Thông thường, những người dân đi Uber giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán của họ, nhưng chúng ta có biết rằng Uber cũng chất nhận được bạn giao dịch bằng tiền khía cạnh không? tuy nhiên, nó chỉ tất cả sẵn ở một số vị trí nhất định.

Bạn đang xem: Uber thanh toán tiền mặt


Thanh toán chi phí mặt cho các chuyến du ngoạn Uber
Thanh toán trực tiếp đến tài xế Uber
Thanh toán mang đến Tài xế Uber ngay số dư tài khoản Tiền mặt
Thanh toán tiền mặt mang đến Uber Eats
Sử dụng Uber Cash từ thông tin tài khoản của bạn
Câu hỏi thường gặp về Uber
Uber Cash tất cả phải là 1 trong lựa chọn khả dụng vào cuộc khủng hoảng Covid-19 không?
Làm giải pháp nào để áp dụng Uber đầu tiên tiên?
Có chuyến xe pháo Uber thứ nhất miễn chi phí không?
Mẹo của bạn cũng có thể cho một bác tài Uber bởi tiền phương diện không?
Tài xế Uber của tôi sẽ đợi trong lúc tôi mua sắm chứ?
Tôi thậm chí là có nên thực hiện tiền mặt cho Uber không?
Đây là Mẹo của bạn!

Hãy thuộc xem cách bạn cũng có thể thanh toán chuyến du ngoạn Uber bằng tiền mặt. Cửa hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo bạn công việc và hỗ trợ một số tin tức cơ bản. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể tìm thấy câu vấn đáp cho một số thắc mắc thường gặp mặt ở đây.


Thanh toán chi phí mặt mang lại các chuyến du ngoạn Uber

Tùy chọn thanh toán bằng tiền khía cạnh của Uber bắt nguồn từ Hyderabad, Ấn Độ vào thời điểm năm 2015. Đó là một trong thử nghiệm trải qua không ít thành công. Sau đó, Uber sẽ thêm bốn thành phố nữa vào danh sách các địa điểm hoàn toàn có thể sử dụng tiền mặt.


Năm tiếp theo, Uber đã mở rộng số lượng địa điểm mà chúng ta có thể thanh toán bằng tiền mặt. Nó đạt 150 tp vào năm 2016. Sau nhị năm, con số đã tăng lên hơn 400 thành phố.


Hiện tại, có 51 non sông mà chúng ta có thể thanh toán các chuyến du ngoạn Uber của mình bằng tiền mặt. Nhiều người dùng thích thanh toán bằng chi phí mặt hơn so với thực hiện thẻ tín dụng.


Nếu chúng ta đang tại một địa điểm cho phép bạn giao dịch thanh toán các chuyến du ngoạn Uber bởi tiền mặt, chúng ta cũng có thể kiểm tra nó trong vận dụng của mình. Mặc dù nhiên, bạn phải thiết lập nó trước.

Khởi chạy ứng dụng Uber.
*
Chọn “Ví”.Cuộn xuống và chọn “Hồ sơ đi xe”.Chọn “Phương thức thanh toán”.Sẽ gồm một tùy chọn “Tiền mặt” mà bạn có thể chọn.Nếu muốn, chúng ta cũng có thể đặt nó làm cách thức mặc định.

Không có phí đặt nơi hoặc phụ phí. Tuy nhiên, Uber khuyên người tiêu dùng nên với theo đủ tiền mặt. Hoàn toàn có thể có thêm chi tiêu không tính trước được nhảy lên.


Khi vấn đề đó xảy ra, các bạn nên chuẩn chỉnh bị. Đôi khi người lái xe cũng hoàn toàn có thể không tất cả đủ biến đổi chính xác. Uber hay bao trả giá thành lần đầu tiên. Đối cùng với các tình huống tiếp theo, ứng dụng sẽ thêm một số trong những tín dụng vào tài khoản.


Lưu ý rằng sau thời điểm thanh toán bằng tiền mặt, các bạn sẽ nhận được biên lai qua email.

Thanh toán trực tiếp cho tài xế Uber

Sau khi tùy chỉnh cấu hình phương thức giao dịch bằng quá trình trên, bạn có thể đặt xe với đợi. Khi tài xế của bạn đến, chỉ cần. Khi bạn đến điểm đến của bạn, chỉ cần trả mang đến tài xế bằng tiền mặt. Giỏi hơn là bạn nên trả số tiền đúng chuẩn hoặc gửi thêm bất kỳ khoản tiền nào bên dưới dạng tiền boa.

