Việc tái chế, tái thiết lao lý hoặc quần áo, túi đeo balo cũ đang rất được rất nhiều người ưa chuộng, biến hóa một mặt hàng cũ thành new vừa kinh tế tài chính lại vừa đảm bảo an toàn môi trường. Hiện giờ có hết sức nhiều cách để tái chế áo xống cũ, bạn cũng có thể may balo, túi đeo từ quần jeans hoặc may một mẫu túi vỏ hộp đựng bút new cho trẻ hoặc cho chính mình cũng là chủ kiến khá ổn.

Hôm nay, Xưởng may túi ba lô hợp phát sẽ hướng dẫn bạn may túi vỏ hộp đựng bút từ áo xống cũ. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hộp bút vải

May túi vỏ hộp đựng cây viết từ xống áo cũ.

Dụng cụ đề xuất có:

Phế liệu vải trường đoản cú jean denim (hoặc những loại khác)Vải nhằm lót túi vỏ hộp bútMột cái zip – dài tối thiểu 26cm (10 “)Dụng cố may vá cần thiết (kim, chỉ, ghim, máy may, kéo, thước)
chi huyết túi vỏ hộp đựng viết

May balo túi đeo theo yêu cầu tại đây

Lời kết.

Vậy là chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã có ngay một dòng túi vỏ hộp đựng viết mới tinh từ áo quần cũ. Rất tiện dụng phải ko nào? mong muốn những share trên giúp gợi mở thêm nhiều ý tưởng về bài toán tái thiết từ những dụng cụ, vật tư cũ mang lại bạn. Góp phần bảo vệ và sản xuất môi trường.

Hộp cây viết là trong những vật dụng quan trọng đối với chúng ta học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng.

Xem thêm: Máy Hàn Điện Tử, Máy Hàn Gia Đình Mini, Xách Tay Giá Tốt Nhất

Ngoài các loại hộp bút buôn bán sẵn trên thị trường thì những người đam mê trí tuệ sáng tạo cũng rất có thể tự tạo nên mình các cái hộp bút ngộ nghĩnh, đáng yêu. Dưới đó là 3 cách có tác dụng hộp bút tái chế vừa đảm bảo môi trường vừa trang trí cho góc học hành và làm việc. Cùng tham khảo xem nhé!

1. Phương pháp làm hộp đựng bút bằng giấy

1.1 hình thức cần chuẩn bị

Để học cách làm hộp đựng bút bằng giấy, bạn sẽ cần chuẩn bị:

Giấy bìa cứng.Giấy màu (tùy theo sở thích).Dụng cụ: keo dán dán, bút chì, kéo, thước kẻ.

Tự làm hộp bút bằng vải

Video tham khảo cách làm cho hộp bút bằng vải

Trên đây là 3 cách có tác dụng hộp bút dễ dàng tại bên chỉ với mọi vật liệu không còn sử dụng nữa. Bằng phương pháp này, bạn có thể tạo ra mang lại mình rất nhiều vật dụng xinh xắn, độc đáo mà còn góp phần bảo đảm an toàn môi ngôi trường nữa. Nếu cảm thấy bài viết thú vị, hãy chia sẻ thêm cho nhiều người dân biết nhé!