Với vẻ ngoài duyệt hồ sơ cấp tốc bạn dễ ợt sở hữu chiếc điện thoại mà mình mong ước tại khối hệ thống siêu thị điện thoại Viễn Thông A, chỉ việc các thủ tục sau: CMND cùng hộ khẩu (bản photo, nguyên cuốn), yêu cầu đem theo hộ khẩu cội để đối chiếu. Đối với thành phầm vay dưới 6 triệu đồng, có thể dùng bằng lái xe xe.

Bạn đang xem: Hàng loạt ưu đãi khi mua trả góp tại viễn thông a

Vedan nước ta trao 1.000 phần vàng Tết cho tất cả những người dân trở ngại

Tư vấn, dich vụ pháp luật và tranh tụng tại tand

Đón Xuân Phồn Vinh tại Hội hoa xuân q.7 - Phú Mỹ Hưng

Thông báo về việc xong xuôi hoạt rượu cồn và tịch thu giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng thay mặt

Vissan top 500 doanh nghiệp khủng nhất nước ta 2022

Điều kỳ lạ trên chuyến xe buýt vào ngày đặc biệt quan trọng

Giá vàng sụp đổ, mất 1,3 triệu đồng

Mẫu xe pháo Toyota Camry Hybrid like new 99% dưới 360 triệu đ

Chuyên gia: Nghị định 08 như luồng gió đuối cho thị trường BĐS

9 năm MH370 mất tích: Thân nhân 'vẫn đi vòng tròn, đụng hết bức tường chắn này đến bức tường chắn khác'

Những sản phẩm đan móc độc đáo và khác biệt và trái tim nhân từ của chị Linh

Nóng hôm nay: Ban bí thư khai trừ Đảng 3 cán cỗ

Bản tin sáng sủa 8-3: TGDĐ tạm dừng hợp tác với F88; kiểm soát và chấn chỉnh tình trạng buôn bán 'hoa tiền' ngày lễ

Cảnh báo nạn lừa đảo phụ huynh bởi tin báo 'con bị tai nạn' tại Long An

Khách mặt hàng có cơ hội được bộ quà tặng kèm theo tiền, điện thoại cùng với nhiều chương trình tặng ngay khác khi mua trả dần tại Viễn Thông A.

Chương trình đem lại cho tất cả quý khách hàng của Viễn Thông A cơ hội sở hữu sản phẩm technology ngay cả khi ngân sách chi tiêu hạn hẹp.

Mua trả dần dần được tặng ngay tiền

Từ 9/4 mang đến 30/4, người sử dụng mua tất cả sản phẩm qua trang web Viễn Thông A với đăng ký trả góp với doanh nghiệp tài chủ yếu FE Credit tối thiểu một triệu vnd sẽ nhận thấy ưu đãi tặng kèm tiền. Cố gắng thể, khách hàng có khoản vay bên dưới 6,5 triệu đồng được sút 100.000 đồng. Với khoản vay từ bỏ 6,5 triệu đồng trở lên sẽ bớt 150.000 đồng. Người sử dụng xem tin tức ưu đãi tại đây.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Tín Dụng Là Gì ? Lịch Sử Tín Dụng Cá Nhân Bao Gồm Những Gì?

Khách mặt hàng được ưu đãi tặng ngay tiền lúc mua thành phầm online tại Viễn Thông A và trả dần dần với sắt Credit.

Mua năng lượng điện thoại tặng kèm điện thoại

Khi tải trả góp các sản phẩm điện thoại có quý giá từ 2 triệu trở lên trên với công ty tài chính home Credit tại cửa hàng Viễn Thông A, người tiêu dùng có cơ hội quay số may mắn. Quà tặng của chương trình là một điện thoại thông minh Masstel A112, 2 sim, 2 sóng. Chương trình diễn ra từ nay cho đến hết ngày 2/5, số lượng quà tặng kèm có hạn, ưu tiên những người tiêu dùng đến tham gia lịch trình sớm nhất. .

Cơ trụ sở hữu điện thoại A112, 2 sim, 2 sóng khi mua sản phẩm tại Viễn Thông A.

"Cà thả cửa - chiết khấu thả ga"

Khách hàng sẽ nhận ưu đãi đến 2 triệu vnd khi thanh toán bằng thẻ tín dụng SCB trên Viễn Thông A. Ưu đãi áp dụng cho tất cả thành phầm và thanh toán từ 3 triệu vnd trở lên. Chương trình ra mắt từnay cho đến khi xong ngày 30/4. Khách hàng xem thông tin chi tiết tại đây.

Ưu đãi kép kèm nhiều quà tặng

Khách có thời cơ nhận hàng nghìn ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cùng quà tặng ngay khi tham gia công tác “Trả góp thuộc Maritime bank nhận chiết khấu kép”.

Cụ thể, khách hàng mua 1 trong các các thành phầm điện thoại, laptop bảng, laptop (trừ thành phầm Apple) có mức giá trị trường đoản cú 3 triệu trở lên với tham gia trả dần dần 0% thẻ tín dụng của bank Maritime ngân hàng sẽ dìm được hầu hết quà khuyến mãi hấp dẫn và những chương trình tặng kèm đồng thời khi tham gia chương trình.

Trả góp thuộc Maritime ngân hàng nhận chiết khấu kép.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả truy cập website vienthonga.vn hoặc hotline: 1900 54 54 46 - 1900 67 66.