Ứng dụng nền tảng video YouTube có lẽ rằng đã quá thân thuộc với mọi người tiêu dùng từ lớn cho tới nhỏ. Nhưng sử dụng nhiều năm nhưng các bạn có chắn chắn mình đã hiểu cách thức xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm Youtube trên iPhone chưa, trong nội dung bài viết này Minh Tuấn Mobile vẫn chỉ cho chính mình cách xóa lịch sử tìm kiếm YouTube bên trên iPhone, thuộc theo dõi thêm nhé.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử youtube trên iphone

Khi nào buộc phải xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm YouTube trên iPhone?

Sự thịnh hành của YouTube đã tạo nên một môi trường xung quanh nơi bạn cũng có thể tìm với xem một lượng lớn clip về những chủ đề. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể thấy rằng bạn phải xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên YouTube trường hợp nó đang ảnh hưởng tiêu cực mang lại trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng.

Giống như quy định tìm kiếm của nó, dịch vụ YouTube của Google cung cấp cho mình các tác dụng tìm kiếm dựa trên lịch sử hào hùng tìm tìm trước kia của bạn. Điều này bao gồm những sản phẩm công nghệ như đoạn clip được đề xuất có thể được hiển thị mang lại bạn.

Nhưng nếu khách hàng đã thực hiện một số trong những tìm tìm bất thường trước đó hoặc nếu như ai này đã sử dụng năng lượng điện thoại của chúng ta để xem YouTube , thì bạn có thể bắt đầu thấy một số công dụng không đề xuất là đầy đủ thứ bạn có nhu cầu xem. Nếu vấn đề đó đang tác động tiêu cực cho trải nghiệm YouTube của bạn, thì bạn nên xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm của mình và bước đầu lại từ bỏ đầu. Phía dẫn dưới đây của công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình nơi tìm setup này trong ứng dụng YouTube giành riêng cho iPhone để bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube cho tài khoản của mình trên tất cả các thiết bị.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube bên trên iPhone

Bạn có thể đã biết phương pháp xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm hoặc là lịch sử trình phê duyệt web của bạn, mà lại YouTube thì không đơn giản vậy, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn toàn có thể tìm ra cách để có thể xóa được lịch sử hào hùng tìm kiếm trên iPhone, dưới đây cũng là 1 trong số những cách xóa đơn giản nhất chúng ta cũng có thể tham khảo:

Mở vận dụng YouTube.

Chạm vào biểu tượng hồ sơ của chúng ta ở trên thuộc bên bắt buộc màn hình.

Chọn tùy chọn mua đặt.

Cuộn xuống và va vào nút Xóa kế hoạch sử search kiếm.

Nhấn vào nút Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm để xác nhận.

Xem thêm: Bản Đồ Lịch Sử Đồng Tháp Khổ Lớn 2022, Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Đồng Tháp

Một số để ý về phương pháp xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm YouTube trên iPhone

Menu này bao gồm một số tùy chọn bổ sung cập nhật mà chúng ta cũng có thể sử dụng để điều hành và kiểm soát lịch sử YouTube của mình. Ví dụ: gồm một tùy chọn cho phép bạn xóa lịch sử dân tộc xem trên YouTube của mình. Nếu bạn chọn xóa lịch sử xem trên YouTube thì các bạn sẽ xóa tùy chọn cho bạn hoặc bạn khác bao gồm quyền truy cập vào tài khoản của người tiêu dùng để xem những video clip bạn đã xem.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy một tùy chọn để tạm thời dừng lịch sử dân tộc xem hoặc trợ thì dừng lịch sử tìm kiếm. Điều này y như sử dụng cơ chế duyệt web riêng tư hoặc chính sách ẩn danh trong trình duyệt của bạn, vì các bạn sẽ có thể tìm kiếm clip và xem chúng mà thông tin đó ko được lưu vào thông tin tài khoản của bạn.

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm YouTube trên MacBook

Truy cập website YouTube: https://www.youtube.com/.

Bên dưới biểu tượng YouTube (trên cùng bên trái), chọn video clip đã xem.

Chọn Lịch sử xem và tìm kiếm.

Chọn Xóa hoạt động theo.

Chọn khoảng thời hạn muốn xóa.

Chọn Xóa vận động trên YouTube để xác nhận.

Minh Tuấn Mobile mong muốn rằng bài viết chia sẻ cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên iPhone và MacBooksẽ có lợi cho bạn đọc, và nhớ là là quan sát và theo dõi trang để dìm thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho mình nhé.