1. Skyfire:Đây là một trong những ứng dụng phân phát triển độc lập để đáp ứng nhu cầu nhu ước của người dùng về sự việc xem video clip cần cung cấp Flash bên trên i
Phone với i
Pad.Skyfire hiện nay đã có mặt trên US i
Tunes Store với cái giá 2,99 USD. Nó cũng là ứng dụng đầu tiên cung cấp xem video có Flash được apple chính thức chấp nhận.Với số lượng người dùng i
Phone ngày càng phệ và theo giám sát của Adobe bao gồm đến 75% các video xuất hiện trên mạng số đông cần cung cấp Flash thì vận dụng Skyfire mới lộ diện quả thực là một “viên ngọc quí”.Không chỉ thế, vận dụng này còn hỗ trợ chuẩn chỉnh HTML5 và rất có thể giúp người tiêu dùng duyệt web trên Safari với hỗ trợ Flash.Hiện ứng dụng này new chỉ bao gồm ở Mỹ còn các nước khác trên trái đất vẫn còn đề xuất chờ đợi.2.
Rush
Player:
bạn có thể xem toàn bộ các video rất tốt (720p 1080p) ở nhiều định dạng: RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4… một giải pháp trực tiếp trên vật dụng i
OS nhưng không cần giải mã chúng.

Bạn đang xem: Cách xem video trên iphone


*

Kể từ lúc ra đời, Rush
Player đã hấp dẫn người cần sử dụng bởi tốc độ tối ưu hóa của nó. Đến nay Rush
Player đang trở thành ứng dụng chơi video clip tốt nhất giành riêng cho i
Phone, i
Pad ở các định dạng RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4…Rush
Player
hiện tại đã xuất hiện trên US i
Tunes Store với bản Lite miễn tổn phí và bạn dạng tính phí với mức giá 2,99 USD3. Netflix:Với khả năng xem clip bằng streaming, Netflix là một trong những ứng dụng đoạn phim tuyệt vời và hoàn thành nhất giành cho i
Pad, i
Phone. Tủ sách của Netflix hiện đang được nâng dần cả về thể các loại lẫn số lượng phim.
Trọn bộ phim truyền hình khét tiếng tại Bắc Mỹ Friday Night Lights và Mythbusters đã gồm trên Netflix. ở kề bên đó, các bộ phim truyện điện hình ảnh nổi giờ đồng hồ từ thể loại mafia hành động Bố già (The Godfather) cho tới phim họat hình đầy triết lý thâm thúy Up. Ứng dụng còn chon phép bạn cai quản DVD và trình tự xem phim (Watch Instantly queue).
*

Ứng dụng miễn giá tiền trên appstore. Tín đồ dùng rất có thể chơi các tập tin video trên i
Phone với những định dạng bất kỳ mà không gặp gỡ khó khăn nào. Giao diện thao tác của ứng dụng cũng tương đối đơn giản, ngay khi kích hoạt, bạn sẽ thấy một list các đoạn clip có sẵn. Để phát một file video clip bất kỳ, bạn chỉ việc kích lựa chọn vào hình thumbnails của tệp tin video. Để thêm clip vào list của chương trình, các bạn sẽ cần tới i
Tunes.
*

5. OPlayer
Giải pháp nghe nhìn tiếp theo sau OPlayer. Hiện áp dụng có hai phiên phiên bản gồm phiên bạn dạng Pro (trả phí) cùng phiên bản Lite (miễn phí) với cả hai đều có nhiều tính năng rộng VLC. Bài toán thêm các file đoạn phim vào trong list của Oplayer cũng khá được thực hiện trải qua i
Tunes tương tự như VLC.Muốn vạc file video nào, bạn kích chọn vào thương hiệu file video đó vào danh sách. Các tùy chọn phát clip tương từ như VLC, với kỹ năng phát toàn màn hình. Điểm rất nổi bật của Oplayer chính là khả năng nhúng phụ đề (file SRT) cho phim trải qua tùy chọn Settings.
Một năng lực khác của OPlayer chính là mở website và tải các tập tin clip về sản phẩm công nghệ trực tiếp tự web.

