Trương nam Thành sinh vào năm 1991, là chân dài quen thuộc với những người hâm mộ. Sao phái mạnh 9X từng giành giải Vàng ngôi sao người mẫu 2010, giải hết sức mẫu có thể hình đẹp nhất tại Siêu chủng loại 2010. Không tính ra, Trương nam giới Thành còn đạt Á vương 3 Manhunt International, á quân bước nhảy hoàn vũ 2012. Ko kể sự nghiệp người mẫu, Trương nam giới Thành còn lấn sân sang diễn xuất, tạo được tuyệt hảo mạnh với khán giả.

Bạn đang xem: Cuộc sống của trương nam thành ở tuổi 30


Trương nam giới Thành sinh năm 1991, là người mẫu quen thuộc với người hâm mộ. Sao nam 9X từng đạt giải Vàng ngôi sao người mẫu 2010, giải khôn cùng mẫu rất có thể hình đẹp tuyệt vời nhất tại Siêu mẫu 2010. Xung quanh ra, Trương nam giới Thành còn đạt Á vương vãi 3 Manhunt International, á quân bước nhảy hoàn vũ 2012. Ngoại trừ sự nghiệp bạn mẫu, Trương phái mạnh Thành còn lấn sân sang diễn xuất, gây được tuyệt vời mạnh cùng với khán giả.


Năm 2018, Trương phái nam Thành thành hôn với vợ là doanh nhân hơn 15 tuổi. Từ lúc lập gia đình, anh không hề mặn cơ mà với quá trình phim ảnh, chũm vào đó, anh hỗ trợ vk kinh doanh, dành riêng nhiều thời hạn cho gia đình.


Năm 2018, Trương phái nam Thành kết bạn với bà xã là người kinh doanh hơn 15 tuổi. Từ lúc lập gia đình, anh không còn mặn cơ mà với quá trình phim ảnh, nỗ lực vào đó, anh hỗ trợ vợ kinh doanh, dành nhiều thời gian cho gia đình.


Trên trang cá nhân, a ma tơ điển trai các lần khoe hình ảnh cặp quý tử sinh đôi cùng nhận được không ít lời chúc của bạn hâm mộ. Cả nhị nhóc tỳ bên Trương nam giới Thành đầy đủ bụ bẫm, được anh em khen có nét xin xắn của cả tía và mẹ.


Trên trang cá nhân, tài tử điển trai các lần khoe ảnh cặp quý tử sinh đôi cùng nhận được rất nhiều lời chúc của tín đồ hâm mộ. Cả nhì nhóc tỳ công ty Trương phái nam Thành đông đảo bụ bẫm, được bạn bè khen có nét trẻ đẹp của cả cha và mẹ.


Hiện, ông tía hai nhỏ dành toàn chổ chính giữa toàn ý cho tổ nóng nhỏ. Anh gần như là đã rút ngoài showbiz. Mặc dù vậy, cuộc sống của Trương phái mạnh Thành vẫn được người hâm mộ quan tâm. Ở nghành nghề diễn xuất, anh tham gia những phim điện ảnh và truyền hình. Thời khắc chưa kết hôn, Trương phái mạnh Thành không ngại đóng cảnh nóng.


Hiện, ông bố hai con dành toàn trọng điểm toàn ý đến tổ ấm nhỏ. Anh gần như đã rút khỏi showbiz. Cho dù vậy, cuộc sống thường ngày của Trương nam Thành vẫn được người hâm mộ quan tâm. Ở nghành nghề diễn xuất, anh tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Thời điểm chưa kết hôn, Trương phái mạnh Thành không lo đóng cảnh nóng.


Tốt nghiệp Đại học tập Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Trương phái mạnh Thành ko hề ngạc nhiên khi từ người mẫu chân dài chuyển sang đóng phim. Nói tới việc đóng góp cảnh nóng, chân dài 9X mang lại biết, đóng góp phim nếu bao gồm cảnh lạnh vốn là quá trình của một diễn viên. Bởi vì đam mê và mến mộ diễn xuất, anh luôn luôn dẹp cái ngượng của phiên bản thân để tạo sự tự tin cho mình xong xuôi vai diễn.


