ND - cùng với người ái mộ bóng bàn, Vũ mạnh Cường được nghe biết với tư biện pháp nhà vô địch SEA Games và Ðông-Nam Á nhưng lại ít người biết về vấn đề anh từ vứt chức Trưởng cỗ môn, HLV trưởng nhẵn bàn thành phố hải dương về đầu quân cho clb T&T hà nội với muốn ước đơn giản và dễ dàng là được đính bó với láng bàn.

Bạn đang xem: Vũ mạnh cường bóng bàn

 

Tôi gặp gỡ lại VÐV ở đầu cuối của nước ta từng giành ngôi vô địch nhẵn bàn Ðông-Nam Á trong một buổi chiều nắng gắt tại clb bóng bàn T&T. Suốt buổi đào tạo và huấn luyện hơn chục VÐV nhí anh phần nhiều không ngồi nghỉ cơ mà lăn lộn từ bỏ bàn trơn đầu dãy xuống cuối dãy có tác dụng "quân xanh" cho các học trò. Chẳng không giống gì ngày xưa, mỗi một khi đánh láng Vũ mạnh bạo Cường các đổ một chút ít nước phía gầm bàn và di đế giầy vào đó để tăng mức độ ma sát. Bởi thế những cú giật tay trái đầy mạnh mẽ và uy lực của anh luôn luôn kèm theo tiếng rít đặc trưng Vũ mạnh khỏe Cường. Trong nhà thi đấu thuộc Trung trung khu thể thao quận Tây hồ chiều hôm ấy tôi đã thấy 11 "bản sao" của Vũ bạo gan Cường, 11 mong thủ nhí trong đó có cả quý tử Vũ táo bạo Duy do bạo phổi Cường huấn luyện đều phải sở hữu thói thân quen di đế giày vào nước để tăng độ ma sát, chỉ khác phần đông học trò đều... Thuận tay phải.

 

