Tất cả tất cả làng mạc hội luật pháp Xuất bạn dạng Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực Thời trang đổi khác số Đô thị

Hai người thương vong vào vụ xả súng trước thềm noel ở Mỹ

0

Cảnh sát tp Bloomington, bang Minnesota, sẽ phong lan trung tâm mua sắm Mall of America sau khoản thời gian xảy ra vụ xả súng khiến cho một tín đồ chết, một người bị thương.

Bạn đang xem: Vụ xả súng ở mỹ

bí hiểm "bé trai trong thùng" có tình tiết bắt đầu sau 65 năm

0

Nhờ biện pháp nghiệp vụ với xét nghiệm ADN, cơ quan tính năng đã khẳng định danh tính thi thể nhỏ xíu trai được tìm kiếm thấy trong chiếc thùng carton ở thành phố Philadelphia, Mỹ vào khoảng thời gian 1957.

quốc gia mỹ cũng không tuyệt đối hoàn hảo trong sự việc LGBTQI+

0

Dù chính quyền Mỹ cố gắng thúc đẩy các chính sách tích cực cho cộng đồng LGBTQI+, phần nhiều vụ tiến công hoặc các động thái kỳ thị nhắm vào team này vẫn đã xảy ra.

Tủ đầu giường gây xôn xao của Elon Musk

0

Bức hình ảnh tủ đầu giường vì CEO Twitter đăng cài gây xôn xao vày khẩu súng, và một quyển sách của cầm cố Tổng thống Mỹ George Washington.

công an San Francisco muốn dùng robot có công dụng sát mến

0

Cảnh gần kề San Francisco cho biết việc áp dụng robot có khả năng dùng vũ lực liền kề thương sẽ cung ứng cho thừa trình nhận thấy và xử lý tình huống của những sĩ quan cảnh sát.

Hình ảnh gây sốc của kẻ xả súng hộp đêm LGBT ngơi nghỉ Mỹ

0

Kẻ xả súng khiến 25 tín đồ thương vong hôm 19/11 lộ diện tại tòa trong chứng trạng thất thần, với nhiều vết bầm tím, xước xát trên cơ thể.

Kẻ xả súng rồi tự ngay cạnh trong siêu thị Walmart là thống trị ca tối

0

“Anh ta bắn khắp phòng, không quan trọng đặc biệt là ai. Anh ta ko nói gì cả, không hướng mắt vào người nào chũm thể”, nhân hội chứng Tyler kể.

Xả súng một loạt trong nhà hàng Mỹ, không ít người dân chết

0

Cảnh gần cạnh ở Chesapeake, Virginia, vẫn ứng phó với vụ nổ súng tại Walmart với rất nhiều người bỏ mình và bị thương.

Tổng thống Biden lên tiếng sau vụ xả súng trên hộp tối đồng tính

0

Tổng thống Joe Biden cam đoan Mỹ “không thể và không dung thứ mang đến các hành vi thù ghét”, vài giờ sau vụ xả súng 1 loạt tại một hộp tối đồng tính sống Colorado vào ngày 20/11.

Xả súng tại hộp đêm đồng tính Mỹ, 23 fan thương vong

0

5 fan đã bỏ mình và 18 bạn bị thương vào vụ xả súng hôm 19/11 tại một hộp tối đồng tính tại tp Colorado Springs, bang Colorado (Mỹ), theo cảnh sát.

Xem thêm: Di Tích Lịch Sử Hưng Yên : Thêm 7 Di Tích Lịch Sử Cấp Tỉnh, Di Tích Lịch Sử Văn Hóa

Xả súng trên Đại học Virginia, 5 tín đồ thương vong

0

Kẻ xả súng khiến 2 bạn chết, 3 người bị thương trên Đại học Virginia vẫn bị công an truy lùng gắt gao.

Điều khiến cho hai đảng Dân chủ và cùng hòa phân tách rẽ

0

Lạm phát, quyền phá bầu hay bạo lực súng đạn biết tới những vấn đề sẽ có tác động bự đến viên diện của cuộc bầu cử thời điểm giữa kỳ tại Mỹ.

Cử tri cội Việt trên Mỹ: Chọn thiết yếu sách, không chọn đảng

0

Kinh tế phục hồi chậm, các cơ chế kém kết quả là hai trong số những vấn đề cử tri nơi bắt đầu Việt "đặt lên bàn cân" trước lúc đưa ra quyết định về lá phiếu bầu cử vào giữa kỳ năm nay.

hung thủ vụ xả súng thảm khốc nghỉ ngơi Mỹ bị kết án chung thân

0

Nikolas Cruz, đối tượng người dùng bắn bị tiêu diệt 17 người tại một ngôi trường trung học ở Florida (Mỹ) vào năm 2018, đã chấp thuận bị kết án tù tầm thường thân cơ mà không có công dụng được đặc xá hôm 2/11.

Tay súng trên xe SUV nã đạn vào chỗ đông người ở Mỹ

0

Cảnh sát cho biết ít duy nhất 13 người đã bị bắn vào một vụ xả súng nghỉ ngơi Chicago (Mỹ) vào tối 31/10. Nghi phạm vẫn chưa bị tóm gọn giữ.

Xả súng chết tín đồ ở ngôi trường trung học tập Mỹ

0

Ít nhất 3 người, bao hàm cả nghi phạm, đã chầu trời và 7 tín đồ khác bị thương sau đó 1 vụ xả súng trên trường trung học tập ở St. Louis, bang Missouri, Mỹ.

Xả súng chết fan ở cơ sở y tế Mỹ

0

Sáng 22/10, hai nhân viên cấp dưới bị bắn chết trong vụ tiến công tại khuôn viên Trung trung ương Y tế Methodist Dallas ở thành phố Dallas, bang Texas (Mỹ), CNN đưa tin.

Cuộc gọi "swatting" ám hình ảnh trường học tập Mỹ

0

Sau cuộc gọi thông tin về một vụ xả súng ngày 5/10, cảnh sát và nhân viên y tế vẫn tức tốc mang đến trường Trung học Robert Anderson. Mặc dù nhiên, phía trên chỉ là 1 cuộc điện thoại tư vấn "swatting".

Hồi chuông báo động từ vụ xả súng thảm kịch ở xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan

0

Các vụ đấm đá bạo lực súng đạn càng ngày trở nên thịnh hành ở xứ sở của những nụ cười thân thiện - non sông được xem như là điểm rét buôn lậu vũ khí tại khu vực Đông nam Á.

Xả súng trường học vào trong ngày 14/2 để hủy diệt Valentine

0

Nikolas Cruz, bạn xả súng ở trường Trung học Marjory Stoneman Douglas (bang Florida, Mỹ) vào năm 2018, xác định ý đồ gia dụng xả súng để hủy hoại ngày Valentine vì không ai yêu.