Tốt nghiệp Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TP HCM, Trương phái mạnh Thành ko hề kinh ngạc khi từ người mẫu chuyển sang đóng góp phim. Nói tới việc đóng cảnh nóng, người mẫu 9X mang lại biết, đóng phim nếu gồm cảnh nóng vốn là quá trình của một diễn viên. Vị đam mê và ưa chuộng diễn xuất, anh luôn dẹp chiếc ngượng của bạn dạng thân để tạo sự tự tin mang đến mình dứt vai diễn.


Tuy nhiên, Trương phái mạnh Thành cũng nhấn mạnh thêm, cảnh nóng vốn là nguyên tố nhạy cảm buộc phải phải được lên kế hoạch kĩ lưỡng, cảnh xoay đẹp, có công dụng và tránh khiến phản cảm. Ảnh: Trương nam Thành và Ngọc Trinh ở hậu ngôi trường phim Hit: Hoàng tử và lọ lem 2013.


Tuy nhiên, Trương phái nam Thành cũng nhấn mạnh vấn đề thêm, cảnh lạnh vốn là yếu tố nhạy cảm buộc phải phải được lên chiến lược kĩ lưỡng, cảnh xoay đẹp, có kết quả và tránh gây phản cảm. Ảnh: Trương nam Thành với Ngọc Trinh sống hậu trường phim Hit: Hoàng tử cùng lọ lem 2013.


Trong phim Tik Tak anh yêu thương em (2016), Trương nam giới Thành đóng vai Dũng - một gã sở khanh, chuẩn bị sẵn sàng dùng mánh khoé với người yêu mình. Nói về cảnh nóng trong phim, a ma tơ 9X mang lại biết, anh thoải mái và dễ chịu và vào vai khôn cùng "ngọt" vày nội trọng tâm nhân thiết bị đẩy cảm hứng đi theo.


Trong phim Tik Tak anh yêu thương em (2016), Trương phái mạnh Thành vào vai Dũng - một gã sở khanh, chuẩn bị dùng mánh khoé với người yêu mình. Nói đến cảnh rét trong phim, tài tử 9X cho biết, anh thoải mái và dễ chịu và vào vai hết sức "ngọt" bởi vì nội trọng điểm nhân đồ đẩy cảm giác đi theo.


Anh cũng cho biết, trước khi đóng cảnh nóng nhì diễn viên phải dàn xếp rõ ràng, đàm luận kĩ, phát âm ý nhau nhằm phối hợp tuyệt vời nhất nhất.


Anh cũng cho biết, trước khi đóng cảnh nóng nhì diễn viên phải dàn xếp rõ ràng, đàm luận kĩ, đọc ý nhau để phối hợp tuyệt vời nhất nhất.


Trong một ít yêu yêu mến (2012), Trương phái mạnh Thành vào vai Gia Bảo - một đại trượng phu trai nhà giàu, bộc trực, dễ dẫn đến lợi dụng. Chàng trai nhanh chóng lọt vào mắt Diễm Châu (Quỳnh Thư) cùng bị cô phụ nữ "gài bẫy" lên giường nhằm mục đích mục đích cướp đàn ông trai này khỏi tay chị gái mình.


Trong một ít yêu yêu đương (2012), Trương nam giới Thành vào vai Gia Bảo - một nam giới trai đơn vị giàu, bộc trực, dễ dẫn đến lợi dụng. Chàng trai nhanh chóng lọt vào mắt Diễm Châu (Quỳnh Thư) với bị cô người vợ "gài bẫy" lên giường nhằm mục đích cướp cánh mày râu trai này ngoài tay chị gái mình.


Chân dài mang lại biết, thực tiễn khi quay phân cảnh này, cô vẫn mặc váy ở trong chứ không hề hề trọn vẹn trút vứt xiêm y bắt buộc bớt được sự mắc cỡ ngùng.


Chân dài mang đến biết, thực tiễn khi tảo phân cảnh này, cô vẫn mặc váy đầm ở trong chứ không cần hề hoàn toàn trút bỏ xiêm y buộc phải bớt được sự xấu hổ ngùng.


Hậu viễn cảnh nóng của Trương phái nam Thành và Quỳnh Thư. Nhị diễn viên phối hợp ăn ý, xong cảnh quay cấp tốc chóng.


