Hồ sơ định cư Mỹ diện f4 giải quyết đến đâu” Đang là câu hỏi của tương đối nhiều bạn. Tiếp sau đây Apply
Zones sẽ hướng dẫn bạn cách xem làm hồ sơ diện f4. Việc theo dõi tiếp tục quá trình xử lý hồ sơ giúp bạn có thể kiểm rà soát được hồ sơ của mình. Cùng nếu hồ sơ xảy ra vấn đề gì thì chúng ta cũng có thể can thiệp một giải pháp kịp thời.

Bạn đang xem: Diện f4


*
Quy trình xét chăm chút visa định cư Mỹ diện F4 được chia thành nhiều quy trình khác nhau

Định cư diện F4 là gì?

Định cư diện F4 là hiệ tượng định cư được tín đồ thân bảo hộ qua Mỹ sinh sống. Đây là vẻ ngoài định cư được xếp vào dạng chờ đợi nhất. Vậy thể, đương 1-1 là công dân Mỹ rất có thể gửi đơn bảo hộ cho anh/chị/em được sinh sống trong Mỹ. Sau đấy là một số diện định cư F khác chúng ta có thể tham khảo

F1: Đây là bề ngoài định cư diện gia đình ưu tiên tất cả con lẻ loi 21 tuổi trở lên lịch sự Mỹ sum vầy và sinh sống. Người bảo lãnh phải là công dân Mỹ, thời hạn chờ bên trên 5 năm

F2A: Đây là vẻ ngoài định cư diện mái ấm gia đình người bảo hộ đã gồm thẻ xanh. Từ đó vợ/chồng hoặc nhỏ chưa kết hôn dưới 21 tuổi được của người bảo hộ sẽ được quý phái Mỹ định cư bên dưới dạng visa F2A. Thời gian chờ là dưới 1 năm hoàn toàn có thể lâu hơn.

F2B: Đây là bề ngoài định cư diện gia đình người bảo hộ đã tất cả thẻ xanh có con trên 21 tuổi. Thời hạn chờ là 7 năm

Diện F3: Là bề ngoài định cư diện mái ấm gia đình có bé dưới 21 tuổi sẽ lập gia đình muốn bảo lãnh sang Mỹ định cư. Thời hạn chờ là 10 năm

Hiện nay, trong những các diện bảo lãnh thân nhân sang Mỹ, diện bảo lãnh F4 chiếm gần 1 nửa danh sách chờ đợi. Đây cũng là lý do khiến cho chính bao phủ Mỹ luôn luôn muốn có điều kiện siết chặt hơn trong việc xét duyệt, cũng như thời gian hóng đợi. Đối vớidiện này, đề nghị mất ít nhất khoảng 13 năm nhằm được vấn đáp xin chiếu khán. Bởi thời gian chờ đón quá thọ nên không ít trường vừa lòng hồ sơ bị thất lạc khiến nhiều fan phải điêu đứng. Bởi vì đó, đuc rút những kinh nghiệm tay nghề phỏng vấn và làm hồ sơ di trú bảo hộ sang Mỹ, kiêng những khủng hoảng không mong ước xảy ra.

Hồ sơ định cư Mỹ diện F4 cần sẵn sàng những gì?

Để rất có thể được xét săn sóc hồ sơ định cư Mỹ diện F4 bạn cần chuẩn chỉnh một số sách vở sau:

- Mẫu đối chọi I-130 được điền vừa đủ thông tin của người thân, bảo đảm thông tin phải chính xác. Mẫu đối kháng trên không cần thiết phải nộp riêng mang đến từng cá thể vì diện F4 có thể chấp nhận được bảo lãnh cho cả vợ/ ông chồng hoặc con cái cô quạnh dưới 21 tuổi.

- bản sao hộ chiếu, quốc tịch hoặc giấy khai sinh Hoa Kỳ

- phiên bản sao giấy khai sinh của người bảo lãnh và bạn được bảo lãnh kèm theo những minh chứng mối quan hệ tình dục giữa 2 người

- bản photo giấy chứng thực đổi tên của người bảo hộ (nếu có).

Một xem xét nho nhỏ, các thông tin cung ứng cho ban ngành di trú cần bảo vệ tuyệt đối đúng đắn và đúng sự thật 100%. Bởi các bước xét chăm chút diện này cực kỳ nghiêm ngạch với kỹ lưỡng, nên nếu có bất kỳ một thông tin xô lệch nào cũng trở nên gây tác động không nhỏ dại đến hiệu quả xét coi sóc visa của bạn.

