(Chinhphu.vn) - Đội tuyển U23 việt nam đã có màn ra quân quan trọng tưng bừng rộng ở môn soccer Nam Sea Games 31 khi vượt qua đối phương được đánh giá tối đa bảng A, U23 Indonesia cùng với tỷ số 3-0, tương tự như như trận bình thường kết Sea Games 30.

U23 nước ta - U23 Indonesia: Trận "chung kết" Bảng A

19h00 buổi tối nay (6/5), Đội tuyển chọn U23 nước ta - đương kim vô địch SEA Games sẽ bước đầu hành trình đảm bảo an toàn tấm Huy chương kim cương trong trận mong khai màn với kẻ thù nhiều duyên nợ - U23 Indonesia.

Bạn đang xem: 0 u23 indonesia: tuyệt vời "những ngôi sao vàng"

Cùng cùng với U23 Việt Nam, U23 Indonesia chính là ứng cử viên nặng ký cho tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games 31. Chính vì vậy trận đấu trực tiếp giữa hai đội trong ngày mở màn không khác gì trận tầm thường kết của bảng đấu.

Đó là vì sao mà cả HLV Park Hang Seo đãlựa chọn đa số nhân sự tốt nhất có thể hiện có. Mặc dù thủ môn Văn Toản chỉ mới trở về sau ca mổ xoang xương vai cùng hồi phục cách đó chưa lâu dẫu vậy vẫn được bắt chính trước U23 Indonesia thay do Văn Chuẩn.

Ở sản phẩm phòng ngự, Việt Anh, thanh thản và Tuấn Tài là đều sự chọn lựa của HLV Park. Trong những lúc đó,Văn Xuân (cánh phải), với Văn Đô (cánh trái) là 2 mong thủ đá cánh của U23 nước ta ở cuộc chiến này.

Hùng Dũng, Hoàng Đức là mọi nhân tố rất nổi bật nhất bóng đá vn hiện nay

Tiến Linh là lựa chọn tiên phong hàng đầu và duy nhất tại phần trung phong, cung ứng cho Linh đang là người lũ em Văn Tùng, chơi ăn ý và thấu hiểu giải pháp của Ban huấn luyện tựa như các gì đã biểu lộ ở trận giao hữu cùng với U20 Hàn Quốc.

Trái với sản phẩm phòng ngự hay như là 1 vị trí trên hàng tấn công, hàng tiền vệ có thể nói rằng là lựa chọn dễ dàng nhất với HLV Park Hang Seo vì Hoàng Anh thuộc hai bọn anh trên 23 tuổi là Hùng Dũng thuộc Hoàng Đức là rất nhiều nhân tố trông rất nổi bật nhất của U23 việt nam hiện nay.

Đội hình căn nguyên U23 nước ta và U23 Indonesia

U23 Việt Nam:Văn Toản, Thanh Bình, Tuấn Tài, Văn Xuân, Việt Anh, Văn Đô, Hoàng Anh, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Văn Tùng, Tiến Linh

U23 Indonesia:Adi Satryo, Rio Fahmi, Fachruddin Aryanto, Rizky Ridho, Firza Andika, Saddil Ramdani, Rachmat Irianto, Marc Klok, Ricky Kambuaya, Egy Maulana, Irfan Jauhari

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam

toàn bộ Tổng thuật
tiên tiến nhất Cũ duy nhất
chưa có tiêu điểm vượt trội

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - bố Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

chinhphu.vn.

bạn dạng quyền trực thuộc Báo năng lượng điện tử cơ quan chính phủ - Cổng thông tin điện tử bao gồm phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử bao gồm phủ", "Báo năng lượng điện tử chủ yếu phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi thi công lại thông tin từ những nguồn này.

HLV Shin Tae-yong chỉ dẫn câu trả lời sau khi được hỏi về kẻ địch tiếp theo của đội tuyển xứ vạn đảo ở giải vô địch Đông nam giới Á 2022.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Cổ Phiếu Szc Và Những Thông Tin Cần Biết, Lịch Sử Giá Szc

Highlights Philippines 1-2 Indonesia thành công 2-1 trước chủ nhà Philippines thiết yếu giúp Indonesia leo lên ngôi đầu bảng A giải vô địch Đông phái mạnh Á 2022 sau lượt trận cuối.

Tiết lộ về HLV Park Hang-seo

Mục Thể thao reviews tủ sách về HLV Park Hang-seo. Ở đây, fan hâm mộ sẽ có thời cơ tìm hiểu những mẩu truyện về nhà nắm quân người nước hàn trong thời hạn ông cùng đá bóng Việt Nam tạo nên sự lịch sử ở số đông giải đấu khoanh vùng Đông phái nam Á, lẫn châu Á.

Indonesia chiến hạ Philippines tuy vậy Shin Tae-yong vẫn bực mình

HLV Shin Tae-yong ko tỏ ra vui lòng sau khi tuyển Indonesia giành vé vào phân phối kết AFF Cup 2022.

11 tiếng trước

Indonesia mất thủ môn số 1 trước cung cấp kết

Nadeo Argawinata mếu máo khóc khi biết mình ko thể liên tiếp thi đấu trường đoản cú phút 22 trong trận Philippines tiếp Indonesia ngơi nghỉ loạt trận cuối bảng A AFF Cup 2022 vào tối 2/1.

12 tiếng trước

Thời điểm Ronaldo chất vấn y tế và giới thiệu Al Nassr

Tối 2/1 (giờ Hà Nội), hết sức sao fan Bồ Đào Nha đáp chuyến bay đến Saudi Arabia nhằm hoàn vớ buổi soát sổ y tế trước khi sẵn sàng cho trận ra mắt CLB Al Nassr vào thiết bị năm tuần này.

13 giờ trước

Nguyễn Sơn

Indonesia Indonesia

công bình cho Ronaldo

0 32

Mới tháng trước, Ronaldo tin bản thân còn giá bán trị. Tuy vậy sau một kỳ World Cup 2022 thất vọng, đồng thời không được rất nhiều CLB săn đón, CR7 gật đầu đồng ý rời quăng quật bóng đá châu Âu.

Xuân Trường: "Với tôi, HAGL sẽ luôn luôn là khu vực để trở về"

0

Sau lúc chính thức chia ly HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường viết tâm thư để bày tỏ nỗi lòng.

LĐBĐ Cameroon một số loại 21 cầu thủ ngoài giải U17 do ăn gian tuổi

0 3

Tối 2/1 (giờ Hà Nội), Liên đoàn soccer Cameroon thông báo loại 21 trong những 30 ước thủ được chọn tham gia vòng một số loại U17 CAN Cup sau khi họ ko vượt qua bài xích kiểm tra tuổi tác.