YOUMED - Ứng dụng để khám bác sĩ, phòng khám, bệnh dịch viện. Giúp người tiêu dùng đi khám tiện lợi và giảm thời gian chờ đợi.

Bạn đang xem: Benh vien nhi đong 2


Bệnh viện Nhi đồng 2 là bệnh viện chuyên khoa Nhi hạng I trực nằm trong Sở y tế TP.HCM. Vị trí đây cũng là một trong trong bốn bệnh viện nhi bậc nhất trong cả nước. Bệnh viện khám chữa căn bệnh cho dịch nhi từ bỏ 0 mang đến 16 tuổi. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ đưa về cho các cha mẹ một số thông tin cần thiết về bệnh viện Nhi đồng 2 lúc đưa nhỏ bé đi thăm khám chữa dịch tại đây.


Đôi nét về cơ sở y tế Nhi đồng 2 TP.HCM

Bệnh viện Nhi đồng 2 vẫn có từ thời điểm năm 1862. Năm 1925, khám đa khoa được biết đến với thương hiệu là khám đa khoa Grall. Năm 1978, cơ sở y tế Grall thay tên thành Bệnh viện Nhi đồng 2 và trở thành bệnh viện chuyên khoa Nhi.

*

Bệnh viện có 1.400 giường bệnh, được phát hành trong khuôn viên 8,6 hecta. Vị trí này được thiết kế có tương đối nhiều cây xanh, nháng mát, sân nghịch rộng rãi, thân mật với trẻ con em.

Bệnh viện có 10 chống chức năng, 35 khoa lâm sàng cùng cận lâm sàng với không thiếu các chuyên khoa. Đặc biệt, dịch viện gồm khoa ngoại Thần kinh, đồ dùng lý trị liệu, khoa trung ương lý, khoa sức mạnh trẻ em.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là cửa hàng duy tốt nhất trong cả nước có phẫu thuật gặp chấn thương sọ não và bệnh án ngoại thần gớm nhi khoa.

Thông tin liên hệ

Thời gian xét nghiệm bệnh

1. Tại các phòng khám

Khoa thăm khám bệnh: từ thứ 2 đến trang bị 6.Buổi sáng: từ 7h00 cho 11h00 (đầy đủ các chuyên khoa).Buổi chiều: từ bỏ 13h00 mang đến 16h00.Ngoài giờ: 11h00 mang đến 13h00 cùng 16h00 cho 21h00 (theo chính sách ngoài giờ).Thứ 7, nhà nhật với lễ tết: từ 7h00 đến 21h00 theo chế độ ngoài giờ.

2. Khoa sức khỏe trẻ em: từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6

Buổi sáng: 7h00 mang lại 10h30.Buổi chiều: 13h00 mang đến 15h15.Thứ 7: 7h00 cho 10h30.

3. Cơ sở y tế theo yêu thương cầu chất lượng cao: từ thứ hai đến nhà nhật

Chia theo 4 ca như sau: 7h30 mang đến 11h00; 11h00 đến 13h00; 13h30 cho 16h00; 16h30 đến 19h30.

4. Phòng khám trọng điểm lý: từ thứ 2 đến trang bị 6

Buổi sáng: 7h00 mang lại 11h00.Buổi chiều: 13h00 mang lại 16h00.

Lịch khám bệnh theo các chuyên khoa khám

1. Thứ hai đến đồ vật 6: từ 7h00 mang đến 11h00

Ngoại tổng hợp, ngoại thần kinh, nước ngoài tiêu hóa;Bỏng – chỉnh trực;Tim mạch;Nội thần kinh;Suyễn;Huyết học.

2. Vật dụng 3: từ 13h00 mang lại 16h00

Gan, mật;Thận, nội tiết;Tim mạch.

3. Trang bị 4: từ 13h00 cho 16h00

Nội thần kinh;Thận, nội tiết;Khớp, tim;Huyết học.

4. Sản phẩm 5: từ 13h00 mang đến 16h00

Nội thần kinh;Suyễn;Sơ sinh sanh non.