Đặc biệt, trong quá trình làm làm hồ sơ hãy đảm bảo

* Điền không thiếu tất cả các mục trên mẫu đơn, còn nếu không áp dụng thì nên ghi “NA”.

* Điền đầy đủtheo size yêu cầu, tuyệt đối không viết tắt.

* bộ hồ sơ hoàn hảo gửi đi đề nghị thật sạch,tránh lỗi sai bao gồm tả.

* sách vở yêu cầu đề xuất được thu xếp theo trình tự mô tả được sự tỉ mỉ, kỹ càng của người làm đơn từ những chi tiết nhỏ.

* Tránh giấy tờ phải nhàu nát đó là điều tối kỵ vì chưng rất rất dễ gây nên hiểu nhầm là xem thường người xét xem xét hồ sơ.

* thể hiện được trình độ ngoại ngữ của công ty cho bên đại sứ quán Mỹ trải qua việc sẵn sàng hồ sơ

Quy trình xét chuyên chú hồ sơ

Tất cả hồ sơ diện diện F nói chung đều phải sở hữu chung các bước xử lý như thể nhau với trải qua 5 giai đoạn

Giai đoạn 1: Người bảo hộ ở Hoa Kỳ phải mở hồ nước sơ bảo hộ tại Sở Nhập tịch cùng Di Trú Hoa Kỳ

Giai đoạn 2: sau khi Sở Di Trú với Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) nhận ra hồ sơ bảo lãnh sẽ gửi thông báo đến người bảo hộ và người được bảo hộ việc đã nhận được nhấn số làm hồ sơ đó

Thông thường sau khoảng chừng 50 ngày tiếp nhận, USCIS sẽ chấp thuận hồ sơ bảo lãnh và gửi cho những người bảo lãnh mẫu 1-1 I-797C nhằm hoàn thành. Tiếp đến, số hồ sơ này sẽ tiến hành chuyểnđến Trung vai trung phong Thị Thực quốc gia (NVC) để trải qua quá trình xét chăm bẵm tiếp theo.

Giai đoạn 3: Khi hồ nước sơ cho lượt được giải quyết và xử lý hay đang đến lượt được giải quyết, người bảo lãnh sẽ dấn được thông tin yêu cầu đóng lệ phí.

Sau khi đã hoàn tất những thủ tục cần thiết ở
Trung trung ương Thị Thực Quốc Gia bao gồm việc đóng tiền Visa, có tác dụng bảo trợ tài bao gồm và điền một số đơn cần thiết cùng với các giấy tờ khác, làm hồ sơ của các bạn sẽ được giữ hộ quay lại về sự Quán Mỹ tại Việt Nam.

Giai đoạn 4: Khi chấm dứt hết việc đóng lệ phívà giấy tờ, bạn sẽ được lên lịch vấn đáp định cư Mỹ diện F4 với gửi thư mời rộp vấn. Trong thông báo sẽ có được hướng dẫn để bạn được bảo lãnh tiến hành việc kiểm soát sức khoẻ trước khi đến buổi vấn đáp chính thức.

Đừng quên việc sẵn sàng kỹ lưỡng, hồ hết câu trả lời thuyết phục về quan hệ gia đình, cùng tâm lý vững vàng sẽ giúp tăng tỉ trọng đậu visa càng cao.

Giai đoạn 5: đấy là giai đoạn cuối cùng, nếucuộc vấn đáp diễn ra dễ dàng và được cấp cho visa thì Visa sẽ được gửi đến nhà của bạn theo mặt đường bưu điện sau khoảng tầm từ 2 -3 tuần.

Làm gắng nào để rút ngắn thời gian chờ đợi visa diện F4?

Đây cũng chính là thắc mắc của nhiều gia đình và các bạn trẻ có ý định định cư Mỹ diện F4. Tuy quá trình xét duyệt nghiêm ngặt và thời gian mong chờ khá lâu, nhưng chưa phải không có phương pháp để rút ngắn thời gian mong chờ này.

Nếu chúng ta được một công ty support uy tín cung cấp giúp đỡ thì điều này trọn vẹn có thể. Họ để giúp đỡ bạn sẵn sàng hồ sơ chu đáo và chính xác hơn, đây cũng là phương pháp rút ngắn thời gian chờ visa, tăng tỉ lệ được chấp thuận định cư theo diện F4 hữu dụng nhất.

