Đặc điểm: Dạng bạn chơi này thường khôn xiết thích thể hiện, luôn luôn ra vẻ đọc biết và lãnh đạo người khác đề xuất làm hồ hết gì mình nói nhưng lại thật ra bọn họ lại chẳng biết gì.

Bạn đang xem: Vit trong game là gì

Có thể nói đó là một dạng "gà" dễ bị "ăn gạch" nhất. Cũng chính vì ngay cả so với những fan chơi có kiến thức và am hiểu game cũng khá khó có thể chỉ đạo người khác tuân theo ý mong của mình. Mỗi người đều phải có cách nghĩ về riêng nên việc tỏ vẻ "nguy hiểm" với áp đặt lối đùa mà mình không làm rõ chỉ khiến cho mâu thuẫn ngày càng tăng và tình trạng trận đấu xấu hơn.

*

Kỹ năng sẵn bao gồm giúp "gà nhập cư" hoàn toàn có thể trở thành tập thể tốt.

"Gà lão lão"

Đặc điểm: Là những gamer tuy đã nghịch lâu dẫu vậy vẫn... Gà.

*

"Gà lão lão" với phong lối chơi cho vui là chính.

Đây là loại người chơi đã đùa được một khoảng thời gian khá lâu mà lại vẫn chưa nắm rõ được những kĩ năng cơ bản. Bọn họ sở hữu tứ tưởng"vui là chính" cùng thường ko được nhạy bén trong vấn đề quan sát cố trận cũng như bản đồ. Họ hay có xu hướng thích dùng các vị tướng dễ dàng chơi... Với có trình độ chuyên môn trung bình.

Trong những trận đấu, họ rất có thể không cần là hầu như feeder số 1 nhưng cũng tương đối khó để biến hóa "siêu nhân" mang trách nhiệm gánh team.

"Gà biến dị"

Đặc điểm: Có sở thích làm gần như điều lạ đời hoặc hay đưa ra những phương án quái dị.

*

"Khám và... Phá" là sở thích của "gà biến đổi dị".

Xu hướng của "gà đổi thay dị" là mày mò và thử sức với những cách chơi hoặc phương án thường new lạ. Khi đi đúng hướng, họ rất có thể giúp ích không ít cho đồng đội của mình nhưng câu hỏi chung nhóm cùng một số loại "gà" này cũng tương đối mạo hiểm và tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn thua trận cao. Có thể kể đến một trong những trường thích hợp như Annie lên gần kề thương... đồ dùng lý và chơi ở chỗ xạ thủ.

"Gà nhút nhát"

Đặc điểm: Mắc bệnh... Sợ giao tranh.

*

"Gà nhút nhát" – cái brand name nói lên vớ cả!

Dạng gà này nằm trong thể một số loại "mong manh dễ dàng vỡ" và thường có tinh thần không ổn định trong những pha combat. Tuy nhiên các bạn này hoàn toàn có thể farm lính cực tốt nhưng khi bắt đầu cùng anh em đi gank hoặc giao tranh thì họ dễ dàng trở cần bấn loạn với thường lần khần nên làm cho gì.

Sẽ chẳng gồm gì tệ hơn trường hợp chú "gà nhút nhát" đội các bạn cầm các tanker và lại không ước ao chịu liền kề thương và chuẩn bị sẵn sàng bỏ chạy để mặc bè cánh lại phía sau. Cách tốt nhất để trị bệnh nhút yếu của nhiều loại gà này là bạn hãy động viên với tiếp thêm sự trường đoản cú tin đến họ.

"Gà hổ báo"

Đặc điểm: Đam mê combat và sẵn sàng chuẩn bị chạy như bay đến ngẫu nhiên chỗ nào bao gồm giao tranh.

*

"Gà hổ báo" vô cùng thích dấn thân những nơi gồm giao tranh.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Chelsea Vs Mc, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Manchester City Vs Chelsea

Hoàn toàn trái ngược với "gà nhút nhát", đây là tuýp bạn chơi luôn theo dõi bạn dạng đồ bé dại để nắm tình trạng các trộn giao tranh cùng ngay lập tức có mặt đến nơi đó. Điều này hoàn toàn có thể giúp gia tăng sức mạnh bạo cho bạn bè nếu gamer này sở hữu khả năng tốt.

Tuy nhiên, việc xả thân những trận đánh một bí quyết mất kiểm soát và điều hành cũng là một trong con dao hai lưỡi. Một trong những tình huống xấu, họ hoàn toàn có thể sẽ bị gank bất ngờ và "lên bảng đếm số" mà không rõ nguyên nhân.

"Gà thịt"

Đặc điểm: thường xuyên là những người chơi mới, đang mày mò game nên rất đơn giản trở thành kim chỉ nam bị "chăm sóc".