Quy trình khám chữa dịch tại khám đa khoa Nhi đồng 2

1. Tiến trình khám chữa bệnh không có BHYT

Bước 1: người mắc bệnh đến quầy đảm nhiệm để được hướng dẫn. Sau đó, bạn oder sổ khám căn bệnh và đóng tầm giá khám trên quầy 1, 2, 3. Bạn sẽ được chuyển hẳn sang quầy 4, 5, 6 để nhấn số sản phẩm tự thăm khám bệnh.Bước 2: bạn dịch chuyển đến phòng khám ghi trên phiếu với chờ đến số sản phẩm tự.Bước 3: nếu như không thực hiện xét nghiệm, thì người bệnh mua thuốc trên quầy thuốc, mang lại bàn lí giải và nhận thuốc ra về.Bước 4: giành cho bệnh nhân tất cả làm xét nghiệm. Fan bệnh đóng phí tổn xét nghiệm trên quầy số 2 (nếu vào giờ) hoặc phòng số 2 (nếu không tính giờ). Chụp X-quang sinh sống phòng 14, rất âm chống 15 và các xét nghiệm khác ở phòng 37. Sau khoản thời gian thực hiện chấm dứt các xét nghiệm, tín đồ bệnh quay trở lại phòng ban đầu để nhận kết quả để được bác bỏ sĩ tư vấn. Tín đồ bệnh tải thuốc tại quầy, mang đến bàn hướng dẫn và nhấn thuốc ra về.

2. Quy trình khám chữa bệnh bao gồm BHYT

Bước 1: người mắc bệnh đến quầy giải đáp lấy số thứ tự làm thủ tục BHYT. Cài đặt sổ khám bệnh dịch tại quầy 1, 2, 3. Nộp hồ sơ BHYT với lấy số sản phẩm công nghệ tự khám căn bệnh ở quầy 7.Bước 2: bạn di chuyển đến bệnh viện ghi bên trên phiếu với chờ mang đến số vật dụng tự.Bước 3: nếu như không làm các xét nghiệm, người bị bệnh đến quầy cài thuốc với làm những thủ tục để dìm lại BHYT. Quầy số 8 là nơi duyệt thuốc BHYT với nhận lại bạn dạng chính thẻ BHYT. Quầy 2 đóng tầm giá chênh lệch ví như có. Đến tiệm thuốc BHYT khu B để lãnh thuốc và mang đến bàn khuyên bảo để được bốn vấn.Bước 4: giành riêng cho các căn bệnh nhân bao gồm làm những xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Quầy số 8 là chỗ duyệt các phí xét nghiệm tất cả BHYT. Sau đó, người mắc bệnh đến quầy 1 để đóng giá thành chênh lệch ví như có. Chụp X-quang làm việc phòng 14, cực kỳ âm chống 15 và những xét nghiệm khác ở phòng 37. Sau thời điểm thực hiện kết thúc các xét nghiệm, fan bệnh về bên phòng lúc đầu để nhận hiệu quả để được chưng sĩ bốn vấn. Cuối cùng, người mắc bệnh đến quầy thiết lập thuốc và tái diễn giống bước 3.

3. Thương mại & dịch vụ khám chữa bệnh nâng cao nhi

Đây là dịch vụ cung ứng các cung cấp y tế về gần như vấn đề sức khỏe ở trẻ nhỏ

Hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, thận – nội tiết, tiết học, thần kinh, lây nhiễm trùng, thiết bị lý – trị liệu, trung ương lý, phỏng – chỉnh hình.Khám dinh dưỡng, khám trẻ em lành mạnh.Khám, bốn vấn, điều trị và theo dõi trẻ hen suyễn.Tiêm ngừa những loại vắc xin.

4. Chỉ dẫn thăm đi khám tại khoa trẻ em lành mạnh

Khoa trẻ nhỏ lành mạnh mẽ của bệnh viện Nhi đồng 2 dấn khám dịch vụ đặc biệt quan trọng cho các bé từ 1 đến 24 tháng tuổi khi có nhu cầu theo dõi sức khỏe định kỳ. Thời hạn khám tự 13 tiếng 30 mang đến 16 giờ các ngày trong tuần từ thứ hai – đồ vật 6 mặt hàng tuần. Ví như quý phụ huynh có nhu cầu đặt khám mang đến trẻ thì liên hệ bệnh viện Nhi Đồng 2 (cổng 14 Lý từ Trọng, p Bến Nghé, Q.1).

