Cuối thuộc thì các bạn cũng không chịu được nổi "áp lực" của bằng hữu và đăng ký luôn luôn Facebook.

Bạn đang xem: Chặn download ảnh trên facebook

Bạn thậm chí đã đăng một số trong những bức hình ảnh của bạn và những người thân yêu vào nhật ký kết của mình, nhưng bây giờ bạn sợ hãi rằng ai này sẽ tải bọn chúng xuống mà bạn không biết. Chà, đây có thể là giữa những "rủi ro" mà bạn gặp mặt phải khi sử dụng social nhưng, như ý thay, trong trường hợp cụ thể của Facebook, có các công ráng để điều chỉnh quyền riêng rẽ tư của những bức hình ảnh của bạn và do đó, né hiển thị đèn flash của riêng bạn. đời tư tới các người hoàn toàn xa lạ.


Bạn nói như vậy nào? Bạn có muốn biết phương pháp tận dụng buổi tối đa bọn chúng không? nếu như vậy, hãy biết rằng bạn đang đi tới đúng chỗ vào đúng thời điểm! chỉ dẫn này bên trên cách ngăn tải ảnh trên Facebook bên trên thực tế, nó sẽ được cho phép bạn biết cách thay đổi cài đặt quyền riêng tứ của hình ảnh mà bạn đã xuất phiên bản (hoặc mong mỏi xuất bản) trên hồ nước sơ của mình hoặc trong Câu chuyện của bạn và có thể cả phương pháp ẩn ảnh mà bạn được đính thêm thẻ.

Vậy chúng ta đang làm gì mà vẫn đứng đó? Dũng cảm: hãy tạo nên mình sự thoải mái, dành tất cả thời gian quan trọng để tập trung đọc đa số đoạn văn sau và đặc trưng nhất, hãy cố gắng làm theo hầu như “mẹo” mà tôi đã chỉ cho chính mình từng bước một. Bạn thấy đấy, khi chấm dứt bài đọc này, các bạn sẽ có phần đông ý tưởng rõ ràng hơn về cách đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư của mình trên Facebook bằng cách ngăn người dùng khác sở hữu xuống hình ảnh bạn đăng trong nhật ký hoặc vào Truyện. Phù hợp đọc sách!

Thay đổi quyền riêng tứ của ảnh trên Facebook
Điện thoại tối ưu và máy tính xách tay bảng
Pc
Thay đổi quyền riêng tứ của mẩu truyện trên Facebook

Thay đổi quyền riêng tư của hình ảnh trên Facebook


Si tu queses chặn tải ảnh trên Facebookhoặc ngăn người tiêu dùng khác cài xuống ảnh bạn đăng trên social nổi tiếng, tôi khuyên chúng ta nên thay thay đổi quyền riêng tư của bạn. tất nhiên, các bạn không thể thay đổi quyền riêng bốn của ảnh hồ sơ và hình ảnh bìa (hoặc album chứa chúng), vày chúng là văn bản công khai, nhưng chúng ta cũng có thể tự vì hành động so với nội dung khác. Đây là cách tiến hành từ thiết bị di động và PC.

Điện thoại tuyệt vời và máy tính bảng

Nếu bạn muốn thay đổi quyền riêng tứ của hình ảnh bạn sẽ đăng bên trên Facebook bằng cách hành hễ từ điện thoại di động máy tính xách tay bảng, khởi động áp dụng chính thức của social trên thiết bị của người tiêu dùng Android o i
OS, singin vào tài khoản Facebook của công ty (trong ngôi trường hợp chúng ta chưa có) và bấm vào hình thu nhỏ của các bạn Ảnh đại diện đó là ở kề bên văn phiên bản Bạn đã nghĩ gì vậy?, để truy vấn trực tiếp vào hồ sơ của bạn.


Tại thời điểm này, hãy cuộn đến màn hình hiển thị chính của hồ sơ của bạn, search phần ảnh với nhấn nút Xem toàn bộ ảnh. Trên screen tiếp theo, va vào tab Tải lên ngơi nghỉ trên cùng bên phải, chọn ảnh bạn mong muốn thực hiện. Tiếp đến chạm vào biểu tượng (...) nằm ở phía bên trên bên phải, lựa chọn mục Chỉnh sửa riêng biệt tư Trong thực đơn mở ra, tùy chọn quyền riêng bốn mà chúng ta cho là phù hợp nhất (ví dụ: Bạn bè, nếu bạn chỉ ước ao hiển thị hình ảnh cho anh em trên Facebook của mình; Bạn bè kế bên ..., nếu bạn muốn hiển thị nó cho tất cả anh em trên Facebook của mình ngoại trừ một số người cần sử dụng được chọn; Chỉ mình tôi, nếu như bạn không ao ước hiển thị hình ảnh cho ngẫu nhiên ai, v.v.) và bấm vào mục cuối cùng para đảm bảo những biến đổi đã làm.


Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh quyền riêng bốn của toàn cục album thay bởi vì một ảnh duy nhất, trên screen Ảnh của bạn, bấm vào tab Album và lựa chọn tên của album bạn muốn thực hiện. Kế tiếp nhấn vào nút (...) nằm ở phía bên trên bên phải, chọn mục Chỉnh sửa trong menu xuất hiện thêm (chỉ quan trọng nếu nhiều người đang sử dụng sản phẩm Android), chọn menu của công cụ chọn đối tượng, chọn cài đặt bảo mật mà mình muốn (ví dụ: Todas, Bạn bè, Chỉ mình tôi, v.v.) và va vào mục cuối cùng (trên Android) hoặc tiết kiệm (trên i
OS) nhằm lưu những thay đổi.

Bạn có muốn thay đổi quyền riêng bốn của văn bản mà bạn sẽ xuất phiên bản trên Facebook về sau không? Để có tác dụng điều này, hãy nhấp vào phản nghịch ứng Bạn đã nghĩ gì vậy?, tiếp nối nhấn biểu tượng (▾) nằm ngay dưới tên của bạn, chọn thiết đặt bảo mật bạn có nhu cầu sử dụng (ví dụ: Chỉ bản thân tôi ) và xuất phiên bản bức hình ảnh mà bạn quan tâm.

Pc

Bạn mong muốn biết liệu tất cả thể cấu hình thiết lập quyền riêng bốn của hình ảnh đăng trên Facebook bằng cách hoạt đụng như Pc ? Phải, vớ nhiên! Để tiến hành việc này, hãy singin vào tài khoản của chúng ta từ trang chủ yếu của mạng xã hội (hoặc trường đoản cú ứng dụng của bạn để cửa sổ 10) với nhấp vào của người tiêu dùng tên được đặt ở trên cùng, trong thanh màu xanh lam, để chuyển mang đến hồ sơ của bạn.


Tại thời gian này, hãy dìm tab ảnh nằm ngay bên dưới ảnh bìa với chuyển mang lại thẻ Ảnh của bạn, hoặc trên thẻ Album (dựa trên hầu hết gì bạn muốn làm). Bây giờ nếu bạn đã chọn tab Ảnh của bạn và bạn muốn thay đổi cài đặt bảo mật của từng ảnh, hãy mở hình ảnh bạn quan lại tâm, nhấp vào nút Chỉnh sửa được đặt tại cột mặt phải, nhấp vào biểu tượng (▾) tra cứu thấy vào menu xuất hiện và chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư của bài đăng. bên trên trang tiếp theo, nhấp vào biểu tượng (▾) được đặt ngay bên dưới tên của công ty và chọn tùy chọn bảo mật mình thích (ví dụ: Bạn bè, Chỉ bản thân tôi, Vv).

Ngược lại, nếu như bạn đã lựa chọn thẻ Album và bạn có nhu cầu tùy chỉnh thiết đặt bảo mật của tất cả hình ảnh trong album, hãy nhấp vào nút (...) nằm ở góc bên dưới bên đề nghị trên hình thu bé dại của album mà các bạn quan tâm, nên chọn mục Chỉnh sửa Trong thực đơn xuất hiện, mở thực đơn riêng tư trên trang lộ diện và chọn thiết đặt bảo mật mà bạn thích nhất (ví dụ: Bạn bè, Chỉ bản thân tôi, Vân vân.). Sau đó, hãy nhớ lưu các biến hóa đã thực hiện bằng cách nhấp vào nút Lưu.

Nếu các bạn cũng muốn thiết lập cấu hình quyền riêng tứ của ảnh bạn đăng trong tương lai, phấn kích nhấp vào ngôi trường văn bạn dạng Bạn đang nghĩ gì vậy?, nhấn hình tượng (▾) nằm dưới tên của bạn, chọn tùy chọn quyền riêng tứ ưa thích của bạn từ thực đơn thả xuống xuất hiện thêm (ví dụ: Bạn bè, Chỉ mình tôi, Bạn bè quanh đó ..., v.v.) và xuất bản nội dung các bạn quan tâm. Dễ dàng hơn thế?