Xem thêm: Thuyết Minh Giới Thiệu Di Tích Lịch Sử Đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh)

Bên cạnh đó, khi gởi hồ sơ đi chúng ta cần chăm chú theo dõi update thường xuyên rất nhiều thông tin tiên tiến nhất để hoàn toàn có thể bổ xung đúng lúc những sách vở và giấy tờ thủ tục theo yêu ước từ phía cơ quan chính phủ Mỹ, kị tình xảy ra tình trạng chậm rãi mất thời hạn xét duyệt.

Theo dõi lịch vấn đáp và sắp xếp hồ sơ rộp vấn theo đúng quy định. Hãy sẵn sàng thật kĩ những điều kiện và tởm nghiệm vấn đáp từ những người dân đi trước để ngừng tốt phần chất vấn định cư Mỹ diện F4.

Những xem xét khi đi phỏng vấn di trú Mỹ F4

Để rất có thể thuyết phục, tạo nên thiện cảm với khu dã ngoại công viên chức xét duyệt, bạn nên chú ý một số điều sau đây:

* lúc đi vấn đáp định cư Mỹ diện F4 hãy vấn đáp đúng trọng tâm thắc mắc đặt ra, tránh nhiều năm dòng. Hồ hết câu trả lời rườm rà thường không được reviews cao

* biểu đạt sự lạc quan trong giao tiếp, và quá trình trả lời câu hỏi

* Đảm bảo những câu vấn đáp đúng sự thật 100% nhằm tránh tốn thêm thời hạn cho việc phỏng vấn.

* sẵn sàng trước và sở hữu đầy giấy tờ mà bên xét coi ngó yêu ước yêu cầu. Toàn bộ những giấy tờ này đề nghị được công hội chứng và có phiên bản gốc với theo để đối chiếu khi cần.

Chi chi phí di trú Mỹ diện f4

Sau đấy là một số khoản ngân sách mà tín đồ làm hồ nước sơ sẽ phải đóng không thiếu thốn và lưu lại biên lai để bổ sung cập nhật vào làm hồ sơ f4

+ tầm giá mở hồ sơ: 533 USD/ người

+ chi phí khám mức độ khỏe: 215 USD/ người

+ Phí rộp vấn: 325 USD/ người

+ giá tiền làm thẻ xanh: 163 USD/ người

+ Phí kiểm soát thuế thu nhập: 123 USD/ người

Lưu ý đều mức phí tổn trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, vì chi tiêu có thể thanh đổi theo lãnh sự quán

Hướng dẫn phương pháp xem làm hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết và xử lý đến đâu

1. Gọi smartphone để kiểm tra tình trạng hồ sơ

Trong trường bạn có nhu cầu biết luôn hồ sơ F4 đã xử lý đến đâu rồi nhưng không có thời gian xem trực tuyến. Chúng ta có thể gọi điện thoại trực tiếp nối trung trọng tâm dịch vụ khách hàng đa giang sơn của USCIS sẽ được hỗ trợ. Lưu lại ý, trung trung tâm chỉ cung cấp các thương mại & dịch vụ liên quan cho visa f4.

Sở điện thoại cảm ứng thông minh sở thiên di Mỹ USCIS:

+ 1-800-375-5283 (Chỉ cung ứng các đối tượng người sử dụng trong nội cỗ nước Mỹ)

+ 785-330-1048 (Áp dụng cho các đương đối kháng ở bên phía ngoài nước Mỹ)

Hướng dẫn công việc khi gọi đến USCIS chất vấn hồ sơ diện f4:

+ thừa nhận phím 1 để liên tục cuộc gọi bằng tiếng Anh

+ nhận phím 1 để khám nghiệm tình trạng hồ nước sơ

+ thừa nhận phím 1 nếu bạn biết số biên nhận

+ nhấn số biên thừa nhận để kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư mỹ diện F4 xử lý đến đâu

=> một vài thông tin bạn phải lưu lại khi gọi: thời gian thực hiện tại cuộc hotline (ngày, giờ); Tên và mã số bạn cuộc gọi; nếu như hồ sơ chưa được xử lý, các bạn lên cung cấp số tham chiếu vì chưng người đón nhận cuộc gọi

2. Kiểm tra tình trạng hồ sơ trực tuyến

Sau khi sở di trú Mỹ tiếp nhận hồ sơ, họ đang gửi cho bạn 1 email đính kèm biên (receipt). Trong các số ấy có chứa mã số làm hồ sơ (case number) và số biên dìm nhận (receipt number). Với những thông tin này bạn có thể theo dõi hồ sơ f4 trực tiếp trải qua hệ thống.