Lịch tiêm phòng

Tiêm chống là trong những vấn đề được không ít phụ huynh thân thiện khi đưa nhỏ đi khám ở cơ sở y tế Nhi Đồng 2. Dịch viện tổ chức tiêm ngừa những loại vắc xin từ trang bị Hai tới thứ Sáu, trong các khung giờ:

Sáng: 7 giờ đồng hồ – 10 tiếng 15.Chiều: 13 – 15 giờ.Thứ Bảy: 7 – 10 giờ đồng hồ 15.

Bảng giá những loại vắc xin nghỉ ngơi Nhi đồng 2 như sau:

*

Phẫu thuật vào ngày

Danh sách bệnh lý được tiến hành phẫu thuật trong ngày:

Tinh hoàn ẩn;Xoay dương vật;Vùi dương vật;Cong dương vật đối chọi thuần;Kén tinh hoàn;U tân dịch, u máu, kén chọn bã;Kén ngay cạnh lưỡi;Dò trước tai, dò cổ, dò ngực;Hạch, u máu, tuyển chọn bả;Hạch nách trái sau chích BCG (chủng ngừa dịch lao);Dò cạnh hậu môn;Thịt dư cạnh hậu môn;Thoát vị rốn;Thoát vị ống nuck;Hẹp bao quy đầu;Sa niêm mạc niệu đạo đơn thuần;Kén nhầy miệng sáo;Hẹp mồm sáo;Mắt cá chân;Dính da bìu 1-1 thuần;Kén hoặc mạc tay, chân;Ngón tay thừa, ngón tay bật;Rút đinh sau mổ kết hợp xương;Thoát vị bẹn, tuyển chọn thừng tinh, nước màng tinh hoàn;Chích Kenacort các u huyết vùng mũi mặt.

Với những chia sẻ trên, You
Med hi vọng đã mang đến cho các bậc bố mẹ những tin tức cần thiết. Với phần đông thông tin share này phần nào rất có thể giúp cho bố mẹ bớt bỡ ngỡ khi đưa bé nhỏ đến khám dịch tại bệnh viện Nhi đồng 2.

*
Điện thoại: (028) 38295723 - (028) 38295724. CSKH:19001215
| Giới thiệu|Dịch Vụ xét nghiệm Bệnh|Tin Tức - Sự Kiện|Chỉ Đạo Tuyến|Văn Bản|Giáo Dục sức Khỏe|Giải Đáp Thắc mắc|Tài Liệu|Thời Sự Y Dược|Bảng giá chỉ viện tầm giá

*
nâng cao phòng ngừa dịch tay chân miệng đến trẻ

Trước thực trạng số ca mắc new của bệnh dịch tay chân miệng chưa tồn tại dấu hiệu giảm, cơ sở y tế Nhi Đồng 2 liên tục thông tin đến quý phụ huynh các dấu hiệu phân biệt và giải pháp phòng ngừa.*
nâng cấp phòng ngừa bệnh tay chân miệng mang đến trẻ

Trước tình hình số ca mắc new của dịch tay chân miệng chưa có dấu hiệu giảm, khám đa khoa Nhi Đồng 2 liên tục thông tin cho quý phụ huynh những dấu hiệu nhận biết và biện pháp phòng ngừa.


*

Sáng 21/7, Phòng công tác làm việc xã hội của cơ sở y tế Nhi Đồng 2 sẽ tiếp đón, hỗ trợ Tổ chức Vina
Capital Foundation (VCF) cùng thầy-trò ngôi trường Đại học tập RMIT cho trao sách cho những cháu bệnh nhi trên khoa Bỏng...


Sở Y tế TP. HCM ra mắt kết quả tấn công giá chất lượng cơ sở y tế tại thành phố năm 2022. Đây là hiệu quả được reviews thường niên đối với các cơ sở y tế và trung vai trung phong y...


*

Phòng công tác xã hội cung ứng Vina
Capital Foundation và Đại học tập RMIT trao tặng ngay sách cho bệnh dịch nhi

Sáng 21/7, Phòng công tác xã hội của cơ sở y tế Nhi Đồng 2 đã tiếp đón, hỗ trợ Tổ chức Vina
Capital Foundation (VCF) với thầy-trò ngôi trường Đại học tập RMIT mang đến trao sách cho các cháu bệnh dịch nhi tại khoa bỏng chỉnh trực với khoa nước ngoài tổng hợp.