Hậu trường cảnh nóng của Trương phái nam Thành cùng Quỳnh Thư. Hai diễn viên kết hợp ăn ý, chấm dứt cảnh quay nhanh chóng.


Sao phái nam 9X đóng góp cảnh lạnh trong phim ma Ma nữ báo thù cùng Mai Hàn. Trương nam giới Thành đến biết, anh không gặp khó khăn lúc quay cảnh thân mật vì từng có kinh nghiệm trong các bộ phim trước. Tuy nhiên, bởi phân cảnh mẫn cảm được tiến hành ở khí hậu 10 độ khiến anh và các bạn diễn run nắm cập. Khi đóng góp cảnh hôn, cả hai đã cắn đề xuất môi vày quá lạnh.


Sao phái mạnh 9X đóng góp cảnh lạnh trong phim ma Ma nữ trả thù cùng Mai Hàn. Trương phái nam Thành mang lại biết, anh không gặp mặt khó khăn lúc quay cảnh thân thiết vì từng có kinh nghiệm tay nghề trong các bộ phim truyền hình trước. Tuy nhiên, bởi phân cảnh nhạy bén được thực hiện ở thời tiết 10 độ khiến cho anh và bạn diễn run gắng cập. Khi đóng góp cảnh hôn, cả hai vẫn cắn đề xuất môi vị quá lạnh.


Trong phim bả cấp 3, Trương nam giới Thành có rất nhiều cảnh con quay khoe domain authority thịt.


Trong Cung mặt đường tội lỗi, Trương phái mạnh Thành nhập vai ông Hải lúc còn trẻ. Được mẹ sắp đặt đám cưới với Tuyết (Xuân Văn) tuy nhiên Đạt không tồn tại tình yêu. Anh phải lòng cô thư cam kết trẻ ở doanh nghiệp (Huỳnh Hồng Loan). Vì chưng sự nhập nhằng của Đạt khiến cuộc sống đời thường 2 cô bé hoàn toàn vắt đổi.


Trong Cung con đường tội lỗi, Trương phái mạnh Thành nhập vai ông Hải khi còn trẻ. Được mẹ sắp đặt đám cưới với Tuyết (Xuân Văn) song Đạt không tồn tại tình yêu. Anh rung rộng cô thư cam kết trẻ ở doanh nghiệp (Huỳnh Hồng Loan). Vị sự nhập nhằng của Đạt khiến cuộc sống đời thường 2 cô gái hoàn toàn ráng đổi.


Hết đóng góp cảnh nóng với Xuân Văn, Trương nam Thành còn có cảnh khóa môi với Huỳnh Hồng Loan. Anh được trao xét diễn chân thật, mang lại cảm xúc cho khán giả.


Hết đóng góp cảnh nóng với Xuân Văn, Trương nam giới Thành còn tồn tại cảnh khóa môi cùng với Huỳnh Hồng Loan. Anh được trao xét diễn chân thật, lấy lại cảm xúc cho khán giả.


Cảnh nệm chiếu của a ma tơ 9X và Huỳnh Hồng Loan. Cho dù chỉ lộ diện ở vài tập đầu, tuy nhiên diễn xuất của các diễn viên trẻ nhận được không ít lời sử dụng nhiều của khán giả.

Xem thêm: Cách Cắt Hoa Tuyết Bằng Giấy Đơn Giản Trang Trí Noel 2022, Just A Moment


Cảnh giường chiếu của tài tử 9X cùng Huỳnh Hồng Loan. Mặc dù chỉ xuất hiện thêm ở vài tập đầu, song diễn xuất của các diễn viên con trẻ nhận được không ít lời khen ngợi của khán giả.


Trương nam Thành đóng góp cảnh nóng đồng tính trong phim cảm hứng hoàn hảo. Cảnh tắm bình thường của nhì diễn viên được nhận xét bắt mắt và tất cả góc cù nghệ thuật.


Trương phái nam Thành đóng cảnh rét đồng tính vào phim cảm xúc hoàn hảo. Cảnh tắm tầm thường của nhị diễn viên được nhận xét bắt mắt và có góc cù nghệ thuật.


