Mỗi hiện giờ và sau đó, bạn nên xoá lịch sử hào hùng iPhone của bạn. Bằng phương pháp đó, bạn sẽ phát hành một số không khí và vày đó có thể chấp nhận được bạn iPhone nhằm chạy nhanh hơn. Ko kể ra, bạn sẽ xóa toàn bộ dấu vết hoạt động vui chơi của bạn. Điều này có thể rất hữu dụng trong trường hợp các bạn mất điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hoặc ai đó ăn cắp nó.

Để xóa định kỳ sử toàn cục iPhone của bạn, bạn sẽ phải làm điều này từ một vài vị trí khác nhau. Các bạn sẽ phải truy cập vào Safari của công ty và ví dụ của chúng ta Safari lịch sử dân tộc duyệt web. Sau đó các bạn sẽ phải truy vấn vào lịch sử hào hùng cuộc gọi của bạn, luồng thư cùng xóa toàn bộ các tập tin theo phong cách thủ công. Suôn sẻ thay, có là một chương trình cho máy q6.edu.vn tính Windows hoặc Mac nhưng sẽ ví dụ lịch sử tổng thể iPhone của khách hàng với duy nhất cú nhấp chuột. Chương trình đó được gọi là q6.edu.vn SafeEraser.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử ứng dụng trên iphone

một phần 1. Một cú click chuột để xóa toàn bộ các hồ nước sơ lịch sử vẻ vang trên iPhone

q6.edu.vn SafeEraser là một trong những dữ liệu chuyên nghiệp hóa xóa công cụ với tương đối nhiều mục đích. Ứng dụng này là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bất kỳ iDeq6.edu.vnce. Nó nhà yếu được thiết kế với để quét tất cả các thông tin cá thể của bạn từ điện thoại cảm ứng của bạn. Nếu bạn xóa dữ liệu của doanh nghiệp theo phương pháp thủ công, nó rất có thể được hồi phục một giải pháp dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ nhất định. Đó là vì sao tại sao ứng dụng này sử dụng quân sự chiến lược Hoa Kỳ spec ghi đè lên những công nghệ, bởi vì đó, không một ai trong số các tập tin hoàn toàn có thể được phục hồi, bao giờ hết. Điều này là cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang bán điện thoại cảm ứng của bạn, hoặc trong trường hợp chúng ta mất nó hoặc nó bị đánh cắp.

cài về

Phiên bạn dạng Windows

3. Sau khoản thời gian quét xong, tất cả các dữ liệu cá thể của các bạn sẽ được liệt kê trong thể nhiều loại riêng biệt. Tất cả bạn đề nghị làm là chọn thông tin bạn muốn đi đến tốt. Sau khi chúng ta làm như vậy, nhấn vào Xóa bây giờ.

Xem thêm: Lịch Sử Lô Gan Miền Bắc - Thống Kê Lô Gan Miền Bắc Lâu Chưa Về

5. Khi toàn bộ các tập tin mà chúng ta đã chọn đã biết thành xóa, bạn sẽ thấy thông báo sau.

2. Xác xác định trí Safari vào Pa-nen điều khiển và tinh chỉnh thiết đặt. Một khi chúng ta tìm thấy nó, gõ vơi vào nó.

#2. Xóa lịch sử dân tộc trình trông nom Chrome bên trên iPhone

1. Nhằm xóa lịch sử dân tộc duyệt website Google Chrome, bạn cần phải khởi động những ứng dụng đầu tiên.

Để xoá một trong những thư xuất phát điểm từ 1 cuộc trò chuyện, bạn cần phải mở cuộc hội thoại đó đầu tiên tiên. Một khi chúng ta đang trong hội thoại, lựa chọn 1 thư bạn muốn xoá. Sau đó, bạn có thể xóa nó từ phía bên trong một nhà đề bằng phương pháp nhấn vào nút chỉnh sửa, rồi xoá.

Sau đó, nhấp vào tên tài khoản, dịch chuyển xuống và bấm chuột xóa tài khoản. Một khi chúng ta làm như vậy, thêm tài khoản của bạn một lần nữa. Bằng cách này, bạn sẽ xóa toàn bộ các file thêm kèm e-mail không cần thiết và vẫn có thể sử dụng thư điện tử của bạn.

Về q6.edu.vn | Điều khoản & điều kiện | bảo mật | Giấy phép thỏa thuận hợp tác | Sơ đồ trang web | tương tác với shop chúng tôi | Blog | tài nguyên