Đấu trường đạo lý mùa 5 là một phiên bản dtcl rất là hấp dẫn với những tộc/hệ thú vui và chắn chắn hẳn các bạn đang muốn tò mò về phương pháp build đồ chuẩn cũng như cách chơi của các vị tướng tá dtcl mùa 5. Kayle đtcl mùa 5 rất là mạnh mẽ với tài năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian của mỗi round đấu .

Bạn đang xem: Cách chơi kayle mùa 7

Hãy thuộc 24h tò mò về thông tin của Kayle đấu trường chân lý mùa 5 này cùng cách lên trang bị Kayle dtcl mùa 5 và quy củ Kayle dtcl mùa 5 sao cho hiệu quả nhất nhé .

*

Cách lên đồ Kayle đtcl mùa 5 | Đội hình Kayle đtcl mùa 5 

I. Tin tức về Kayle

Tộc/hệ : thiên thần / Tiên tộc / Quân đoàn

Thiên thần : thiên thần được tăng cạnh bên , chống Phép, và sức mạnh Pháp Thuật .Khi tử trận, chỉ số thêm vào đó này được phân tách ra cho các đồng minh thiên thần còn sống khác .

3: 30 Giáp và Kháng phép, 30% SMPT

6: 50 Giáp và Kháng phép, 1/2 SMPT

9: 70 Giáp & Kháng phép, 70% SMPT

Tiên tộc : 

Khi giao tranh bắt đầu , tướng tá đứng cạnh tối thiểu một Tiên Tộc sẽ được miễn nhiễm kiềm chế trong vài ba giây đầu trận đấu

2: 5 giây đầu

3: 8 giây đầu

Quân đoàn : Quân Đoàn nhận thêm Tốc Độ Đánh và đòn đánh đầu tiên sau lúc sử dụng kỹ năng sẽ hồi lại máu tương đương một nửa lượng cạnh bên thương gây ra

2: 25% vận tốc đánh

4: 60% vận tốc đánh

6: 150% tốc độ đánh

8: 250% tốc độ đánh

Giá tiền : 5 vàngKỹ năng

*

1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương đồ gia dụng lý60108194
Tốc độ đánh111
Giáp252525
Giáp phép252525
Mana khởi điểm / Mana buổi tối đaXXX

II. Phương pháp lên đồ dùng Kayle DTCL mùa 5 

*

Bạn buộc phải build Kayle với một trang bị hồi máu , 1 trang bị tốc đánh với 1 trang bị kháng chịu . Kayle không phải trang bị ngay cạnh thương bởi vì Kayle có chức năng gây giáp thương không nhỏ sau mỗi lần thăng tiến . Lúc thăng tiến lần 4 , Kayle có chức năng solo cả một tổ hình . Vì vậy Kayle buộc phải đến 2 vật dụng chống chịu để có thể giúp mang đến cô nàng sinh tồn đến khi thăng tiến lần cuối .

Trang bị hồi máu 

*
 : Kiếm súng hextech sẽ giúp đỡ cho Kayle hồi huyết dựa theo cạnh bên thương năng lực gây ra . Khi thăng tiến lần 4 thì Kayle có chức năng gây tiếp giáp thương phép vào 1 quanh vùng rộng , với tìm súng Hextech thì Kayle sẽ có chức năng solo cả team hình sau thời điểm thăng tiến lần 4 .

Trang bị tốc đánh 

*
 : Cuồng đao Guinsoo để giúp đỡ cho Kayle tăng thêm 6% vận tốc đánh / mỗi đòn tấn công . Cùng với buff tốc độ đánh cho từ binh đoàn thì Kayle sẽ sở hữu được tốc độ đánh rất là cao . Kayle cần rất nhiều tốc độ đánh để có thể tối ưu hóa hết khả năng sau lúc thăng tiến . VD : Với vận tốc đánh cao thì Kayle vẫn trở đề nghị bất tử liên tiếp hơn trên lần thăng tiến máy 3 ,...