Website Case Status Online (link coi tại đây https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do). Hình như với giải pháp này bạn có thể kiểm tra hồ sơ ở các diện khác và giai đoạn khác nhau (Ví dụ như thời gian thụ lý, thời gian chờ visa dựa trên vị trí mà hồ sơ chào đón xử lý) sẽ được sở thiên cư Mỹ cập nhật hàng ngày. Để được trao thông tin từng ngày hoặc mặt hàng tháng chúng ta có thể đăng cam kết dịch vụ auto cập nhật làm hồ sơ qua e-mail và lời nhắn của USCIS qua website

Với đông đảo thông tin hỗ trợ trên hy vọng để giúp ích được cho chính mình trong việc triển khai làm hồ sơ định cư của mái ấm gia đình mình. Nếu khách hàng thắc mắc vềlàm giấy tờ thủ tục hãy truy vấn vào
Apply
Zones để được support miễn phí!

Hiện nay có rất nhiều con đường mang lại Mỹ, trong những số ấy định cư Mỹ F4 là giữa những diện tương đối phổ biến. Cùng với diện này, công cụ di trú Mỹ cho phép công dân được bảo hộ diện các bạn em và đưa cả đình tín đồ này từ nước ta sang Mỹ sinh sống. Thuộc tìm hiểu cụ thể hơn về diện định cư dành cho anh chị em trong nội dung bài viết này nhé.


Định cư Mỹ diện F4 là gì? 

*

Di trú Mỹ F4 là được anh chị em em đã là công dân Mỹ bảo lãnh định cư qua sinh sống. 

F4 là diện định cư Mỹ có thời hạn chờ lâu độc nhất nằm trong 1-1 bảo lãnh gia đình ưu tiên đồ vật 4 (F4) được công dân Mỹ nộp để bảo lãnh cho các cả nhà em đang sinh sống tại nước ngoài. Vì thời hạn xử lý hồ sơ rất lâu nên các bạn cần lưu ý kỹ và bỏ túi những tay nghề phỏng vấn và làm cho hồ sơ di trú bảo lãnh 4 nhằm tránh có tác dụng mất thời hạn vô ích.

Tìm hiểu ngay: kế bên diện bảo lãnh định cư F4 còn hầu hết diện bảo hộ nào khác? 

Các nhiều loại visa Mỹ diện F4 được cấp

Visa F41: Thị thực cấp cho tất cả những người thụ hưởng chính của đương đối kháng (anh mẹ của công dân Hoa Kỳ)

Visa F42: Vợ ông xã của người giữ visa F41

Visa F43: Con đơn côi dưới bên dưới 21 tuổi của tín đồ giữ visa F41

Điều khiếu nại để bảo hộ đi Mỹ diện các bạn em 

định cư mỹ diện diện cả nhà em

Để bảo lãnh anh chị em từ nước ta sang Mỹ, người bảo lãnh và người được bảo hộ cần thỏa mãn nhu cầu những điều kiện sau:

Người được bảo lãnh: bao gồm quan hệ ngày tiết thống cả nhà em với những người bảo lãnh. Gồm sự thúc đẩy với người bảo lãnh để mở hồ sơ. Không phạm tội và bệnh dịch bị cấm nhập cư vào Mỹ.

Ngoài ra, người thân trực tiếp của người được bảo hộ cũng cần thỏa mãn những đk sau nếu như muốn đi cùng mang lại Mỹ: Vợ/ ông chồng có đk kết hôn, con cái cô quạnh dưới 21 tuổi, nhỏ nuôi (Thỏa điều kiện xin nhỏ nuôi)

Bảo lãnh đi Mỹ diện cả nhà em ngóng bao lâu?

Thời gian bảo lãnh định cư Mỹ F4 ít nhất là 14 năm. Theo số liệu thống kê từng năm của Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS), tổng con số hồ sơ diện F4 nộp vào Sở di trú lúc nào cũng vượt đáng chú ý so với lượng visa sẵn có dẫn đến thời hạn xử lý hồ sơ là siêu lâu. 

