Nội dung bài bác viết2. Tổng hợp bản lĩnh chính trên app Zenly: hơn hết định vị3. Cách thực hiện ứng dụng Zenly3.8. Phương pháp để tắt vị trí mình trên Zenly5. đáp án các thắc mắc thường chạm mặt có liên quan

Đôi lúc bạn bè hoặc người thân trong gia đình của chúng ta đang ở chỗ nào đó nhưng mà mình lại không. Nếu bạn có nhu cầu tìm được vị trí của mình thì đừng lo lắng bởi ứng dụng Zenly là một trong công cụ cực kỳ kết quả để có thể làm được điều này. Thuộc khám phá dưới đây để núm mọi anh tài và cách áp dụng ứng dụng này cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách xem lại lịch sử zenly

1. Ứng dụng Zenly là gì?

Zenly là một trong những phần mềm cung cấp người dùng tất cả thể chia sẻ vị trí mình cho những người thân và các bạn bè. Đây được coi là một sự tích hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa Messenger cùng với Google Maps. Trong áp dụng này, các bạn sẽ vừa có thể xem được vị trí người dùng khác cũng tương tự nhắn tin và gửi nhãn dán nhằm giao tiếp.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thông báo về ngày ngừng hoạt động chính thức

Zenly sắp chuẩn bị bị khai tử là bởi nguyên nhân công ty Snap chủ đạo đang gặp gỡ vấn đề về tài chính. Vị đó, họ đã đầu tư là cắt giảm sút bớt 20% nhân sự (tương đương 1000 người). Doanh nghiệp đã cố gắng tìm giải pháp giảm bớt ngân sách chi tiêu bằng cách thức giảm vận tốc sản xuất sản phẩm, phim ngắn, phần cứng tương tự như các trò chơi mà Snap tài trợ. Không những thế nữa, họ đã và đang đi cho tới quyết định xong vận hành những ứng dụng độc lập là Zenly và Voisey.

5. Câu trả lời các câu hỏi thường chạm chán có liên quan

Cùng bản thân giải đáp các thắc mắc về tiện ích Zenly này ngơi nghỉ ngay phần bên dưới nhé.


Sử dụng Zenly có cần mạng không?


Câu trả lời là CÓ. Zenly rất cần phải vào mạng Wi
Fi
hoặc 4G/5G để hoàn toàn có thể định vị đúng chuẩn được vị trí của công ty cũng như là bằng hữu hoặc người thân trong gia đình của mình.


Tại sao zenly không định vị được?


Nếu chạm chán tình trạng này thì chúng ta nên kiểm tra lại những kết nối của mình. Zenly rất cần được có mạng Wi
Fi
hoặc 4G/5G cùng GPS mạnh thì mới định vị đúng đắn nhất.


Tại sao không cài được Zenly?


Khi gặp gỡ lỗi này, bạn nên kiểm tra lại một vài thứ như: điện thoại đã được kết nối mạng tuyệt chưa, hệ điều hành bao gồm đúng với yêu cầu trong phòng phát triển không với dung lượng trống thứ còn đủ hay không.


6. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết Ứng dụng Zenly: chi tiết cách định vị và tính năng cần biết ở trên cũng giúp cho bạn biết cách áp dụng và những chức năng cực giỏi của ứng dụng này. Chúc các bạn có đa số trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất nhé.

Đừng quên liên tiếp theo dõi kênh Dchannel tới từ hệ thống siêu thị Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn toàn bộ bạn hiểu vì đã đoạt ra chút thời hạn đọc bài viết của mình. Đặc biệt là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được mua thành phầm giá xuất sắc và giao hàng tận trung tâm nhất nhé.

Cách thực hiện Zenly vẫn là tự khóa được tương đối nhiều người dùng, đặc biệt là người cần sử dụng trẻ. Vậy ứng dụng này là gì? gồm thực sự có lợi trong cuộc sống? thuộc FPT siêu thị tìm phát âm nhé.


Ứng dụng Zenly là gì?

Zenly vẫn được trình làng cách phía trên hơn 6 năm với mục tiêu là giúp người dùng theo dõi chúng ta bè, người thân của chính mình trong thời gian thực. Thay do đợi chúng ta bè, người thân trong gia đình nhắn tin cho chính mình vị trí, các bạn hoàn toàn rất có thể chủ động hiểu rằng họ đi đâu, sống đâu, thậm chí là quãng thời gian di chuyển cũng giống như tình trạng pin,… như một chiếc camera theo dõi nếu cả hai đã chủ động liên kết ứng dụng Zenly với nhau và bật thông báo hiển thị tọa độ di chuyển.

*

Hiện app này còn có sẵn miễn mức giá trên ứng dụng Store với Google
Play, Zenly còn cho phép người dùng cấu hình thiết lập hiển thị sang dạng 3D, giúp bạn dạng đồ hiện hữu một cách chân thật nhất với từ đó tiện lợi định vị được chúng ta bè, người thân trong gia đình đang nơi đâu tại quanh vùng đang sinh sống.

Các tác dụng của vận dụng Zenly

Màn hình chủ yếu của Zenly bao gồm: bạn dạng đồ cá nhân của bạn, hiển thị vị trí của bạn bè, cũng giống như ba nút: tuấn kiệt nhắn tin, kĩ năng lập bản đồ và tính năng tìm kiếm. Cố thể chức năng của ba nút này như sau:

Tính năng nhắn tin

Cho phép bạn contact với chúng ta bè, mà không cần phải gọi hoặc chat qua ứng dụng khác. Bạn cũng có thể trò chuyện với đơn nhất từng người, thậm chí còn là cả nhóm buổi tối đa lên đến 100 người. Chúng ta hoàn toàn có thể yên trọng tâm khi toàn bộ các cuộc trò chuyện gần đây sẽ được giữ trữ.

