Hiện tại, giao diện mới của Facebook vẫn được vận dụng tới ngay gần như các tài khoản. Với một số người, giao diện bắt đầu của Facebook lôi cuốn hơn, mà lại cũng có không ít người dùng thích hình ảnh cũ và giận dữ với hành động ép buộc của Facebook.

Bạn đang xem: Về giao diện cũ facebook

Trước đây, bạn có sẵn tùy lựa chọn Quay lại bối cảnh Facebook cũ trong menu tùy lựa chọn của Facebook, nhưng bây giờ thì nhiều tài khoản Facebook không tồn tại tùy chọn đó nữa. Dưới đó là các giải pháp để chúng ta cũng có thể trở lại với bối cảnh Facebook cũ.

1. Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook™

Hiện tại, có thể do Chrome cùng Facebook update nên app Old Layout for Facebook không thực hiện được nữa. Cụ vào đó, các bạn chuyển sang thực hiện tiện ích Switch lớn Classic design on Facebook™. Bạn cũng có thể tải Switch khổng lồ Classic thiết kế on Facebook™ tại liên kết dưới đây.

https://chrome.google.com/webstore/detail/switch-to-classic-design/oancckmjgaoejmbedngcoiakblhacbog/related
Switch to Classic thiết kế on Facebook™ được cung ứng bởi Invite
Tools cùng hiện đang rất được sử dụng vày hơn 50.000 fan dùng. Cách sử dụng extension này khá đối kháng giản. Chúng ta chỉ cần thiết đặt Switch khổng lồ Classic design on Facebook™ vào trình phê duyệt sau đó click chuột biểu tượng của ứng dụng và lựa chọn Classic Facebook design rồi nhấn nút Reload all Facebook tabs là xong.

Switch khổng lồ Classic thiết kế on Facebook™ ko chỉ hỗ trợ Google Chrome, tiện ích này còn hỗ trợ cả cốc Cốc, Yandex, Microsoft Edge…

Tuy nhiên, cũng tương tự Old Layout for Facebook, những tiện ích đưa về bối cảnh Facebook cũ đã không hoạt động ổn định.

2. Quay trở về giao diện cũ Facebook không đề xuất tiện ích


Nếu không thích cài add-on, chúng ta cũng có thể làm theo mẹo sau.

Tìm thông báo Nếu muốn, bạn có thể chuyển sang Facebook.com thông thường trong 48 tiếng để thống trị Trang.Nhấn vào nút chuyển ngay ở mặt dưới.

Trong trường hòa hợp bạn không có Fanpage hoặc đội Facebook làm sao thì hoàn toàn có thể tạo fanpage Facebook mới để áp dụng cách thức này.

Lúc này hình ảnh Facebook cũng hiển thị thông báo hỏi bạn vẫn muốn quay về Facebook đồ họa cũ tốt không, nhấn Có rồi nhấn tiếp vào nút Gửi là xong. Ngay lập tức hình ảnh Facebook cũ đang quay trở lại.


Lưu ý với bạn đọc, phương thức này cũng trở nên chỉ được áp dụng trong khoảng 48 tiếng kể từ lúc bạn quay về với đồ họa Facebook cũ. Và cách này cũng trở nên áp dụng mang đến tùy thông tin tài khoản Facebook mà thôi.

3. Gián đoạn về đồ họa Facebook cũ bởi bookmark

Đầu tiên, trong hành lang cửa số trình duyệt, các bạn hãy tạo một bookmark mới, trên Chrome các bạn dùng phím tắt Ctrl+D để thực hiện thao tác làm việc này. Vào ô tùy chỉnh thiết lập bookmark vừa hiện nay ra, bạn nhấp vào nút Thêm để chỉnh sửa chi tiết của bookmark.

Ở phần tên bookmark, bạn có thể đặt tùy ý như “Facebook cũ”, “Old Facebook”, làm sao để cho dễ nhớ duy nhất với bạn. Tiếp theo, chúng ta nhập mẫu lệnh dưới đây vào ô URL rồi dìm Lưu nhằm lưu bookmark lại:

javascript:(()=>document.query
Selector("").value,t=require("Current
User
Initial
Data").USER_ID)();Bạn hãy chọn nơi đặt bookmark này là trên thanh bookmark để rất có thể dễ tìm kiếm kiếm, sử dụng. Khi truy cập Facebook, bạn chỉ việc nhấn vào bookmark này để gửi về đồ họa Facebook cũ.

Xem thêm: muon xoa lich su tim kiem

Có tương đối nhiều người đang khó chịu với giao diện bắt đầu của facebook và chúng ta cũng nằm trong số đó. Nhiều người đang loay hoay tìm kiếm cách trở lại giao diện cũ? Vậy hãy đọc bài viết này của Ngự kiếm Phi Thiên, cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 cách quay lại phiên phiên bản Facebook cũ một cách dễ dàng và đơn giản và thành công xuất sắc 100%. Vậy hãy ban đầu thôi!

*

Lý do bạn muốn quay lại đồ họa facebook cũ?

Facebook có thể nói rằng là 1 social có người dùng lớn nhất nuốm giới. Với với phiên phiên bản Facebook mới update vào đầu năm 2020 thì có thể thấy hình ảnh này khá gọn gàng nhẹ. Các tác dụng tìm kiếm, nhắn tin, lối tắt… đông đảo được phân ra rất rõ ràng ràng.

