Thế giới viễn tưởng trong bộ truyện 'One Piece' được tái hiện qua vận động truy nã 113 hải tặc bởi vì nhãn sản phẩm Toonies khởi xướng.

Bạn đang xem: Csgt phối hợp bắt 2 đối tượng truy nã


"Truy nã 113+ hải tặc" là trò chơi dễ dàng và đơn giản nhưng không kém phần thú vị, thỏa mãn nhu cầu đam mê mày mò của những bé. Bằng việc sưu tầm đông đảo thẻ hải tặc và đăng nhập vào trang web của Toonies, những bạn nhỏ tuổi có thể để những bước đi đầu tiên vào cuộc chu du mang lại Đại Hải Trình kỳ bí.

Cơn nóng "Truy nã 113+ hải tặc" cùng với sự xuất hiện của 36 hải tặc bắt đầu toanh

Khởi hễ từ 21/10, cơn sốt “Truy nã 113+ hải tặc” thuộc Toonies đang thu hút hàng trăm bạn nhỏ dại tham gia sưu tầm. Trong không khí sôi sục của vận động săn hải tặc, Toonies thường xuyên tung ra 36 thẻ hải tặc bắt đầu thổi bùng cơn bão sưu tập thẻ trong xã hội các bạn nhỏ yêu mến cỗ truyện "One Piece". Đây là thời cơ thú vị để các bạn bé dại có thể bổ sung và nhiều dạng bộ sưu tập hải tặc của riêng mình.

Cùng cùng với 113 hải tặc nổi tiếng đã mở ra trước đây, 36 hải tặc vừa mới được tung ra lần này sẽ tạo nên ra cơn bão mới của vùng biển khơi Đại Hải Trình. Trước những thử thách mới hóc búa, hại não hơn, cuộc đi săn càng ngày gay cấn, nghẹt thở lúc vùng đất Đại Hải Trình vốn đã nhiều chông gai nay lại thêm phần thách thức. Khoảng đường chinh phục Đại Hải Trình yên cầu các thợ săn nhí buộc phải thực sự kiên trì, quả cảm và bạn dạng lĩnh.

Bằng biện pháp kết hấp thụ thêm những thành viên bắt đầu cho chiến thuyền của mình, phần đa hải tặc hùng khỏe mạnh sẽ biến trợ thủ đắc lực cho những bạn nhỏ trên phi thuyền đang dong buồm vượt biển khơi khơi. Đây là một chiến lược lý tưởng và cần thiết để các thợ săn có thể vượt qua đầy đủ chướng hổ ngươi trên hành trình, ngày dần tiến ngay sát hơn mang lại với kho tàng One Piece huyền thoại.

Word-1-Out-3899-1482206522.png" alt="*">