Ai nhưng chẳng yêu thích mông khổng lồ tròn, vòng mông căng đẹp. Không chỉ có có mình bạn đâu, toàn bộ mọi người đều đam mê vòng mông khổng lồ tròn và quyến rũ cả đấy. Vậy làm gắng nào để mông căng tròn? hãy đọc ngay toàn bộ các bài xích tập nâng cơ mông tác dụng nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Các bài tập nâng mông


*
Thương xuyên luyện tập những bài tập nâng cơ mông cơ bạn dạng sẽ khiến cho bạn có body toàn thân quyến rũ, khỏe khoắn mạnh.

1. Những nguyên tắc yêu cầu nhớ khi thực hành thực tế bài tập nâng cơ mông

Để tải vòng 3 căng tròn, sexy bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc dưới đây để tập luyện mang đến đúng, đầy đủ và chuẩn chỉnh nhất.

Tập cơ mông

Việc gồng mông, siết mông đặc trưng cho kết quả của bài bác tập tăng cơ mông.

Luôn ghi nhớ, siết mông là điều quan trọng khi bạn triển khai các bài tập này.

Làm quá sở hữu cơ (tập nặng)

Muốn mông to lớn thì phải tập nặng nề lên vì nếu như khách hàng cứ tập với khoảng tạ vừa nên thì sự cải cách và phát triển của cơ bắp, nhóm cơ thể cũng không có lý vì chưng nào để to tròn lên cả.

Chúng tôi sẽ share các bài xích tập mông squat ngay tiếp sau đây để các bạn xem kỹ và luyện tập khiến cho đùi ko to nhưng mông tròn, căng mẩy.

Hiểu công dụng của cấu tạo cơ mông nhằm tập luyện cho hiệu quả

Khi tập mông, chân thì thay vì chưng tập không hề ít bài tập mông và các bài tập tương tự nhau ảnh hưởng vào 1 cơ, thì các bạn chỉ đến tập 3 cho 5 bài tập với tác động khác nhau đến những bó cơ mông khác nhau để đạt tác dụng cao nhất.

Ví dụ 1 buổi bạn có thể tập những bài như: Squat, Hip Thrust, Romanian deadlift và bài bác tập banh chân.

Tập căn cơ trước và dần đến nâng cao sau

Có thể nói khung hình phát triển theo lộ trình và cũng cần phải có sức táo tợn để lấn sân vào chương trình, planer tập luyện một cách chuyên nghiệp để chuyển đổi vóc dáng bạn dạng thân.

Ngoài ra, chúng ta nên có chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân xứng để đạt công dụng cao khi thi đấu thể dục.

Các bài xích tập tăng cơ mông hiệu quả

Hip Thrust – vua của những bài tập mông

Được dân thể hình mà cụ thể là các huấn luyện viên thể hình xem là vua của những bài tập mông đến nữ. Bài bác tập này “chỉ vào mông” và tiêu giảm vào đùi về tối đa nhất.

Hướng dẫn:

Kê sống lưng trên ghế ngang.Giữ chân xuống mặt sàn.Để tạ cùng với trọng lượng cân xứng ở trước, phần bụng dưới.Thực hiện đụng tác 2 tay giữ tạ và đẩy hông lên. Khi tới điểm tối đa thì siết chặt mông từ 1-3 giây, tiếp đến mới đưa xuống rồi thường xuyên các lần còn lại.3 hiệp trên 1 buổi tập. Từng hiệp trăng tròn lần.

Hãy tập quen thì tăng nút tạ, tăng số hiệp và mốc giới hạn để có hiệu quả cao nhất.

Hip Thrust là bài bác tập không chỉ có được nữ yêu mến mà đây còn là bài tập mông mang lại nam được cánh mày râu ưa ưa thích để tạo nên độ cao mông, căng tròn và kiên cố mấy quyến rũ.


*
Hip Thrust – vua của các bài tập mông

Donkey Kicks – bài bác tập nâng cơ mông mang lại vòng 3 căng tròn như trái bóng

Bài tập này giúp trọn vẹn cô lập vào vùng mông. Khi tập bạn gồng mông, đưa chân thật chậm tăng lên giảm xuống để cảm thấy rõ nhất ảnh hưởng tác động của bài tập vào vùng cơ mông.