*

"Gà thịt" thường khiến cho đồng đội hết sức đau đầu.

Đây là ngôi trường hợp khôn cùng dễ gặp mặt với mọi tựa trò chơi MOBA new như Thời đại anh hùng, Strife, Liên minh huyền thoại, v.v. Tuy vậy khó rất có thể trách dạng kê này vày họ chỉ sẽ trong quy trình tập đùa và hoàn toàn không cố ý "hiến mạng" cho kẻ địch. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến cho các đồng đội đề nghị "gánh tạ" và việc dẫn tới ức chế là khó có thể tránh khỏi.

Lời khuyên giành riêng cho các gamer mới chơi là nên tìm hiểu và làm theo hướng dẫn của rất nhiều người gồm kinh nghiệm. Đối cùng với những người chơi kề vai sát cánh với các loại gà này thì cũng đề xuất bình tĩnh và nỗ lực giúp đỡ họ, dù thời cơ để giành thắng lợi có thể chỉ là... 1%.

Đã 3 năm rùi bây giờ mình chơi lại L2 giờ chơi lại thì quên hết trơn chẳng nhớ gì cả.AE ai bit INT WIT MEN STR DEX con la co nghi~ la gì ko phân tích và lý giải kỹ cho khách hàng với.Thx! trước nha
*


Re: đến hỏi về INT WIT MEN STR DEX nhỏ ai biết chỉ giáo

by
Khách vi Thu Apr 08, 2010 12:17 pm


Ý quên mang đến hỏi thêm sao kon fep minh xăm 3 binh +4wit-5men mà bật Alt+T lên nó ghi bao gồm +5wit-15men vậy?
Do sever bị lag cần ghi cố gắng hay là xăm đến +5 la maxx vậy


Re: mang lại hỏi về INT WIT MEN STR DEX con ai biết chỉ giáo

by
Sway Thu Apr 08, 2010 7:29 pm


STR: - Tăng sức tấn công (P.atk) vật dụng lý.DEX: - tăng tốc độ độ tấn công vật lý, sự chính xác, kĩ năng né. - nâng cấp tỷ lệ thành công của các vố trí mạng và vận tốc di chuyển.- Tăng thêm phần trăm đỡ của khiên.CON:- Tăng buổi tối đa HP, CP tốc độ hồi phục HP, CP- Tăng thời hạn nhịn thở dưới nước.- Tăng năng lực phòng thủ với những pha ra đòn sock như (stun).- Đề kháng với những đòn đánh sát thương làm cho chảy máu.- Chỉ số trọng lượng tăng, sở hữu vác đc nhiều hơn.INT:- Tăng sức đánh của các đòn tiến công phép thuật và các phép thuật debug (nguyền rủa).WIT:- Tăng phần trăm ra đòn chí mạng phép thuật, tốc độ làm phép. - tăng thêm sự đề phòng với các phép Trói, Ngủ và những phép tương tự.- vận tốc khôi phục HP sẽ giảm + Hiệu năng của các phép Heal.MEN:- Tăng sức che chở với những vố phép thuật với nguyền rủa.- Tăng MP và vận tốc khôi phục MP.- Sự cách quãng khi làm phép bớt đi.Cơ phiên bản là như thế, thiếu thốn xót gì bạn bè bổ xung thêm nhé.
SwayĐệ tử
*

Like
Dislike


Re: đến hỏi về INT WIT MEN STR DEX con ai biết chỉ giáo

by
Malganis Fri Apr 09, 2010 1:00 pm


-tj- đã viết:Ý quên đến hỏi thêm sao kon fep minh xăm 3 binh +4wit-5men mà nhảy Alt+T lên nó ghi tất cả +5wit-15men vậy?
Do sever bị lag buộc phải ghi gắng hay là xăm mang đến +5 la maxx vậy
Ối. + thì + 5 là max rồi, trừ vô hạn, xăm chũm lỗ sặc ngày tiết mất
*
Tj xăm nạm này nhá: đó là cách xăm SPS.+ 4 INT + 4 WIT - 8 Men (mua bình xăm của thợ rèn để ko bị lỗ stats).- 5 Str + 4 Dex, hoặc + 4 nhỏ tùy.
MalganisTập sự
*

Like
Dislike

Re: mang đến hỏi về INT WIT MEN STR DEX con ai biết chỉ giáo

by
Khách vi Sat Apr 10, 2010 7:27 pm


thx nhé để quá lâu ko chơi cần ko lưu giữ gì cả
*
,vả lại hồi đó chơi đậy xăm là gì đâu cần giờ nghịch lại chưa biết mô kia gì hết.