Mặc dù i
Phone với i
Pad của công ty có app xem đoạn clip tích đúng theo sẵn, nhưng lại nó khá giảm bớt tính năng. Ví dụ, nó cần yếu phát nhiều định dạng hoặc những tính năng cung ứng như phụ đề. Vì vậy, cũng như ứng dụng Camera hoặc nhiều áp dụng mặc định khác, có rất nhiều tùy chọn áp dụng của mặt thứ ba cung cấp thêm chức năng. Rộng nữa, phần đông đều rất có thể tải về miễn phí. Nội dung bài viết này là những ứng dụng xem clip tốt nhất đến i
Phone cùng i
Pad của bạn.


Player
Xtreme

Đúng như cái tên gọi của nó, vận dụng này hỗ trợ tối đa đến mọi yêu cầu phát đoạn clip của bạn. Player
Xtreme cung ứng hầu hết các loại tập tin bao gồm mkv, m4a, div, avi, flv, mpg và nhiều loại tệp khác. Nó cũng bao hàm hỗ trợ đến Âm thanh chuẩn chỉnh HD.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể duyệt cùng phát đoạn clip được lưu trữ trên máy tính chạy Windows hoặc mac
OS, trên những ứng dụng như Plex, Emby cùng Jellyfin hoặc trên những dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, One
Drive, v.v.

Giá: Miễn tầm giá (Infuse Pro hàng tháng – 0,99USD)

Tải xuống Infuse

OPlayer Lite

OPlayer đã ra mắt và cải tiến và phát triển được chín năm cùng được cải tiến liên tục với rất nhiều tính năng. Nó rất có thể xử lý đa số mọi định dạng đoạn clip hoặc music mà chúng ta sử dụng để có trải nghiệm ngay thức thì mạch.

*

Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát lại trường đoản cú 0,1x ~ 4,0x, cung cấp xem đoạn phim chiều ngang ngay cả khi khóa hướng dọc được bật trong sản phẩm công nghệ của bạn. Xung quanh ra, khi ứng dụng chuyển sang chính sách phát nền, đoạn phim của chúng ta cũng có thể tiếp tục phát mà không xẩy ra gián đoạn.

Giá: Miễn giá tiền (Mua vào ứng dụng ban đầu từ 0,99USD)

Tải xuống OPlayer Lite

VLC for Mobile

VLC là trong những trình xem video clip được sử dụng rất lớn rãi trên Mac, PC, điện thoại di cồn và máy tính bảng. Nó cũng đều có sẵn phiên bạn dạng miễn tầm giá trên i
Phone cùng i
Pad của bạn.

*

Phần rất tốt của VLC for mobile là giao diện gần gũi với tín đồ dùng. Bạn sẽ không phải quá 5 phút để biết cách sử dụng ứng dụng xem đoạn clip này.

Xem thêm: Top 6 Nhạc Đám Cưới Trung Quốc, Nhạc Đám Cưới Ma Trung Quốc Remix|Tìm Kiếm Tiktok

VLC cung ứng hầu hết các định dạng video. Hơn nữa, nó cung ứng hầu hết các chuẩn chỉnh file phụ đề. Những tính năng đáng chú ý khác bao hàm hỗ trợ multi-track audio và điều khiển tốc độ phát video.

Giá: Miễn phí

Tải xuống VLC for Mobile

MX clip Player

Đây là một trong những ứng dụng xem đoạn clip tuyệt vời giành riêng cho i
Phone cùng i
Pad cùng với một kĩ năng khá tuyệt là cho phép bạn gấp rút cắt các phần thú vui hoặc thương yêu nhất của clip và lưu nó vào thư viện của bạn. Điều đó cực kỳ tiện lợi nếu bạn muốn chia sẻ một phần cụ thể của bộ phim truyện với chúng ta bè.

*

Tất nhiên, MX đoạn phim Player hỗ trợ tất cả những định dạng video phổ phát triển thành để chúng ta cũng có thể xem phim mà lại không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể kiểm soát quy trình xem video clip như tốc độ phát cùng độ sáng.

