các chàng trai yêu thích một cô nàng khó chịu nhưng hồi hộp không biết đề nghị “cưa cẩm” rứa nào! trong số những lời khuyên nhủ thú vị giành riêng cho bạn: “Chinh phục một cô bạn nữ “siêu cạnh tranh tính”, bạn không đề nghị tỏ ra nghiêm túc như các bạn nghĩ ”.

Chinh phục cô bé ‘siêu cạnh tranh tính’

Nhiều đấng mày râu trai thích một cô nàng giận dữ nhưng hồi hộp không biết bắt buộc “cưa cẩm” chũm nào! trong những lời khuyên thú vị dành riêng cho bạn: “Chinh phục một cô phụ nữ “siêu khó khăn tính”, chúng ta không phải tỏ ra tráng lệ và trang nghiêm như các bạn nghĩ ”.

Bạn đang xem: Cách cua gái khó tính

*

Một cô bé “khó tính”, có nhiều lúc chỉ là vỏ bọc bên phía ngoài mà cô ấy chế tạo ra ra. Biết cách bước vào cuộc sống thường ngày của cô ấy một giải pháp “chậm nhưng chắc”, bạn sẽ được cô ấy tiếp nhận tình cảm mau chóng thôi.

Việc bạn cần làm chỉ là:

Chọc cô ấy thường xuyên

Nhiều chàng trai thường khép nép trước một cô nàng tức giận và thì thầm nghĩ: “Thôi không dám chọc cô ấy đâu, lỡ cô ấy bực tức lên thì phiền lắm”, “Chọc mà cô ấy không mỉm cười thì mình…quê một cục”, “Cô ấy tráng lệ và trang nghiêm như thế, mình chòng ghẹo lỡ mất điểm thì sao?”… thiệt ra một cô bé khó tính luôn luôn ao mong được một nam giới trai…chọc ghẹo ít nhất một lần. Bởi sao ư? Cô ấy luôn phải cố gắng giữ mẫu khó tính, nghiêm túc, mẫu mã mực, cùng đôi lần cô ấy cảm thấy cô đơn vì điều này. Rất có thể tính biện pháp thật của cô ý ấy là vui vẻ, thoải mái, tự nhiên, nhưng bởi vì điều gì này mà phải đậy đi.

Cách chúng ta chọc ghẹo bao gồm duyên sẽ khiến cho cô ấy phải kê mắt đến bạn. Tuy nhiên, đừng tiến công vào khuyết điểm của cô ấy ấy kiểu: “Sao mặt tráng lệ thế?”, “Nhăn nhó đã mau già đấy”… cụ vào đó, bạn cũng có thể ghẹo như: “Cái đôi mắt kính xung quanh cậu nhìn bi đát cười chịu không được”, “Cậu bao gồm biết là lúc cười trông cậu vô cùng xinh không?”, “Tớ thích loại đôi giày búp bê hồng quá, ước gì được với nhỉ?”

Nghiêm túc đúng lúc

*

Chỉ đề nghị chọc ghẹo khi có lẽ rằng cô ấy đang không tồn tại gì bận bịu hay phiền muộn. Ko kể ra, chúng ta nên hỏi han cô ấy lúc cần. Chẳng hạn như thấy cô ấy dường như mỏi mệt tốt cô ấy yêu cầu nghỉ học, một tin nhắn quan liêu tâm là điều cần thiết. Đừng vồ cập quá nhiều, chỉ nhiệt tình khi cần. Đừng tráng lệ như cô ấy, hãy tráng lệ khi cô ấy đang nên ai đó động viên, an ủi, sẻ chia. Và điều này nhờ vào rất nhiều vào tài quan gần kề và cảm nhận của bạn.

Trò chuyện thuộc cô ấy về những sự việc nổi trội bên trên báo

Tình hình thiết yếu trị làm việc Mỹ đang xuất hiện những chuyển đổi ra sao, cô người mẫu A đang xích míc với đồng nghiệp, giá xăng tăng, tất cả một tập phim kinh dị vừa chiếu rạp… ngay trong khi cô ấy nhắc đến chủ đề đó, các bạn hãy nhanh lẹ nắm bắt với tìm thông tin để trao đổi cùng cô ấy. đề nghị nhớ, “thảo luận” chứ không hẳn tranh cãi, “chia sẻ” chứ không phải phân biệt đúng sai.

Xem thêm: Starmaker - bài toán tình yêu

Cô ấy khó khăn tính, nên nếu như bạn nói sai, hoặc nói điều gì khiến cô ấy không vừa lòng, “mất điểm” là chuyện dễ hiểu. Hãy đống ý với cô ấy và chuyện trò theo phía “hai ta là 1 trong phe”

Cho cô ấy thấy thế giới thú vị của bạn

Một cô nàng khó tính đã có cuộc sống đời thường “đi vào khuôn khổ”, những thứ phải lặp lại và có vẻ như nhàm chán. Tuy vậy trong cô ấy luôn luôn ước ao ước được phá vỡ các quy tắc thường xuyên thật, ưa thích trải nghiệm hầu hết điều new lạ. Muốn đoạt được cô ấy, hãy “dụ dỗ” cô ấy bằng những điều thú vị, chẳng hạn như rủ cô ấy đi nạp năng lượng ngoài trời, đi uống coffe nghe nhạc acoustic, coi kịch…và phần nhiều nơi nhưng bạn chắc chắn là cô ấy không biết tới. Giữ ý: cô ấy tức giận nên các bạn phải rủ “có chọn lọc”, tránh phần lớn nơi không phù hợp với cách nhìn sống của cô ấy ấy, chẳng hạn như quán nhậu, quán bar…