Chờ đợi hơn nhì tiếng tôi với tất cả dịp chat chit với bên vô địch thủa nào. Gần như giọt các giọt mồ hôi vẫn cứ lăn dài trên vầng trán anh trong câu chuyện giữa hai bọn chúng tôi. Vũ táo tợn Cường chẳng phải nói né về vấn đề từ bỏ thành phố hải dương nơi anh được coi như như tượng đài thể thao nhằm về dẫn dắt những VÐV trẻ chỗ đây. "Ở Hải Dương, tôi được lĩnh hàng tháng hai triệu vnd đảm trọng trách vụ Trưởng bộ môn với HLV trưởng đội tuyển láng bàn. Tất cả chỉ gồm vậy. Trong những lúc những lứa VÐV tương tự tôi, rõ ràng như Phạm Ðình Khánh Ðoan cũng vô địch SEA Games đã có được Khánh Hòa cung cấp đất xây nhà. Về đây, lương của tôi có thể lo được cho vợ con nhưng đặc biệt hơn được toàn tâm toàn ý đính bó với câu hỏi đào tạo các VÐV trẻ. Bạn dạng thân vk tôi cũng khá được lãnh đạo tập đoàn lớn T&T chủ quản bố trí làm việc tại bank SHB". Khi được hỏi về câu hỏi những ước thủ từng về đầu quân cho T&T hà nội trước cả Vũ mạnh khỏe Cường như Ðỗ Tuấn Sơn, Nguyễn Quý Tài nhưng dường như không trụ nổi sau một năm, HLV trưởng nhóm tuyển láng bàn T&T chổ chính giữa sự: "Hợp đồng ở đây theo vẻ ngoài thị trường, khi đã lĩnh mức lương theo thỏa thuận đòi hỏi phải bao gồm những nỗ lực cố gắng nhất định. Cả Tuấn Sơn cùng Quý Tài đông đảo không có tác dụng được dòng điều mà công ty chúng tôi đòi hỏi, duy nhất là trước con mắt của hàng trăm VÐV nhỏ dại tuổi sẽ là ý thức tập luyện. Các em bé dại sẽ phản bội ứng núm nào nếu hằng ngày phải tập luyện lành mạnh và tích cực còn các bọn anh thì không làm cho gương?". Kỷ luật là sự việc đòi hỏi đầu tiên mà Vũ mạnh bạo Cường mong muốn rèn rũa những VÐV trẻ. Nhờ vào khuôn phép của phòng cựu vô địch SEA Games đề ra cùng khả năng thị phạm tương tự như lòng đon đả mà các học trò của anh tất cả sự tân tiến nhanh chóng. Tại giải trơn bàn năng khiếu sở trường Hà Nội, những VÐV này sẽ giành không còn từ HCV mang lại HCÐ vào mầu áo VÐV quận Tây hồ khi tranh đấu với các VÐV team trẻ Hà Nội. Ông Ðặng Thành, HLV đội T&T hà nội khi review về những cầu thủ của chính mình đã tự hào: "VÐV của shop chúng tôi đã nhỉnh rộng VÐV của Hà Nội, nghịch ngang ngửa VÐV Quân đội cùng vừa giành các HCV Giải bóng bàn trẻ Hải Dương với sự góp khía cạnh của phần đông VÐV khu vực phía Bắc". New sau hơn một năm tuyển quân, tiếng tăm của club đã hấp dẫn nhiều tài năng trẻ từ Ðác Nông, nam Ðịnh, Bắc Giang... Tra cứu về. Vừa mới đây nhất, tay vợt trẻ các năm vô địch non sông từ U12 đến U15 Nguyễn Ngọc Tú cũng nối gót táo tợn Cường từ thành phố hải dương về đầu quân mang lại T&T. Vũ dũng mạnh Cường tỏ ra vô cùng tự tin cùng với lứa học tập trò mới của mình: "Ở phía trên tôi có rất nhiều thứ, VÐV được hưởng chế độ ăn 50.000đ/ngày, trước thi đấu tăng lên 70.000đ/ngày, được lo toàn cục trang vật dụng tập luyện, bán buôn từ quyển vở cây bút đến ngôi trường và đặc biệt quan trọng nhất là đã được bố trí công việc sau khoản thời gian nghỉ thi đấu đỉnh cao".

Ðất lành chim đậu, ngày càng những bậc phụ huynh gởi gắm con cái vào club T&T Hà Nội. Vị thế, lãnh đạo clb đang hi vọng từ năm 2010 sẽ sở hữu được VÐV do chủ yếu họ huấn luyện và đào tạo thi đấu tại cuộc thi vô địch bóng bàn vn Giải Báo Nhân Dân. "T&T hà nội thủ đô sẽ hình thành cha tuyến VÐV thi đấu ở giải vô địch quốc gia, giải trẻ và thiếu niên nhi đồng. Cửa hàng chúng tôi cũng tất cả cả planer đưa phần lớn VÐV con trẻ đi tập huấn lâu năm ở Trung Quốc, T&T hà nội sẽ là quyền năng của láng bàn việt nam trong tương lai" - HLV Vũ bạo gan Cường cho biết.

Xem thêm: Bạn Gái Của Huỳnh Anh - Bạn Gái Huỳnh Anh Công Khai Diện Mạo Mới Sang Sửa

VŨ MẠNH CƯỜNG lịch sử một thời bóng bàn việt nam | TI LONG CLUB

VŨ MẠNH CƯỜNG huyền thoại bóng bàn việt nam | TI LONG CLUB

VŨ MẠNH CƯỜNG lịch sử một thời bóng bàn việt nam | TI LONG CLUBVŨ MẠNH CƯỜNG lịch sử một thời bóng bàn vn | TI LONG CLUBVŨ MẠNH CƯỜNG huyền thoại bóng bàn nước ta | TI LONG CLUB
*

