Nhóm nữ giới IVE dành tặng CD album tất cả chữ ký kết “After LIKE” mang đến người mến mộ Việt Nam trải qua nền tảng nghe nhạc trực đường Zing MP3.

Bạn đang xem: Nhạc thiếu nhi bảo an tuyển chọn

Sau thành công vang dội của Eleven Love Dive, “tân binh mập long” IVE vừa trở lại cùng mặt hàng mới After LIKE. Single được sản xuất tại thị trường nước ta trên Zing MP3. Độc giả thưởng thức miễn mức giá tại đây.

After like thiết lập thành tích âm thanh đáng ưa thích khi ra mắt. Theo số liệu từ Hanteo, tính đến chiều 1/9, single album xác nhận cán mốc 1 triệu bản. Ca khúc chủ đề cùng tên đang dữ thành tích realtime all-kill (đứng đầu toàn bộ bảng xếp hạng thời gian thực của nền tảng nghe nhạc Hàn Quốc).

Xem thêm: Bóng Đá Ý: Lịch Sử Đối Đầu Napoli Vs Udinese : Khó Có Bất Ngờ

Starship Entertainment (công ty chủ đạo IVE) gửi tặng fan việt nam 5 CD album After like có chữ ký toàn bộ thành viên.

Mới đây, Starship Entertainment (công ty cốt yếu IVE) gửi tặng kèm fan tại việt nam 5 CD album After lượt thích có chữ ký toàn bộ thành viên thông qua Zing MP3. Người dùng có thể nhận CD album qua vẻ ngoài mini game liên can được tổ chức vào ngày 11/9, bằng phương pháp vào radio Minigame - tín đồ cứng hứng quà trên ứng dụng Zing MP3.

Vào 2 khung giờ 11-13h cùng 19-21h, radio diễn ra game giải đố kỹ năng và kiến thức liên quan mang đến IVE và hành trình dài âm nhạc của nhóm. Bạn chơi chọn giải đáp A, B, C, D bằng cách nhấn giữ lại nút reaction và nhanh tay thả bộ combo 100 lần để trả lời trong thời gian quy định. Năm người chơi vấn đáp đúng nhiều câu tốt nhất và sớm nhất sẽ nhận được CD album kèm chữ ký và tài khoản Zing VIP 1 tháng.

Bên cạnh đó, vào 9-11h với 17-19h, radio cũng ra mắt game đố mẹo qua hình ảnh. Những người tham gia có thời cơ nhận hàng nghìn quà tặng ngay Zing VIP lên tới mức một tháng. Tác dụng mini game được thông báo vào ngày 15/9 tại fanpage facebook Zing MP3. Lưu ý, vị một sân chơi mạnh khỏe và công bằng, những trường hòa hợp sử dụng ứng dụng gian lận khi tham gia minigame sẽ không còn được dành chiến thắng

Zing MP3 bắt tay hợp tác nhiều hãng sản xuất thu âm phệ trên toàn cầu để phát nhạc quốc tế tại nước ta như Universal Music Group, Sony Music Entertainment, YG Entertainment, SM Entertainment, KakaoM, The Orchard, Monstercat, The Beggars Group, EMPIRE, FUGA… nền tảng gốc rễ nhạc số này cũng đồng hành với các hãng đĩa đem lại nhiều quyền lợi khác cho tất cả những người yêu nhạc.

Trước đó, thông qua Zing MP3, SM Entertainment tặng fan Việt các CD album độc quyền của nhóm aespa, Red Velvet, SNSD, NCT. YG Entartainment khuyến mãi ngay CD album với vật phẩm của tập thể nhóm nữ nổi tiếng BlackPink.