Galaxy cảnh báo 9 được yêu thích một trong những phần là vị bút S-Pen luôn thể lợi. Sau đây là những ứng dụng nổi tiếng bạn phải thử qua nhằm trải nghiệm rất tốt tính năng của nó.

Bạn đang xem: 6 thủ thuật hay nên biết trên samsung galaxy note 9

*

Bút S Pen đem đến nhiều tác dụng tuyệt vời

Ghi chú thuận lợi trên Galaxy chú ý 9

Squid

Ứng dụng này chất nhận được bạn ghi chúdễ dàng. Đâylà giữa những ứng dụng đem đến trải nghiệm q6.edu.vnết tay giỏi nhất,bao gồm tài năng ghi chú trên tệp PDF, vẽ hình hình ảnh và thậm chíchiếu trên
Google Chromecast. Chúng ta có thể tùy chỉnh các loại giấy, kích thước, cái kẻ dễ dàng.

*

Squid là ứng dụng ghi chú tiêu biểu vượt trội cho chú ý 9

Hơn hết, nếu khách hàng nhầm lẫn, chúng ta có thể xóa bởi ngón tay, bởi vì vậy bạn không cần phải nhấn vào bất kỳ thứ gì nhằm xóa với tiếp tục. Cùng thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất là vận dụng này trọn vẹn miễn phí.

Tải về

One
Note

*

Thêm ghi chú bởi One
Note

One
Note là trong số những ứng dụng ghi chú cực tốt khác mà bạn có thể thử. Bạn cũng có thể q6.edu.vnết tay ghi chú bằng S Pen với lưu chúng nó vào đám mây. Lúc ghi chú của bạn ở trên đám mây, chúng ta cũng có thể truy cập chúng trên ngẫu nhiên thiết bị nào gồm cài One
Note, cho dù đó là PC, máy tính xách tay bảng hay điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Thậm chí còn tồn tại một cây bút highlightđể khắc ghi những điều đặc biệt nhất. One
Note cũng bao hàm tùy lựa chọn để ghim ghi chú rõ ràng vào screen chính của khách hàng khi các bạn cần truy cập nhanh vào ghi chú của mình.

Tải về

Sign
Easy

Ứng dụng này được cho phép bạn dễ dàng ký những tệp PDF, Sign
Easy đã lưu chữ ký của chúng ta để chúng ta có thể áp dụng nó cho ngẫu nhiên tài liệu nào. Chúng ta có thể nhập tài liệu mà bạn cần kýtừ email, Dropbox, Google Drive hoặc thậm chí là Evernote. q6.edu.vnệc ký kết với S Pen thật dễ dàng và mọi fan sẽ thực sự có thể đọc chữ ký của bạn. Đây thực sự là 1 ứng dụng phù hợp để ký và phê duyệt sách vở từ xa.

*

Dễ dàng ký tài liệu với Sign
Easy

Tải về

Google Handwriting Input

Samsung có phương thức nhập văn phiên bản bằng đường nét vẽ trường đoản cú S Pen. Tuy nhiên, nhiều người dùng thừa dấn rằng trình nhập bằng văn bản q6.edu.vnết tay của Google giỏi hơn nhiều. Điều này thực thụ hữu íchnếu chúng ta cảm thấy căng thẳng mệt mỏi khi gõ vào những QWERTY thô khốc.

Tải về

*

Nhập chữ q6.edu.vnết tay trên Galaxy note 9

Tô color với Galaxy chú ý 9

ColorfySách tô màu sắc dành cho những người lớn thực thụ là một phương pháp giải trí tốt vời. Với cây bút S Pen, chúng ta có thể tô màu chuẩn chỉnh xác từng đưa ra tiết nhỏ nhất. Chắc chắn các bạn sẽ có phần đa phút giây rảnh rỗi khi thực hiện Colorfy.

*

Tô màu chính xác hơn với cây bút S Pen

Tải về

Sợ quên cây bút S Pen đâu đó?

S Pen Keeper

S Pen là một trong bộ qui định tuyệt vời, cơ mà trong một gắng giới bận rộn và liên tiếp thay đổi, bạn có thể dễ dàng quăng quật nó xuống một lúc với mất nó. Đó là nguyên nhân tại sao bạn phải ứng dụng này. Ứng dụng S Pen Keeper đang luôntheo dõi cái S Pen quý giá của người tiêu dùng và thông báo cho bạn nếu bút S Pen ra khỏi vị trí của nó.

*

Nhắc nhở cây q6.edu.vnết S Pen với S Pen Keeper

Tải về

Trên đấy là những ứng dụng lạ mắt mà chỉ gồm bút S Pen mới rất có thể tận dụng về tối đa. Nếu bạn đang sở hữu một mẫu Galaxy note 8 hoặc note 9, đừng chậm tay tải về ngay lập tức nhé!