Trong phim, Trương nam giới Thành vào vai Phong, người tình đồng tính của Hải (Phạm Thanh Duy đóng). Phong thực chất là người đàn ông bình thường đã có vợ, mà lại dùng ngoại hình đẹp của mình cặp với Hải để moi tiền người tình.


Trong phim, Trương phái nam Thành vào vai Phong, người tình đồng tính của Hải (Phạm Thanh Duy đóng). Phong thực chất là người đàn ông bình thường đã có vợ, dẫu vậy dùng ngoại hình đẹp của mình cặp với Hải để moi tiền người tình.


Xem link gốc Ẩn liên kết gốc http://danviet.vn/sao-nam-9x-bo-sai-gon-ra-ha-noi-lam-chong-nu-dai-gia-hon-15-tuoi-dien-canh-non...
*
Chủ đề:

*
Sự khiếu nại nóng

View all

*
clip

View all

*
Tin new nóng


Trương nam Thành đã mất giữ được vóc dáng cùng "số đo vàng" bên trên cơ thể. Trương phái mạnh Thành khiến cho nhiều người tiếc nuối và thất vọng.


Trương nam Thành gấp rút nổi lên trong showbiz nhờ vào đoạt giải thưởng ở những cuộc thi sắc lớn dành riêng cho phái mạnh. Cánh mày râu Á vương còn được biết tới với khung hình vạm vỡ, săn có thể cùng số đo 3 vòng chuẩn.

Công câu hỏi ngập đầu, bà mẹ đảm vẫn trổ tài thổi nấu gần đôi mươi mâm cơm đẹp mắt, cộng đồng mạng tấm tắc khen


Thân thiết cho đâu cũng chớ nên cho mượn 4 thứ này, dễ rước vận xui vào người


Lá lốt với lá trầu không khá giống nhau, không phải ai cũng phân biệt được chúng. Các bạn thì sao?


Ung thư vú “đến thầm lặng”? lộ diện 4 không bình thường này, nhiều phần là tế bào ung thư vẫn 'tiềm ẩn'


Mỹ phẩm Bảo Xinh - hơn 12 năm sát cánh đồng hành cùng làn da Việt


Đừng làm cho rối tóc nữa! 4 phong cách tóc xoăn mới ra mắt năm nay, trông Tây vừa sút tuổi lại còn nhí nhảnh


Tục ngữ gồm câu: “Người qua sáu mươi, nhị không đụng, nhì không giao” tức là gì?


Trời nắng và nóng gay gắt, chỉ mẹo mát hơn ô tô nhanh chóng


'Hot girl tạp hóa' Hàn Hằng tung album hình ảnh '50 dung nhan thái của mùa hè' khiến cho dân tình mê mệt


Trấn Thành xuất hiện sau scandal: Già đi cả chục tuổi, trọn vẹn không gồm chuyện bị tẩy chay


không ít người Đọc

Mỹ nhân 'Titanic' Kate Winslet già thừa nhanh, nhưng điều gây bất thần là nhan sắc con gái cô siêu giống bà mẹ


Vì sao sau ly hôn tuy vậy Joong Ki lại ghét tuy nhiên Hye Kyo mang đến vậy?


10 ngày tới, vận may của 4 bé giáp như cầu vồng, hút tài lộc, rước may mắn, hỷ sự tiếp nối nhau 'giàu sụ chẳng thiếu hụt tiền'


Shark Bình có hành động đánh dấu hòa bình với Phương Oanh hậu xác thực ly hôn


Phụ phụ nữ trên 30, 40 tuổi hãy từ quăng quật 'áo bó + quần yoga', mặc bộ đồ kiểu này vừa tự nhiên vừa thời thượng


Minh Hằng khoe nhan sắc chị em bầu cực xinh đẹp, gu năng động được khen nức nở bởi vì quá sang trọng chảnh


2 loại rau này có khả năng gây ung thư cao, bà bầu đừng nạp năng lượng nữa, hãy nói cho người thân biết càng nhanh càng xuất sắc nhé!


Liên kết hữu ích
*

Trấn Thành xuất hiện thêm sau scandal: Già đi cả chục tuổi, hoàn toàn không có chuyện bị tẩy chay
Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khỏe sau...