Ẩn hình ảnh trên Facebook chỗ nó được đính thẻ

Như tôi vẫn đề cập ngơi nghỉ đầu bài xích viết, nó cũng có thể ẩn hình ảnh trên Facebook chỗ anh ấy được gắn thêm thẻ. Để thành công xuất sắc rất 1-1 giản: chỉ việc vào phần thiết đặt của social và chọn tùy chọn chất nhận được bạn kiểm soát các ấn phẩm mà chúng ta được gắn thẻ. Đây là cách bạn có thể làm điều này trên thiết bị di động cầm tay và PC.

Từ điện thoại thông minh di cồn và laptop bảng - singin vào Facebook từ ứng dụng game android hoặc i
OS của bạn, nhấn vào nút (≡)chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư> Cấu hình, nhấn giọng nói Darío cùng gắn thẻ> bạn có nhu cầu kiểm tra các bài đăng mà anh em gắn thẻ bạn trước khi chúng mở ra trên Facebook? với leo lên EN cần biến đổi nằm tương ứng với từ bỏ ngữ Kiểm rà soát nhãn.

Thông qua các thao tác làm việc trên, mỗi khi người tiêu dùng gắn thẻ các bạn vào ảnh, bạn sẽ nhận được thông tin và chúng ta cũng có thể quyết định gồm xuất bản nội dung đó trong công tác làm việc của mình hay không. Trong trường hợp các bạn không rõ bất kỳ quy trình làm sao được tế bào tả, hãy xem lý giải mà tôi giải thích chi tiết hơn về cách không trở nên gắn thẻ bên trên Facebook.


Thay đổi quyền riêng bốn của câu chuyện trên Facebook

Bạn thường xuyên đăng Truyện trên Facebook? vào trường hợp này, nếu bạn muốn ẩn nhiều loại nội dung này với một số trong những người sử dụng nhất định với ngăn quán triệt nó mua xuống thông qua các chiến thuật đặc biệt (như những phương án tôi sẽ đề cập trong khuyên bảo dành riêng biệt của mình), chỉ cần thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn.

Để tiếp tục, hãy truy vấn Facebook từ ứng dụng android hoặc i
OS của doanh nghiệp (bạn chỉ rất có thể hành cồn từ thiết bị cầm tay của mình), va vào nút Câu chuyện của bạn (trong tab Truyện ), nhấn hình tượng (...) với chọn nội dung bài viết Thay đổi thiết đặt lịch sử trong thực đơn mở ra.

Sau đó dìm nút Ẩn mẩu truyện để, lựa chọn tên của những người dùng mà bạn muốn ẩn văn bản được đề cập với trước tiên hãy nhấn vào mục cuối cùng (trên cùng bên phải), tiếp nối trên thuộc tiết kiệm (trên cùng bên phải) và rất có thể là tùy chọn Chỉnh sửa xuất hiện trong hộp mở ra.


Để biết thêm tin tức về cách hoạt động vui chơi của Câu chuyện trên Facebook, hãy xem thêm nghiên cứu nâng cao mà tôi đã liên kết với bạn: chắc chắn bài phát âm này cũng trở thành hữu ích mang đến bạn.

Facebook là 1 nền tảng rất dị và an toàn, nơi họ chia sẻ hình ảnh và đoạn phim của mình. Gồm rất nhiều cài đặt có sẵn mang lại quyền riêng tứ của ảnh trên Facebook. Mặc dù nhiên, có hàng ngàn và hàng triệu kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên khắp cố giới có thể muốn bỏ dở việc thực hiện dữ liệu, bao hàm cả ảnh trực tuyến. Họ hoàn toàn có thể tạo hồ sơ mang với tài liệu trên những tài khoản social trên những trang web không giống nhau. Tuy nhiên, Facebook cho phép người sử dụng ẩn cùng đặt ảnh của họ ở cơ chế riêng tư. Không tính ra, chúng ta cũng có thể quản lý cài đặt đối tượng theo phong cách bạn muốn.

Người lạ đễ dàng tải hình ảnh Facebook nếu khách hàng cho phép

Cách không cho tất cả những người khác lưu ảnh trên Facebook

Để đặt hình ảnh ở cơ chế riêng tứ trên Facebook, chúng ta có thể thay đổi thiết đặt bảo mật của toàn thể album hoặc từng ảnh riêng lẻ. Tất nhiên, cách dễ ợt để ẩn hình ảnh trên Facebook là cách thuận tiện trước đây, vày vậy chúng ta sẽ bắt đầu với bí quyết đó.