*

Thông Báo Chiêu Sinh Lớp Đào Tạo liên tục - chứng từ "Kỹ Thuật Xét Nghiệm Vi Sinh Lâm Sàng" Năm 2023

Bệnh viện Nhi Đồng 2 thông báo chiêu sinh lớp đào tạo tiếp tục "Kỹ thuật xét nghiệm vi sinh lâm sàng" năm 2023


*

Thông Báo Chiêu Sinh: Lớp thực hành thực tế lâm sàng 18 mon nhi khoa cho những bác sĩ nhiều khoa mới giỏi nghiệp để cấp CCHN xét nghiệm bệnh, chữa bệnh dịch Nhi khoa khóa 07/2023


*

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 thuộc Top10 bệnh dịch Viện gồm Điểm chất Lượng tối đa - Năm 2022

Sở Y tế TP. HCM công bố kết quả tiến công giá quality cơ sở y tế tại tp năm 2022. Đây là kết quả được đánh giá thường niên so với các bệnh viện và trung trọng điểm y tế trực trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, theo Bộ...

Xem thêm: Mách Bạn 6 Cách Decor Trang Trí Đồ Uống Đẹp Mắt Chỉ Với Vài Mẹo Đơn Giản


Nâng cao chống ngừa căn bệnh tay chân miệng đến trẻ

Trước tình hình số ca mắc bắt đầu của bệnh tay chân miệng chưa tồn tại dấu hiệu giảm, cơ sở y tế Nhi Đồng 2 tiếp tục thông tin mang lại quý phụ huynh những dấu hiệu phân biệt và phương án phòng ngừa.


*

Bảng giá chỉ Thuốc Năm 2023

Bệnh viện Nhi đồng 2 kính gửi đến toàn bộ nhân viên y tế cùng thân nhân bệnh dịch nhi thông tin về bảng báo giá thuốc áp dụng tại BV.NĐ2 năm 2023(đính kèm)


*

Danh Sách đơn vị Hảo vai trung phong Tháng 6/2023

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của những nhà hảo tâm, những mạnh thường xuyên quân trong và không tính nước sẽ đóng góp, ủng hộ phần nhiều món quà ý nghĩa sâu sắc và thiết thực nhất cho bệnh nhi nghèo, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn đang...


*

TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY

Có lẽ số đông chúng ta, ai ai cũng khởi đầu cái sự học từ mọi giờ tập đọc a, á, ớ, bờ, cờ… sống đó, hình trơn Cô Thầy luôn luôn hiện diện, dù là những lúc vô cùng nghiêm khắc, nhưng luôn đầy trọng trách và sự thân thương đám học...


*

Thư cảm ơn của thân nhân căn bệnh nhi CB Nguyễn Thị Ngọc Quyên

Nhớ lại phần nhiều ngày đầu khi gia đình mới vào viện với tâm ráng vô cùng thuyệt vọng và vô vọng (bé sinh non 28 tuần, nặng nề thở, tím tái, truyền nhiễm trùng máu, viêm ruột....) thiệt sự rất vô vọng nhưng may vậy với những kinh nghiệm điều trị của...


*

TS.BS Đặng Đỗ Thanh Cần- Trưởng ngoại y khoa Thần kinh cơ sở y tế Nhi Đồng 2 phân chia sẻ, túi phình to đùng (kích thước: 32.13 x 26.29 mm) vào não bệnh nhi vẫn được các bác sĩ cơ sở y tế Nhi Đồng 2 phối hợp bác sĩ bệnh viện Đại học Y dược giải pháp xử lý hiệu quả.


*

Chiều ngày 14/7, Ông Nguyễn Hải Nam, Phó Chánh văn phòng công sở Sở Y tế - trưởng phi hành đoàn kiểm tra cùng thành viên đoàn vẫn đến review tình hình vận động cải cách hành chính, pháp chế, văn thư-lưu trữ tại khám đa khoa Nhi đồng 2. Vận động này nhằm mục tiêu kiểm tra công tác cách tân hành chính, pháp chế với văn thư-lưu trữ tại đơn vị chức năng trực nằm trong Sở Y tế trong những năm 2023.


