Bộ phim dựa trên nhân vật Á thần với diễn xuất của ngôi sao 5 cánh cơ bắp The Rock, đem lại ánh mắt chân thật hơn về fan hùng lịch sử một thời trong 138 phút phim nhiều tính giải trí.

Bạn đang xem: Huyền thoại hercules the rock

Với vượt khứ bi kịch, sức mạnh vô địch và phần đông chiến công hiển hách, Hercules là trong những nhân trang bị trong thần thoại Hy Lạp được Hollywood tích cực khai quật nhất. Chỉ riêng trong năm năm trước đã bao gồm hai sản phẩm ở nhị thái cực khác nhau nói về bạn con Á thần của chúa tể Zeus. Ví như như The Legend of Hercules hồi đầu năm để lại những tuyệt hảo nhạt nhòa và nhanh chóng bị quên béng thì tập phim Hercules vừa qua với sự biểu lộ của a ma tơ Dwayne Johnson lại sở hữu đầy đủ yếu tố đặc trưng của một bộ phim hè: ngôn từ dễ thay bắt, phần nhiều cảnh quay ấn tượng và các màn hành vi đẹp mắt.

Trailer phim "Hercules"

Được dựa vào tập chuyện tranh Hercules: The Thracian Wars, Hercules tất cả một cách thể hiện tại độc đáo, thực tế hơn về vị anh hùng thần thoại này. Câu chữ phim xảy ra ở bối cảnh sau khoản thời gian Hercules đã làm qua nỗi nhức mất gia đình và thực hiện 12 kỳ công theo lệnh của vua Eurystheus (Joseph Fiennes thủ vai). Không hề người vợ xinh đẹp nhất Megara (Irina Shayk) và rất nhiều đứa con, gia đình duy nhất sót lại của Hercules giờ đây là 6 chiến binh cùng anh vào xuất hiện tử.


Lcqn4c
P4LQQ" alt="*">