Đây cũng chính là diện gồm thời gian mong chờ lâu nhất trong các diện thị thực bảo lãnh gia đình. Bởi vì thế đương đối kháng phải theo dõi lịch chiếu khán mỗi tháng để biết hồ sơ cho lượt xử lý hay chưa.

Hồ sơ bảo hộ diện F4 bao hàm những gì?

Vì thời gian bảo lãnh đi Mỹ diện các bạn em cực kỳ lâu. Trung bình một lượt sửa hồ nước sơ bổ sung F6 đã mất mang lại 6 tháng, vì vậy đương đối chọi cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ngay lập tức từ ban đầu. 

Hồ sơ định cư Mỹ diện F4 cơ phiên bản gồm phần lớn tài liệu sau:

Đơn I-130 đăng ký bảo lãnh người thân
Giấy tờ chứng tỏ mối tình dục giữa người bảo lãnh và tín đồ Được bảo lãnh. Ví dụ: giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn, giấy nhận bé nuôi
CMND, giấy khai sinh, passport, bằng quốc tịch so với người Bảo lãnh
Hồ sơ bảo trợ tài chính

Cập nhật mới: hầu như loại giấy tờ nào quan trọng để làm giấy tờ thủ tục định cư Mỹ diện thân nhân?

Quy trình xin visa định cư Mỹ diện F4 được thực hiện như thế nào?

Hầu hết visa F4 đầy đủ được triển khai theo quy trình sau:

Bước 1: Nộp 1-1 I-130 mang đến Sở thiên cư Mỹ diện F4 (Thời gian giải pháp xử lý hồ sơ trung bình từ 8.5-11 năm)Bước 2: sau khi có ngày đồng ý chấp thuận diện F4 (hay đối kháng I-130 được chấp thuận) thì hồ sơ sẽ tiến hành chuyển sang cách xử lý tại Trung chổ chính giữa Thị thực đất nước (NVC). Đương đơn cần liên tiếp theo dõi định kỳ chiếu khán tiên tiến nhất để biết mình đến lượt nộp làm hồ sơ và phỏng vấn định cư tốt chưa.Bước 3: Nộp làm hồ sơ lên NVC và thanh toán những loại phí.Bước 4: NVC gửi thư mời phỏng vấn định cư mỹ F4Bước 5: thăm khám sức khỏe, sẵn sàng hồ sơ và tham gia phỏng vấn trên Lãnh sự quán Mỹ theo đúng lịch hẹn.Bước 6: Lãnh sự quán cấp visa định cư Mỹ F4 nếu như xét thấy đủ điều kiện.

*

Hồ sơ thiên cư Mỹ diện F4 không đòi hỏi những giấy tờ phức tạp

Bạn bao gồm thắc mắc: Những bệnh án nào khiến bạn thiết yếu định cư Mỹ

Đánh giá chỉ ưu, yếu điểm khi định cư Mỹ diện F4

*

1. Ưu điểm

Vợ/chồng và các con bên dưới 21 tuổi của người được bảo hộ được đi cùng sang Mỹ
Người tất cả visa F4 sẽ được cấp thẻ xanh 10 năm thay bởi vì thẻ xanh 2 năm như diện vợ chồng (CR1/CR2)

2. Nhược điểm

Thời gian chờ lâu lên đến 14 năm. Đến khi hồ sơ được gọi rộp vấn, nếu bé của người được bảo lãnh quá 21 tuổi sẽ không còn được đi cùng.Nếu mái ấm gia đình có quá nhiều người đi cùng thì phải nên tài chủ yếu lớn để triệu chứng minh
Quá trình chờ lâu, đề xuất những thay đổi trong quy trình chờ phải bổ sung cập nhật hồ sơ
Hồ sơ sẽ đóng lại trường hợp chẳng may người bảo hộ và tín đồ được bảo lãnh (đương đối chọi chính) qua đời.