*

Và kích cỡ, chữ với hình hình ảnh của toàn bộ trang Facebook hầu hết được tăng to ra hơn trước. Mang lại không gian và trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng, giúp người dùng dễ đọc và “lướt” bên trên newsfeed. Sót lại phần list chat với anh em đang hoạt động phía bên yêu cầu vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn tưởng là đa số chúng ta không biết là Facebook cập nhật giao diện mới cần khá thấp thỏm khi sử dụng. Đặc biệt là các cô gái không rành công nghệ.

Thay do thanh hình thức cũ phía bên trên bên phải như trang chủ, tin nhắn… thì giao diện new được đưa hết thành biểu tượng, giống giao diện thu gọn của phiên bản mobile.

*
Giao diện new của Facebook

Đáng nói là có khá nhiều tài khoản không có nút trở về đồ họa cũ, nó đồng nghĩa với câu hỏi bị nghiền phải sử dụng phiên bản mới khiến người sử dụng khó chịu. Và sau đây q6.edu.vn sẽ chia sẻ 3 cách chuyển giao diện Facebook khá đơn giản và dễ dàng mà ai ai cũng có thể tiến hành được.

Hướng dẫn 3 cách biệt về bối cảnh facebook cũ đối kháng giản

Cách 1: chuyển giao diện bởi chọn thiết đặt Facebook trên máy tính

Cách này áp dụng cho nhứng thông tin tài khoản vẫn có nhân kiệt “Chuyển Facebook quý phái thông thường” hoặc “Chuyển sang phiên bản Facebook cũ” thì thực hiện quá trình đơn giản dưới đây:

Với hình ảnh tiếng Việt:

Tại home màn hình Facebook.com bắt đầu sẽ thấy mũi tên góc phải trên cùng màn hình. Bạn ấn vào và nó xổ xuống một hộp thoại. Kế tiếp chọn mục “Chuyển sang trọng facebook thông thường” (Switch lớn Classic Facebook)

*

Sau đó hiện thị ra một hộp thoại với thông báo ” tất cả phải chúng ta quay lại bạn dạng cũ vì thiếu khả năng không?” Bạn nên lựa chọn “Không” (No) với nhấn nút “Gửi” (Send). Với ngay lập tức đồ họa mới sẽ tiến hành chuyển sang bối cảnh cũ.

*

Thông hay thì thao tác thay đổi giao diện chỉ có tính năng trong 2 ngày. Cứ 2 ngày các bạn sẽ chọn chuyển đổi này cho đến khi thông tin tài khoản Facebook của khách hàng tắt tác dụng chuyển đổi. Và bạn sẽ cần phải thực hiện cách thứ 2 mình sẽ gợi ý dưới đây.

Cách 2: Dùng ứng dụng User-Agent Switcher for Chrome

Bước 1: download extension User-Agent Switcher for Chrome về. Kế tiếp chọn extension với kéo xuống chọn User-Agent Switcher for Chrome (ấn vào 3 chấm ở bên phải). Kế tiếp chọn Options

*


Và đã hiển thị ra màn bên cạnh đó dưới đây:

*
Bước 2: Copy string này vào trang extension:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) Apple
Web
Kit/602.1.32 (KHTML, lượt thích Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32

Và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới đây:

*

Bước 3. Refresh trang facebook đã mởBước 4. Bấm vào hình Extension, chọn Chrome > FacebookBước 5. Thưởng thức

Cách 3: dùng Addon Chrome để chuyển nhượng bàn giao diện Facebook cũ

Nếu như giải pháp 1 phía trên mình phía dẫn chúng ta không thể vận dụng được nữa thì hãy tiến hành theo giải pháp này, đảm bảo chuyển giao diện cũ thành công xuất sắc 100% nhé!

Ở đây bạn phải dùng đến 1 app cho chrome( Addon Chrome) mang tên là “Old Layout for Facebook“. Để chuyển đổi giao diện bắt đầu về bối cảnh Facebook cũ các các bạn sẽ làm theo công việc sau:

Bước 2: Sau đó các bạn chỉ nên chọn “Add to lớn Chrome” để cài app như hình bên dưới đây!

*

Bước 3: tiếp nối sẽ xuất hiện thêm hộp thoại thông báo showroom Extension (Thêm luôn tiện ích).

*

Bước 4: sau khoản thời gian cài ứng dụng ở trên góc bắt buộc trình coi ngó sẽ thấy biểu tượng như hình bên dưới đây. Làm theo thứ tự từ 1 đến 3. Tôi đã hướng dẫn vô cùng kỹ nên các bạn chỉ đề nghị nhìn hình là tiến hành được nhé!

*

Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn vào biểu tượng Click vào ứng dụng Old Layout For Facebook.

Tại phía trên sẽ lộ diện 2 tùy lựa chọn trong cửa sổ FB Old Layout:

Enabled: nhảy giao diện cũ
Disabled: trở về giao diện bắt đầu

Và ấn Enable để bật cơ chế cũ, ngừng nhấn F5 để load lại trình duyệt. Do đó là giao diện facebook new đã về cũ rồi!

*

Lưu ý: ví như các bạn có nhu cầu trở lại giao diện bắt đầu của facebook thì chỉ cần chọn addon FB và chọn disable hoặc bấm vào phải vào addon lựa chọn remove là cù lại screen mới nhé!

Trên phía trên q6.edu.vn.vn đã chia sẻ cho chúng ta 2 cách bàn giao diện Facebook new về hình ảnh cũ trên máy vi tính một cách solo giản. Trường hợp như thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ cho mọi fan nhé!