Giá: Miễn giá tiền (Xóa pr – 0,99USD)

Tải xuống MX clip Player

n
Player Lite

Trình xem đoạn phim này chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập rất các yếu tố như kích cỡ màn hình, địa chỉ phụ đề, khuôn khổ chữ phụ đề, độ sáng,… tất cả các định dạng tệp phổ cập đều được hỗ trợ.

*

Một ưu điểm nữa là chúng ta có thể tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của chính bản thân mình vì ứng dụng này còn có các công nghệ tối ưu mạng hơi hay.

Giá: Miễn phí

Tải xuống n
Player Lite

KM Player

KMPlayer đã có hơn 300 triệu con người trên toàn quả đât tải xuống. Đó là một trình xem đoạn phim miễn phí cung ứng hầu hết những định dạng video. Ứng dụng này cũng cung ứng các cử chỉ đụng để quăng quật qua, tua đi cấp tốc hoặc tua lại tệp đoạn phim của bạn.

*

Hơn nữa, nó từ bỏ hào có các tính năng không giống nhau như nút phân phát nhanh, zoom video, di chuyển video, thiết đặt playlist, cài đặt phụ đề, v.v. Bạn thậm chí là có thể thay đổi thông tin về độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và gamma khi xem video.

Giá: Miễn phí

Tải xuống KM Player

s
Player

s
Player khá nổi bật với giao diện gọn gàng và về tối giản cơ mà đủ tác dụng cần thiết. Ứng dụng có thể xử lý tất cả các định dạng đoạn phim và đặc biệt là hỗ trợ nhiều giao thức mạng để chúng ta cũng có thể phát trực tiếp truyền thông media từ PC hoặc NAS của mình.

*

Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều thao tác làm việc cử chỉ không giống nhau, bởi vì vậy chúng ta có thể chỉ cần di chuyển ngón tay để điều chỉnh vị trí vạc lại, form size phông chữ phụ đề, âm thanh và độ sáng. Quan trọng nhất, nó có anh tài mã hóa thư mục, giúp giữ đến thiết bị share của chúng ta ở chế độ riêng tư.

Giá: Miễn giá tiền (Xóa quảng cáo – 2,99USD)

Tải xuống s
Player

i
Video Player HD

i
Video Player HD chất nhận được bạn phát clip trực tuyến với mức 16 trang web clip phổ biến. Bạn cũng có thể sắp xếp thư viện thành list phát để cá thể hóa. Với sự cung cấp của một số trong những định dạng video, bao hàm AVI, MP3, WAV, AAC, MOV, MP4, WMV, v.v., i
Video đảm bảo bạn ko phải đương đầu với ngẫu nhiên vấn đề tương thích nào.

*

Ngoài ra, điểm tốt của vận dụng là còn hỗ trợ chỉnh sửa đoạn phim với tài năng cắt các video clip và lưu chúng trong trang bị của bạn. Tất nhiên, bạn có thể quản lý cùng xóa đoạn phim bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, share mục yêu thích của bạn với anh em thông qua Facebook hoặc email.

Giá: Miễn phí tổn (Xóa quảng cáo – 1,99USD)

Tải xuống i
Video Player HD

8player Pro

Tiện ích dành cho i
Phone với i
Pad này vẫn tồn tại được tám năm. Nó xem được cả những tập tin được lưu trữ cục bộ cũng như các tập tin từ sever DLNA/UPn
P, SMB, FTP, Google Drive với Dropbox.

*

Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp và chỉnh sửa danh sách phạt nhạc trong ứng dụng để gia công cho nó trở phải đa chức năng. Nó cung cấp hầu hết các định dạng video clip và nhạc mà chúng ta cũng có thể nghĩ đến, vì vậy đó là một giải pháp tất cả vào một cho bất kỳ người dùng nào.

Giá: 3,99USD

Tải xuống 8player Pro

Bạn vẫn thử vận dụng xem đoạn clip nào trong danh sách trên đây chưa? Hãy cho công ty chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới bạn muốn sử dụng cái nào hơn và lý do nhé!