Trang bị phòng chịu 

*
 : Giáp thiên thần là 1 trang bị rất kỳ quan trọng cho Kayle vày Kayle là một trong những vị tướng backline gồm giáp và kháng phép cơ bạn dạng rất thấp và rất tiện lợi bị giết thịt bởi những vị tướng sát thủ bởi vậy một chiếc giáp thiên thần để giúp đỡ cho Kayle trụ lại lâu trong combat nhờ tài năng hồi sinh .

2. Trang bị trường hợp cho Kayle 

Trang bị tốc đánh 

*
 : Đại bác bỏ liên thanh là một đồ tương xứng nếu đối phương có tỉ trọng né đòn cao , đôi khi đại bác liên thanh hỗ trợ cho Kayle chưa hẳn đi lên rất cao để tấn công địch thủ .

*
 : Cuồng đao Guinsoo hắc ám cộng nhiều vận tốc đánh trên một đòn tiến công hơn là Guinsoo thường tuy vậy Kayle sẽ cần chịu mất ngày tiết trên mỗi đòn tiến công . Mặc dù nếu các bạn có kiếm súng Hextech thì Cuồng đao hắc ám thực sự là 1 trong những lựa chọn xuất sắc .

Xem thêm: Danh Sách Truyện Lịch Sử Quân Sự Xuyên Không, Review List 20 Truyện Quân Sự Hay Nhất Năm 2021

Trang bị hồi máu 

*
 : Bàn tay công lý để giúp cho Kayle tăng lên sát thương và có khả năng hút máu ( từ khả năng lẫn đòn đánh tay ) giúp cho Kayle thêm năng lực chống chịu .

III. Mẹo thực hiện Kayle DTCL mùa 5 : 

Kayle là 1 vị tướng mạo 5 chi phí rất to gan khi và chỉ khi thăng tiến đến lần 4 . Kayle gây vô cùng ít sát thương ở những tiến trình đầu của một round đấu vì vậy bạn cần một đội hình có khả năng chống chịu thật giỏi để Kayle rất có thể câu kéo thời gian cho Kayle thăng tiến.Một một trong những đội hình xuất sắc để đẩy mạnh được hết sức mạnh của Kayle đó chính là đội hình Thiết liền kề Hiệp sĩ bí hiểm , quy củ này có tác dụng chống chịu gần kề thương kỹ năng cũng tương tự sát thương thiết bị lý rất là tốt .

*

Kayle mùa 13: lý giải tăng bảng ngọc và phương pháp lên thứ Kayle với bộ trang bị mới. Video full bộ Kayle và danh mục tướng yếu hèn hay bạo dạn hơn Thiên Thần phán xét tại q6.edu.vn.


*

Kayle

Update 13.1


*

*
    

       

*

       


Bảng ngọc Kayle Kiên Định vị trí cao nhất với Win 53.92% và Pick 24.45%

*
    

*
    

       

*

       


Trang bị Kayle top có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*
*
 

Cách lên vật Kayle

*

Bảng kỹ năng Kayle

Thứ từ bỏ nâng khả năng Kayle

*

Chi tiết khả năng Kayle

*
Nhiệt ngày tiết Thần Thánh

Khi Kayle tiến công tướng, phương châm mất 3% tiếp giáp và chống Phép trong 5 giây. Hiệu ứng cộng dồn mang đến 5 lần.

*
Trừng Phạt

Chưởng địch thủ bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương và có tác dụng chậm vận tốc Di chuyển, đôi khi gây trạng thái tâm huyết Thần Thánh lên nàn nhân.

*
Ban Phước

Ban phước lành đến tướng đồng minh, tăng speed độ dịch chuyển và hồi máu mang đến họ.

*
Công Lí Thịnh Nộ

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 20

Nội tại: mang đến Kayle tiếp giáp thương phép bên trên đòn đánh. Kích hoạt: Thanh gươm của Kayle được bao trùm bởi lửa, góp tăng trung bình đánh mang lại Kayle bên cạnh đó gây cạnh bên thương lan và thêm giáp thương phép.

*
Bất Tử Hộ Thân

Khoảng cách: 900

Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến họ miễn lây lan với gần kề thương.

Mục tiêu của Kayle được tắm trong ánh sáng thần thánh, khiến họ miễn nhiễm với toàn bộ sát thương trong 2/2.5/3 giây.