Cách để Album ở cơ chế riêng bốn trên Facebook

Bạn có thể biến hóa quyền riêng tư của toàn bộ album bên trên Facebook để tiết kiệm thời gian hơn là bắt buộc đặt từng ảnh ở chính sách riêng tư.

Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng chúng ta chỉ rất có thể chỉnh sửa đối tượng người sử dụng của hình ảnh — ko phải hình ảnh mà đồng đội đã cài đặt lên.

Xem thêm: 20000+ hoa cúc & ảnh hoa cúc vàng đẹp, 20000+ hoa cúc & ảnh hoa miễn phí

Để đặt album ảnh riêng tư trên Facebook, hãy có tác dụng theo các bước sau:


Mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và lựa chọn ‘Menu’ nằm ở vị trí góc phải

*

Sau lúc tới trang cá nhân, đưa đến tab Ảnh bằng cách cuộn xuống tìm nút gồm icon hình ảnh.

*

Sau đó, nhấp vào tab Alubm tìm hình ảnh bạn mong muốn đặt ở chế độ riêng tứ trong Album .

*

Đi tới album bắt buộc tắt chế độ tải ảnh xuống, sau đó nhấp vào tía dấu chấm ở góc trên cùng mặt phải.

*

Chọn Chỉnh sửa . Bạn vẫn thấy một phần có văn bản “Bạn bè” hoặc “Công khai” với hình tượng hiển thị nhì người. Nhấp vào kia để biến hóa khán đưa của album.

*

Từ đây, bạn cũng có thể kiểm soát gần như ai hoàn toàn có thể xem album. Chọn Chỉ tôi nếu bạn không muốn bất kỳ ai khác ngoài chúng ta xem album này với đặt nó ở chính sách riêng tư.

*

Sau đó nhấn vào mũi tên quay lại và nhấp vào Lưu (máy tính nhằm bàn) hoặc Xong (thiết bị di động).

*

Nếu các bạn làm đúng, phần chữ ở kề bên ổ khóa màu đên vẫn là ‘Chỉ bản thân tôi’. Và các bạn chỉ cần nhấp chuột ‘Lưu’ để hoàn tất.

*

 Thao tác này đang ẩn vớ cả hình ảnh trong album Facebook.

Nếu bạn không thích đặt hình ảnh hoàn toàn ở cơ chế riêng tư và vẫn muốn share chúng, chỉ với đối tượng người dùng hạn chế hơn, chúng ta cũng có thể chọn những tùy chọn đối tượng người dùng cho Bạn bè , Bạn bè nước ngoài trừ hoặc Bạn bè nắm thể .

Cách đặt ảnh cá nhân trên Facebook ở cơ chế riêng tư

Bạn cũng có thể đổi khác quyền riêng tứ của từng ảnh trên Facebook thành riêng tư.

Điều quan trọng đặc biệt cần hãy nhớ là bạn chỉ gồm thể biến hóa cài đặt bảo mật thông tin của một số hình ảnh nhất định trong một số nhóm hoặc album. Bao gồm các:

Hình ảnh
Tải lênẢnh hồ nước sơẢnh bìaẢnh chiếc thời gianẢnh di động

Ảnh được cài đặt lên 1 loạt cùng với những hình ảnh khác và là một phần của album vẫn tuân theo thiết lập của album.

*

Để để một ảnh trên Facebook ở chế độ riêng tư, hãy làm cho theo quá trình sau:

Đi tới hồ nước sơ cùng nhấp vào tab Ảnh . Sau kia chọn hình ảnh bạn ao ước đặt ở cơ chế riêng tư. Nhấp vào bố dấu chấm ở góc bên trên cùng mặt phải.Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư .Thay đổi setup bảo mật thành Chỉ tôi để ẩn hình ảnh khỏi dòng thời hạn và đặt hình ảnh ở cơ chế riêng tư.Cài đặt quyền riêng tư bắt đầu sẽ tự động hóa lưu.

Bạn cũng có thể chọn những tùy chọn đối tượng người sử dụng khác nếu như khách hàng không ao ước ẩn hoàn toàn hình ảnh và chỉ ước ao ít công khai hơn.

Ai rất có thể xem hình ảnh của tôi bên trên Facebook? Làm cố kỉnh nào nhằm kiểm tra

Nếu mong muốn kiểm tra lại tính riêng tứ của ảnh, chúng ta cũng có thể xem hồ nước sơ công khai của bản thân trên Facebook. Đây là hồ sơ mà phần lớn người không phải là anh em có thể xem.