Cách xem hồ sơ định cư Mỹ F4 giải quyết và xử lý đến đâu

Do đề nghị xét trông nom trong thời hạn khá dài, đã có một vài trường hợp trớ trêu vì làm hồ sơ thất lạc. Để tránh trường hợp đó, sau khoản thời gian đã nộp cục bộ hồ sơ xin định cư thì chúng ta nên hồ sơ diện F4 tiếp tục bằng 2 phương thức sau:

1. Kiểm soát hồ sơ trực tuyến

Sau lúc Sở thiên di Mỹ đã mừng đón hồ sơ, họ sẽ gửi 1 e-mail đính kèm biên dấn (receipt) và cấp một mã số làm hồ sơ (case number) thuộc số biên dìm (receipt number). Cùng với những tin tức này, bạn có thể theo dõi chứng trạng thông qua hệ thống trực tuyến Website Case Status Online (https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do).

*
Ngoài xem hồ sơ định cư Mỹ diện F4 giải quyết và xử lý đến đâu, với hệ thống này, bạn cũng có thể kiểm tra triệu chứng hồ sơ định cư Mỹ các diện khác. Thời gian thụ lý hồ nước sơ, thời gian chờ visa dựa trên địa điểm hồ sơ được chào đón và giải pháp xử lý được Sở di trú liên tục cập nhật tại trang này.

2. Chất vấn hồ sơ thẳng qua hiệ tượng gọi điện

Trong trường hợp quá cuống quýt muốn biết triệu chứng hồ sơ định cư Mỹ F4, chúng ta có thể thực hiện việc theo dõi làm hồ sơ qua call điện trực tiếp đến trung trung tâm dịch vụ người tiêu dùng đa đất nước của USCIS (hỗ trợ miễn mức giá cước gọi). Tuy nhiên, phạm vi hỗ trợ của bề ngoài này chỉ bao gồm các thương mại dịch vụ liên quan mang lại visa F4 và cập nhật thông tin tiên tiến nhất về làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4 giải quyết đến đâu.

Số smartphone Trung trọng tâm dịch vụ người sử dụng đa quốc gia của USCIS

1-800-375-5283 : Chỉ hỗ trợ đối với nội bộ quốc gia mỹ ví dụ vùng Puerto, vùng Guam tuyệt vùng đảo Virgin và một số quanh vùng khác tất cả đương solo muốn bình chọn hồ sơ định cư Mỹ diện F4.785-330-1048 : Áp dụng cho các đương 1-1 ở bên ngoài nước Mỹ có thể gọi vào số này.

Bạn bao gồm thắc mắc: Theo dõi hồ nước sơ bảo lãnh đi Mỹ như vậy nào?

Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ diện F4 

Khi chất vấn định cư Mỹ diện F4, đương đối chọi cần xem xét những điều sau đây:

Nên trả lời đúng thắc mắc đã để ra, tiêu giảm nói lâu năm dòng, lê thê vì những viên chức không reviews câu vấn đáp lòng vòng, rườm rà.Bạn nên nói sự thật 100% còn nếu không muốn mất đi cơ hội và đề xuất tốn thêm thời hạn cho vấn đề phỏng vấn
Tránh làm mất thời hạn khi xét chuyên chú di trú, bạn nên mang khá đầy đủ giấy tờ quan trọng khi đến vấn đáp và phải đảm bảo tất cả sách vở và giấy tờ đã được công triệu chứng đồng thời có bản gốc nhằm đối chiếu.

Những câu hỏi thường gặp mặt khi vấn đáp di trú Mỹ diện F4:

Phía bảo hộ di trú Mỹ theo diện gì?
Cho biết tên, tuổi, ngành học tập với con của người bảo lãnh di trú diện cả nhà em?
Hình ảnh gia đình của người bảo hộ và đứng chỗ nào trong tấm hình ảnh đó?
Người bảo lãnh cả nhà em định cư Mỹ F4 đang về nước ta bao nhiêu lần?
Gia đình người bảo hộ đang sống chỗ nào và sinh hoạt với ai?

Và hết sức nhiều câu hỏi khác liên quan như: Đương đơn đang sống với ai, từng nào tuổi, ba người mẹ vợ hoặc ông chồng tên gì, ngày tháng năm sinh bao nhiêu, các bước tại việt nam là gì, trường hợp đã đi làm việc thì cho biết thêm chính xác địa chỉ cửa hàng công ty vị trí làm việc, từng học trường nào, hiện có mấy người con (nếu đương đơn đã gồm gia đình,..).

Trên đấy là tất cả những thông tin về diện định cư Mỹ F4. Mọi thắc mắc về các diện định cư Mỹ xin quý khách hàng vui lòng giữ hộ về Viva Consulting – Công ty tư vấn di trú hàng đầu TPHCM để được tư vấn chi tiết.