*
II/QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG :

1) quá trình hình thành :

- ngôi trường Trung cấp cho nghề bốn thục phượt Sài Gòn (tiền thân là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ phượt Sài Gòn) được ra đời theo quyết định số 150/QĐ-DN ngày 16/ 10/ 1991 của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.- Ngày 17/ 02/ 1994, có ra quyết định số 235/QĐ-DN của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp.hồ chí minh về việc thành lập và hoạt động các trường dạy dỗ nghề và chất nhận được đổi tên từ Trung chổ chính giữa Đào chế tác Nghiệp vụ du ngoạn Sài Gòn thành trường Đào chế tạo ra Nghiệp vụ du ngoạn Sài Gòn.- Ngày 23/ 07/ 1997, có đưa ra quyết định số 3831/QĐ-UB-NC của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố hồ chí minh về việc công nhấn là Trường dạy nghề tư thục.- Được ra đời Trường Trung cấp nghề tứ thục phượt Sài Gòn theo quyết định số 4923/QĐ-UBND do Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố hồ chí minh ký ngày 31/ 10/ 2007.- tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội, trường TCN phượt Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường Cao Đẳng Nghề du lịch Sài Gòn. Và vì vậy sẽ là trường cđ nghề chuyên ngành du lịch đầu tiên của tp Hồ Chí Minh.- quy trình hình thành và cải cách và phát triển trong 30 năm qua chưa phải là một trong những chặng mặt đường dài đối với một cơ sở huấn luyện nhân lực, tuy vậy Trường luôn nỗ lực phấn đấu không xong xuôi với ý muốn muốn góp phần vào bài toán đưa ngành du lịch Việt phái nam phát triển.

Bạn đang xem: Cao đẳng sài gòn tourist

2) Qui mô phát triển và đào tạo:- Từ bắt đầu thành lập, trường chỉ huấn luyện và đào tạo một chăm ngành độc nhất là : phía dẫn du lịch với số học viên năm đầu ra đời trường là 77 người. Hiện nay, tưng năm trường chiêu sinh 1.500 học sinh và giữ lượng học viên đang theo học tại trường khoảng trên 2000 người. Số tuyển chọn sinh hằng năm tăng đều khoảng 10%.- vào 30 năm gớm nghiệm huấn luyện và đào tạo nhân sự mang lại ngành du lịch Việt Nam, trường vẫn đào khiến cho ngành du ngoạn 10.000 các nhà quản lý Du lịch Lữ hành & Khách sạn – bên hàng, lý giải viên du lịch quốc tế (Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Đức …) với nội địa. Những thế hệ cựu học tập viên của ngôi trường Cao Đẳng Nghề du ngoạn Sài Gòn bây chừ đã với đang thành công tỏa nắng rực rỡ trong sự nghiệp vận động du kế hoạch của mình.Với lực lượng hơn 400 anh chị đang giữ các chức vụ trong các Công ty phượt lữ hành và Khách sạn nhà hàng chính là cầu nối tuyển dụng cho học viên của trường sau khi xuất sắc nghiệp ra trường.- Lực lượng giáo viên gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên Đại học, giám đốc những công ty Du Lịch, khách sạn – nhà hàng. Với con số 60% thầy cô giảng viên hồ hết là những người đang công tác sẽ đảm bảo mang đến đến học viên những kỹ năng được update mới nhất.Chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70%
*


TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN

Trường Cao Đẳng du ngoạn Sài Gòn được thành lập và hoạt động năm 1991. Cùng với 30 năm xuất hiện và phát triển, tới thời điểm này Nhà ngôi trường đã đào tạo và giảng dạy và cung cấp hơn 20.000 các nhà cai quản du lịch lữ hành cùng khách sạn, nhiệm vụ Lễ tân, giao hàng nhà hàng, phục vụ phòng, pha trộn rượu, hướng dẫn viên nước ngoài và nội địa, Điều hành cùng hướng dẫn phượt nước ngoài, bếp Âu - Á, phòng bếp Việt Nam... Mang lại ngành du lịch thành phố hcm nói riêng biệt và toàn quốc nói chung.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

NGÀNHMÃ NGÀNH
1. Quản lí trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ ăn uống6810205
2. Quản ngại trị khách sạn6810201
3. Giải đáp du lịch6810101

Thời gian đào tạo: 2 năm

Hình thức: Cao đẳng chủ yếu quy

Điều kiện trúng tuyển: Tốt nghiệp THPT 

Thời gian nhập học: 

- THỜI GIAN NHẬP HỌC: THÁNG 7/2023

Đăng ký xét tuyển

Xem học tập bổng

NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN LÀ NGÀNH GÌ?

Quản trị du ngoạn Nhà hàng Khách sạn (Tên giờ Anh: Tourism & Hospitality Management) được xem là ngành nghề trở nên tân tiến nhanh và kĩ năng phục hồi cao trong toàn cảnh kinh tế đổi khác liên tục hiện nay nay. Tài chính phát triển, mức sinh sống con người được nâng cao thì nhu yếu đi du lịch, siêu thị nhà hàng và vui chơi của con bạn cũng ngày càng tăng lên

Về cơ bản, ngành du ngoạn - nhà hàng - khách sạn phân thành các phân khúc chính như sau, nhiều phần là giao hàng cho sự vui chơi giải trí và thưởng ngoạn của bé người:

Dịch vụ lưu giữ trú: khách sạn, quần thể nghỉ dưỡng, đơn vị trọ, homestay, gặm trại, vv...Thực phẩm và đồ uống: bên hàng, quán ăn, câu lạc cỗ đêm, cửa hàng nước, cà phê, trà sữa.. Các mô hình ship hàng ăn uốngPhương nhân tiện di chuyển: mặt hàng không, tàu du lịch, xe du lịch..Du lịch: doanh nghiệp tổ chức tour du lich, chỉ dẫn du lịch.Sự kiện: lễ hội, âm nhạc, hội nghị, biểu lộ thời trang, vv...

