Đưa đi đẩy lại những ý kiến tranh cãi của dân mạng suốt thời gian vừa qua. Sau cuối họ cũng đã nhận được được câu vấn đáp từ chính "khổ chủ". Haizzz...

Bạn đang xem: Chiều cao của bi rain

*


Dường như chỉ có sao hàn và phải tầm cỡ như Bi (Rain) mới có sức ảnh hưởng với fans đến mức khiến câu chuyện về chiều cao của anh chàng đã trở thành topic tranh luận suốt mấy tuần rồi. Bắt nguồn từ những hình ảnh chụp đàn ông Rain trông gồm vẻ thấp hơn bạn diễn của mình, người ta nghi ngờ rằng "hoàng tử một mí" đã khai gian chiều cao. Bất bình, cộng đồng Clouds - fan hâm mộ club của Rain đã lùng mang lại được những "bằng chứng" để bảo vệ thần tượng. Vào những ngày này, mặc dù rất bận rộn với lịch xoay của Fugitive nhưng "khổ chủ" cũng đã lên tiếng trả lời bao gồm thức cho các fan hâm mộ yên lòng.
Bằng chứng của các tín đồ để bảo vệ thần tượng
Một bức ảnh mới của Rain chụp chung với Lee Jung Jin đã được anh chàng post lên trang web cá nhân, có kèm theo lời nhắn: "Mọi người thấy đấy, ví dụ là tôi cao hơn Lee Jung Jin mà". Nhìn vào bức ảnh, Rain đứng cùng cấp với anh bạn diễn của mình với đúng là anh chàng không hề thấp như những nghi vấn trước đây, không nhiều nhất chiều cao của nhì người là bằng nhau.
Bức hình mới nhất cùng cũng là câu trả lời cuối cùng
Nhiều cư dân mạng sau thời điểm tận mắt thấy câu trả lời cuối cùng đã gật gù: "Đúng là Rain cao 1,85 m rồi, thật ghen tỵ với anh ấy", "Đến khổ cho Rain, vì fan hâm mộ của bản thân mà chàng trai bắt buộc phải ra mặt để trả lời. Hẳn là anh chàng đau đầu lắm đây." Nhiều người lúc theo dõi câu chuyện từ đầu đến bây giờ đã tỏ ra ngán ngẩm: "Kể cả Rain bao gồm gửi lời nhắn xác nhận hay là không thì đây đúng là lần đâu tiên tôi được chứng kiến một câu chuyện về chiều cao ầm ĩ đến như vậy."Thiết nghĩ, người hâm mộ của chàng trai không cần ân cần quá đến những việc này. Những cống hiến âm nhạc cũng như điện ảnh của Rain mới là những điều cần phải cổ vũ.

Mới đây, nam diễn viên Yoo Ah In đã thừa nhận trong chương trình
Entertainment Relay về một thực tiễn tồn tại từ khóa lâu trong showbiz Hàn. Đó là chuyện nói dối độ cao trong profile.

Yoo Ah In trực tiếp thắn mang lại biết: “Các người nghệ sỹ đều ăn lận về chiều cao và phần lớn nghệ sĩ đều tăng lên 3cm độ cao trong profile”.

Ngay bạn dạng thân chàng trai cũng thú nhận, thực tiễn anh cao 1m79, nặng trĩu 71 kg. Trong lúc đó số lượng trong profile của anh ấy lại “khai khống” cao 1m81, nặng trĩu 62 kg.

*
ADVERTISEMENT

Video đang HOT


Nếu đến rằng khoảng cách đó là 20 cm, trong cả khi tuy vậy Hye Kyo và Kim Tae Hee đã đi giày cao gót, hai cô gái cũng chỉ cao về tối đa 1m66. Trong những lúc đó, chiều lâu năm gót giày thông thường các sao nữ nước hàn chọn đi khoảng từ 7 mang lại 10 phân. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc hai ngọc phụ nữ chỉ cao từ 1m56 mang đến 1m59. Vì chưng vậy, việc Kim Tae Hee đính chính độ cao của cô là 1m62 vẫn khiến dân mạng chưa trọn vẹn hài lòng.

*

Song Hye Kyo chụp cùng nam diễn viên Yoo Ji Tae cùng Kim Tae Hee chụp cùng Jung Woo Sung.

Xem thêm: Đám Cưới Trong Nhà Thờ Cần Lưu Ý Những Gì? Tổ Chức Lễ Cưới Tại Nhà Thờ

*


Song Hye Kyo cao ngang bởi diễn viên hài tuy nhiên Eun Ei (1m55) ngay cả khi đã đi dép cao gót.

Bi Rain – chúng ta trai của Kim Tae Hee – cũng đã từng gây nên tranh biện hộ về chiều cao thực tế. Vì một tấm hình chụp phía đằng sau Bi Rain (1m85) và nam diễn viên Lee Jung Jin (1m83) được cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều người đã bất thần vì anh chàng một mí trông dường như thấp hơn anh bạn.

*
ADVERTISEMENT

Tấm hình gây tranh cãi xung đột về chiều cao thực tiễn của Bi Rain – thấp hơn Lee Jung Jin (1m83)?

Ngay lập tức, nhà đề độ cao của Bi Rain đã gây xôn xao cư dân mạng không chỉ tại Hàn. Các fan của phái nam ca sĩ lục tìm những bằng chứng khẳng định thần tượng không khí lận chiều cao. Sau đó, chính Bi Rain đã gửi ra bởi chứng là một tấm hình cận cảnh anh chụp cùng với Lee Jung Jin, mang đến thấy đúng mực Rain cao 1m85.

*

Bi Rain đã phải trả lời bằng một lớp hình chụp cận cảnh và luôn nhớ nhấn mạnh khỏe trên trang cá nhân “tôi cao hơn nữa Lee Jung Jin đúng không”.


tuy vậy Seung Heon cũng là một trong ngôi sao khiến cho người ta nghi hoặc chiều cao thực tế. Trong lý kế hoạch trích ngang của anh ghi anh cao 1m80. Tuy nhiên, đều tấm hình quanh đó đời làm nảy sinh nhiều thắc mắc.

Trong cuộc họp báo bộ phim truyền hình Phía đông sân vườn địa đàng, song Seung Heon trông thấp hơn hết nam diễn viên Yeon Jung Hoon (1m74). Ngay cả khi trả sử Yeon Jung Hoon đi giày đế cao giành riêng cho nam, khoảng cách chênh lệch 6cm đúng ra phải khiến cho Song Seung Heon trông cao hơn.

*


Song Seung Heon (1m80) lại thấp rộng Yeon Jung Hoon (1m74)?

*
ADVERTISEMENT

Ngay lúc đứng đối diện bạn diễn nữ Lee Yeon Hee (1m69), anh trông không đảm bảo hơn là mấy.

*

Song Seung Heon (1m80) nhưng không đảm bảo hơn nhiều Lee Yeon Hee (1m69) cho dù nữ diễn viên đi giầy bệt.