Để làm cho điều này, bạn sẽ sử dụng tính năng “Chế độ xem” trên Facebook. Bạn có thể truy cập nó trên cả trang web Facebook cùng ứng dụng.

Để vào chế độ này, hãy vào hồ sơ. Chọn tía dấu chấm mặt cạnh Chỉnh sửa trang cá nhân để mở thực đơn thả xuống, kế tiếp chọn Chế độ xem .

Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn tất cả những bài đăng trước đó mà những người bên phía ngoài danh sách bạn bè trên Facebook và nền tảng hoàn toàn có thể xem. Bạn không thể biến hóa cài đặt bảo mật khi đã ở chính sách Xem bên dưới dạng, nhưng bạn có thể ghi chú hình ảnh và ngày tháng để có thể tìm thấy bọn chúng sau này.

Khi chúng ta biết những hình ảnh nào bạn muốn đặt ở chính sách riêng tư, hãy tách khỏi chính sách xem bên dưới dạng công khai bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ tuổi ở góc trên thuộc bên bắt buộc của screen hoặc nhấp vào cù lại. Ngoài ra, hãy dìm vào Thoát chế độ xem với tư bí quyết khác .

Trên sản phẩm công nghệ di động, hãy bấm vào menu bánh hamburger ở trên thuộc (Android) hoặc dưới cùng (i
OS) cùng chọn Xem hồ sơ . Tiếp theo, chạm vào tía chấm mặt cạnh Chỉnh sửa trang cá nhân và chọn Chế độ xem để vào chính sách Xem bên dưới dạng.

Cách ẩn ảnh trên Facebook khỏi công khai trong tương lai

Lần sau khi bạn đăng ảnh, thiết đặt quyền riêng tứ sẽ auto tuân theo thiết lập cuối cùng bạn đặt mang đến ảnh. Vì vậy, nếu như bạn đặt ảnh trước kia thành “Chỉ tôi”, thì này sẽ là cài đặt đối tượng khoác định của hình ảnh tiếp theo các bạn tải lên.

Để đổi khác cài đặt đối tượng người sử dụng của hình ảnh bạn sắp cài lên, hãy nhấp vào nút setup đối tượng . Bạn sẽ tìm thấy nó dưới tên.

Từ đây, bạn cũng có thể thay đổi đối tượng người tiêu dùng bài đăng, sau đó nhấp vào Xong để quay trở lại bài đăng của mình. Khi bạn có nhu cầu chia sẻ ảnh, hãy chọn Đăng .

Luôn kiểm soát nút này trước khi chúng ta tải lên hoặc đăng ngẫu nhiên thứ gì lên Facebook. Chúng ta nên làm vấn đề đó chỉ để đảm bảo an toàn rằng chúng ta không vô tình phân tách sẻ hình ảnh hoặc thông tin với hồ hết người bên phía ngoài nền tảng và bên phía ngoài danh sách đồng đội của mình.

5 mẹo nhằm bảo vệ ảnh trên Facebook

1. Lưu ảnh cá nhân, tinh tế cảm mà lại không đăng FB

Đây là một gợi ý rất đơn giản nhưng hiệu quả. Không tải ảnh lên hồ sơ mà bạn không muốn bị sếp, người cùng cơ quan hoặc đồng đội nhìn thấy từ phòng rèn luyện thể dục.

2. Đặt cơ chế xem bảo mật cho album

Chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư cho hình ảnh trên Facebook có thể giúp chúng tôi giảm thiểu mức độ hiển thị trên internet nhưng công ty chúng tôi không được quên điều đó, mặc dù các album của shop chúng tôi được định thông số kỹ thuật để một đội nhóm bạn nhỏ dại có thể nhận thấy chúng, bất kỳ người nào cũng sao chép URL của hình hình ảnh và share nó với bất cứ ai

3. Dùng trang web khác để lưu trữ ảnh

Nếu bạn là 1 trong nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đừng thực hiện phương tiện truyền thông media xã hội như một gốc rễ để hiển thị ảnh. Thay vào đó, sử dụng những trang web khác như Flickr .

4. Ko upload hình ảnh độ phân giải cao

Các hình ảnh ở độ phân giải cao có nhiều kĩ năng được thực hiện cho mục đích thương mại.

5. Báo cáo nếu bạn khác dùng ảnh bạn trái phép

Facebook cho phép bạn nộp báo cáo nếu chúng ta thấy ai đó sử dụng hình hình ảnh của mình sai cách .