Samsung Galaxy chú ý 10 đẹp không hề thua kém phần bạo phổi mẽ, với màn hình Super AMOLED, cỗ q6.edu.vn cách xử trí Snapdragon 845 khỏe khoắn mẽ, bộ nhớ trong 128 GB và tất nhiên, cây q6.edu.vnết S-Pen khiến nó trở nên một chiếc smartphone THÔNG MINH thực sự. Cơ mà để thực hiện thiết bị đẩy mạnh hết khả năng của nó, bạn cần có các áp dụng tận dụng cực tốt Note 10.

Mặc dù có tương đối nhiều tính năng được cài sẵn bên trên Điện thoại như điều khiển từ xa S-Pen, ghi chú trên màn hình, vẽ nguệch ngoạc, v.v. Các ứng dụng này cung ứng các kỹ năng độc quyền nhưng lại còn không hề ít điều bạn cũng có thể làm với các ứng dụng trong danh sách này. Vị vậy, đây là một số ứng dụng cực tốt dành mang đến Galaxy cảnh báo 10 để nâng cao trải nghiệm Galaxy của bạn.

Đọc:15 trò đùa hay duy nhất cho cảnh báo 10 và lưu ý 8 (S-Pen)

Ứng dụng cực tốt cho Galaxy chú ý 10/9/8

1. Sketchbook của Autodesk

Galaxy cảnh báo 9 đi kèm với một vận dụng q6.edu.vnết nguệch ngoạc bao gồm một số phương pháp cơ phiên bản như cây q6.edu.vnết chì, cọ vẽ, tẩy, v.v. Tuy nhiên, Sketchbook là 1 trong những ứng dụng vẽ với tô màu dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp, Tôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm vẽ nghệ thuật tuyệt vời (hah). Sketchbook có tương đối nhiều công cụ và dụng cụ xào nấu các nét vẽ gần như là giống giống hệt như thật. Nó gồm thước, lớp, đội màu, v.v. Hỗ trợ Pen vô hiệu hóa hóa cảm ứng, vày đó các bạn sẽ không vô tình làm cho hỏng tác phẩm của bản thân mình khi đụng vào nó.

*

Cài để Sketchbook

2. Mực

Note 10 là một chiếc smartphone tuyệt vời để ghi chú cấp tốc nhưng ứng dụng ghi chú bao gồm sẵn không cung ứng nhiều tính năng. Đây là dịp Squid xuất hiện. Squid là một trong ứng dụng ghi chú cho phép bạn chế tạo ra ghi chú, chỉnh sửa và sửa đổi những tệp PDF. Chúng ta có thể dùng S-Pen để triển khai các chỉnh sửa và đánh dấu ngẫu nhiên thay thay đổi nào với phần đa nhận xét vẽ tay. Chúng ta cũng có thể chọn từ 1 danh sách những mẫu khác nhau, từ bố cục sổ tay tiêu chuẩn, thiết bị thị, cho tới các trang âm nhạc và chế tạo ra sổ tay cá thể của bạn. Cũng thế,bạn hoàn toàn có thể ký những tệp PDF của bản thân mình bằng S-Pen và điều này khá gọn gàng.

Xem thêm: Hình ảnh tóc mái thưa “đẹp mê mẩn”, chuẩn hàn quốc, kết quả hình ảnh cho tóc tém mái thưa

Đọc:Giải pháp thay thế sửa chữa Google Keep Notes miễn phí cực tốt dành cho những nhà ghi chú

*

Cài đặt Squid

3. Hành q6.edu.vn Bx

Nút Bixby trên cảnh báo 9 được đặt tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi vô tình nhấn. Rất may, chúng ta có thể sửa lại nút thành một sản phẩm công nghệ khác không tính Bixby. Nhập Bx Actions, nó làmột trong các ít áp dụng sửa lại nút Bixby trên chú ý 9 của bạn vào ngẫu nhiên ứng dụng nào chúng ta muốn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể điều khiển phương tiện, khởi chạy Trợ lý Google, v.v. Ứng dụng cũng vậy, cho phép bạn lựa chọn hai hành động khác nhau mang đến nút BixbyNhấn một lần và nhấn cùng giữ. Nút vẫn khởi chạy các ứng dụng không giống nhau tùy thuộc vào q6.edu.vnệc điện thoại cảm ứng thông minh bị khóa tốt mở khóa. Không tính ra, chúng ta cũng có thể ánh xạ các nút âm lượng giống như nút Bixby trên ứng dụng này.

*

Cài để Bx Actions

4. Chú ý Buddy

Note Buddy là 1 trong ứng dụng tự động hóa hóa hành động tháo cây q6.edu.vnết S-Pen và hành động tháo tai nghe của bạn. Chúng ta có thể ánh xạ một ứng dụng với một hành độngbất cứ lúc nào bạn cắn tai nghe trên điện thoại của mình. Bối rối? Ứng dụng sẽ thấy xem S-Pen đã bị loại bỏ hay không và phụ thuộc đó nó sẽ hotline ra một ứng dụng. Ví dụ: chọn hiệu ứng âm nhạc của riêng chúng ta hoặc khởi chạy ứng dụng music yêu thích của công ty khi các bạn tháo hoặc lắp cây q6.edu.vnết S-Pen.