Không rất cần phải mặc bao gồm cả giá cả. Nếu gồm tranh chấp, các bạn sẽ phải liên hệ với nhóm cung ứng để được hỗ trợ.


Hãy nhớ rằng các bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt nếu như khách hàng không đặt phương thức thanh toán của chính mình là chi phí mặt. Ví như thẻ của người sử dụng là phương thức giao dịch thanh toán đã đk nhưng bạn muốn thanh toán bởi tiền mặt, nó sẽ không còn được phép.

Nếu địa điểm của người sử dụng không cung ứng thanh toán bằng tiền mặt, đừng ép buộc vấn đề này. Chỉ cần thanh toán cho người lái xe xe thông qua các phương thức gồm sẵn.

Thanh toán mang đến Tài xế Uber ngay số dư thông tin tài khoản Tiền mặt

Đừng lầm lẫn với việc giao dịch bằng tiền mặt, Uber Cash là một phương pháp để bạn thanh toán giao dịch khi sử dụng thương mại dịch vụ của Uber. Nó chuyển động cho các chuyến đi của bạn và thậm chí là cả Uber Eats.


Khởi chạy ứng dụng Uber.
*
Chọn “Thanh toán”.Chọn “Nạp tiền” với thêm số tiền bạn muốn vào số dư Uber Cash.Chọn phương thức thanh toán giao dịch bạn thích.Chọn “Mua”.Bây giờ bạn có thể thanh toán qua Uber Cash.

Bạn hoàn toàn có thể nạp chi phí vào Uber Cash với tương đối nhiều tùy chọn phổ cập hiện có. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Venmo với Pay
Pal. Chỉ cần nạp chi phí vào số dư bất cứ lúc nào bạn cảm xúc rằng nó đang xuống vượt thấp.


Ngoài câu hỏi tự hấp thụ Uber Cash, chúng ta có thể kiếm Uber Cash thông qua hệ thống Phần thưởng, thẻ quà khuyến mãi và cung cấp khách hàng.


Uber Cash chỉ hoàn toàn có thể được áp dụng ở nước nhà bạn vẫn mua. Hiện tại tại, ko có ngẫu nhiên kế hoạch nào để mang nó biến chuyển quốc tế.

Thanh toán tiền mặt mang lại Uber Eats

Uber Eats ban đầu chấp dìm tiền mặt vào khoảng thời gian 2017 tại Mumbai, Ấn Độ. Hiện tại nó đang lan sang các nước khác ở lục địa châu mỹ Latinh cùng Châu Phi. Mặc dù nhiên, chúng ta không thể thanh toán bằng chi phí mặt cho Uber Eats sinh sống Mỹ.

Nếu nhiều người đang ở trong các khu vực có sẵn, chúng ta có thể chọn thanh toán qua tiền mặt. Hãy cùng xem cách chúng ta có thể thanh toán bằng tiền mặt:


Khởi chạy ứng dụng Uber Eats.Chọn một nhà hàng bạn muốn gọi món.Gọi một số thức ăn.Chọn “Xem giỏ hàng” nhằm xem đơn hàng của bạn.Chuyển mang lại cuối screen và chọn “Phương thức thanh toán”.Chọn “Tiền mặt” nếu bao gồm sẵn.Chọn “Đặt hàng” để chứng thực đơn đặt hàng của bạn.Trả tiền đến tài xế khi vật dụng ăn của người sử dụng đến.

Tương trường đoản cú như việc giao dịch thanh toán các chuyến du ngoạn Uber bởi tiền mặt, không phải khu vực nào cũng có thể có tùy chọn tiền mặt.

Đối với lái xe Uber Eats, chúng ta có thể giữ tiền mặt. Uber sẽ khấu trừ số tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng của chúng ta hoặc một phương thức giao dịch thanh toán khác sau khi chúng ta nhập số tiền chúng ta kiếm được.

Sử dụng Uber Cash từ thông tin tài khoản của bạn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Uber Cash để thanh toán giao dịch cho các chuyến đi của bản thân và những đơn đặt hàng Uber Eats. Bạn phải kê nó làm phương thức giao dịch với quá trình chúng tôi đã biểu đạt ở trên. Nếu không, bạn sẽ thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc Pay
Pal.

Xem thêm: Tại Sao Có Kinh Trễ Kinh Mà Không Có Thai Thường Có Nguyên Nhân Do Đâu?


Câu hỏi thường gặp gỡ về Uber

Uber Cash bao gồm phải là 1 trong lựa lựa chọn khả dụng trong cuộc khủng hoảng Covid-19 không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán mang đến các chuyến hành trình Uber của bản thân mình bằng tiền khía cạnh hoặc số dư Uber Cash của bạn. Nó chỉ nhờ vào vào việc tiền mặt có sẵn ngơi nghỉ quốc gia của khách hàng hay không. Hãy chắc chắn là rằng bạn kiểm tra trước khi giao dịch bằng chi phí mặt. Chỉ việc đặt Tiền mặt làm cách làm thanh toán khi chúng ta đặt xe.

Cuộc rủi ro khủng hoảng COVID-19 ko thực sự tác động tiêu cực nhiều tới Uber. Mặc dù nhiên, những người lái xe pháo thường treo khẩu trang để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Giao dịch thanh toán tiền mặt vẫn đang còn sẵn ví như được hỗ trợ.

Làm cách nào để áp dụng Uber đầu tiên tiên?

Sau khi cài đặt ứng dụng Uber, chúng ta nên ban đầu với việc bật thương mại & dịch vụ định vị. Nếu như không, các bạn sẽ không thể đặt bất kỳ chuyến đi nào.


Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thời gian đến ước tính (ETA).

Đôi khi, giá đặt đơn hàng các chuyến đi sẽ tăng lên. Điều này là do định giá bán động. Một vài người không lo ngại trả giá bán tăng trong những lúc những bạn khác chờ vài phút nhằm giá giảm.


Bây giờ bạn đã biết những sự thật này, hãy thuộc xem xét đặt hàng chuyến xe cộ Uber trước tiên của bạn:

1. Khởi chạy áp dụng Uber trên điện thoại cảm ứng của bạn.


3. Chọn dòng xe ưa mê thích của bạn.

4. Chọn “Yêu cầu” và xác thực địa điểm đón.

5. Ngóng tài xế đồng ý yêu ước của bạn.


6. Khi người lái xe làm việc đây, hãy lên xe của mình và bước đầu đi du lịch.

Đôi khi vị trí đón là một con phố ngay gần đó. Các bạn sẽ phải đi dạo đến đó và hóng một lúc. Nếu khách hàng đang nghỉ ngơi nhà, tài xế của doanh nghiệp thường vẫn ở phía bên ngoài cửa nhà bạn trừ khi đó là một xã hội được kiểm soát.

Bạn luôn hoàn toàn có thể kiểm tra xem tài xế của bản thân mình có gần vị trí đón tốt không. Ứng dụng theo dõi bọn chúng trong thời hạn thực.


Có chuyến xe pháo Uber đầu tiên miễn giá thành không?

Thỉnh thoảng, bao gồm mã giảm ngay cho phép các bạn đi xe miễn phí. Mặc dù nhiên, các mã phổ cập nhất là giảm ngay giảm một phần nhỏ trong số lần trước tiên hoặc một vài chuyến du ngoạn đầu tiên của bạn. Rất nhiều thứ này hay được trao cho phần đa tay đua mới.


Mẹo của chúng ta có thể cho một tài xế Uber bởi tiền khía cạnh không?

Có, chúng ta có thể. Uber không bắt chúng ta phải boa, mặc dù đó là 1 trong những lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu boa mang lại tài xế của bản thân mình bằng tiền mặt, họ rất có thể chấp nhận.


Một số quần thể vực có thể chấp nhận được bạn boa tiền năng lượng điện tử. Bạn cũng có thể boa 15%, 20% hoặc thậm chí một trong những tiền cấu hình thiết lập nếu các bạn muốn.


Tài xế Uber của tôi sẽ đợi trong lúc tôi bán buôn chứ?

Không, chúng ta thường đã không. Vày Uber là một kênh dịch vụ theo yêu thương cầu buộc phải tài xế vẫn phải đồng ý những tín đồ đi xe pháo khác nhằm kiếm tiền. Bạn sẽ phải đặt một chuyến xe pháo khác để về nhà.

Tôi thậm chí còn có nên sử dụng tiền mặt mang đến Uber không?

Tùy trực thuộc vào bạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng chi phí mặt. Mặc dù người lái xe hoàn toàn có thể phải nhập số tiền theo phong cách thủ công, tuy nhiên nó không quá phức tạp. Cuối cùng, sự chọn lọc là của bạn.

Đây là Mẹo của bạn!

Giờ bạn đã biết cách thanh toán bởi tiền mặt mang đến Uber Rides, chúng ta cũng có thể thiết lập nó cho chuyến du ngoạn tiếp theo của mình. Giao dịch bằng tiền mặt không tồn tại sẵn ở phần lớn nơi. Các bạn sẽ phải kiểm tra xem khu vực của công ty có hỗ trợ nó xuất xắc không.


Bạn tất cả thường thanh toán cho các chuyến hành trình Uber của mình bằng tiền khía cạnh không? các bạn có suy nghĩ rằng giao dịch bằng Uber Cash là một trong những ý tưởng hay? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong phần chủ ý ​​dưới đây.


Harry Maguire sẵn sàng chiến đấu cho tương lai tại Manchester United với sự hậu thuẫn của Erik ten Hag

Được biết, nước ta sẽ là tổ quốc đầu tiên trên Đông nam Á cùng là quốc gia thứ ba thế giới (sau Ấn Độ và Kenya) mà lại Uber áp dụng phương thức giao dịch tiền mặt.


Theo hầu hết thông tin vừa mới qua từ thay mặt đại diện Uber trên Việt Nam, doanh nghiệp này đã thử nghiệm hiệ tượng thanh toán bằng TIỀN MẶT với người tiêu dùng Việt sử dụng thương mại & dịch vụ này. Ráng thể, người dùng rất có thể sử dụng tất cả các tính năng tiện lợi của Uber, kèm với lựa chọn giao dịch mới khi hoàn thành chuyến đi của mình.

Bởi theo Uber, được lựa chọn vẫn là một điều xuất xắc vời. Chỉ cần đơn giản lựa chọn thanh toán TIỀN MẶT, yêu cầu một chuyến đi và thanh toán giao dịch trực tiếp cho tài xế bằng tiền khía cạnh khi chấm dứt chuyến đi.

Được biết, chức năng này vẫn trong quá trình thử nghiệm và sẽ dần được vận dụng cho tất khắp cơ thể dùng trong một vài tuần tiếp theo. Với tính năng được cải thiện này, Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên tại Đông phái nam Á với là đất nước thứ ba trái đất (sau Ấn Độ và Kenya) nhưng Uber vận dụng phương thức thanh toán tiền mặt.


*

- Mở vận dụng Uber, lựa chọn thanh cách thức góc tay trái trên thuộc và chọn mục Thanh Toán

- lựa chọn ‘TIỀN MẶT’ là phương thức thanh toán của bạn

- chứng thực địa điểm đón và chi tiết thanh toán của bạn Yêu ước xe

- Trước khi bạn ra ngoài xe, thanh toán tiền phương diện trực tiếp mang lại tài xế của doanh nghiệp theo đúng cước tổn phí được ghi trên ứng dụng

- không cần phải boa hay trả giá!

Lưu ý khi giao dịch bằng TIỀN MẶT

Phương thức thanh toán giao dịch tiền mặt chỉ gồm tại TPHCM cùng Hà Nội, người tiêu dùng sẽ đề nghị một thông tin tài khoản Uber để có thể yêu mong xe và giao dịch thanh toán bằng tiền mặt. Phương thức thanh toán giao dịch tiền khía cạnh chỉ vẫn trong quy trình tiến độ thử nghiệm phải sẽ một số trong những ít tín đồ thấy được chọn lọc này.

Uber sẽ dần mở rộng lựa lựa chọn này mang lại nhiều người tiêu dùng hơn theo thời gian. Đặc biệt, người dùng cần bảo đảm có đủ tiền mặt đến chuyến đi. Do đó, một khi sẽ chọn thanh toán giao dịch bằng TIỀN MẶT, người dùng sẽ KHÔNG thể thanh toán một phần bằng tiền mặt với phần sót lại bằng thẻ (hay ngược lại). vớ nhiên, cũng không có bất kì giá cả cộng thêm như thế nào khi dịch chuyển bằng chi phí mặt

Nhìn chung, với mọi dòng thương mại & dịch vụ như uber
X, Uber
BLACK, cùng Uber
EXEC, người tiêu dùng Việt Nam rất có thể có được rất nhiều lựa lựa chọn để dịch rời nhanh chóng, tiện một số loại và an toàn; cùng lựa chọn giao dịch thanh toán tiền mặt sẽ mang về lựa chọn di chuyển này đến không ít người dân hơn nữa.