Sói tinh là 1 trong loài thú được không ít người game play MU săn đón. Chưa phải vì thú nuôi này sở hữu sức mạnh phi thường mà bọn chúng mang vẻ đẹp lung linh trần. Hay chiêu của mãnh thú này là phá phách toàn bộ những vật cản vật. Tuy vậy nếu bị địch thủ tấn công nó đã mất máu với chết. Tuy nhiên cách xay sói hoàng kim trong trò chơi MU online như thế nào? Mtrend đã giải đáp vắt thể cho bạn thông qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!


Sức mạnh của sói tinh vào MU

Sói tinh xuất xắc còn được nghe biết với tên trong game là Fenrir. Thú cưng này có tác dụng tăng tốc độ di chuyển của người sở hữu trên bản đồ. Bên cạnh ra, khi có sói tinh thì nhân vật rất có thể sử dụng hầu như tuyệt chiêu như: phép làm cho hại đồ dùng bền sản phẩm của đối phương. Trong game có ba loại sói tinh khác nhau như sau:

Sói đỏ: Đây là các loại sói thường, mua màu đỏ, chúng không tồn tại tính năng sệt biệt. Thực tế khi với nó thì nhân vật chỉ tăng được tốc độ di chuyển.Sói đen: Đây là loại sói tấn công, khi với nó thì nhân vật sẽ được cộng thêm 10% sức liền kề thương cuối cùng.Sói xanh: Đây là một số loại sói chống thủ, khi có nó nhân vật đang làm giảm xuống 10% sức tấn công của đối phương.

Bạn đang xem: Cách ép sói tinh mu

*

Sói tinh xuất xắc còn được nghe biết với thương hiệu trong trò chơi là Fenrir


lí giải Trade mix Sói Hoàng Kim

Cách ép sói hoàng kim trong trò chơi MU online như vậy nào?

Rất nhiều người thắc mắc không biết phương pháp ép sói hoàng kim trong game MU online như vậy nào? Đối với mỗi nhiều loại sói lại có những cách ép hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau:

Cách nghiền sói đỏ – sói thường

Vì mỗi một số loại sói sẽ cần được sử dụng một số loại vật liệu khác nhau. Để khiến cho bạn đọc nhân tiện tham khảo, cửa hàng chúng tôi sẽ tạo thành từng hạng mục như sau:

Bước 1: chế tạo mảnh sừng

Đầu tiên hãy tìm đông đảo nguyên liệu quan trọng để chế tạo, hoàn toàn có thể kể cho như sau: trăng tròn mảnh vỡ vạc của áo giáp, 20 bảo hộ của nữ thần, 1 Ngọc lếu Nguyên (Jewels of Chaos). Kế tiếp bạn tiến hành đến thì thầm với Chaos Goblin trên Noria (180,100). Tiếp đến chọn kết hợp thông thường đồng thời đưa nguyên vật liệu vào nhằm tạo.

Bạn buộc phải nhớ rằng Splinter of Armor (mảnh vỡ lẽ áo giáp) với Bless of Guardian (bảo hộ của nàng thần) chỉ được tìm thấy khi săn bắn ở Crywolf. Nếu thành công xuất sắc thì các bạn sẽ có được miếng sừng, còn trường hợp đại bại thì toàn bộ những nguyên vật liệu sẽ biến mất.

Bước 2: tạo sừng giấy

Tìm các nguyên liệu để chế tạo sau: 5 mảnh Sừng mảnh Sừng (Horn Fragment), 10 Nanh Sói Nanh Sói (Beastly Claw), 1 Ngọc láo Nguyên (Jewels of Chaos). Tiếp nối bạn đến thì thầm với Chaos Goblin ngơi nghỉ Noria (180,100). Thực hiện chọn kết hợp thông thường rồi đưa nguyên liệu vào để tạo.

Lưu ý Claw of Beast (Nanh thú) chỉ rớt sinh hoạt Crywolf (Werewolf, Hammer Scout (Hero), Werewolf (Hero), Valam, Solam). Nếu thành công xuất sắc thì các bạn sẽ có được 1 sừng giấy, còn trường hợp thua thảm thì toàn bộ những nguyên liệu sẽ biến đổi mất.


Bước 3: chế tạo ra sói tinh

Sau khi sẽ tập phù hợp đủ nguyên vật liệu rồi thì các bạn tìm thêm 3 viên life cùng 10.000.000 zen. Những nguyên liệu này để giúp bạn khiến cho ói tinh, tỉ trọng thành công thực tiễn vô cùng ao ước manh, chỉ 30%. Hãy mang đến Noria và tiến hành kết hợp thông thường để rất có thể tạo ra được sói tinh. Ví như thành công các bạn sẽ có 1 sói tinh còn ngôi trường hợp chiến bại thì mất hết nguyên liệu.