*
Bài tập nâng mông – Donkey Kicks

Hướng dẫn:

Tư vắt giữ hông ở phần tự nhiên và tuy nhiên song với khía cạnh sàn.Chống hai tay xuống mặt sàn, vuông góc với thân tín đồ và rộng bằng vai.Lưng dưới ở chỗ tự nhiên khi hông sẽ về đúng vị trí.Thực hiện đá chân lên lờ đờ rồi hạ xuống thật chậm rãi để cảm thấy rõ cơ được tác động vào.Gồng mông hoặc hóp mông thật chặt lúc chân đưa lên đến mức đỉnh.Không đá chân không hề thấp vì đá càng cao thì phần tác động vào sườn lưng dưới càng nhiều
Khi đá thì gót chân hướng trực tiếp lên trằn nhà.Lưu ý: Với rượu cồn tác này hầu hết các chị em khi tập đa số để phần sống lưng dưới võng quá nhiều. Khi tập tác động nhiều vào phần này, không nhiều vào mông và hoàn toàn có thể gây đau sườn lưng dưới. Bởi thế, lưu giữ để sống lưng ở địa điểm cong tự nhiên và thoải mái và đưa chân lên – xuống thật chậm
Thực hiện: cha hiệp với từng chân. Mỗi hiệp 20 lần.

Fire hydrant exercise – bài xích tập nâng cơ mông góp mông cong, dáng chuẩn

Bài tập này hỗ trợ cho vùng cơ mông không những cao cơ mà 2 cùng cơ bên cũng trở nên không bị hóp vào trong bị lõm.


*
Bài tập nâng mông Fire Hydrant

Tư cố kỉnh thực hiện:Chân, tay tạo bốn thế vuông góc cùng với sàn.Hai tay, nhì chân rộng bằng vai.Hông, bụng giữ nguyên, bụng hóp lại.Đưa theo thứ tự chân trái, rồi mang đến chân đề nghị đưa ngang thanh lịch từng bên một.Đưa chân lên ngang hông giữ với cùng một góc 90 độ.Giữa các động tác ko được hạ chân xuống va sàn.Lưng giữ tại phần tự nhiên, không nhằm võng lưng dưới sẽ gây nên bị đau.Bài tập mông này sẽ giúp mông to tròn thay bởi bị hóp ở 2 bên mất cân nặng đối.Số hiệp: 3 hiệp trong mỗi lần tập. Mỗi hiệp trăng tròn lần lặp lại cho cả 2 bên cần – trái
Lưu ý: sau khi tập quen được 1 thời gian thì yêu cầu tăng số hiệp và mốc giới hạn lên để sở hữu được hiệu quả tốt nhất cho chính mình tập. Ví như 5 hiệp cùng mỗi hiệp 30 lần.

Khi tập bài bác này, bạn cũng có thể không đề xuất đến phòng tập mà nếu có 1 kế hoạch luyện tập rõ ràng. Đây còn là một bài tập mông cho nữ tại nhà rất mê thích hợp, solo giản, bạn chỉ việc 10 phút mỗi ngày để tập nó.

Cable Pull Through

Đây là bài bác tập xa lánh mông cho bà mẹ nên áp dụng còn nếu không muốn đùi thừa to và cơ bắp. Bài tập này được tiến hành với dây co giãn có tay cầm liên kết với máy.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Giữa Việt Nam Và Indonesia Ở Các Kỳ Aff Cup, Sea Games


*
Bài tập nâng mông Cable Pull Throughs

Luôn nhớ xuống hít vào – lên thở ra
Giữ thẳng lưng trong khi tập
Gống mông siết chặt 1-3 giây để cồn tác kết quả nhất
Nên duy trì đầu thẳng với cổ và sống lưng thay do cúi xuống hay ngẩng lên các bạn sẽ bị mỏi cổ với oải lúc tập
Đứng trực tiếp người, 2 chân rộng bằng vai, bước qua dây tập
Cúi xuống, giữ thẳng lưng, hai tay cầm dây tiến hành kéo dây lên, siết mông
Lặp lại động tác 20 lần mỗi hiệp
Mỗi buổi tập nên tập 3 hiệp khi mới và tăng mạnh lên 5 hiệp khi đang quen dần
Bạn luôn siết mông đang cảm nhận bài tập vào mông rất rõ ràng chính vì vậy đây được coi là một bài bác tập mông không to chân cho chị em.

Inner Thigh Machine (bài tập banh chân với máy)

Nếu bạn là con gái thì nên lưu ý ngay bài xích tập mông không to lớn chân đó lại để tập. Chính vì nó tác động rất cao đến vùng mông khi tập. Bài tập này cũng đã được tạp chí Livestrong nhắc đến sẽ giúp phái đẹp có vòng ba căng tròn khi mong muốn tìm các bài tập xa lánh mông (isolates) mang đến mình.

