Bạn đang xem: Xoá lịch sử chrome trên iphone

Tại sao rất cần phải xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google?

Lịch sử tìm kiếm kiếm Google của từng người chúng ta khá là quan trọng vì nó sẽ biểu hiện những sản phẩm mà chúng ta quan tâm, nếu không may những thông tin này rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó khăn mà lường hết được.

Đồng thời, Google đang sử dụng lịch sử hào hùng tìm kiếm của doanh nghiệp để tò mò về sở trường riêng bốn của bạn. Rộng nữa, những add web bạn đã tầm nã cập cũng biến thành được Google lưu lại trữ, vấn đề này làm cho bộ lưu trữ tăng thêm.Vì vậy việc xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google sẽ bảo mật thông tin được sự riêng rẽ tư của bạn tốt hơn. Hãy quan sát và theo dõi 3 cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm Google áp dụng cho iPhone nhé!

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm Google bên trên iPhone

Bước 1: Dùng ngẫu nhiên trình chuyên chú nào đó nhằm truy cập showroom google.com tiếp đến đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: thừa nhận vào setup (biểu tượng răng cưa ở góc cạnh trái màn hình) nhằm mở giao diện thiết lập Google, sau đó bấm chọn lịch sử hào hùng (History).

Bước 3: bấm vào biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc trái screen và chọn “Xóa chuyển động theo”. Ở đây chúng ta cũng có thể chọn xóa tra cứu kiếm giờ vừa qua, hoặc ngày gần đây nhất hoặc xóa trường đoản cú trước mang lại nay.

Bước 4: Nếu bạn muốn xóa từng mục tìm kiếm, quay trở lại giao diện buổi giao lưu của tôi, muốn xóa mục nào chúng ta chỉ cần nhấn vào dấu X ngay cạnh bên là được.

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên Google iPhone qua Google Chrome

Bước 1: Mở ứng dụng duyệt website Google Chrome trên iPhone hoặc iPad.

Xem thêm: Lịch Sử Ẩm Thực Việt Nam - Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam Có Đặc Trưng Gì

Bước 2: Tại màn hình chính của trình chuẩn y Chrome, bấm vào dấu 3 chấm > lựa chọn Lịch sử. Tại đây, các bạn sẽ có hai bí quyết xóa lịch sử tìm tìm Google, một là xoá toàn thể cùng một lúc, nhị là xóa từng mục riêng lẻ.

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên trình coi xét Safari

Bước 1: Mở ứng dụng duyệt web Safari trên iPhone.

Bước 2: Chọn hình tượng cuốn sách.

Bước 3: chọn mục kế hoạch sử. Tại trên đây danh sách những trang web bạn đã truy vấn sẽ hiện nay ra, ấn nút Xóa góc buộc phải màn hình.

Bước 5: Chọn các mốc thời gian mà bạn muốn xóa kế hoạch sử.

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google iPhone mà MT Smart đã chia sẻ ở bên trên thật dễ dàng phải không nào! MT Smart còn khôn cùng nhiều bài viết hấp dẫn khác, đừng bỏ qua nhé.