*

Cách xay sói đỏ – sói hay trải qua không hề ít bước

Cách tạo ra sói tinh tấn công

Đây là sói tinh được upgrade từ sói tinh đỏ vậy yêu cầu để ép sói tinh hoàng kim chúng ta phải ép sói tinh đỏ trước. Nguyên liệu cần thiết bao gồm:

1 linh hồn Sói Tinh (đỏ)5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life)1 Ngọc láo lếu Nguyên (Jewels of Chaos)Các một số loại vũ khí tiến công cấp độ +4 trở lên với option +4 trở lên

Bạn tiến hành đến Chaos Goblin tại Noria (180,100) và thực hiện bình thường. Tỉ lệ thành công xuất sắc của việc tạo sói tinh này khá cao, tối đa là 79%. Nếu thành công xuất sắc thì bạn sẽ có được một sói tấn công, còn ngôi trường hợp thua trận thì tất cả những nguyên liệu sẽ biến hóa mất.

*

Cách sinh sản sói tinh tấn công sở hữu tỉ lệ thành công cao

Cách tạo nên sói tinh chống thủ

Cũng như cách thức tạo sói tinh tấn công, chỉ cần vật phẩm thì bạn sẽ thay thế bởi vật phẩm chống thủ. Có thể là những set áo quần.

Nguyên liệu bắt buộc thiết:

1 vong hồn Sói Tinh (đỏ)5 Ngọc Sinh Mệnh (Jewel of Life)1 Ngọc hỗn Nguyên (Jewels of Chaos)Các một số loại vũ khí tấn công cấp độ +4 trở lên và option +4 trở lên

Bạn cũng thực hiện đến Chaos Goblin trên Noria (180,100) và thực hiện ép bình thường. Tỉ lệ thành công khi thực hiện ép sói là 79% nên tài năng thành công cao. Nếu thành công xuất sắc thì các bạn sẽ có được một sói phòng thủ, còn ngôi trường hợp thua thì tất cả những vật liệu sẽ trở thành mất.

*

Cách chế tạo ra sói tinh chống thủ cũng có thể có tỉ lệ thành công cao

Như vậy công ty chúng tôi đã hướng dẫn cho mình cách xay sói hoàng kim trong trò chơi MU online. Hi vọng những tin tức mà shop chúng tôi cung cấp sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Giả dụ có bất cứ thắc mắc gì thêm về vụ việc này chúng ta hãy tham khảo thêm các bài viết hay ho tại Mtrend nhé!

Từ khóa » bí quyết ép Sói Hoàng Kim

Hướng Dẫn nghiền Sói Tinh Hoàng Kim, Sói Tấn Công, Sói phòng Thủ
Hướng Dẫn ép Sói Tinh, Fenrir Mu Online, Nguyên Liệu, ép Mảnh Sừng
Hướng Dẫn ép Sói Hoàng Kim
Hướng Dẫn nghiền Sói Hoàng Kim – You
Tube
Mu Việt – bí quyết ép Sói Hoàng Kim Tỉ Lệ thành công 100%… | Facebook
Hướng Dẫn Ép Sói Hoàng Kim, hướng dẫn …Hướng Dẫn Ép Sói Hoàng Kim, hướng dẫn Trade mix Sói Hoàng Kim
Cách ép Sói Tinh (Fenrir) trong MU thành công xuất sắc Cao – Fuji Game
Hướng Dẫn biện pháp Ép Sói Tinh Hoàng Kim, Sói Tấn Công, Sói phòng …Hướng Dẫn bí quyết ép Sói Hoàng Kim
Chế sản xuất Sói Tinh Mu Online
Hướng Dẫn Trade phối Sói Hoàng Kim
Hướng Dẫn Ép Sói Tinh (Fenrir) Mu Online, biện pháp …


Bạn sẽ xem bài xích viết: Hướng Dẫn cách ép Sói Hoàng Kim Trong game MU Online – MTrend. Tin tức do Giáo Dục Việt Á chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề liên quan khác.

Sói tính là 1 trong những loài thú siêu được các game thủ săn lùng hiện nay. Chưa phải vì nó táo tợn mà vì vẻ đẹp của nó quá rất tuyệt vời, tốt chiêu của soi dùng làm phá phách thì rất ức chế. Tuy vậy nó có điểm yếu kém là khi bị kẻ địch tấn công lại nó đang mất máu, nếu để về 0% thì sói có khả năng sẽ bị chết.