*
Tập nâng mông bằng Inner Thigh Machine

Ngồi vào máy và còn mức tạ tương xứng với bản thân từ new tập mang lại đã tập quen cần nâng tạ dần để có hiệu quả
Siết cùng gồng mông, dùng lực hông nhằm banh chân về 2 phía
Khép chân vào hít – đẩy chân ra thì thở
Dáng ngồi trực tiếp lưng
Thoạt nhìn Inner Thigh Machine tất cả vẻ đơn giản nhưng cứ tập thì bạn sẽ thấy vùng mông của bản thân rất mỏi.

Khi tập sẽ quen, nhằm đạt được công dụng cao thì chúng ta nên dùng thêm với dây chống lực được đeo ở giữa đùi với mức tạ khoảng 60% max so với thời gian không đeo dây kháng lực là ổn.

Đây cũng là 1 trong bài tập mông cùng với tạ không lớn đùi được những huấn luyện viên thể hình/ gym khuyên bà bầu nên tập nếu còn muốn to mông, thon đùi.

Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng có được một vòng 3 thật đẹp, ai chú ý cũng thích. Và cuối cùng là cảm ơn các bạn đã dành thời hạn cho bài viết nhé. Thank’s!

Bạn ao ước có một vòng cha đầy đặn và săn kiên cố mà không quan trọng phải nhờ vào vào các loại quần độn mông hoặc một số cách thức thẩm mỹ. Các bài xích tập giúp mông to cho thiếu phụ dưới đây chắc chắn là toàn bộ những gì chị em cần để có một vòng mông căng tròn, săn chắc hẳn đầy gợi cảm và tự nhiên và thoải mái nhất. Thuộc Fit Center tìm hiểu ngay nhé!


Các bài tập góp mông to cùng săn có thể hiệu quả

Bài tập mông quả đào 1: Squat

Top những bài tập mông đến nữ tại nhà không gì khác bên cạnh Squat. Đây là 1 trong bài tập đứng lên ngồi xuống rất đơn giản và dễ dàng và tiện lợi thực hiện tại để bà mẹ có 1 phần mông, đùi săn chắc thoải mái và tự nhiên và quyến rũ.

Để thực hiện bài Squat, chị em hãy xem thêm những bước dưới đây:

Đứng thẳng, 2 chân dang rộng ngang bởi vai làm thế nào cho đầu gối với mũi chân đồng hướng. Ngực không ngừng mở rộng bằng vai, 2 tay đặt tại trước ngực hoặc để thẳng song song với sàn.Từ từ hạ fan xuống bằng cách co đầu gối lại, đẩy hông ra phía sau rồi tập trung trọng vai trung phong của cơ thể vào phần hông và gót chân.Siết chặt cơ đùi với mông để mang người lên lại địa điểm ban đầu.
*

Động tác vùng lên ngồi xuống rất đơn giản và thuận tiện thực hiện.


Chú ý: trong suốt thời gian tập luyện luôn luôn giữ bốn thế sống lưng thẳng từ nhiên, khi hạ cơ thể xuống đầu gối ko vượt hơn mũi bàn chân, có thể tập thêm tạ để nâng cao độ khó.

Bài tập mông quả đào 2: Sumo Squat

Sumo squat là 1 trong bài tập tuyệt đối không chỉ tác động vào cơ mông mà tác động ảnh hưởng đến cơ đùi trong và cơ gân kheo của bạn.

Thay vì chưng đứng chân mở rộng bằng vai như Squat, bài xích tập Sumo Squat đòi hỏi bạn không ngừng mở rộng chân gấp rất nhiều lần hai vai. Nhì mũi chân hướng chéo cánh ra phía mặt ngoài. Sau đó, rượu cồn tác thực hiện và số lần thực hiện tương tự như Squat.

*

Bài tập mông quả đào 3: Squat with Ball

Nếu chúng ta mới tập, các bạn nên áp dụng một trái bóng mập để giữ lại thăng bằng cơ thể khi bạn thực hiện các đụng tác. Cố gắng thực hành mỗi bài bác tập tía lần một tuần cùng với những bài xích tập tim mạch hay các bài tập địa điểm khác trên cơ thể.

