Google hiện tại đang phát triển và cho giới thiệu rất đa số mềm, app dành cho những người dùng. Trong các số đó Google Meet là phần rất phổ biến hiện nay. Vậy Google Meet là gì? biện pháp sử dụng phần mềm này cố nào? Cần xem xét gì khi áp dụng phần mềm? các vấn đề trên đang được cửa hàng chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Lịch sử tham gia google meet


Google Meet là gì?

Google Meet là một trong những loại dịch vụ liên lạc qua video do Google phân phát triển. Đây là ứng dụng để thay thế cho Google Hangouts kề bên Google Chat từ tháng 10/2019. ứng dụng này được cho phép người dùng có thể kết nối trực tuyến đường trên gốc rễ web được tích phù hợp trong G-suite của Google. Google Meet là ứng dụng hoàn toàn miễn phí tổn nhằm cung cấp cho những buổi học/buổi họp trực tuyến có con số người tham gia lớn, về tối đa lên tới 100 người.

*

Lịch sử thành lập và hoạt động của Google Meet

Google Meet chủ yếu thức ra mắt vào mon 3/2017. Ứng dụng này có công dụng xử lý hình hình ảnh chất lượng và âm thanh ổn định hơn Google Hangouts. Ko kể phiên bạn dạng trên web https://meet.google.com/ thì Google Meet còn xây dừng dưới dạng ứng dụng có trên android và tiện ích ios với những tính năng khá nổi bật như:

Cho phép buổi tối đa 100 thành viên tham gia mỗi cuộc điện thoại tư vấn với người tiêu dùng G-Suite basic; về tối đa 150 thành viên thâm nhập với G-Suite Business; buổi tối đa 250 bạn tham gia với G-Suite Enterprise.Có thể thâm nhập và áp dụng trên nền tảng gốc rễ website hoặc áp dụng điện thoại.Nội dung cuộc họp/học sẽ được bảo mật bằng mật khẩu dành cho những người dùng G-Suite Enterprise.Tích hợp với Google Calendar để trên lịch đến cuộc họp trực tuyến bởi 1 click chuột.Chia sẻ màn hình để trình diễn tài liệu, bảng tính, thuyết trình.Cuộc gọi được mã hóa với tất khắp cơ thể dùng.Phụ đề chi tiết thông qua nhấn dạng giọng nói.Người cần sử dụng miễn tổn phí sẽ gặp phải một số hạn chế như: thời gian sử dụng giới hạn trong 60 phút kể từ tháng 9/2020; tất khắp cơ thể tham gia phải có tài khoản Google.

*

Một số chú ý khi sử dụng dịch vụ thương mại Google Meet

Tất từ đầu đến chân dùng phải tài giỏi khoản Google nhằm đăng nhập.Người dùng tất cả quyền thiết lập, nhà trì buổi họp trực tuyến hoặc học tập trực tuyến.Số tín đồ tham gia tối đa lên tới 100 người.Nên cần sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để đăng nhập Google Meet.Hỗ trợ trên những thiết bị smartphone.Dễ áp dụng và hoàn toàn miễn phí.Tích hợp các công cụ khác ví như Lịch, classroom.

Một số lưu ý khi họp trực con đường trên áp dụng Google Meet

Google Meet cho phép nhiều tín đồ cùng tham gia. Trường hợp chỉ bao gồm 2 member trong cùng 1 chống họp cùng kết nối thì sẽ xảy ra hiện tượng vọng âm. Bởi vì đó, nếu nhiều hơn thế 2 tín đồ tham gia thì chúng ta nên thực hiện chung 1 thiết bị máy tính để kết nối. Đồng thời, trong quá trình kết nối, những thành viên vào nhóm nên tắt micro của chính bản thân mình khi có người phát biểu để tránh khiến tiếng ồn.

Tín hiệu con đường truyền mạng có tác động rất lớn đến quality buổi họp trực tuyến. Vày đó, bạn hãy lựa chọn kết nối mạng to gan để giảm các rủi ro, sự cầm trong quy trình sử dụng.

Tải Google Meet trên điện thoại

Vào Appstore hoặc CH Play, search và cài đặt về áp dụng Google Meet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhanh Cách Xoá Lịch Sử Gg Map S, Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Maps

*

Chọn thông tin tài khoản Google của khách hàng để đăng nhập.

*

Cho phép áp dụng Micro vào cuộc call trực tuyến.

*

Để chia sẻ thông tin về phòng họp trực tuyến đường hoặc mời bạn khác tham gia vào cuộc họp với bạn

*

Ngoài ra trên áp dụng Google Meet còn có thêm các tùy lựa chọn khác như:

*

Lưu ý: bạn không thể áp dụng Google Meet trên thứ di động nếu không đăng nhập vào thông tin tài khoản Google hoặc Gmail. Để tham gia cuộc họp trực tuyến bằng liên kết:

Click vào link do người tổ chức chủ trì buổi họp đó phân chia sẻClick “Add khổng lồ join”Đợi cho tới khi có bạn trong cuộc họp mang đến phép, các bạn sẽ được gia nhập vào cuộc họp trực tuyến đường đó.

Hướng dẫn áp dụng Google Meet học/ họp trực tuyến

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của bạn

*

Chọn “Join or start a meeting”

*

Đặt tên cho cuộc gọi, kế tiếp chọn Continue

*

Chọn More Option cùng Setting để thông số kỹ thuật Camera và Micro nếu buộc phải thiết. Sau thời điểm điều chỉnh xong, bạn cũng có thể chọn Join Meeting hoặc thâm nhập ngay.

*

Để mời các thành viên không giống tham gia, bạn xào nấu và gửi links URL của cuộc họp; hoặc rất có thể chọn địa chỉ people để mời fan khác vào cuộc họp trực tuyến.

*

Để trình diễn trong cuộc họp, chọn Present now (Trình bày tức thì bây giờ), lựa chọn Your entire screen (Toàn bộ màn hình hiển thị của bạn) với mở tập tin để trình chiếu.

Trên đây chúng tôi đã share đến bạn những thông tin và cách dùng ứng dụng Google Meet. Hi vọng thông tin trong bài xích đã giúp bạn trả lời được thắc mắc Google Meet là gì.