Trường thpt Phan Bội Châu là ngôi trường dân lập khá danh tiếng tại Hà Nội. Ngôi trường này được reviews là có quality đào chế tác tốt, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm tay nghề và luôn luôn đạt được các thành tích thi đua nổi bật. Cùng công ty chúng tôi đánh giá Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu có xuất sắc không nhé!


*

Trường thpt Phan Bội Châu là ngôi trường tư thục khá khét tiếng tại Hà Nội. Ngôi trường này được reviews là có chất lượng đào sinh sản tốt, đội ngũ giáo viên tay nghề và luôn đạt được các thành tích thi đua nổi bật. Cùng cửa hàng chúng tôi đánh giá bán Trường thpt Phan Bội Châu có tốt không nhé!

1. Trình làng Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu

*

Trường thpt Phan Bội Châu

Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu có địa chỉ tại Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường trực thuộc hệ kế bên công lập có lịch sử dân tộc khá thọ đời. 

1.1. Lịch sử hào hùng hình thành Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu

Trường thpt Dân lập Phan Bội Châu được thành lập ngày 02 mon 07 năm 1996 theo ra quyết định số 2194 / QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tp Hà Nội. Trường vận động theo quy chế chung so với các trường trung học phổ thông trong cả nước; nằm trong khối hệ thống các trường thpt trên địa bàn Hà Nội; chịu đựng sự thống trị trực tiếp của Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác Hà Nội. Chính sách tuyển sinh, thi giỏi nghiệp, quy chế chuyên môn, bé dấu, tài khoản ... Theo luật pháp chung của thành phố Hà Nội, của Bộ giáo dục và Đào tạo đối với các trường THPT.

Bạn đang xem: Trường thpt phan bội châu

1.2. Điểm tuyển chọn sinh đầu vào qua các năm

Trường thpt Phan Bội Châu là trường dân lập không tổ chức thi tuyển vào lớp 10 giống hệt như các trường công lập. Hình thức xét tuyển nhờ vào học bạ hoặc hiệu quả điểm thi vào lớp 10 của các em học viên đã thi tuyển nhưng không trúng tuyển chọn vào những trường công lập khác. Ngôi ngôi trường này được thành lập phù hợp với hầu như các đối tượng người sử dụng học sinh không giống nhau từ học viên có học tập lực xuất sắc đến mức độ vừa phải hoặc yếu.

1.3. Các đại lý vật chất

*

Cơ sở vật chất Trường thpt Phan Bội Châu

Trường có diện tích s sàn 1500m2; bao gồm 10 phòng học; một phòng lắp thêm tính; 02 chống thí nghiệm, các phòng công dụng khác như thư viện, công sở ... Tất cả đều được sản phẩm hiện đại. Phòng học đẹp, thoáng mát, vừa đủ ánh sáng, máy lạnh hiệu suất lớn. Ngôi trường có vừa đủ máy vi tính, phân tách cho học viên thực hành, trang bị chiếu Projector và máy tính xách tay xách tay; màn hình hiển thị TV bự để trình chiếu những bài học lý thuyết và thực hành. Khuôn viên trường bé dại gọn, đẹp, khá đầy đủ tiện nghi và khôn xiết dễ thống trị học sinh.

Lớp tư thục chất lượng cao: tất cả phòng học riêng, mỗi học viên có bàn, laptop, lắp thêm lạnh, thiết bị dạy dỗ học đa phương tiện ...

2. Đánh giá bán Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu có tốt không?

Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu có đội ngũ thầy giáo là những người dân đã với đang là thầy giáo dạy tốt tại các trường lừng danh trên địa phận thành phố Hà Nội; là đông đảo giáo viên xuất sắc về chăm môn, hết lòng vì chưng học sinh, có trách nhiệm cao trong công việc, biết làm chủ học sinh chặt chẽ. Phương thức giảng dạy tương xứng với học sinh dân lập và học sinh..

Xem thêm: Các bài tập giúp chân to vừa khỏe, 5 bài tập cải thiện đôi chân tong teo

Ban Giám hiệu và những thầy gia sư rất ân cần với học tập sinh; tuy nhiên kỷ hiện tượng của trường cũng rất nghiêm khắc. Mọi học sinh đều sở hữu quyền thoải mái của mình, được yêu cầu, đề xuất chính đại quang minh với gia sư và đơn vị trường; nhưng nên chấp hành tráng lệ nội quy, kỷ luật ở trong phòng trường. Học sinh vi phạm kỷ luật, không văn minh phải bị chuyển trường hoặc buộc thôi học bất kể thời gian nào, không phân biệt con số học sinh.

Đánh giá chỉ trung thực tác dụng giảng dạy của giáo viên và chất lượng học tập của từng học tập sinh; nhà trường tổ chức triển khai thi thời điểm giữa kỳ và học kỳ bình thường trong toàn khối, phân tách phòng thi, đánh phách. Hiệu quả thi là kết quả trung thực. địa thế căn cứ vào tác dụng cụ thể của từng môn, từng lớp, từng đối tượng người dùng học sinh, Ban giám hiệu, từng giáo viên, từng học sinh và phụ huynh search ra lý do và biện pháp rất tốt để nâng cấp chất lượng. Chất lượng thực góp học viên tự reviews đúng giá; lựa chọn trường luyện thi đại học phù hợp. Vì chưng vậy, học sinh của ngôi trường có xác suất đậu vào những trường đại học, cao đẳng rất cao.

