Bạn sẽ đọc truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký bên trên trang truyenkiemhiep, nơi bạn có thể tìm thấy tương đối nhiều truyện tìm hiệp hay, mới nhất!!!

Ỷ Thiên Đồ Long ký, còn gọi là Cô gái Đồ Long, là 1 tiểu thuyết võ hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Đây là cuốn sau cùng trong bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam cỗ khúc. Ỷ Thiên Đồ Long ký được hương Cảng mến báo xuất bạn dạng lần đầu xuân năm mới 1961 trên Hồng Kông.

Bạn đang xem: Đọc ỷ thiên đồ long ký

Bối cảnh Ỷ Thiên Đồ Long ký lấy vào thời gian cuối thời đơn vị Nguyên, hơn 100 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa tô trong Thần điêu hiệp lữ, hôm nay nhà Nguyên hiện nay đang bị suy yếu bởi những cuộc khởi nghĩa và vì chưng sự sang chảnh lãng tầm giá của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ với mối tình phức hợp với 4 cô gái, ngoài ra là những thủ đoạn thủ đoạn đầy tiết tanh trên giang hồ nhằm chiếm giành 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với tin đồn nếu tìm kiếm được kín trong đao kiếm vẫn hiệu triệu được thiên hạ. Truyện dứt với sự sụp đổ của phòng Nguyên, fan Mông Cổ buộc phải rút về thảo nguyên phía bắc cùng với sự thành lập trong phòng Minh do Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương.

Kiếm Ỷ Thiên là thanh kiếm được Quách Tĩnh và Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh và Hoàng Dung cất giấu kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân Kinh. Cỗ Võ Mục Di Thư được che trong Đồ Long đao, nhờ này mà đánh thắng quân Nguyên. Kiếm sắc đẹp bén vô cùng không vũ khí nào so suy bì được. Vì thế giang hồ có câu "Ỷ Thiên bất xuất, thùy mã tranh phong". Cây kiếm về sau được lưu giữ truyền vị Quách Tương, bạn sáng lập ra phái Nga Mi và truyền các đời mang đến chưởng môn của giáo phái. Sau khi bị Triệu Mẫn cướp, tìm lại bị Chu Chỉ Nhược cần sử dụng mưu mẹo đánh cắp và tìm hiểu ra bí mật của kiếm nhằm từ kia luyện thành Cửu Âm Bạch Cốt trảo. Trong tương lai kiếm bị gãy.

Nhân vật bao gồm trong truyện là Trương Vô Kỵ, suôn sẻ học được Cửu Dương Thần Công với Càn Khôn Đại na Di tâm pháp phải thống lĩnh được võ lâm. Ngoài ra còn học tập được Thất yêu mến Quyền của Tạ Tốn, Thái cực quyền với Thái rất kiếm của Trương Tam Phong, võ công ghi trên Thánh Hỏa Lệnh của tía Tư, trở thành giữa những nhân vật võ công cao cường số 1 trong truyện...

Những cuộc phiêu lưu, hành tẩu trong chốn giang hồ của nhân vật dụng không ngoài làm độc giả cảm thấy bị cuốn vào, liệu những thắc mắc những điều còn ẩn che sẽ ra sao, túng thiếu kíp võ công rồi vương vị anh hùng, giai cấp thiên hạ vẫn vào tay ai?

Các nhân đồ vật trong truyện:

Trương Vô Kỵ
Trương Tam Phong
Triệu Mẫn
Chu Chỉ Nhược
Tiểu Chiêu hay nói một cách khác là Tiểu Siêu
Tứ Đại hộ pháp Minh Giáo, bao gồm:Tử Sam Long Vương: Đại Ỷ Ty - Kim Hoa Bà Bà
Bạch ngươi Ưng Vương: Ân Thiên Chính
Kim Mao Sư Vương: Tạ Tốn
Thanh Dực Bức Vương: Vi độc nhất vô nhị Tiếu
Quang Minh Tả Hữu Sứ:Quang Minh Tả Sứ: Dương Tiêu
Quang Minh Hữu Sứ: Phạm Dao
Cô gái áo quà họ Dương, cô là hậu duệ của thần điêu đại hiệp Dương Quá với Tiểu Long Nữ.Ỷ Thiên Đồ Long cam kết cũng có rất nhiều nhân vật lịch sử vẻ vang có thật đã có Kim Dung hình tượng hóa như Chu Nguyên Chương, hay Ngộ Xuân, trằn Hữu Lượng, vương vãi Bảo Bảo.

