Khách sạn Tuyết Mai cùng với 12 phòng tiên tiến hiện đại, kho bãi đậu xe cộ rộng, an toàn. Phòng ngủ cá nhân được tô điểm trang các tiện nghi như: thiết bị lạnh, tủ lạnh, wifi, vô tuyến cáp, ….

Bạn đang xem: Khách sạn tuyết mai

Khách sạn gồm vị trí thuận lợi, ở trên tuyến đường tây Hùng Vương, trọng tâm biển Nha Trang. Từ khách sạn, người sử dụng chỉ mất 2 phút quốc bộ để cho tới được biển lớn Nha Trang, trong những bãi biển lớn đẹp Việt Nam. Khách hàng sạn nằm ngay trung thành tâm phố, ngay gần chợ Đêm và các khu vui chơi giải trí khác…Quý khách chỉ mất 5 phút trường đoản cú ga Nha Trang với 40 phút từ sân bay Cam oắt con để mang lại khách sạn.

* lúc đến nhận phòng vui tươi mang theo:- CMND hoặc Passport- Phiếu xác thực đặt phòng bởi Chudu24 cấp

- bỏ phòng trước 10 ngày làm việc (không kể T7, CN, ngày Lễ), ngoài phí.- bỏ phòng trong khoảng 10-07 ngày có tác dụng việc(không nói T7, CN, ngày Lễ) trước khi check-in giao dịch thanh toán tiền phòngđêmđầu tiên.- diệt phòng trong khoảng 06 ngày thao tác làm việc hoặc khôngđến, giao dịch thanh toán 100% chi phí phòng.* Book phòng vào dịp Lễ, đầu năm mới và những chương trình tặng ngay không hủy, ko đổi, không hoàn trả

Phụ thu thêm khách hàng ở Tuyết Mai khách sạn - 5A Hùng vương là:Ngày hay 80,000 VNĐ/đêm/người
Ngày đầu năm mới 150,000 VNĐ/đêm/người
Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí ngủ chung với cha mẹ, không tồn tại giường phụ, trẻ nhỏ trên 6 tuổi tính thu thêm như fan lớn.

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức tổn phí hủy/đổi của hotel + mức phí xử lý thanh toán của Chudu24.

Mức tổn phí hủy/đổi của khách sạn: là mức chi phí được tính dựa vào điều kiện diệt phòng.

Mức mức giá xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

Đặt dịch vụ thương mại dưới 5 triệu: từ bỏ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng vốn dịch vụ.Đặt thương mại dịch vụ không được hủy/đổi cần cung cấp hủy/đổi: tùy ngôi trường hợp, mức phí tổn sẽ được thông tin cho quý khách hàng trước khi tiến hành.

Theo lao lý của luật việt nam một khách quốc tế + một khách nước ta phải tất cả giấy đăng ký kết hôn khi áp dụng chung phòng.

Khách sạn Tuyết Mai"Khách sạn Tuyết Maihình như chỉ bao gồm 3 nhân viên, 1 lễ tân, 1 dọn phòng cùng 1 bạn ngủ bên phía ngoài để trong giữ xe với đồ đạc
Nếu các bạn giống mình, chọn khách sạn này vì không gian cây tre xanh mát thì các bạn đã lầm. Khu nhà hàng quán ăn (chổ bàn ghế) bị ngưng chuyển động rồi, chỉ với để mấy cái bàn ghế tượng trưng mang đến đẹp thôi.Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin phượt thì nhân viên cấp dưới tiếp tân sẳn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn, cực kỳ nhiệt tình, mặc dù nhiên, rất rất dễ gây ngộ nhận. Do đó hãy tò mò kỹ thông tin trước lúc nhờ tư vấn
Cửa phòng hư, buổi tối ngủ hồi hộp mong mỏi chết, cần lấy ghế chặn lại.Tấm drap giường sử dụng tông trắng, trọn vẹn y chang drap chóng ở mấy cái bệnh viện
Rèm cửa ngõ phòng, cửa sổ sử dụng tông xanh lá cây dịu nhẹ, hệt nhau trong hình chụp, quan sát rất ok
Phòng không có muỗi như chúng ta nào đó phản hồi nhưng lại có khá nhiều kiến
Tủ lạnh nhằm trong dòng tủ gỗ dưới tivi, gọn gàng nhưng phiền toái mỗi khi đề xuất mở ra để mang đồ
Mình thích mẫu tollet cùng phòng tắm nghỉ ngơi đây: thiết kế 2 gian hiếm hoi nên rất lớn rãi và thật sạch vì được dọn dẹp và sắp xếp mỗi ngày, vật dụng nước lạnh xài được nhưng không tồn tại nóng
Khách sạn ngay sát biển, quảng trường, chợ đêm.Nếu chúng ta nào đi xe taxi từ ga đến khách sạn này thì chịu khó nhìn showroom đường dùm bác bỏ tài. Bác bỏ tài tại chỗ này ăn gian lắm ( hôm kia mình quên quan sát số xe pháo ), chạy cho tới cuối đường, giả cỗ gọi điện mang lại tổng đài hỏi chổ rồi quay đầu lại. Núm là mình tốn 50k thay do 30k"
In order khổng lồ get to the hotel one has khổng lồ go in through a kebab restaurant. The khách sạn is basic & old và good value for money. Wish it would provide a soap holder và a rack khổng lồ hold shampoo etc in the bathroom. The location is convenient khổng lồ the places you want khổng lồ go to in Nha Trang.

It is a nice old building hotel, with stairs only và spacious rooms. The furnishings are old but still in good condition, and the low pricing is attractive. Conveniently located in the town area for food, shopping and the sea front.

Xem thêm: Argentina Vs Croatia: Lịch Sử Đối Đầu Ý Áo, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Ý Và Áo

Planning to check in outside the check-in time (such as early morning or late in the evening)? You can arrange it directly with the property!
LocationTuyet Mai hotel Nha Trang is a hotel in a good neighborhood, which is located at Loc Tho ward.

The hotel is located only 1.64 km away from Nha Trang Railway Station.

Not only well positioned, but Tuyet Mai khách sạn Nha Trang is also one of hotels near the following Nha Trang Port within 4.29 km & Dam Market within 1.81 km.

About Tuyet Mai khách sạn Nha Trang

Tuyet Mai khách sạn Nha Trang is highly recommended for backpackers who want to get an affordable stay yet comfortable at the same time.

For you, travelers who wish to lớn travel comfortably on a budget, Tuyet Mai hotel Nha Trang is the perfect place khổng lồ stay that provides decent facilities as well as great services.

If you plan to lớn have a long-term stay, staying at Tuyet Mai hotel Nha Trang is the right choice for you. Providing wide range of facilities and great service quality, this accommodation certainly makes you feel at home.

While traveling with friends can be a lot of fun, traveling solo has its own perks. As for the accommodation, Tuyet Mai hotel Nha Trang is suitable for you who value privacy during your stay.

Tuyet Mai khách sạn Nha Trang is the right choice for you who are looking for affordable accommodation in Loc Tho ward.

Wi
Fi is available within public areas of the property lớn help you khổng lồ stay connected with family and friends.