khi nào vô tình đóng trình để ý web của bạn, và mong tìm ra phần đa gì chúng ta vừa xem? rất có thể bạn đang tìm thấy một trang web hoàn hảo một vài tuần trước, tuy nhiên bạn dường như không giữ nó như là một yêu ưa thích và bạn thực sự mong tái khám phá nó. Nếu như khách hàng chỉ đơn giản và dễ dàng và dễ dàng nhìn lại và xem hồ hết gì nhiều người đang xem trước đây, đây được điện thoại tư vấn là lịch sử hào hùng tìm kiếm và gồm một phím tắt đơn giản bạn có thể sử dụng giúp xem ngay lịch sử vẻ vang duyệt web của mình, cho bất kỳ trình săn sóc web nào chúng ta có thể sử dụng.

tra cứu và quản lý lịch sử tìm kiếm của người tiêu dùng

Đối với Google Chrome , hãy nhập CTRL + H.

Bạn đang xem: Cách tìm lịch sử web theo ngày

lịch sử dân tộc của các bạn sẽ được hiển thị theo thời gian tối đa bố tuần trước, theo trang web, được truy cập nhiều nhất với được truy vấn nhiều duy nhất hôm nay.Nếu bạn áp dụng Google Chrome bên trên nhiều laptop hoặc máy di động, bạn sẽ thấy lịch sử duyệt web của khách hàng từ vật dụng đó được bao hàm trong lịch sử hào hùng tìm kiếm của bạn, một kĩ năng rất hữu ích.

Đối với internet Explorer , nhập CTRL + H. lịch sử của các bạn sẽ được hiển thị theo thời gian tối đa tía tuần trước, theo trang web, được truy cập nhiều nhất và được truy cập nhiều độc nhất hiện nay.

Đối với Firefox , hãy nhập CTRL + H. lịch sử tìm tìm của các bạn sẽ được hiển thị theo thời gian tối đa ba tháng trước, theo ngày và trang web, theo trang web, được truy cập nhiều nhất cùng được truy cập lần cuối. Chúng ta cũng có thể tìm tìm một trang cụ thể trong hộp tìm kiếm lịch sử hào hùng Firefox.

Đối với Safari , nhấp vào link Lịch sử nằm ở vị trí đầu trình chú ý của bạn. Bạn sẽ thấy một trình solo thả xuống với lịch sử dân tộc tìm kiếm của công ty được hiển thị trong vài ngày qua.

Đối cùng với Opera , gõ Ctrl / Cmd + Shift + H (hơi phức tạp hơn một chút so với các trình thông qua khác, nhưng không sao). Điều này cho phép bạn truy vấn vào tra cứu kiếm lịch sử Tìm kiếm cấp tốc của Opera, trường đoản cú đó bạn cũng có thể tìm kiếm những trang web các bạn đã truy cập theo trường đoản cú khoá. Để xem lịch sử tìm tìm cơ bản của bạn, hãy nhập " opera: historysearch " vào thanh add trình xem xét của bạn.

phương pháp xóa hoặc xóa lịch sử tìm kiếm của khách hàng

nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay dùng chung hoặc dễ dàng và đơn giản là mong tự mình tìm kiếm kiếm, hãy mày mò cách xóa lịch sử vẻ vang sử dụng Internet của người tiêu dùng là cách thuận lợi để tiến hành điều đó. Ngoài bài toán xóa ngẫu nhiên dấu vệt nào của chuyến hành trình của chúng ta trực tuyến, bạn cũng trở thành giải phóng ko gian bộ nhớ lưu trữ cần thiết trên máy tính xách tay của mình, điều này hoàn toàn có thể khiến nó chạy tác dụng hơn. Lưu lại ý: các bạn không tuyệt nhất thiết phải kết nối với Internet nhằm xóa lịch sử dân tộc của mình; các bước này sẽ chuyển động khi các bạn ngoại tuyến.

nếu khách hàng đang sử dụng laptop dùng chung, chẳng hạn như trong tủ sách hoặc phòng máy q6.edu.vn tính của ngôi trường học, chúng ta nên xóa lịch sử dân tộc Internet của mình.

Xem thêm: Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Lịch Sử Đối Đầu Ý Và Áo, 02H00 Ngày 27/6

phần đa gì bạn cần

liên kết với mạng internet (tùy chọn) Trình ưng chuẩn web, chẳng hạn như Internet Explorer hoặc Firefox

bạn có thể xóa lịch sử dân tộc Internet của mình từ trong trình duyệt.

Trong mạng internet Explorer, nhấp vào Công cụ > Xóa lịch sử vẻ vang duyệt web > Xóa vớ cả . Chúng ta có tùy chọn chỉ xóa những phần của lịch sử hào hùng Internet của doanh nghiệp ở đây.

vào Firefox, nhấp vào Tools > Clear Recent History . Một hành lang cửa số bật lên sẽ mở ra và các bạn sẽ có tùy chọn chỉ chọn một phần lịch sử Internet của chính mình để xóa, cũng như khung thời gian bạn có nhu cầu xóa nó trong (hai giờ đồng hồ qua, nhì tuần qua, v.v.)

trong Chrome, nhấp vào Cài đặt > Công ráng khác > Xóa lịch sử dân tộc gần đây .

nếu bạn chỉ mong xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google của mình, bạn sẽ muốn đọc biện pháp xóa lịch sử tìm kiếm trên Google của mình ; hướng dẫn trọn vẹn để xóa tất cả dấu dấu của ngẫu nhiên điều gì mà người dùng tìm tìm trên Google .