ra mắt sản phẩm MẶT VỢT CỐT VỢT BÀN BÓNG BÀN keo dán DÁN TÚI XÁCH - túi balo - BAO VỢT GIÀY và TẤT PHỤ KIỆN VỢT BÓNG BÀN DÁN SẴN khóa đào tạo và huấn luyện gia sư cảm nhận học viên dịch vụ thương mại thông tin
VŨ MẠNH CƯỜNG đến thăm TI LONG CLUB và mái ấm gia đình huyền thoại VŨ MẠNH CƯỜNG và gia đình đến thăm cùng giao lưu giữ cùng bằng hữu TI LONG CLUB !!!

Sự khiếu nại thể thao lớn nhất Quận Thủ Đức vào thời điểm năm 2015

VĐV BÓNG BÀN VŨ MẠNH CƯỜNG
Vũ táo bạo Cường là tay vợt giàu kết quả nhất trong lịch sử vẻ vang bóng bàn Việt Nam. 21 năm gắn bó với nhẵn bàn, 3 lần là VĐV vượt trội của năm, số đông tấm huy chương, những chiếc Cup...đưa Vũ mạnh dạn Cường trở thành lịch sử một thời của láng bàn Việt Nam.Thành tích tiêu biểu vượt trội của Vũ to gan lớn mật Cường:7 lần vô địch đối chọi nam Quốc gia3 lần là VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 1995, 1998, 2001.HCV solo nam SEA Games năm 1995, 2001.HCV song nam đàn bà SEA Games năm 1999. (3 HCV Seagame)HCB SEA Games năm 1995, 1997, 1999. (3 HCB Seagame)HCĐ SEA Games năm 1991, 1993, 1997. (3 HCĐ Seagame)Huân chương lao cồn hạng nhì, hạng ba.Năm 2002, Vũ to gan lớn mật Cường về công tác tại Sở VH-TT&DL thành phố hải dương với vai trò HLV và quản lý bộ môn bóng bàn.Năm 2008, đang nắm giữ chức trưởng bộ môn kiêm HLV trưởng nhóm tuyển láng bàn Sở VH-TT&DL Hải Dương, Vũ táo bạo Cường gây bất ngờ khi từ vứt suất công chức đơn vị nước chuyển hẳn sang làm HLV cho club bóng bàn thủ đô T&T. Từ năm 2008 mang đến nay, club bóng bàn tp hà nội T&T luôn đứng trong tốp phần lớn CLB mặt hàng đầu. Trên giải bóng bàn trẻ, thiếu niên nhi đồng vn 2013, dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ bạo phổi Cường, CLB hà thành T&T đứng độc nhất toàn đoàn, thể hiện sức khỏe đều phần đa tuyến, giành 11 huy chương (5 vàng, 4 bạc, 2 đồng).
Từ nhỏ Mạnh Cường đang thích thể thao. Bóng đá là môn thể thao trước tiên anh theo đuổi. Thân phụ Vũ mạnh khỏe Cường là tay sút cao sang của Hải Dương. Mặc dù mẹ anh thích con trai theo nghiệp bóng bàn. Đây là bước ngoặt để táo tợn Cường phát triển sự nghiệp của mình. Vũ dạn dĩ Cường bén duyên với bóng bàn năm 9 tuổi.
Vũ mạnh dạn Cường hôn phối năm 22 tuổi khi vẫn là CĐV của ĐTQG. Hai đàn ông Vũ bạo gan Cường là Vũ mạnh Duy cùng Vũ to gan Huy cũng sớm bộc lộ năng khiếu với láng bàn. đàn ông út táo bạo Huy nhỉnh hơn anh trai dạn dĩ Duy về thể lực và tất cả lối chơi na ná bố. Cả hai đa số đang là VĐV nòng cốt của câu lạc bộ bóng bàn tp. Hà nội T&T.
Các bài viết khác
Nhân tin tức và ưu đãi
Follows us

CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN TÍ LONG