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông tin tình trạng bản thân sau khoản thời gian mổ để...Britney Spears giận dữ vì Sam Asghari để sự nghiệp lên trước vợ, thường xuyên "tác động vật hoang dã lý" với ông chồng khi cãi...

Chuyện thôn sao - 2 giờ, 56 phút trước

Cuộc hôn nhân của Britney Spears cùng Sam Asghari đã lâm vào hỗn loàn do ngôi sao nhạc pop luôn luôn trong tình trạng tâm lý bất ổn.vị trí cao nhất 10 sao cô bé nóng phỏng nhất Nhật phiên bản sinh sau năm 1995! Làn da như tuyết và bề ngoài ngọc bích...

Chuyện xóm sao - 3 giờ, 23 phút trước

Cách trên đây không lâu, truyền thông Nhật phiên bản đã công bố "Bảng xếp hạng cô gái diễn viên nóng bỏng sau 95". Mỗi cá nhân một vẻ, phần lớn xinh đẹp, kiều diễm và quyến rũ. Hãy...vk Chi Bảo khoe dáng đỉnh với vật tập, quý tử lại gây thích thú với loạt giây lát đáng yêu...

Chuyện xóm sao - 3 giờ, 23 phút trước

Bà xã đưa ra Bảo mang đến thấy bản thân đã mang lại phong độ sắc đẹp lẫn hình thể trong số những khoảnh khắc bằng hữu dục cùng bé trai.Thủy Tiên bị mỉa mai nói dùng đồ chay trường cơ mà khen giết mổ ngon, phái nữ ca sĩ đáp trực tiếp

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Ca sĩ Thủy Tiên đã bao gồm những share thẳng thắn khi bị hỏi ăn chay trường cơ mà sao từng ăn uống thịt và khen ngon.


Angelina Jolie nhằm mặt mộc khi mở ra cùng con gái nuôi Zahara, thần thái thế nào mà khiến sốt?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Mới đây, Angelina Jolie đã diễn tả thần thái sang trọng trọng của bản thân khi xuất hiện ở sân bay cùng đàn bà nuôi Zahara.


TIN ĐƯỢC quan tiền TÂM
sao trong nước 17/5: Ca sĩ Hoàng Bách nhập viện phẫu thuật; Dương Cẩm Lynh...
"Tình địch một thời" của ca sỹ hồ ngọc hà khi cùng yêu "Đại gia kim cương":...
hành trình dài làm mẹ đơn thân của sao phụ nữ Vbiz: Hòa Minzy khóc nấc...
Shark Bình có hành vi đánh dấu độc lập với Phương Oanh hậu xác...
Rộ tin sao nam Vbiz từng gạ gẫm những thành viên trong đội Zero9,...
người đẹp "Titanic" Kate Winslet già quá nhanh, mà lại điều gây bất thần là...
bởi vì sao sau ly hôn tuy nhiên Joong Ki lại ghét tuy nhiên Hye Kyo đến...
TIN MỚI NHẤT
các bước ngập đầu, bà bầu đảm vẫn trổ tài thổi nấu gần trăng tròn mâm cơm trắng đẹp...
thân mật đến đâu cũng đừng nên cho mượn 4 máy này, dễ rước vận...
ĐỪNG BỎ LỠ
Mỹ nhân "Titanic" Kate Winslet già vượt nhanh, tuy vậy điều khiến bất ngờ...
Vì sao sau ly hôn song Joong Ki lại ghét song Hye Kyo...
10 ngày tới, vận may của 4 bé giáp như mong vồng, hút...
Shark Bình có hành động đánh dấu tự do với Phương Oanh hậu...
Phụ con gái trên 30, 40 tuổi hãy từ quăng quật "áo bó + quần...
Minh Hằng khoe nhan sắc mẹ bầu rất xinh đẹp, gu thời trang...
2 loại rau này có chức năng gây ung thư cao, chị em đừng...
Tục ngữ gồm câu: “Người qua sáu mươi, nhị không đụng, hai không giao” nghĩa là gì?

Kiến thức - 1 giờ, 24 phút trước

Có tương đối nhiều câu nói trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, được đúc rút từ tay nghề của ráng hệ này sang thế hệ khác, được giữ lại và khuyên bảo cuộc...