Tạo bất thần nhưng không có tác dụng phiền cô ấy

Một cành hoa trong hộc bàn chào ngày mới, một lời nhắn chúc ngủ ngon mà lại không cần cô ấy nhắn lại, một hộp sữa vào giữa giờ học nhằm cô ấy đỡ mệt, hay đơn giản dễ dàng là chúng ta dẫn cô ấy đi tới những nơi yên tĩnh hữu tình khi cô ấy thấy buồn. Các nàng khó tính sợ độc nhất là việc bị ai đó “đeo bám”, hoặc bắt cô ấy đề nghị trả lời rõ ràng kiểu “có yêu tốt không?”. Cùng với cô ấy, chúng ta quan tâm, nhưng không làm phiền, biết kiên trì chờ đợi, cùng lặng yên ổn đúng lúc, sẽ khiến cho cô ấy “đổ” trước chúng ta lúc nào không hay.

ai đang “đổ” một cô nàng khó tính nhưng chưa kiếm được chìa khóa để xuất hiện trái tim nàng? chúng ta chưa tra cứu được tuyệt kỹ để nữ “siêu kĩ tính” trở phải dễ đối phó với cưa cẩm hơn? Phải làm gì đây?


Điều tra về phái nữ thật kĩTrước khi tiếp cận, hãy đầu tư thời gian với công sức để điều tra thật kĩ về nàng. Profile, công việc, sở thích, bạn bè… bạn hãy search mọi cách để “bỏ túi” càng nhiều tin tức càng tốt. Bạn buộc phải cố gắng để được trực tiếp chứng kiến những kiến thức và phương pháp xử sự của nàng. Đồng thời, hãy thật khéo léo trong việc tạo các mối quan liêu hệ tốt với bạn bè của con gái để từ đó mà khai thác thông tin. Mọi thứ đều cần thời gian, phải hay chỉ bắt đầu chiến dịch “cưa cẩm” khi bạn thực sự tự tin rằng bản thân đã nắm bắt được nàng, đặc biệt là hiểu rõ những điều cấm kị và black – list của nàng.
*

Cẩn trọng vào mọi thứVì đối tượng là một cô thanh nữ “siêu cạnh tranh tính”, nghĩa là cô ấy sẽ rất khắt khe trong mọi thứ với rất cạnh tranh để làm cho hài lòng, thế phải bạn hãy học biện pháp cẩn trọng vào mọi thứ. Từ bí quyết ăn mặc, nói chuyện, hay bí quyết chọn quà, đến cả phương pháp tự chăm sóc bản thân… tất tật đều sẽ được đàn bà đưa vào tầm quan ngay cạnh và đánh giá. Chỉ một điểm nhỏ ko vừa ý thôi, là con gái sẵn sàng gạt bạn quý phái một bên.Bạn cũng trên kiêng xa bia rượu và nhậu nhẹt lúc muốn cưa đổ một cô cô bé khó tính. Họ sẽ không bao giờ để mắt đến một nam giới trai luôn say xỉn và cư xử mất kiểm soát như thế.Vì vậy, từ những thông tin thu thập được về nàng, bạn hãy cố kị những điều con gái không thích và “cố ý” cư xử theo muốn muốn của nàng. Hãy chú ý hơn vào mọi thứ, do đây đó là yếu tố quyết định.
*

Thực sự nghiêm túc
Vô tình, những cô nàng tức giận lại là những người trang nghiêm trong mọi chuyện và không thích đùa cợt. Thế nên, bạn hãy hạn chế tối đa việc trêu đùa và bỡn cợt nàng. Mặc dù bạn là người vốn có tính hài hước thì hãy cố gắng tiết chế nó lại. Bởi vào mắt nàng, bạn sẽ trở đề nghị cực kì trẻ bé và thiếu đứng đắn khi liên tục với người khác ra làm cho trò đùa như thế.Quá khứ “sạch”Trong mắt bạn nữ sẽ ko bao giờ dành chỗ mang lại những nam giới bản tính lăng nhăng, mang “tiền sử” hết cưa cô này rồi lại hẹn hò quý phái cô khác. Cô gái cũng sẽ ko chấp nhận một nam nhi trai không phổ biến thủy cùng thích chơi bời. Cô gái rất khó khăn bao dung mang lại những “vết đen” trong quá khứ của bạn. Vậy nên, trước khi tiếp cận một cô nàng khó chịu thì hãy tự chăm chú đến quá khứ của mình, coi liệu bạn gồm xứng đáng với cô ấy tốt không?
Thực ra, sẽ là không thật khó để bạn cưa đổ một cô cô bé “siêu cực nhọc tính” nếu bạn đủ khéo léo, tinh tế, kiên nhẫn với biết tận dụng thời cơ. Cố gắng lên bạn nhé!