*

Học sinh Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu

3. Khoản học phí Trường thpt Phan Bội Châu

Trường thpt Phan Bội Châu là trường Dân lập có mức chi phí khóa học tương đối tốt so với hồ hết trường trung học phổ thông dân lập khác trong khu vực Hà Nội. Thông thường, mức khoản học phí khoảng 900.000 - một triệu đồng/ học tập sinh/ tháng đối với học sinh lớp 10 với tăng tùy theo trọng lượng từng khối lớp. Tin tức học phí tham khảo từ mối cung cấp thứ cha và có thể biến đổi theo từng kỳ học, phấn kích xem chi tiết tại trang website chính thức ở trong phòng trường. Ngoài ra, những em rất có thể phải nộp thêm một vài khoản không giống như: tiền bảo hiểm y tế, chi phí nước uống, tiền đồng phục... Phần đa khoản thu thêm này sẽ phải sự thống nhất cùng nhất trí giữa những các bậc phụ huynh với nhà trường.

Trên đây là một số thông tin review Trường thpt Phan Bội Châu có giỏi hay không? hy vọng những tin tức chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp chúng ta có thêm thông tin hữu ích về ngôi trường này. Từ đó những em học viên và các bậc bố mẹ sẽ chuyển ra gần như lựa chọn phù hợp cho con em mình.

Trang chủ
Cơ cấu tổ chức
Các tổ chuyên môn
Các tổ chức triển khai đoàn thể
Tin tức
Điều hành
Thư viện
Dạy học qua Internet, truyền hình
K.quả học tập
Hoạt rượu cồn ng.giờ

RUNG CHUÔNG VÀNG 2022


THƯ GỬI THẦY CÔ VÀ BẠN HỌC KHỐI ANH VĂN NIÊN KHÓA 1989-1992 TRƯỜNG thpt PHAN BỘI CHÂU, TỈNH QUẢNG phái mạnh


TỔNG HỢP HUYẾN HỌC ĐẦU NĂM 2022_2023


THÔNG BÁO VỀ VIỆC THANH LÝ TÀI SẢN 8_2022

*
*

*


THƯ GỬI THẦY CÔ VÀ BẠN HỌC KHỐI ANH VĂN NIÊN KHÓA 1989-1992 TRƯỜNG thpt PHAN BỘI CHÂU, TỈNH QUẢNG phái mạnh

THƯ GỬI THẦY CÔ VÀ BẠN HỌC KHỐI ANH VĂN NIÊN KHÓA 1989-1992 TRƯỜNG trung học phổ thông PHAN BỘI CHÂU, TỈNH QUẢNG nam Kính nhờ cất hộ Quý thầy cô giáo! Thân gửi chúng ta học cũ! Vậy là “30 mươi năm ngày trở về” của tập thể học sinh khối Anh văn, niên khóa 1989- 1992 sẽ khép lại. Khép lại ở ko gian, thời gian rõ ràng nhưng cần yếu khép lại trong tim tưởng thầy với trò chúng ta. Phần đông niềm nhớ, rất nhiều xao xuyến bồi hồi…

Tuyên dương, khen thưởng học viên đoạt giải kỳ thi Olympic cung cấp tỉnh

(QNO) - trên Trường thpt Phan Bội Châu, liên ngôi trường THPT địa phận TP.Tam Kỳ tất cả Lê Quý Đôn, Phan Bội Châu, Duy Tân và Trần Cao Vân vừa tổ chức tuyên dương, khen thưởng học viên đoạt kết quả tại kỳ thi Olympic 24.3 tỉnh Quảng phái nam năm 2021. Khen thưởng học viên đoạt giải tại kỳ thi Olympic 24.3 thức giấc Quảng phái mạnh năm 2021. Ảnh: NTCC Quảng Nam gồm 2.360 học viên dự kỳ thi Olympic 24.3 năm 2021, trong…

Số thông tin tài khoản ủng hộ Quỹ Khuyến học
Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu
Tên: Trường trung học phổ thông Phan Bội Châu Số TK: 56210002428127 Tại ngân hàng BIDV trụ sở Quảng Nam.


bối cảnh đẹp, hài hòa bài viết phong phú và unique ngôn từ tin tức được cập nhật nhanh toàn bộ phương án bên trên

công dụng

*

Phan Bội Châu sinh hồi tháng Chạp năm Ðinh Mão, có nghĩa là năm trường đoản cú Ðức thư đôi mươi (1867), bố mẹ đặt tên là Phan Văn San. Về sau, bởi vì sợ phạm húy cùng với Hoàng tử Vĩnh San, tức vua Duy Tân, bé thứ của vua Thành Thái, buộc phải đổi lại là Phan Bội Châụ Bội-Châu tức là đeo ngọc ...Đọc thêm


STT

Họ và Tên

Ngày sinh

Dạy môn

Chức vụ

Số ĐT

1

Lê Minh Thơ

1970

Ngữ VănHiệu trưởng0982503363

2

Huỳnh Tấn Bình

1975

Toán HọcPhó Hiệu Trưởng chuyên môn

0911419489

3Ngô Văn Quý1966Toán họcPhó hiệu trưởng phụ trách ngoài giờ0949589517

4


Trường mẫu giáo Quế Phú, Trường thpt Nông Sơn, Trường thêm DTBT thcs Liên xã Cà Dy – Tà
Bhing, văn phòng trực tuyến, Trường chủng loại giáo sơn Ca Trường trung học phổ thông Hùng Vương, link w88, cf68.dev