Trời nắng nóng gay gắt, chỉ mẹo nhiệt độ thấp hơn ô tô nhanh lẹ

Đi gì - 1 giờ, 25 phút trước

Đây là một vài cách làm kết quả và mau lẹ giúp hạ nhiệt ô tô của công ty nếu cần đỗ lâu dưới nắng.


"Hot girl tạp hóa" Hàn Hằng tung bộ ảnh "50 dung nhan thái của mùa hè" khiến cho dân tình mê mệt

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 25 phút trước

Trên đường đua bikini mùa hè, sẽ là thiếu thốn sót nếu không nhắc cho "Hot girl tạp hóa" Hàn Hằng.


Trấn Thành lộ diện sau scandal: Già đi cả chục tuổi, hoàn toàn không có chuyện bị tẩy chay

Chuyện buôn bản sao - 2 giờ, 56 phút trước

MC Trấn Thành vẫn tái xuất trong chương trình làm ra tên tuổi của anh thời hạn qua với hình dáng gây chú ý.


Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình mức độ khỏe sau khoản thời gian mổ với nhắn dịu đến anh hùng bàn phím

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo tình trạng bản thân sau khoản thời gian mổ để người mến mộ an tâm.


Diện đồ vật ngủ dancing nhót, Ninh Dương Lan Ngọc khiến người xem "vỡ mộng" với hồ hết động...


Người thiếu phụ bị xe cài lùi cuốn vào gầm, điều vi diệu xảy ra chỉ sau ít giây
Gã lũ ông hành hung bé bỏng trai thân khu vui chơi và giải trí đông người, nguyên nhân khiến tất cả buộc phải phẫn nộ
Vô vàn đa số kiểu vấp ngã cực yêu của trẻ, ai xem cũng ko nhịn nổi cười cợt
Hát live như nuốt đĩa, nhưng mẫu mã với dòng "bụng bia" của Hoài Lâm mới là vấn đề gây chăm chú
tài xế máy xấu số và trường hợp thoát chết chẳng thể tin nổi
Đông Nhi bất ngờ hóa thiếu phụ sinh, sắc đẹp vóc "mẹ một con" nắm nào qua camera thường?
Britney Spears tức giận vì Sam Asghari đặt sự nghiệp lên trước vợ, hay "tác động vật hoang dã lý" với ông chồng khi cãi...

Chuyện làng mạc sao - 2 giờ, 56 phút trước

Cuộc hôn nhân gia đình của Britney Spears và Sam Asghari đã rơi vào tình thế hỗn loàn do ngôi sao sáng nhạc pop luôn trong tình trạng tâm lý bất ổn.


Cưới sai ông chồng làm sao để hạnh phúc? xem thêm lời khuyên từ chuyên viên tâm lý

Trắc nghiệm - 2 giờ, 27 phút trước

Liệu ly hôn, hậm hực, bực tức gồm phải là ra quyết định sáng suốt của chị ấy em thiếu phụ khi... Rước sai chồng? theo ông Chánh Văn, các bạn sẽ có cái nhìn tích cực...


bí quyết làm món sườn rán giòn thơm nức mũi, ăn ai cũng tấm tắc khen ngon

Địa chỉ tiêu hóa - 2 giờ, 28 phút trước

Từng miếng sườn lôi kéo với lớp bột cừu vàng giòn, nạp năng lượng đến đâu cũng thấy ngon. Đảm bảo chúng ta làm món này, ai ăn cũng trở nên thích mê ngay.


nhiều loại lan thích hợp nhất cho tất cả những người mới tập trồng, đẹp với dễ trồng, nở hoa nhiều lần trong năm, mùi hương hoa...

Kiến thức - 3 giờ, 14 phút trước

Phong lan là loài hoa truyền thống lịch sử nổi tiếng, luôn luôn là loài hoa đảm trách được giới văn nhân, học trả yêu thích, cho tới tận ngày nay vẫn là loài cây trồng trong...


không tính gỏi gà măng cụt, gỏi gà hoa phượng cũng ngon cùng đang hot rần rần không hề kém

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 15 phút trước

So với món gỏi gà măng cụt thì vấn đề tìm vật liệu và sơ chế gỏi kê hoa phượng đơn giản hơn vô cùng nhiều.