Truyện Kim Dung
Xạ điêu tam cỗ khúcAnh hùng xạ điêu - Thần điêu đại hiệp (Thần điêu hiệp lữ) - Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (Cô gái Đồ Long)
Tiền Xạ điêu tam bộ khúcThiên Long chén bát bộ (Lục Mạch thần kiếm)
Tác phẩm khácTiếu ngạo giang hồ - Lộc Đỉnh cam kết - Tuyết sơn phi hồ nước - Phi hồ nước ngoại truyện (Lãnh Nguyệt bảo đao)
Bạch mã khiếu tây phong - Bích huyết kiếm - hiệp khách hành - Liên thành quyết (Tố trung tâm kiếm) - Thư tìm ân rán lục - Uyên Ương đao - Việt người vợ kiếm

Nhậm Đạt Hoa không chỉ có thành công vào sự nghiệp nhiều hơn thành thạo kinh doanh nhà đất. Nam giới diễn viên tiếp tục thu cài những bất động sản đắt đỏ.

*

tài tử "Ỷ Thiên Đồ Long ký" ao ước cưới bạn gái kém 37 tuổi

0

Lý Long Cơ gặp gỡ và hẹn hò kỹ sư máy bay Chris Wong từ năm 2019. Sau 4 năm tầm thường sống, phái nam diễn viên 73 tuổi đang sẵn sàng hợp thức hóa quan hệ nam nữ vợ ông chồng của hai người.

*

bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé mở

0

Nhiều năm qua, An Dĩ Hiên đậy giấu việc ck có con riêng. Cô luôn xác minh mình là vợ thứ nhất của triệu phú Trần Vinh Luyện.

*

Sao "Thần điêu đại hiệp" chữa trị khỏi ung thư bao tử

0

Liêu Tuấn Hùng share đã thừa qua tiến trình nguy kịch tính mạng khi mắc ung thư dạ dày. Ông hàm ơn vì được trao "cuộc đời thứ 2".

*

sản xuất hình của "A Châu" trần Ngọc Kỳ

0

Trần Ngọc Kỳ bộc lộ vai A Châu trong "Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện". Chế tác hình và diễn xuất của cô ý không được đánh giá cao.

*

Lương đái Băng cùng dàn hotgirl "Lộc đỉnh ký" 1998 tái ngộ

0

Sau 25 năm, các diễn viên phim "Lộc đỉnh ký" của TVB là è cổ Thiếu Hà, Lương đái Băng, giữ Ngọc Thúy cùng Quảng Văn Tuân gặp lại nhau trong show giải trí.

*

lưu lại Thi Thi luyện võ thuật

0

Để thể hiện vai chị em kiếm khách trong "Nhất niệm quan lại sơn", lưu lại Thi Thi siêng năng rèn luyện võ thuật cùng đào tạo và giảng dạy viên.

*

cuộc sống thường ngày khắc khổ của phái nam diễn viên "Lộc đỉnh cam kết 1998"

0

Xa Bảo La không còn được trọng dụng trong ngành vui chơi giải trí vì sự việc tuổi tác. Ông hiện gia hạn cuộc sống bằng công việc bảo vệ.

Xem thêm: Xem Lịch Sử Đấu Liên Quân Mobile, Cách Xem Và Ẩn Lịch Sử Đấu Trong Liên Quân Mobile

*

gia sản trăm triệu USD của Lâm Phong

0

Cùng em trai được vượt kế hàng trăm ngàn triệu USD của phụ vương nhưng Lâm Phong không kết thúc phấn đấu. Anh tích điểm được khối tài sản riêng không nhỏ dại từ sale và vận động nghệ thuật.

*

quấn sòng tệ bạc Macau trần Vinh Luyện mất bình thản trước tòa

0

Trần Vinh Luyện lấp nhận các cáo buộc phạm pháp hướng về mình. Trên tòa, ck An Dĩ Hiên những lần nổi nóng, có lời nói không chừng mực.

*

Cảnh bị đâm xuyên ngực cùng diễn xuất khó khăn hiểu của Triệu Lộ tư

0

Diễn xuất của đàn bà tiểu hoa đán 9X khiến khán giả thất vọng và trở thành một trong những cảnh bị cười chê nhất trên màn hình ảnh Hoa ngữ 2022.

*

trùm sòng bạc bẽo Macau è cổ Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tội phạm 30 năm

0

Tỷ phú sòng bội bạc Macau è cổ Vinh Luyện bị vạc vì hà lạm 1,5 tỷ HKD (191 triệu USD) từ chuyển động kinh doanh bất phù hợp pháp. Kề bên đó, chồng An Dĩ Hiên rất có thể phải ngồi tù hãm 30 năm.

*

Lê tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe pháo lăn

0

Trước đó, người đẹp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bị thương sinh hoạt chân và nên ngồi xe lăn. Sự kiện còn có sự gia nhập của vợ ông chồng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.

*

Bội thực với chiếc phim chưởng Kim Dung

0

Với ngay gần chục dự án công trình chuyển thể từ tè thuyết Kim Dung đã reviews hoặc sẽ sản xuất, khán giả của loại phim võ hiệp trung quốc cảm thấy bội thực.

*

cuộc sống đời thường của nữ diễn viên đẹp nhất phim Châu Tinh Trì

0

Trương Mẫn được hiểu đã kín đáo kết hôn cùng với Sư Huynh Phạn, nhà cấp dưỡng kém cô 10 tuổi.

*

Phim mới của Chân Tử Đan lỗ 25 triệu USD

0

Tác phẩm "Giải cứu" do Chân Tử Đan có tác dụng giám đốc cấp dưỡng kiêm diễn viên chính thất thu sau thời điểm công chiếu. Doanh thu không như muốn đợi khiến nhà sản xuất dự án lao đao.

*

vì sao Lê Tư đề xuất ngồi xe lăn

0

Nữ diễn viên cho biết bị rách rưới sụn chêm, dây chằng đầu gối trong khi tập thể dục. Do vậy, cô buộc phải sử dụng xe lăn và nạng để cung cấp đi lại.

*

"Tân họa bì" bị chỉ trích do lạm dụng cảnh nóng bội nghịch cảm

0

Bản bắt đầu của tác phẩm kinh khủng "Họa bì" hiện nay bị giới chuyên môn và khán giả chỉ trích nặng nề nề vày nội dung không tồn tại gì bên cạnh cảnh nóng.

*

"Tân họa bì" thừa thãi cảnh nóng

0

Bản new của "Họa bì" bị chỉ trích lân dụng vô số cảnh nóng apple bạo. Chế tạo ra hình của dàn sao trong phim cũng không đẹp mắt.

*

tạo ra hình Kiều Phong của đôi bàn chân Tử Đan gây thuyệt vọng

0

Ở tuổi 59, Chân Tử Đan gây tranh cãi xung đột khi đảm nhiệm vai Kiều Phong trong "Thiên long bát bộ". Các bạn diễn của anh ý là chị em diễn viên hèn 29 tuổi nai lưng Ngọc Kỳ.

*

Lê Tư cần ngồi xe lăn

0

"Đệ nhất hotgirl TVB" Lê bốn gây lo lắng khi ngồi bên trên xe lăn để tham gia cuộc họp kinh doanh.