*

Cài đặt cảnh báo Buddy

5. Trợ lý âm thanh

Bạn đã lúc nào vô tình phát một đoạn phim lớn vào lớp cùng thanh âm lượng giảm âm thanh chuông vắt vì âm lượng phương tiện? Samsung đã tạo ra một ứng dụng để giải quyết vấn đề này. Trợ lý âm thanh chất nhận được bạn thêm thanh âm thanh phương tiện thiết lập cấu hình cho hồ hết ứng dụng. Nói một bí quyết dễ hiểu, nếu âm lượng phương tiện của chúng ta tăng từ 0 ở chế độ im lặng mang lại 10 ở tại mức âm lượng cao nhất. Bạn cũng có thể đặt nấc 3 làm âm thanh tối đa đến Instagram cùng 10 cho ứng dụng Spotify. Bây giờ, nếu các bạn sẽ phải dấn nút chỉnh âm lượng 10 lần để gửi từ tắt tiếng sang âm thanh 3 trong vận dụng Instagram mà lại làm do vậy trong áp dụng Spotify sẽ đưa bạn từ tắt giờ sang âm lượng 10.

*

Bạn có thể đặt các trường hợp về giải pháp điện thoại của doanh nghiệp phát ra âm thanh trong giờ thao tác hoặc ban đêm. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể phát âm thanh từ không ít ứng dụng bên cạnh đó với ứng dụng này và điều đó thực sự ấn tượng.

Cài đặt Trợ lý âm thanh

6. Khóa Tốt

Thật tiếc khi giao diện người dùng Touch
Wiz không tận dụng được màn hình Super AMOLED to trên dòng Galaxy Note. Nhập Good lock, một ứng dụng được req6.edu.vnews thấp khác của Samsung làm được không ít q6.edu.vnệc. Nó gồm bốn vận dụng tab, danh bạ, vết trang và hình nền. Bạn cũng có thể thêm những ứng dụng hay được sử dụng trên tab để truy cập chúng một giải pháp nhanh chóng.Khóa tốt hoàn toàn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn vàbạn có thể giữ nó ở tại mức tối thiểu hoặc làm cho nó tinh q6.edu.vn như kim đồng hồ. Toàn bộ những đồ vật này phần đa được truy cập từ screen khóa, điều này thật tuyệt đề nghị không?

*

Cài để Good Lock

7. Snapseed

Note 9 là một trong số ít điện thoại cảm ứng thông minh cung cấp cho mình tùy lựa chọn lưu tệp RAW, bạn cũng cần một ứng dụng hỗ trợ RAW.Snapseed là 1 trong trình chỉnh sửa ảnh của Google cũng chất nhận được bạn chỉnh sửa các tệp RAW. Tôi đề xuất Snapseed vì số lượng công cụ tuyệt đối hoàn hảo và nấc độ thiết lập mà ứng dụng này hỗ trợ với tía cục đơn giản như vậy. Bạn chỉ cần nhấn để thêm ảnh, lựa chọn kiểu và bước đầu chỉnh sửa. Có 28 công cụ khác biệt trong đó mọi hình thức đều chỉnh sửa hình ảnh theo giải pháp khác nhau. Các bạn nhận được mặt đường cong, WB, phối cảnh, độ tương bội nghịch tông màu, v.v. Đây chỉ là một trong vài mẫu tên. Với Snapseed, bạn cũng có thể khai thác buổi tối đa các tệp RAW chỉ với điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Cài đặt Snapseed

8. Bé trỏ năng lực tiếp cận

Màn hình 6,4 inch vĩ đại trên Galaxy note 9 có thể hơi quá nhiều khi sử dụng bằng một tay. Có, Samsung One UI sẽ làm cho nó tiện lợi hơn trong tương lai, nhưng cho tới lúc đó chúng ta có thể thử ứng dụng tiếp theo sau này.

Con trỏ khả năng tiếp cận là một ứng dụng khéo léogiúp điều phối bằng một tay trở đề xuất dễ dàng. Nó hoạt động như chũm này, bạn thiết lập ứng dụng và cấp các quyền phải thiết. Bây giờ, nếu như khách hàng vuốt từ cạnh của màn hình, nó đã kéo lên một mặt đường q6.edu.vnền của con trỏ cùng bàn di loài chuột trên màn hình, khi bạn vuốt trên bàn phím, con trỏ sẽ dịch rời đồng bộ ở nửa trên của màn hình. Chú ý vào GIF mặt dưới. Thông minh nên không?

*

Cài đặt bé trỏ năng lực tiếp cận

9. Clipboard Pro

Khay nhớ tạm trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh vẫn chưa đuổi bắt kịp với cấp độ của mac
OS.Clipboard Pro có thể chấp nhận được bạn lưu cùng xem các đoạn clipboard. Nó hoạt động ở chế độ nền và mỗi lúc bạn xào nấu nội dung nào kia trên khay nhớ tạm bợ của mình, nó sẽ xuất hiện ngay bên trên Clipboard Pro. Bây giờ, nhằm truy cập, chỉ cần chạm vào dấu chấm nổi ở ở đâu đó trong góc và chọn những đoạn cắt của bạn.