Vietnamnet cập nhật tin tức tiên tiến nhất vụ án giết fan giấu xác bên dưới bê tông ngơi nghỉ Bình Dương. Mời bạn đọc chú ý theo dõi.

Bạn đang xem: Vụ bê tông xác người3 trong những 4 nghi can gây ra vụ án giết mổ người, đậy xác vào thùng nhựa cất bê tông tại bình dương đều từng xuất sắc nghiệp đại học, trong số ấy có tín đồ từng là giáo viên với chuyên môn thạc sĩ.


Cơ quan khảo sát đã vào cuộc xác minh việc nạn nhân Linh nhảy đầm lầu để bỏ trốn trong quá trình tu luyện ở 1 resort tại thị xã Xuyên Mộc (BR-VT) dẫn cho chết.


Giáo phái kỳ lạ được nghi can trưởng team Phạm Thị vũ trụ (31 tuổi, ngụ TP.HCM) phổ biến quá trình tu luyện bắt buộc trải qua 2 quy trình tiến độ gọi là "tẩy tịnh" và "tịnh cốc" cho đến lúc thành “chánh quả”.


Vụ phát hiện hai cương thi trong khối bê tông tại một căn nhà thuê ở bình dương gây rúng động dư luận với khá nhiều tình tiết phi lý đã dần hé lộ. 


 Nhóm tu luyện cho rằng cần sự lặng tĩnh, không khí trong lành bắt buộc khi những thi thể bị tiếp giáp hại tạo nên mùi hôi đã bỏ vào thùng vật liệu nhựa đổ bê tông, ướp xác trà. 


2 nàn nhân là nam giới, bị gần kề hại trên hai địa điểm khác nhau rồi gom vào phòng ngủ của tòa nhà thuê, cho vô thùng nhựa, đổ bê tông phi tang.


Nghi can Phạm Thị thiên hà (31 tuổi, ngụ TP.HCM) được khẳng định là trưởng nhóm, dùng xe hơi chở cả team đi tu luyện các nơi, bỏ ra tiền nuôi thành viên với được cả đội tôn sùng.


Từ mọi tài liệu tích lũy được trong quá trình điều tra, công an sẽ ra ra quyết định khởi tố vụ án phát hiện 2 xác bị tiêu diệt trong khối bê tông tại thị xã Bàu Bàng, Bình Dương.


2 nạn nhân là phái nam giới, thuộc trong team tu luyện bị nhận định rằng "quỷ nhập hồn", bắt buộc những người vào nhóm yêu cầu ra tay gần kề hại.


Sau hơn 3 ngày phát hiện vụ án thịt người, quăng quật thi thể vào khối bê tông tạo rúng cồn dư luận, những bước đầu cơ quan liêu công an đã nắm rõ vụ án.


 Công an đang hiểu rõ nghi vấn nhóm thiếu phụ này theo một giáo phái bí hiểm và động cơ của việc giết 2 bạn phi tang xác.


Công an tỉnh bình dương vừa tạm giữ lại 4 người phụ nữ liên quan tới vụ án 2 xác bị tiêu diệt trong khối bê tông, khiến chấn rượu cồn dư luận.

 


Từ tài liệu điều tra, cơ quan công an sẽ cơ bạn dạng xác định được những người đã thuê tòa nhà nơi phát hiện 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương.


Khi chủ nhân chờ cung cấp nhà, 1 người phụ nữ tên Thanh đến hỏi thuê; trong thời gian ở đây, tăm tích của người thanh nữ này vô cùng túng ẩn.

Xem thêm: Lịch Sử Của Đinh La Thăng Lãnh 11 Năm Tù, Trịnh Xuân Thanh 18 Năm Tù


Sau quá trình khám nghiệm 2 thi hài trong thùng nhựa cất bê tông, cơ sở công an đã khẳng định được giới tính của các nạn nhân.


Công an tỉnh bình dương đã trả tất bình chọn hiện trường, đồng thời dìm dạng được 2 thi thể trong căn nhà tại xóm Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.


 Phát hiện hầu như thùng nhựa đổ đầy bê tông lạ, tín đồ dân cùng lực lượng chức năng đập bể thì phát hiện nay 2 thi thể bên trong.

 


Sau khi phát hiện thi thể fan trong bể nhựa đổ bê tông, công an liên tiếp phát hiện tại thêm một tử thi khác sẽ phân bỏ trong một khối bê tông hình trụ bên cạnh hông nhà.


Đến rạng sáng nay, lực lượng công dụng đã hoàn tất bình chọn hiện ngôi trường vụ vấn đề phát hiện thi thể người trong bồn nhựa tại Bình Dương.


Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được phát hành lại thông tin từ trang web này khi có sự gật đầu bằng văn bạn dạng của báo Viet
Nam
Net.
Ngày 31.12, tòa án cấp cao tại tp.hcm mở phiên xét xử phúc thẩm với tuyên y án sơ thẩm đối với những bị cáo vào vụ án giết người, đổ bê tông phi tang thi thể.

HĐXX tuyên phạt bị cáo chủ mưu Phạm Thị vũ trụ (32 tuổi, ngụ TP.HCM) y án tử hình về tội "giết người", bị cáo Nguyễn Ngọc tâm Huyên (41 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) 19 năm tù, Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ của Hà, 67 tuổi) 13 năm tù thuộc về cùng tội “giết người” với “không tố giác tội phạm”.

Riêng, bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo (30 tuổi, ngụ Tiền Giang), bị tòa sơ thẩm tuyên 22 năm tù nhân về tội “giết người” với “che giấu tội phạm”, không có kháng cáo.

HĐXX nhận định, bản án sơ thẩm tuyên có căn cứ, tương xứng với mức độ hành động phạm tội của các bị cáo. Vào đó, hành động của Hà với đồng phạm là đặc biệt nghiêm trọng, kiên quyết thực hiện hành vi phạm tội tới cùng, xâm phạm đến tính mạng của người khác, giết nhiều người.

*

Phạm Thị vũ trụ - bị cáo chủ mưu vụ án "đổ bê tông phi tang thi thể" tại tòa phúc thẩm sáng sủa 31.12

V.T

Tại phiên tòa, bị cáo Hà khai giết Thành để tự vệ do nghĩ Thành xâm hại mọi người, lấy tài sản của bà Hoa. Theo HĐXX, bị hại Thành chưa làm cái gi thì chưa thể gọi là xâm phạm, đó chỉ là suy nghĩ của bị cáo Hà. Đối với bị hại Linh, bị cáo Hà đã không cho Linh trốn thoát và bỏ mặc mang lại người này chết. Sau đó, Hà ko gọi báo công an giỏi người thân của Linh mà lại cùng Thảo mua những vật dụng để giấu xác.

Theo HĐXX, bị cáo Hà dù chưa gồm tiền án tiền sự, gia đình bị hại đã gồm đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, Hà là người cầm đầu, có nhiều tình tiết tăng nặng. Nhì bị cáo Huyên với Hoa tuy không được bàn bạc từ trước nhưng vẫn làm theo lời của Hà với đã ko tố giác tội phạm.

Đối với ý kiến của bà N.T.K.T (mẹ bị hại Trần Trí Thành) trình diễn con bà chưa chết. Mặc dù nhiên, căn cứ vào kết quả xét nghiệm, xét nghiệm nghiệm tử thi của Công an tỉnh Bình Dương với lời khai của bị cáo Hà, HĐXX có đầy đủ chứng cứ xác định bị hại đó là Thành.

Kẻ chủ mưu vụ giết người, đổ bê tông thi thể bị tuyên xử tử hình tại phiên xét xử sơ thẩm

Theo nội dung bản án sơ thẩm, bị cáo Hà, Thảo, Huyên, Hoa cùng 2 nạn nhân thâm nhập "tu luyện" phản khoa học như nhịn ăn, nhịn uống vào 14 ngày, cắt liên lạc với người thân.

Cuối tháng 12.2018, cả nhóm thuê một căn hộ tại H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) để tu luyện. Ngày 20.1.2019, nạn nhân Linh sau khoản thời gian nhịn ăn được 10 ngày thì kiệt sức phải tìm cách bỏ trốn thì bị Hà cùng Thành bắt giữ, đánh đập đến tử vong.

Ngày 23.1.2019, cả nhóm mang thi thể Linh về một căn bên đã mướn trước đó ở ấp 5, làng Hưng Hòa (H.Bàu Bàng, Bình Dương). Hơn một tuần sau, bởi vì thi thể của Linh bắt đầu phân hủy mạnh, những bị cáo đã quấn băng keo, bỏ vào thùng phuy nhựa, đổ bê tông, phi tang.

Cũng tại căn đơn vị này, ngày 15.3.2019, khi thấy Thành gồm biểu hiện bất thường, Hà thuộc Thảo, Huyên với Hoa siết cổ, chích điện Thành tử vong. Đến 2 - 3 ngày sau, team này đưa thi thể nạn nhân vào thùng phuy nhựa tương tự như đã có tác dụng với thi thể nạn nhân Linh để phi tang.

Ngày 15.5.2019, vụ việc được vạc hiện khi người mua căn đơn vị trên đến dọn dẹp, phát hiện nhì khối bê tông chứa thi thể nạn nhân. Đến ngày 18.5.2019, nhóm của Hà bị bắt giữ khi đang chuẩn bị bỏ trốn khỏi một khách sạn.