*

Đại diện ê kíp phẫu thuật cho dịch nhi, Th
S.BS Nguyễn trằn Việt Tánh (khoa ngoại tổng hợp, cơ sở y tế Nhi Đồng 2) phân tách sẻ: “Động mạch nhà bụng là đụng mạch lớn số 1 của cơ thể. Nó bao gồm vai trò nuôi những cơ quan liêu trong ổ bụng. Phình đụng mạch chủ bụng là lúc có một vị trí lớn phi lý ở trên đụng mạch với gây chèn ép các cơ quan lân cận. Đặc biệt khôn cùng nguy hiểm...


*

Mới đây, BS.CK2 Đỗ Châu Việt – Trưởng Khoa Hồi sức lành mạnh và tích cực Nhiễm bệnh viện Nhi Đồng 2 đến biết, khoa đã tiếp nhận và cứu vớt sống thành công hai bệnh nhi mắc hội hội chứng động kinh co giật nửa người - liệt nửa bạn (hemiconvulsion - hemiplegia - epilepsy (HHE) syndrome).


Thông Báo Chiêu Sinh: Lớp thực hành thực tế lâm sàng 18 mon nhi khoa cho các bác sĩ đa khoa mới tốt nghiệp để cấp CCHN khám bệnh, chữa căn bệnh Nhi khoa khóa 07/2023


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 thông tin về việc đăng ký tham gia lớp thực hành lâm sàng 18 mon Nhi khoa cho các bác sĩ nhiều khoa mới xuất sắc nghiệp để cung cấp CCHN xét nghiệm bệnh, chữa căn bệnh Nhi khoa khóa 07/2023


*

*

Ngày 16/3 vừa qua, đoàn công tác làm việc của BV Nhi Đồng 2 do TS.BS Phạm Ngọc Thạch, phó giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã ký kết kết biên bạn dạng ghi nhớ phù hợp tác hỗ trợ khám, chữa dịch với Giám đốc cơ sở y tế đa khoa Bình Định.


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 thông báo chiêu sinh lớp đào tạo liên tiếp "Chăm sóc điều trị cần thiết sơ sinh" đợt một năm 2023


*

Nhằm cải thiện chất lượng phân tích khoa học, trao đổi kinh nghiệm tay nghề và cập nhật những loài kiến thức tiên tiến nhất về siêng đề tim mạch nhi khoa. Cơ sở y tế Nhi Đồng 2 tổ chức Hội thảo tim mạch nhi khoa Pháp Việt – Lần thứ nhất cho các Bác sĩ trên toàn quốc.


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 gồm nhu cầu tiếp nhận báo giá đựng tham khảo, sản xuất giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu mang đến gói thầu “Mua sắm hình thức y tế - phụ kiện lắp thêm năm 2023”


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 gồm nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, gây ra giá gói thầu, có tác dụng cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu đến gói bán buôn Vật tứ - hóa chất y tế năm 2023 - 2024 cùng với nội dung ví dụ như vào file thêm kèm


*

BS.CK2 Phan Tấn Đức, Trưởng khoa Thận-Niệu khám đa khoa Nhi Đồng 2 chia sẻ, gặp chấn thương thận bí mật là tình trạng thận bị tổn hại do ảnh hưởng lực tự đằng trước hoặc sau vào hố thận. Được phân thành 05 mức độ từ nhẹ mang đến nặng, từ cường độ 03 trở đi là mức độ đề nghị cảnh giác và tại mức độ nặng nhất có công dụng gây vỡ lẽ thận.


*

Da con trẻ sơ sinh cần trải qua sự chuyển đổi môi ngôi trường (từ môi trường thiên nhiên nước vào bụng bà mẹ sang môi trường xung quanh khô ở bên ngoài). Vì chưng vậy, con trẻ sơ sinh rất dễ mắc những bệnh ngoài da.Khi có nghi hoặc da trẻ có các vấn đề bất thường, phụ huynh nên đưa trẻ đi đi khám tạ các cơ sở y tế.Dưới đây là 1 số các bệnh về da thường chạm mặt ở con trẻ sơ sinh


*

Bệnh chân tay miệng là căn bệnh truyền nhiễm lây từ người sang fan do một nhóm siêu vi đường ruột, hoàn toàn có thể tạo thành dịch. Bệnh tất cả những biểu hiện: sốt (nhẹ cho cao), loét miệng, nổi hồng ban nhọt nước, các vị trí thường chạm chán ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, gối, khuỷu, mông. Bệnh gồm có biến chứng vô cùng nguy khốn mà phụ huynh nên lưu ý. Các thông tin biến triệu chứng được share từ...