Tính năng lập bạn dạng đồ

*

Tiếp theo, nhân kiệt này chất nhận được bạn cập nhật phiên bản đồ của mình hoặc xem các điểm nổi bật cách đây không lâu mà bạn đã từng đi qua. Bằng cách này, bạn cũng có thể xem nơi mình đã đi du lịch, tự tín xách balo - túi đeo vi vu mọi nơi, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm với khoảnh khắc đẹp nhất với người thân trong gia đình của mình.

Xem thêm: Làm Giàu Như Thế Nào Nhanh Nhất Từ Hai Bàn Tay Trắng? 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Làm Giàu Ít Vốn Mới Nhất

Tính năng tra cứu kiếm

Và cuối cùng, bằng cách sử dụng anh tài tìm kiếm, chúng ta có thể tìm kiếm đồng đội bằng cách nhấp vào hồ sơ để đánh giá họ đã ở đâu, đang có tác dụng gì? Thậm chí bạn cũng có thể xem được thời gian mà họ ở sẽ là bao lâu với xem được kế hoạch trình di chuyển của bọn họ ngay trên app. Người tiêu dùng vừa theo dõi, vừa hoàn toàn có thể chat thẳng với bạn của mình, yêu ước họ gửi ảnh hoặc video ngay trên form trò chuyện.

Bản cập nhật cách đây không lâu nhất của Zenly còn cho phép người dùng tìm tìm các địa điểm như: cửa hàng bar, bên hàng, rạp phim, trung tâm thương mại,… ngay gần vị trí của chính mình nhất, từ đó khẳng định điểm di chuyển dễ dàng. Cùng với sự phối hợp của 3 tuấn kiệt này, đây thực sự là 1 trong những ứng dụng tạo nên sức hút phệ và xứng đáng chú ý.

Ứng dụng này có bình yên hay không?

Giống như hầu hết các vận dụng xã hội và phiên bản đồ không giống thì yếu đuối tố an ninh và bảo mật thông tin được coi là mối quan tiền tâm bậc nhất đối với ngẫu nhiên người cần sử dụng nào. Và chính vì ứng dụng Zenly được thiết kế để định vị đúng đắn nhất hoàn toàn có thể vị trí của ai đó, khiến bạn từ hỏi: “Có nên lo lắng về sự an toàn hoặc quyền riêng rẽ tư của chính bản thân mình khi thực hiện ứng dụng này không?" Câu vấn đáp ngắn gọn: Không!

Có một số thiết đặt quyền riêng tứ được áp dụng để đảm bảo an toàn rằng các bạn vừa an toàn, vừa thoải mái khi áp dụng ứng dụng và kết nối với chúng ta bè. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh thiết lập bảo mật cá nhân của mình để chỉ hiển thị tp bạn đã ở, thay bởi vì một vị trí đúng mực hoặc ko hiển thị địa điểm nào cả.

Bạn cũng có thể chuyển ứng dụng của chính bản thân mình sang chính sách riêng bốn để chỉ những người dân bạn đã thêm mới có thể xem với yêu ước vị trí của doanh nghiệp và ngược lại. Không tính ra, Zenly bao hàm Chế độ Ghost 9, vẫn ẩn vị trí thời hạn thực của người tiêu dùng với bất kỳ ai vào danh sách bạn bè của mình.

Hướng dẫn thực hiện Zenly đưa ra tiết

Bước 1. cài đặt Zenly trên điện thoại.

Bước 2: lựa chọn Bắt đầu.

*

Bước 3: lựa chọn đăng ký,nhập ngày tháng năm sinh và số điện thoại di rượu cồn của bạn. Mã nhận sẽ tiến hành gửi qua lời nhắn SMS, các bạn cần xác nhận để tiếp tục đến công việc khác.

*

Bước 4:Sau khi vẫn tải ứng dụng bạn Nhấp vào "Chọn một số trong những bạn bè" và được cho phép truy cập vào vận dụng danh bạ. Các contact sẽ được hiển thị vào một danh sách và bạn có thể gửi lời mời kết bạn.

Bước 5:Sau đó, phiên bản đồ sẽ tiến hành mở. Trong đó, bạn cũng có thể thấy vị trí của rất nhiều người đã chấp nhận lời mời kết kết bạn.

*

Bước 6:Sử dụng nút "+" nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị để truy vấn nhanh vào list bạn bè. Nhấp vào thương hiệu của anh em để xác định vị trí của mình trên bản đồ.

*

Bước 7:Khi chạm vào địa chỉ của ngẫu nhiên người các bạn nào trên bạn dạng đồ, hãy gửi tin nhắn nhắn, hình ảnh, dò mặt đường để tương tác, cũng như nhanh chóng di chuyển đến để chạm mặt gỡ. Điều này giúp đỡ bạn hoàn toàn chủ động và đôi khi còn tạo bất thần được cho địch thủ nữa.

*

Bước 8:Trở lại bản đồ, đụng vào nút ở góc cạnh dưới cùng bên trái của màn hình hiển thị để truy nã cập lịch sử hào hùng trò chuyện với chúng ta bè. Hiện nay tại, bạn có thể tạo đội trò chuyện bằng cách chạm vào nút "+ Nhóm".

*

Hi vọng các các bạn sẽ thành thạo cách áp dụng Zenly, cũng tương tự có rất nhiều trải nghiệm thu hút ở app điện thoại này. Nếu có bất cứ thông tin gì thú vui hơn, đừng quên chia sẻ ngay dưới phần phản hồi nhé.