*


*

I. Sức mạnh của sói tinh vào MU

Sói tinh hay còn được gọi là
Fenrir, có tính năng làm tăng speed độ di chuyển trên phiên bản đồ. Dường như khi với sói tinh bạn cũng có thể sử dụng những tuyệt chiêu của sói như: phép làm cho hại đồ dùng bền sản phẩm của đối phương.

Có ba loại sói tinh không giống nhau như sau:

Sói đỏ: Đây là sói thường, có màu đỏ, không có tính năng sệt biệt. Các bạn mang nó thì chỉ tăng tốc độ dịch rời mà thôi.Sói đen: Đây là sói tấn công, khi mang nó các bạn sẽ được cộng thêm 10% sức giáp thương cuối cùng.

Xem thêm: 100+ hình ảnh con mèo đẹp và cute nhất 2023, 40 ảnh mèo cute nhất

Sói xanh: Đây là sói phòng thủ, khi với nó lam giảm sút 10% sức tấn công của đối phương.

Mình sẽ hướng dẫn biện pháp ép từng một số loại sói. Nhưng mà trước tiên hãy xem hình hình ảnh này để biết công thức chung đã nhé.

Bài viết này được đăng tại

II. Biện pháp ép sói đỏ - sói thường

Vì mỗi loại sói sẽ cần một số nguyên liệu khác biệt nên bản thân sẽ chia thành từng hạng mục.

Bước 1: chế tạo mảnh sừng

Đầu tiên hãy tìm kiếm các vật liệu sau:

Sau đó đến rỉ tai với Chaos Goblin trên Noria (180,100). Chọn kết hợp bình thường và đưa nguyên liệu vào nhằm tạo.

Lưu ý:

Splinter of Armor (Mảnh đổ vỡ áo giáp) cùng Bless of Guardian (Bảo hộ của nữ thần) được tra cứu thấy khi sắn bắn ở Crywolf
Nếu thành công thì các bạn có mảnh sừng
Nếu thua kém thì nguyên liệu biến mất

Bước 2: chế tạo sừng giấy

Tìm các nguyên liệu sau:

Sau đó đếnnói chuyện vớiChaos GoblintạiNoria (180,100). Lựa chọn kết hợp bình thường và đưa nguyên vật liệu vào nhằm tạo.

Lưu ý:

Claw of Beast (Nanh thú) chỉ rớt làm việc Crywolf (Werewolf, Hammer Scout (Hero), Werewolf (Hero), Valam, Solam).Nếu thành công sẽ khởi tạo được 1 sừng giấy
Nếu thất bai thì nguyên vật liệu biến mất

Bước 3: chế tạo ra sói tinh

Sau lúc đủ nguyên vật liệu rồi thì các bạn tìm thêm 3 viên life với 10.000.000 zen để tạo ra sói tinh, tỉ lệ thành công rất hy vọng manh, chỉ 30%.

Hãy cho Noria và tiến hành kết hợp bình thường để sản xuất sói nhé. Nếu thành công bạn sẽ có 1 sói tinh, thất bai thì mất hết nguyên liệu.

III. Cách tạo sói tinh tấn công

Đây là sói tinh được upgrade từ sói tinh đỏ phải để nghiền được chúng ta phải xay sói tinh đỏ trước.

Nguyên liệu bắt buộc thiết:

1 sói tinh thường xuyên (đỏ)5 viên Jewel ò Life1 viên chaos
Một món vũ khí tấn công level lớn hơn 4

Bạn đến Chaos Goblin trên Noria (180,100) và thực hiện bình thường. Tỉ trọng thành công cao nhất là 79%.

IV. Cách tạo sói tinh phòng thủ

Cũng như phương pháp tạo sói tinh tấn công, chỉ nên vật phẩm thì bạn sẽ thay thế bằng vật phẩm chống thủ. Có thể là những set áo quần.

Nguyên liệu cần thiết:

1 sói tinh thường (đỏ)5 viên Jewel ò Life1 viên chaos
Một sản phẩm phòng thủlevel lớn hơn 4

Bạn cho Chaos Goblin trên Noria (180,100)và triển khai ép bình thường.

Như vậy là mình đã hướng dẫn kết thúc cách tạo những loại sói tinh trong game MU online. Tùy ở trong vào lối chơi của các bạn mà lựa chọn sói tinh phù hợp. Nếu bạn muốn đi hành động thì chọn một số loại tấn công, còn hiền hậu phúc hậu thì chọn các loại phòng thủ.

À mình quên nhắc. Sói tinh là một trong loại thú vì thế nó cũng mất tiết nhé. Nếu khách hàng để sói lỗi quá nặng nề thì không thể hồi phục được, nhằm lâu có thể mất luôn luôn vật phẩm sói đó.