USB là một trong những thiết bị lưu trữ dữ liệu thân thuộc với nhiều người dùng từ khi gồm thiết bị lưu trữ xuất hiện. Chũm nên, việc bạn có nhu cầu kiểm tra lại sự cầm máy hoặc cảm xúc nghi nghờ với thiết bị của bản thân đang sử dụng có ảnh hưởng nào hay không. Cách tốt nhất cho bài toán này đó là xóa nhật ký USB trên thứ tính. Đây là thao tác để giúp bạn theo dõi được toàn thể lịch sử cũng tương tự biết được nguyên nhân sự núm mà chúng ta đang chạm chán phải.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử sử dụng usb


xem NHANH

1. Lý do người dùng cần xóa nhật ký kết USB?

2. Phương pháp xóa nhật cam kết USB trên máy vi tính đơn giản

1. Lý do người dùng đề nghị xóa nhật ký USB?


Như vẫn nói, USB là 1 trong những thiết bị không còn xa lạ và luôn luôn phải có với một trong những người dùng technology hiện nay. Với tính nhỏ dại gọn, dễ ợt trong quá trình di chuyển cũng giống như thao tác kết nối đến từng thiết bị solo giản. Mặc dù nhiên, bởi vì sự thuận tiện này đã tạo ra vấn đề về độ bảo mật thông tin cho dữ liệu và thông tin của người dùng.

*

Do thuận tiện thao tác cũng tương tự kết nối với tương đối nhiều thiết bị mà bài toán lấy lan virus là việc họ khó hoàn toàn có thể kiểm rà soát được. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình sử dụng và làm việc của tín đồ dùng. Dữ liệu có thể bị mất đi bất kể lúc nào và vấn đề khôi phục dữ liệu sẽ khá tốn nhát cả về thời hạn lẫn tiền bạc.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Thành Cổ Loa, Thành Cổ Loa

Vì vậy chiến thuật đặt ra là bạn cần kiểm tra cùng xóa nhật ký kết USB trên máy vi tính thường xuyên. Bên cạnh ra, sao lưu tài liệu sang một thiêt sbij lưu trữ khác để tránh câu hỏi mất dữ liệu xẩy ra là điều vô cùng phải thiết.

2. Phương pháp xóa nhật ký USB trên máy tính xách tay đơn giản

Sử dụng Registry trên thứ tính

Bước 1: chọn Windows + R > chọn Regedit > lựa chọn OK

*

Bước 2: trên Run > Nhập băng thông dưới đây

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetEnumUSBSTOR

*

Bước 3: chọn USBSTOR. Trên đây, các bạn sẽ xem được toàn bộ các USB đã có lần kết nối với sản phẩm của bạn

*

Bước 4: lựa chọn vào thiết bị ý muốn kiểm tra > coi FriendlyName để search tên của lắp thêm đó

*

Bước 5: lựa chọn chuột phải vào thiết bị ước ao xóa > lựa chọn Permissions > chọn Group Everyone > lựa chọn Full Control > chọn OK

*

Bước 6: lựa chọn chuột đề xuất vào thiết bị mong mỏi xóa > lựa chọn Delete

*

Sử dụng phần mềm thứ ba

Do yêu cầu này một tăng, chính vì vậy phần mềm nhằm xem lịch sử dân tộc và xóa lịch sử dân tộc cắm USB trên máy tính ngày một tăng. q6.edu.vn vẫn tổng hợp một trong những phần mềm phổ cập và dễ dàng sử dụng cho mình thao tác tiện lợi hơn.

USBDeviewSmall USB history ViewerUSB history ViewerUSB Detective

*

Đây là những phần mềm hiển thị chi tiết tất cả các thông tin mà bạn phải từ thương hiệu thiết bị, ngày/giờ mà USB liên kết với trang bị của bạn, nhiều loại thiết bị,... Và hơn hết, những ứng dụng này còn cung ứng người sử dụng xóa lịch sử hào hùng kết nối USB trên đồ vật tính, đồng thời vô hiệu hóa hóa các thiết bị cũng như kích hoạt những thiết bị.

Với hai phương pháp trên đây, q6.edu.vn hy vọng sẽ giúp chúng ta cũng có thể xóa lịch sử dân tộc kết nốiUSB thuận tiện và tránh khỏi những rủi ro không xứng đáng có. Chúc bạn tiến hành thành công!