*

Cách thực hành Squat với bóng:

Hướng sống lưng bạn vào tường, duy trì bóng lơ lửng giữa phần lưng của bạn và tường. Từ từ tiến hành động tác tương tự như bài tập Squat phía trên.Bước chân ra phía trước với giữ đầu gối sinh sống phía sau ngón chân của bạn.Ngồi xổm với lưng của doanh nghiệp và can hệ giữ trái bóng.

Bài tập mông quả đào 4: Hip Thrust

Đây là động tác được xem như là một trong những bài bác tập mông nam kết quả hơn cả Squat.

Bài tập mông này cũng phù hợp cho những bạn nữ mới làm cho quen với một vài động tác hình thể.

Đầu tiên nằm thẳng bên trên sàn. Nhị tay nhằm dọc theo cơ thể.Co 2 chân lên nhanh đạt gần mông và đầu gối vuông góc mặt đất.Siết cơ mông để nâng hông lên cao làm sao để cho từ trên đầu gối cho vai sản xuất thành con đường thẳng. Giữ yên một vài ba giây với lặp lại
*

Bài này công dụng nhất khi chúng ta để thanh tạ đòn lên hông của chúng ta và tập luyện.


Bài tập mông trái đào 5: Lunge

Lunge cũng là một trong Các bài bác tập góp mông to cấp tốc cho nữ không mấy lạ lẫm. đóng góp phần hình thành đường cong đến vòng 3 khôn xiết chuẩn. Vừa góp thắt chặt mỡ thừa thừa và đồng thời cung ứng xây dựng cơ mông cực kỳ tốt. Chị em có thể áp dụng bài xích tập Lunge theo những hướng dẫn dưới đây:

Đứng thẳng người, dang 2 chân mở rộng bằng hông làm thế nào cho mũi chân và đầu gối và một hướng. Hai tay lẹo trước ngực, kháng tại hông hoặc nhằm thẳng , dọc theo thân mình.Đưa chân buộc phải lên phía bên trên đồng thời hạ đầu gối xuống sao để cho bắp chân chế tạo thành một góc 90 độ so với đầu gối. Phần mũi chân trái kiễng lên làm sao cho đầu ngón chân vuông góc với phương diện đất. Chăm chú đầu gối không chạm sàn. Siết chặt cơ đùi và giữ bốn thế 1 – 2 giây.Nâng người đứng trực tiếp trở về bốn thế sẵn sàng ban đầu. Đổi chân và thực hiện lặp lại những động tác tương tự với bên còn lại.

*

Bài tập mông trái đào 6: Seated Glute Stretch

Bài tập ngồi kéo giãn cơ mông tiến hành như sau:

Ngồi trên mặt phẳng, 2 cẳng chân duỗi thẳng.Kéo đầu gối chân phải lên rất cao rồi đưa cẳng chân phải quý phái đùi bên trái.Dùng nhì bàn tay giữ chân đề nghị đang co lên rồi ôm ngay cạnh vào cơ thể.Giữ yên bốn thế vào 10-20 giây tiếp đến đổi bên.

*

Lưu ý đặc trưng khi tập các bài tập giúp mông to 

Nếu bạn mới bước đầu tập luyện thì cần phải có người hướng dẫn để không phạm phải các sai trái khi luyện tập.

Và hãy nhớ là dành thời gian khởi động kỹ càng trước khi chơi các bài tập góp mông to cũng tương tự nghỉ ngơi để cơ hoàn toàn có thể hồi phục sau thời điểm kết thúc. Nó sẽ giảm bớt tối đa nguy hại chấn thương mà hơn nữa có công dụng về mặt vĩnh viễn đấy.

Cùng với việc luyện tập, cơ chế ăn uống, lương thực dinh dưỡng cũng tương đối quan trọng, giúp tăng cường khối cơ của bạn

Trên đấy là tổng phù hợp các bài xích tập giúp mông to tác dụng nhanh. Kế bên ra, chúng ta nên tập luyện những bài xích tập mông với máy tự động chạy bộ, xe tập,… nhằm mục tiêu đạt hiệu quả tập luyện tối đa cũng như nâng cấp sức khoẻ thể lực và tinh thần. Mong muốn Fit Center đã phần nào hỗ trợ chúng ta biết thêm về phong thái luyện tập đạt hiệu quả cao nhất để gồm một mức độ khoẻ giỏi và dáng vóc xinh.


Đăng review

Đánh giá trung bình 0 / 5. Con số đánh giá: 0

chưa tồn tại đánh giá chỉ nào nội dung bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung bài viết này.