trong ấn phẩm mon 2 desgin ngày 14.2.2022, q6.edu.vn việt nam chính thức ra mắt danh sách Under 30 - 26 khuôn mặt dưới 30 tuổi khá nổi bật nhất của Việt Nam. Đây là lần máy năm q6.edu.vn việt nam thực hiện danh sách nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những khuôn mặt trẻ xứng đáng chú ý, đang chuyển động trong nhiều nghành khác nhau, tạo thành những tác động tích cực đến xã hội.
Chi ngày tiết tại https://q6.edu.vn/under-30/
q6.edu.vn tôn vinh tín đồ trẻ, tài năng, tạo ảnh hưởng tích cực mang lại xã hội

26 khuôn mặt dưới 30 tuổi trông rất nổi bật nhất của nước ta năm 2022 trong tư lĩnh vực: marketing và khởi nghiệp; chuyển động xã hội; khoa học giáo dục; trí tuệ sáng tạo nghệ thuật - giải trí và thể thao. Chi tiết tại https://q6.edu.vn/under-30/

q6.edu.vn vn cho biết, danh sách năm 2022 bao gồm độ tuổi mức độ vừa phải 28, những thành viên sinh từ thời điểm năm 1992 quay lại đây. Danh sách năm nay có sự thăng bằng về nam nữ với 13 gương mặt nữ, chiếm 50%. Là team cuối của thế hệ Millennials (Gen Y) cùng Gen Z, những thành viên trong list sinh ra lúc Internet phổ cập tại việt nam nên được làm quen với máy vi tính từ nhỏ, sớm rứa bắt công nghệ và nguồn tri thức đẩy đà của nhân loại. Họ cũng đều có những cái tôi riêng, muốn khẳng định bản thân, không lao vào đời theo một lối mòn định sẵn, mà sẵn sàng vượt ngoài vùng an toàn, lao vào theo những đam mê của mình, tuyến đường khó nhưng hoàn toàn có thể tạo ra những thành công rực rỡ. ở bên cạnh đó, chúng ta cũng ý thức được các trách nhiệm làng mạc hội để tầm thường tay xây dựng cộng đồng ngày càng xuất sắc đẹp và bình đẳng hơn. Các gương mặt trong danh sách thay mặt tiêu biểu đến một vậy hệ năng rượu cồn tự tin, nhiều nội lực để xây dựng trái đất xung quanh ngày càng giỏi đẹp hơn.

Bạn đang xem: Under 30 forbes việt nam

Hai năm qua, môi trường kinh doanh và các hoạt động xã hội trên quả đât chịu sự tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19-19. Ảnh hưởng trọn này cũng tác động đến Việt Nam, chế tạo dấu ấn trong danh sách. List lần sản phẩm năm cạnh bên việc vinh danh các cá nhân xuất sắc như thường xuyên lệ, còn ghi nhận thêm các nhà vận động xã hội, nhà nghiên cứu có góp sức cho bài toán đẩy lùi đại dịch. Dường như có những người kinh doanh trẻ, phần nhiều nhà sáng sủa lập những công ty khởi nghiệp công nghệ nổi bật, vận động kinh doanh mở rộng nhanh lẹ trong toàn cảnh giãn phương pháp và phong tỏa xã hội.

Cách q6.edu.vn lập list Under 30 năm 2022

Để lập ra danh sách này, q6.edu.vn nước ta nhận các đề cử của công bọn chúng và điều tra riêng của lực lượng phóng viên. q6.edu.vn việt nam rà kiểm tra các khuôn mặt trẻ trông rất nổi bật dưới 30 tuổi cùng lập hồ sơ từng cá thể sáng giá chỉ nhất. Nhị hội đồng giám khảo bao hàm chuyên gia và doanh nhân có uy tín trong các nghành nghề dịch vụ cùng với đội ngũ chỉnh sửa viên và phóng viên của q6.edu.vn vn cùng đánh giá và chọn lọc các gương mặt nổi nhảy để trình làng trong list này.

Danh sách Under 30 do q6.edu.vn vn thực hiện lần đầu tiên năm 2015, tạo ra tiếng vang cùng là nguồn xúc cảm cho giới trẻ đang mong ước thành công. Với ao ước muốn tăng nhanh hơn nữa sự để ý tới núm hệ trẻ, nắm hệ lãnh đạo sau này và tạo ra một diễn bầy truyền cảm hứng cho giới trẻ, q6.edu.vn vn sẽ tổ chức Under 30 Summit 2022 dự kiến ra mắt ngày 14.4.2022. Diễn bầy tập trung vào những tiến bộ vượt bậc của khoa học và công nghệ, các đề tài về khởi nghiệp và kiến thiết sự nghiệp của giới trẻ. Diễn lũ dự kiến quy tụ khoảng 800 - 1.000 khách tham dự cùng trao đổi về mục đích của fan trẻ, người sở hữu tương lai của quốc gia trong bài toán phát triển bạn dạng thân, mối nhiệt tình để cùng giải quyết các vụ việc đương đại như phát triển nhân loại bền vững.

q6.edu.vn vn là ấn phẩm về marketing của Báo Văn hóa, xuất bạn dạng hằng tháng bởi tiếng Việt theo thỏa thuận nhượng quyền với q6.edu.vn truyền thông media LLC, dành riêng cho giới gớm doanh, lãnh đạo doanh nghiệp, chủ yếu thức trình làng thị trường việt nam ngày 24.6.2013.

Xem thêm: 25 hình ảnh đẹp của nhóm nhạc t, chùm ảnh nhóm t

Bên cạnh hoạt động xuất bản, q6.edu.vn nước ta là nhà tổ chức triển khai sự kiện siêng nghiệp. Trong thời gian giãn phương pháp xã hội, q6.edu.vn nước ta tổ chức những hội thảo trực con đường để liên kết sâu hơn với xã hội bạn đọc. Tham khảo tại: https://q6.edu.vnlive.q6.edu.vn/

DANH SÁCH UNDER 30 q6.edu.vn VIỆT nam 2022

Kinh doanh cùng khởi nghiệp

Trần Trung Hiếu

Tuổi: 29 • CEO, Top
CV

Phạm Mỹ Linh

Tuổi: 27 • Đồng sáng lập và chủ tịch chiến lược, Telio Việt Nam

Trần Hoài Phương

Tuổi: 29 • Trưởng bộ phận đầu tư, Wavemaker Partners

Nguyễn Thành Trung

Tuổi: 30 • Đồng sáng sủa lập và CEO, Sky Mavis/Axie Infinity

Đỗ Anh Thư

Tuổi: 30 • quản lý Marketing cao cấp toàn cầu, You
Tube

Lê yên ổn Thanh

Tuổi: 28 • sáng lập và CEO, Phenikaa Mass

Hoạt hễ xã hội

Ngô Thùy Anh

Tuổi: 28 • tạo nên HASU

Huỳnh Lê Thái Bão

Tuổi: 27 • tạo nên và nhà nhiệm, club Tình Nguyện Y Khoa

Hà Duy

Tuổi: 29 • tạo nên và quản lý điều hành Race Việt Nam

Lưu Thanh Huyền

Tuổi: 30 • Đồng sáng sủa lập, VOCO Center với VOCF

Nguyễn Huyền My

Tuổi: 26 • Đồng sáng sủa lập cùng CEO, She
Codes Vietnam

Lê Minh Nhựt

Tuổi: 29 • Giám đốc dự án tư vấn và cung cấp xây dựng hệ sinh thái thay đổi sáng sản xuất và cải tiến và phát triển doanh nhân/doanh nghiệp (NSID), Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp kỹ thuật & công nghệ Việt phái nam (Sv
F)

Sáng tạo, thẩm mỹ và nghệ thuật - giải trí và thể thao

Hà Lệ Diễm

Tuổi: 30 • Đạo diễn

Đặng quang Dũng

Tuổi: 30 • họa sỹ truyện tranh

GDucky (Đặng Mai Việt Hoàng)

Tuổi: 24 • Rapper

Hoàng Quyên

Tuổi: 30 • Ca sĩ

Nguyễn Phương Linh (Flinh)

Tuổi: 26 • người nghệ sỹ trình diễn

Bùi Lê Nhật Tiên

Tuổi: 27 • Nhà thêm vào phim

Hoàng Tùng

Tuổi: 30 • Đầu bếp

Khoa học, giáo dục

Ngô Hoàng Anh

Tuổi: 22 • nhóm trưởng của tập thể nhóm nghiên cứu quy mô dự báo COVID-19 Viện nghiên cứu y khoa Woolcock Việt Nam.

Ai vẫn là gương mặt xuất sắc đẹp dưới 30 tuổi tiếp theo ở Việt Nam?

Đề cử người tìm việc cho list q6.edu.vn Vietnam 30 Under 30 2022 đã xong xuôi ngày 20.11.2021.Danh sách sẽ tiến hành q6.edu.vn vn dự kiến chào làng vào tháng 2.2022


next
Nguyễn Hà Linh
*

next
Nguyễn hàng Hải
*

next
Nguyễn hàng Hải

Danh sách những người dân dưới 30 tuổi rất nổi bật nhất tại vn (Under 30 List)

Do q6.edu.vn vn thực hiện là tập phù hợp những cá thể xuất sắc tại Việt Nam. Bốn list trước đây, cùng với 120 cá thể được vinh danh, đã tạo nên những ảnh hưởng tác động lớn và tích cực và lành mạnh tới cầm hệ trẻ. Ai đã là cá nhân xuất sắc đẹp kế tiếp có mặt trong list Under30 năm 2022 của q6.edu.vn Việt Nam?
Hãy đề cử người đó (và bạn có thể tự đề cử chính mình!) để tôn vinh, phủ rộng những giá trị tốt đẹp mà lại những người trẻ tuổi đang tạo ra trong xóm hội


HÃY ĐỀ CỬ ỨNG VIÊN mang lại DANH SÁCH 2022!

Phương pháp xếp hạng:

Các phóng viên, chỉnh sửa viên và rất nhiều giám khảo nhiều kinh nghiệm trong các nghành xem xét các ứng viên dựa trên nhiều yếu tố, gồm những: số chi phí được đầu tư, doanh thu, ảnh hưởng xã hội, tính trí tuệ sáng tạo và tiềm năng phạt triển.


Danh sách giám khảo

Hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên viên và người kinh doanh có uy tín vào các lĩnh vực cùng cùng với các chỉnh sửa viên và phóng viên báo chí của q6.edu.vn Việt Nam review và chọn lọc 30 khuôn mặt nổi bật mỗi năm.


Nguyễn Bá Diệp (phó quản trị M_Service (Mo
Mo)Nguyễn Bảo Hoàng (chủ tịch Phoenix Holdings)Nguyễn Thanh Phượng, (chủ tịch Viet
Capital Securities)Nguyễn Lan Anh, (giám đốc quản lý điều hành Endeavor Vietnam)Hoàng Hồng (sáng lập và quản lý điều hành trung tâm hành vi và link vì môi trường xung quanh và trở nên tân tiến - CHANGE)Phạm Kiều Oanh (giám đốc quản lý điều hành trung tâm hỗ trợ Sáng con kiến phục vụ xã hội - CSIS)Phạm trường Sơn (phó chủ tịch trung trọng tâm Phát triển cộng đồng LIN)giáo sư Dương Nguyên Vũ (viện trưởng viện Nghiên cứu cai quản không lưu; giáo sư trường Cơ khí và Kỹ thuật hàng không vũ trụ trên ĐH nghệ thuật Nanyang - Singapore)TS Nguyễn Quốc Toàn (nhà sáng lập và CEO EQuest)
Phạm Thị Hồng Ánh (nhà chế tạo phim, đạo diễn)Thanh Bùi (nhạc sĩ, đơn vị sản xuất)Nguyễn Công Trí (nhà thiết kế thời trang)Lê Thị Quỳnh Trang (CEO doanh nghiệp Multimedia JSC).
Phạm Minh Tuấn (CEO Topica Ed
Tech Group)Tony Ngo (chủ tịch Everest Education)Phạm Hồng Hải (CEO HSBC Vietnam)Đinh Anh Huân (Sáng lập, quản trị Seedcom)Nguyễn Thanh Phượng (Thành viên HĐQT Viet Capital Bank)Hàn Ngọc Vũ (Tổng người đứng đầu VIB)Đàm Bích Thủy (Hiệu trưởng ĐH Fulbright Vietnam)
Trần Lương (Nghệ sĩ thị giác, giám tuyển chọn nghệ thuật)Ngô Bích Hạnh (Phó chủ tịch BHD)Đỗ Vân Nguyệt (Giám đốc Trung vai trung phong Live và Learn)Lê Hồng Lâm (Nhà báo)Mỹ Linh (Ca sĩ)Thanh Bùi (Nhạc sĩ, ca sĩ)
Phạm Hồng Hải (tổng giám đốc ngân hàng HSBC Việt Nam)Nguyễn Bảo Hoàng (tổng giám đốc quản lý điều hành quỹ IDG Ventures Việt Nam)Lê Hồng Minh (chủ tịch kiêm CEO, VNG)Trần Hùng Huy (chủ tịch ngân hàng ACB)Mai Hữu Tín (chủ tịch kiêm CEO công ty đầu tư chi tiêu U&I)Nguyễn Thị Mai Thanh (chủ tịch REE);Đỗ Hoài Nam (CEO Seespace)Vũ Duy Thức (quỹ Vietseed)Nguyễn Hồng Trường (phó chủ tịch quỹ IDG Ventures Việt Nam).
Đức Trí (nhạc sĩ)Trần Nguyễn Thiên Hương (chủ tịch Hoa khía cạnh Trời) Sĩ Hoàng (nhà thiết kế)Phạm Quốc Lộc (tiến sĩ văn học, phó hiệu trưởng đại học Hoa Sen).
Tôn đàn bà Thị Ninh (chủ tịch hòa bình và phân phát triển việt nam tại TPHCM, nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền việt nam tại EU cùng Bỉ)Nguyễn Bảo Hoàng (Tổng giám đốc điều hành và quản lý quỹ IDG Venture Việt Nam)Lê Hồng Minh (chủ tịch kiêm CEO, VNG)Nguyễn Quốc Khanh (Chủ tịch AA Corporation)Trần Hùng Huy (chủ tịch bank ACB)Lý Huy Sáng (phó tổng giám đốc Minh Long I Corporation)Phạm Anh Khoa (đồng sáng sủa lập, CEO Yola)Hà Xuân Anh (chủ tịch câu lạc bộ 2030).
Nguyễn Quốc Trung (nhạc sĩ)Trần Nguyễn Thiên Hương (chủ tịch Hoa khía cạnh Trời)Đỗ Ngọc Minh (CEO Luala, trang www.soi.com)Hồng Ánh (diễn viên);Nguyễn Công Trí (nhà thiết kế thời trang)Edge Pamute (giám đốc chiến lược, Yan TV)Nguyễn Hồng Minh (nguyên tổng thư ký kết liên đoàn thể thao Việt Nam)

Danh sách member Under 30 của q6.edu.vn Việt Nam

Ở các mùa trước, họ là những gương mặt nổi bật từ nhiều lĩnh vực khác biệt được đội hình q6.edu.vn nước ta lựa chọn và vinh danh trong danh sách.


My favorite quote

“If you can"t fly then run, if you can"t run then walk, if you can"t walk then crawl, but whatever you bởi vì you have lớn keep moving forward.”


My favorite quote

“Never depend on single income. Make investment khổng lồ create a second source”


My favorite quote

“Your current life is the result of your previous choices, if you want something different, begin to choose differently.”


My favorite quote

“Để trở thành chuyên viên trong bất kỳ lĩnh vực nào, một bạn cần 10.000 giờ luyện tập có chủ đích”


những hạng mục

Danh sách Under 30 vẫn được phân thành các khuôn khổ sau: Kinh doanh (Các ngành nghề kinh doanh truyền thống) • Khởi nghiệp công nghệ (Startup); Khoa học tập và giáo dục và đào tạo Giải trí (âm nhạc, nghệ thuật, thời trang, thể thao, truyền thông) • Hoạt hễ xã hội.


Tiêu chuẩn về độ tuổi

Ứng viên phải sinh từ ngày 1.1.1992 quay trở lại đây. Ứng viên có quốc tịch Việt Nam.


Bài viết liên quan