*

Con em được 30 tháng, bị gãy lồi cầu ngòai, đã bó bột ở cơ sở y tế được 3 tuần. Tái xét nghiệm lần 3 chưng sĩ mang đến tháo bột tuy vậy em xin để thêm 1 tuần. Bác sĩ chấp nhận và hẹn một tuần lễ tái khám. Do nhà xa cần em hỏi có cầnt ái đi khám sau một tuần nữa không. Cám ơn bác bỏ sĩ. Lê


*

Chào bác sĩ. Tôi có con trai năm nay 17 tuổi , bị lõm ngực bẩm sinh. Xin đến hỏi là bé tôi có thể phẫu thuật chỉnh lại được không và tổng chi phí khoảng bao nhiêu. Xin cảm ơn ! Hoàng


*

Chào chưng sĩ.Bé bên tôi bị nổi một cục to như viên bi gồm mũ sau đầu khiến bé nằm rất khó chỉ ở một bên new ngủ được
Tôi muốn đưa bé xíu tới khám đa khoa nhưng đó là lần đầu tôi đến cơ sở y tế nên đắn đo quy trình như thế nào?
Mong được bác sĩ tư vấn
Cảm ơn.


*

Con gái tôi 5 tháng tuổi. Mùa này, thời tiết hơi thất thường, con cháu hay ra những giọt mồ hôi ở bên trên đầu, nhiều nhất là phía hai bên thái dương, tôi cởi giảm áo cho cháu nhưng sau đó cháu lại ho. Xin bác bỏ sĩ mang đến tôi lời khuyên.


*

Trung chổ chính giữa phòng đề phòng và kiểm soát điều hành bệnh tật Hoa Kỳ (CDC )đã mở rộng danh sách tình trạng sức khỏe làm cho tất cả những người ta có nguy hại bị COVID0 19 nghiêm trọng.


*

Các thông tin gần đây cho rằng Chloroquine (một phương thuốc dùng chữa bệnh sốt rét) có công dụng điều trị và ngừa nhiễm
COVID – 19khiến nhiều người mua và trữ thuốc tại nhà, điều đó rất nguy hiểm. Xin mang đến đọc giả bài bác báo đăng trên tạp chí Science vừa mới được xuất bản liên quan lại đến vấn đề này.


*

Theo một phân tích của Úc thì con trẻ nhũ nhi có vấn đề về ngủ nghiêm trọng có thể gia tăng nguy cơ tiềm ẩn bị xôn xao về lo ngại và xúc cảm sau này vào thời niên thiếu.


*

Bệnh viện Nhi đồng 2 kính nhờ cất hộ đến toàn thể nhân viên y tế và thân nhân bệnh nhi tin tức về giá Vaccin áp dụng tại bệnh viện:


*

*

Bệnh viện Nhi đồng 2 kính giữ hộ đến cục bộ nhân viên y tế với thân nhân bệnh nhi tin tức về bảng giá viện phí tổn năm 2023(đính kèm)


*

*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của những nhà hảo tâm, các mạnh hay quân trong và ngoại trừ nước đã đóng góp, ủng hộ các món quà ý nghĩa sâu sắc và thiết thực tuyệt nhất cho bệnh nhi nghèo, có thực trạng khó khăn đang chữa bệnh tại bệnh dịch viện.Chúng tôi hi vọng sẽ thường xuyên nhận được sự giúp sức và ủng hộ của các nhà hảo trọng tâm và chúng ta trong thời gian...


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm, những mạnh thường xuyên quân trong và ngoài nước vẫn đóng góp, ủng hộ các món quà ý nghĩa và thiết thực nhất cho dịch nhi nghèo, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại dịch viện.Chúng tôi mong muốn sẽ liên tiếp nhận được sự trợ giúp và ủng hộ của những nhà hảo trung ương và các bạn trong thời gian...