SỰ KIỆN
TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH MỖI NGÀY
MẸO hay MỖI NGÀY
CẬP NHẬT TỪNG PHÚT TIN SAO VIỆT MỖI NGÀY
MÓN NGON MỚI MỖI NGÀY
TÂM SỰ CHUYỆN HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH
HOA HẬU HOÀN VŨ 2015
đứng top 10 sao chị em nóng phỏng nhất Nhật phiên bản sinh sau năm 1995! Làn domain authority như tuyết và vẻ bên ngoài ngọc bích...

Chuyện làng mạc sao - 3 giờ, 23 phút trước

Cách đây không lâu, media Nhật bạn dạng đã chào làng "Bảng xếp hạng chị em diễn viên nóng bỏng sau 95". Mỗi người một vẻ, mọi xinh đẹp, kiều diễm và quyến rũ. Hãy...


vk Chi Bảo khoe dáng đỉnh với đồ gia dụng tập, quý tử lại gây yêu thích với loạt giây lát đáng yêu...

Chuyện xã sao - 3 giờ, 23 phút trước

Bà xã chi Bảo mang đến thấy bạn dạng thân đã mang lại phong độ nhan sắc lẫn hình thể giữa những khoảnh khắc đàn dục cùng bé trai.


10 hành động của bố mẹ không giúp con trưởng thành mà còn tổn hại cho nhỏ

Chăm bé - 4 giờ, 16 phút trước

Khác xa với đa số gì bạn ta tin, nuôi dậy con cái không phải là 1 trong nhiệm vụ dễ dàng. Đó không chỉ là là việc hỗ trợ giáo dục và thức ăn uống cho một...


Thủy Tiên bị mỉa mai nói không ăn mặn trường mà lại khen làm thịt ngon, nữ ca sĩ đáp thẳng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Ca sĩ Thủy Tiên đã tất cả những share thẳng thắn lúc bị hỏi dùng đồ chay trường nhưng sao từng nạp năng lượng thịt và khen ngon.


Angelina Jolie để mặt mộc khi xuất hiện cùng phụ nữ nuôi Zahara, thần thái như thế nào mà khiến sốt?

Chuyện buôn bản sao - 5 giờ, 42 phút trước

Mới đây, Angelina Jolie đã biểu lộ thần thái sang trọng của bản thân mình khi lộ diện ở sân bay cùng đàn bà nuôi Zahara.


Victoria Beckham khoe dáng vẻ sành điệu như siêu mẫu mã ở phi trường

Thời trang sao - 5 giờ, 42 phút trước

Khi nói đến thời trang, Victoria Beckham không khi nào khiến dân tình thất vọng. Cô trông thật ngầu khi cách xuống chuyến cất cánh tại sân bay JFK của thủ đô new york vào vật dụng ba...


Phát hiện nay loạt cụ thể "ngoại lệ" nhưng mà Thanh Sơn giành cho Khả Ngân, dân tình lại "đẩy thuyền" rần rần

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Đoạn video clip soi hint của Khả Ngân với Thanh Sơn đã khiến người theo dõi thích thú.


Em gái Ông Cao Thắng công khai minh bạch bạn trai, dung mạo đẹp nhất như hot boy

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 2 phút trước

Ngoài 30 tuổi, em gái Ông Cao chiến hạ hạnh phúc công khai minh bạch bạn trai. đa số người gửi lời chúc mừng và hy vọng cả nhị sớm làm cho đám cưới.


new quen sẽ đòi "ngủ chung", nam bạn trẻ bị cô gái chơi một vố ghi nhớ đời

Đời sinh sống trẻ - 5 giờ, 2 phút trước

Một nam nhi trai hoan lạc vượt mười mấy cây số để tiến hành mong ý muốn "ngủ chung" với cô bé mới quen, ngờ đâu bị đùa một vố lưu giữ đời khiến cho dân mạng hả...


sao việt nam 17/5: Ca sĩ Hoàng Bách nhập viện phẫu thuật; Dương Cẩm Lynh hiện tại còn nợ khoảng tầm 3 tỷ việt nam đồng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước