đó tiếp cận nhân loại tri thức khoa học văn minh bên ngoài. Sau khi học xong, những em cảm nhận bằng tốt nghiệp bên cạnh đó có thời cơ tham gia học cao hơn nữa ở nước ngoài.

Chương trình Mầm non

Chương trình mần nin thiếu nhi và Preschool được công ty trường ưu tiên lên kế hoạch cụ thể nhằm phạt huy buổi tối đa cả về năng lực và trí lực của những em học sinh. Khóa đào tạo này đóng vai trò rất cần thiết bởi sẽ giúp đỡ xác định tương lai rõ ràng ngay từ trong thời điểm tháng quãng đời đầu và gửi ra triết lý phát triển đến trẻ về sau. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Đội ngũ gia sư trong đơn vị trường có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tay nghề – (Ảnh: Internet)

Nhà trường có hàng ngũ cán bộ nhân viên giáo viên tất cả chuyên môn, nghiệp vụ cao. Đây đa số là đều thầy, gia sư có tay nghề nhiều năm trong nghề. Để được đứng bên trên bục giảng, họ đề xuất đạt mọi tiêu chuẩn chỉnh nhất định mới được đào tạo và huấn luyện chương trình của Bang Tây Úc (WAP).

Nhà trường thiết lập đội ngũ cô giáo có chuyên môn chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, các năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục. Để được trực tiếp đứng lớp và huấn luyện và đào tạo chương trình của Bang Tây Úc (WAP). Gia sư phải thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe. 

Hoạt rượu cồn ngoại khóa sôi động

Trường nước ngoài Tây Úc WASS liên tục tổ chức các chương trình chuyển động ngoại khóa. Những chương trình này giúp cho các em phạt triển trọn vẹn cả về trí tuệ, thể chất và nhân cách, tự đó học viên xác định được năng khiếu của chính mình để tu dưỡng và phát triển xuất sắc hơn.

Để đánh giá trường quốc tế Tây Úc WASS, những phụ huynh còn suy nghĩ các chương nước ngoài khóa bởi vì nhà ngôi trường tổ chức. WASS luôn luôn tập trung tổ chức, phát động những cuộc thi, hoạt động bức tốc tính sáng sủa tạo, năng hễ trong học sinh, đồng thời cổ vũ những em sáng sủa giành chiến thắng.

Cơ sở vật dụng chất

*
WASS trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn rất tốt – (Ảnh: Internet)

Để trả lời cho thắc mắc trường quốc tế Tây Úc WASS có giỏi không, các bạn không thể bỏ lỡ yếu tố đại lý vật chất. WASS trang bị cửa hàng vật chất vô cùng hiện đại, hoàn hảo theo tiêu chuẩn quality cao, thỏa mãn nhu cầu mục đích đào tạo và huấn luyện toàn diện. Hệ thống phòng học được thiết kế theo phong cách và đồ vật học cụ tối tân. Những phòng thực hành, phân tích được thiết kế tách riêng biệt. 

Ngoài ra nhà trường còn chế tạo sân đùa thể thao to lớn để học sinh tham gia các bộ môn không còn xa lạ như trơn đá, láng rổ, ước lông, trơn chuyền… nhà trường đầu tư chi tiêu một lượng sách lớn, đa dạng và phong phú chủ đề đến thư viện để các em có cơ hội tham khảo với trau dồi, tích lũy loài kiến thức hữu dụng từ sách.