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của những nhà hảo tâm, các mạnh thường xuyên quân vào và không tính nước sẽ đóng góp, ủng hộ số đông món quà chân thành và ý nghĩa và thiết thực độc nhất vô nhị cho bệnh dịch nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang chữa bệnh tại căn bệnh viện.Chúng tôi hi vọng sẽ liên tục nhận được sự giúp sức và ủng hộ của những nhà hảo trung ương và chúng ta trong thời gian...


*

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân trong và xung quanh nước đã đóng góp, ủng hộ rất nhiều món quà chân thành và ý nghĩa và thiết thực tuyệt nhất cho căn bệnh nhi nghèo, có thực trạng khó khăn đang chữa bệnh tại bệnh viện.Chúng tôi hy vọng sẽ liên tiếp nhận được sự trợ giúp và ủng hộ của những nhà hảo trọng tâm và các bạn trong thời gian...


*

Gần 30 năm trước tại
Phápcó một bác sĩ Việt thực hiện một ca ghép thận mang lại một dịch nhi 5 tuổi. Để rồi từ đó, sinh mệnh ao ước manh của không ít trẻ em Việt bị suy thận mạn được mở cánh cửa của sự sống.


*

Đã tung ca trực trở về, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ngà nhận cuộc gọi đề nghị cung ứng trường hợp chấn thương rất nặng. Trước nguy cơ nhỏ xíu gái buộc phải đoạn chi, nữ chưng sĩ đã bỏ cuộc hẹn với chúng ta để xả thân viện thuộc đồng nghiệp vượt qua ca mổ dài 6 giờ đồng hồ xuyên màn đêm.


*

0 giờ. Phòng mổ số 5 đèn điện bật ánh sáng trưng. Ba “thiên thần áo trắng” chụm nguồn vào nhau để ý vào từng mặt đường dao, mũi khâu… bên cạnh họ có không ít máy móc, dây nhợ loằng ngoằng và hồ hết tiếng tít tít đầy ám ảnh…


*

Lừng danh trong giới y khoa nước ta và quốc tế, nay đã ở độ tuổi 'thất thập kim cổ hy' nhưng những cây đại thụ của ngành y - Giáo sư è Đông A, giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Phượng và Giáo sư Văn Tần - vẫn ngày ngày miệt mài tận vai trung phong với công việc, nồng nhiệt với ngành y tế TPHCM cùng cả nước.


*

Đầu tiên, tôi xin giữ hộ lời cảm ơn sâu đậm duy nhất tới Ban lãnh đạo cùng bè bạn y - chưng sĩ gấp mổ vào ca phẫu thuật ngày hôm ấy, ngày giành lại sự sống, cống hiến và làm việc cho cháu tôi...


*

Tôi chân thành hàm ơn những bàn tay tiến thưởng và siêng môn của những y bác sĩ trên khoa. "Lương y như từ mẫu" bằng kinh nghiệm và lòng tâm huyết với nghề. Đội ngũ bác sĩ, y tá, hộ lý của khoa Nhiễm đang giúp nhỏ xíu khỏi bệnh


*

Hôm nay tôi viết thư cảm ơn này nhằm cảm ơn cộng đồng khoa Hồi mức độ sơ sinh, đặc biệt là các bác sĩ cũng tương tự cô điều dưỡng. Vị trong thời hạn nằm tại khoa, các Bác sĩ và những cô điều dưỡng đã quan tâm tận tình, đã cứu giúp sống con tôi một lần nữa...


*

Vừa qua, bệnh viện Nhi đồng 2 đã nhận được lá thư cảm ơn của chị Phạm Thị hương Lan­ – mẹ của bé bỏng Thái Vinh lịch sự – bệnh dịch nhi đã điều động trị trên khoa bỏng Chỉnh trực với tương đối nhiều tình cảm thực lòng của chị và gia đình gửi đến khám đa khoa và đồng chí y chưng sĩ vẫn trực tiếp điều trị mang đến bé.


123456, tuyển chọn dụng, xét nghiệm dinh dưỡng, đi khám tổng quát, Đặt lịch, U cơ ức đòn chũm, chào giá, Lịch thăm khám bệnh, báo giá, apple bón

Trang báo điện tử này thuộc bạn dạng quyền của BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 ©2007

Ghi rõ mối cung cấp www.q6.edu.vn khi thực hiện lại tin tức từ website này.

Các đồng nghiệp, các công tác viên hy vọng đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