Xem thêm: Cách Làm Sợi Bánh Canh Bột Sắt Tại Nhà, Cách Làm Bánh Canh Bột Gạo Rất Đơn Giản Tại Nhà

Thể thao và giải trí: thi đấu thể thao, khu vực vui chơi, rạp chiếu phim phim

DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CÓ PHẢI LÀ NGÀNH HOT?

Du lịch - nhà hàng quán ăn - khách hàng sạn bây giờ được coi như là trong số những ngành tài chính mũi nhọn, được chú ý đầu tư, không hoàn thành phát triển và gồm có đóng góp lành mạnh và tích cực vào nền tài chính quốc gia.

Theo thống kê lại của Tổng cục Du lịch, hàng năm ngành phượt cần thêm gần 40.000 lao động. Đây là cơ hội việc làm cho vô cùng to đối với chúng ta sinh viên cùng với vị trí công việc đa dạng cả nội địa lẫn quốc tế.

Bên cạnh đó, với tính chất quá trình đòi hỏi sự năng động, nhiệt huyết cùng môi trường thao tác trẻ trung và sở hữu tính dịch chuyển cao, ngành du ngoạn - nhà hàng quán ăn - khách sạn mang sức hút đặc biệt, phù hợp với các bạn trẻ yêu thích tự do và đi khám phá.

Đăng ký kết xét tuyển

Xem học bổng

*

NHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT lúc HỌC NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Kiên trì, đắm đuối học hỏi.Tính kỷ phương pháp cao.Khả năng giao tiếp tốt.Sức khỏe căn cơ tốt.Không hổ hang dịch chuyển.Bình tĩnh và có khả năng giải quyết xuất sắc những tình huống bất ngờ. 

*

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Cơ hội việc tạo nên sinh viên ngành du lịch - nhà hàng - khách hàng sạn cực kỳ rộng mở với tầm thu nhập ko giới hạn cùng sự ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Hướng dẫn viên du lịch.Điều hành du lịch.Chuyên viên tổ chức sự khiếu nại trong nhà hàng, khách hàng sạn.Chuyên viên support và điều hành, làm chủ các cơ sở nạp năng lượng uống, đơn vị hàng, khách hàng sạn.Chuyên viên kinh doanh và PR trong các nhà hàng, khách hàng sạn, khu vui chơi giải trí.Nhân viên lễ tân, nhân viên thao tác làm việc trong các nhà hàng quán ăn khách sạn.Khởi nghiệp marketing với nhà hàng quán ăn và khách sạn của bản thân… 

Đăng ký kết xét tuyển

Xem học tập bổng

LỢI THẾ lúc HỌC DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI CAO ĐẲNG SÀI GÒN

Chương trình Học kỳ doanh nghiệp với một năm học tập tại ngôi trường và 1 năm thực tập tại các Resort với Khách sạn 5 sao lớn nhất nước ta như:The Anam Cam ma lanh Resort, Caravelle Saigon Hotel, New World Saigon Hotel, Central Palace Hotel.Sinh viên được cung ứng chỗ ăn, chỗ ở và được hưởng trọn lương trong suốt quá trình thực tập.Đội ngũ giảng viên là các Tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực du ngoạn - nhà hàng - khách sạn, có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều doanh nghiệp và các quán ăn - khách sạn to trong và bên cạnh nước.Cơ sở đồ gia dụng chất chuẩn Mỹ với khối hệ thống phòng học thứ lạnh, phòng thực hành đa chức năng, mô bỏng doanh nghiệp start-up…Thường xuyên tham gia những chuyến thăm quan doanh nghiệp, nhà hàng - khách sạn, thực tập với đào tạo kĩ năng mềm…Trình độ tiếng Anh được nâng cao với học phần tiếng Anh chuyên ngành, cung cấp tối đa cải tiến và phát triển 4 kỹ năng khi học với Giảng viên bạn nước ngoài.Lớp học sĩ số nhỏ giúp Giảng viên với Sinh viên tiện lợi trao đổi.Hình thức xét tuyển dễ dàng - ko thi tuyển chọn đầu vào.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CỰC KHỦNG - HỌC BỔNG CỰC LỚN

Năm 2023, bên cạnh các chế độ, chế độ Nhà nước mà lại sinh viên sẽ được thụ hưởng không thiếu thốn như những trường công lập khác, ngôi trường Cao đẳng sài thành triển khai những chương trình học tập bổng, chiết khấu học phí đối với các sỹ tử trúng tuyển vào ngôi trường theo phương thức tuyển sinh bằng xét học tập bạ trung học phổ thông và xét theo điểm thi THPT quốc gia theo vẻ ngoài của Bộ giáo dục và đào tạo - Đào tạo. Cụ thể như sau:

Về học tập bổng khuyến khích học tập tập: 

Học bổng cộng đồng: 100 suất quan trọng đặc biệt giảm 1/2 Học tổn phí HKI với tổng mức học bổng lên đến 650.000.000đ. Học bổng Tài năng: 50 suất học bổng khả năng (Giảm một nửa học tầm giá toàn khóa học) dành Học bổng Tiếp sức: 50 suất học tập bổng tiếp mức độ (Giảm 100% khoản học phí 02 học kỳ bao gồm HK1 với HK2) Học bổng Hội nhập Quốc tế: thời cơ du học đến sinh viên Cao đẳng tp sài thành với gói học bổng trị giá 10,000USDNhận học bổng dễ dàng qua những chương trình, buổi giao lưu của trường

Ưu đãi học tập phí