Trận đấu Chelsea vs MU lại xong với tỷ số hòa, điều này ra mắt một cách liên tiếp trong lịch sử dân tộc Premier League.

Bạn đang xem: Chelsea vs mu lịch sử đối đầu

Tại vòng 13 siêu việt Anh 2022/23, Chelsea vs MU trên sảnh nhà. Đội nhẵn thành London được đánh giá cao rộng một chút, nhưng tác dụng đối đầu gần đây cho thấy lợi thế không hề nghiêng về phía đội chủ sân Stamford Bridge.

Cụ thể, 4 lần đụng độ sớm nhất giữa hai nhóm trên mọi đấu ngôi trường đều dứt với tỷ số hòa. Trong 2 lần tiếp MU bên trên sân nhà gần nhất, Chelsea chỉ đã có được những tác dụng hòa với các tỷ số đơn và 0-0. Nhiều người dân tin rằng trận đấu trên Stamford Bridge lại dứt với một tỷ số hòa, cùng điều đó đã trở thành sự thật.

MU hòa Chelsea đối chọi tại Stamford Bridge

Phải cho tới phút 87, bàn mở tỷ số new xuất hiện. Scott McTominay, mong thủ vào sảnh thay fan phạm lỗi trong tầm cấm địa với Broja. Trọng tài đến đội chủ nhà hưởng phân phát đền, tạo đk để Jorginho tiện lợi đánh bại De Gea khai thông thuyệt vọng trận đấu.

Tuy nhiên, MU đã bao gồm bàn thăng bằng tỷ số 1-1 ở số đông phút bù giờ sau cùng của trận đấu. Phút 90+4, Casemiro bật cao đánh đầu hiểm hóc từ quả tạt của Luke Shaw khiến cho thủ môn Kepa bó tay, ấn định tỷ số hòa đối kháng chung cuộc.

Theo thống kê, Chelsea và MU đã bao gồm 26 lần chia điểm trong lịch sử dân tộc Premier League, không tồn tại cặp đấu nào phân chia điểm nhiều hơn thế nữa những cuộc tuyên chiến đối đầu giữa hai nhóm bóng này. 7 trong 9 trận sớm nhất giữa MU với Chelsea xong xuôi với một tỷ số hòa, 5 trận gần nhất giữa hai nhóm bất phân chiến thắng bại.

Chelsea vẫn xếp sản phẩm công nghệ 4, trong khi đó MU xếp ngay lập tức phía sau. The Blues hiện chỉ hơn Quỷ đỏ có một điểm bên trên BXH.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Lịch Sử Cuộc Gọi Vinaphone Trả Trước, Trả Sau

Thể thao việt nam
Link bài gốc Copy link
Chủ đề: Manchester United Chelsea

Arsenal quyết định tương lai sao trẻ

1h trước Arsenal

Theo Daily Telegraph, Arsenal đã kích hoạt luật pháp gia hạn thêm hai năm cho sao trẻ Charlie Patino, người đang rất được cho mượn sống Blackpool.

Đây! Đội hình Chelsea sau phiên chợ Đông 2023

1h trước Chelsea

Chelsea đang cố gắng nỗ lực để rất có thể mang về thêm đều tân binh sống phiên chợ Đông 2023, tiền vệ Andrey Santos cùng tiền đạo David Datro Fofana sẽ là 2 mục tiêu hàng đầu của họ.

Fan thuyệt vọng toàn tập cùng với Darwin Nunez

4h trước Liverpool Man đô thị

Không thể hoàn thành điểm trúng đích lần nào trước Man City, Darwin Nunez còn tạo sốc vào một trường hợp hỗn chiến giữa ước thủ nhì đội.

MU sắp tới hoàn tất hợp đồng với Cody Gakpo

MU sắp hoàn tất thích hợp đồng cùng với Cody Gakpo

4h trước Manchester United

Telegraph mang đến hay, MU đang sớm trả tất phiên bản hợp đồng Cody Gakpo trường đoản cú PSV. Quỷ đỏ đang nên tiền đạo mới sau khoản thời gian Cristiano Ronaldo tách đi.

Chelsea sắp có Youssoufa Moukoko với cái giá sốc

Chelsea sắp bao gồm Youssoufa Moukoko với giá sốc

4h trước Chelsea

Theo tờ Bild của Đức, Chelsea là đội bóng muốn có thần đồng soccer Đức - Youssoufa Moukoko nhất, họ sẽ chưa phải chi một số tiền quá to cho thương vụ này.

Haaland, De Bruyne đồng loạt nổ súng sau khi trở về Man City

MU thua cách quãng đội trơn xếp áp chót La Liga 2022/23

Link xem đoạn clip bóng đá Anh vs Mỹ: "Tam sư" vẫn chưa có vé đi tiếp

VIDEO: HLV Erik ten Hag kể khéo Lisandro Martinez

4h trước Manchester United Argentina

HLV Erik ten Hag nhắc Lisandro Martinez có vui tươi với chức vô địch World Cup 2022 cầm cố nào thì cũng cần được sẵn sàng quay lại chơi đến MU.

HLV Pep Guardiola chê Kalvin Phillips vượt cân

HLV Pep Guardiola chê Kalvin Phillips quá cân

8h trước Liverpool Man city ĐT Italia

HLV Pep Guardiola đang chê Kalvin Phillips bị thừa cân khi quay trở về Man đô thị sau kỳ nghỉ World Cup.

HLV Conte không lo ngại về Harry Kane sau thua ở World Cup

HLV Conte không lo ngại về Harry Kane sau thua trận ở World Cup

9h trước ĐT Italia

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Antonio Conte đã đồng ý không lo ngại về tư tưởng của Kane sau khoản thời gian anh đá hư quả phạt đền rồng trước Pháp, loại gián tiếp khiến Tam sư dừng cách ở vòng tứ kết World Cup 2022.

Richarlison được vinh danh sau cực kỳ phẩm nhằm đời tại World Cup 2022

Richarlison được vinh danh sau khôn xiết phẩm để đời tại World Cup 2022

9h trước Serbia

Theo đó FIFA vừa mới qua đã tôn vinh tiền đạo Richarlison khi vừa chủ yếu thức xác nhận pha lập công vào lưới Serbia của anh ý là bàn thắng đẹp nhất giải đấu.

HLV Ten Hag không ngại áp lực sau thời điểm đã tiêu 200 triệu triệu euro của MU

9h trước Nottingham Forest

Trước màn đón nhận Nottingham Forest tại Old Trafford vào trong ngày 27/12 tới, HLV Ten Hag đã lên tiếng chấp nhận mình không lo áp lực trên MU.