Bạn thuận tiện thực hiện phương pháp chuyển ảnh màu sang black trắng bằng Photoshop CC 2020 so với phiên phiên bản Photoshop CS6 trước đây do đã được nâng cấp, về tối ưu xuất sắc hơn nhiều, chỉ cách một vài bước thực hiện, người dùng đã tất cả ngay một bức ảnh đen trắng rất đẹp mặt, có chiều sâu.

Bạn đang xem: Chỉnh đen trắng trong photoshop


Trước kia, để có một tấm ảnh đen trắng, chúng ta cần thực hiện sử dụng mang lại công cụ, đơn nhất hay thiết lập cài để lên trên máy hình ảnh từ quy trình chụp. Hiện nay nay, đã có cách chuyển hình ảnh màu sang black trắng bởi Photoshop CC 2020 đối kháng giản, có lại tác dụng ấn tượng.

1.2. Thực hiện công cầm cố Grayscale Tương từ như khi áp dụng công nạm Desaturate . Chúng ta mở bức ảnh mình buộc phải chuyển sang black trắng. Các bạn cũng nhấn nhấn vào Image và chọn chính sách Mode , sau đó nhấn lựa chọn tiếp vào Grayscale .

Với luật pháp Grayscale , color sẽ thật sự được chuyển đổi sang black trắng một cách tự nhiên và thoải mái và trung thực. Những màu như xanh lá, vàng dù cho có cùng quý hiếm cường độ nhưng lại khi chuyển sang black trắng vẫn hiển thị được sự không giống biệt.

II. Giải pháp đổi ảnh màu thành black trắng vào Photoshop nâng cao

Tiếp theo, Taimienphi đang hướng dẫn bạn cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bởi Photoshop CC 2020 siêng nghiệp, đạt tác dụng tốt hơn. Tuy nhiên, với bí quyết làm này thì tín đồ dùng cần có kiến thức hòa trộn color sắc.

Bước 1: Trong Photoshop, các bạn mở hình ảnh cần chỉnh sửa. Nhấn chuột đề xuất vào layer hình ảnh, kế tiếp chọn Duplicate , hoặc dìm tổ phím Ctrl + J nhân song layer ảnh.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Granada Vs Cadiz Vs Granada, 03H00 Ngày 14/12

Bước 2: Nhấn vào mục Image, rồi thừa nhận tiếp vào Adjustments , tiếp nối bạn lựa chọn Black & White (phím tắt Alt + Shift + Ctrl + B )

Bước 3: Trong bảng hình ảnh chỉnh màu, chúng ta kéo các thanh trượt để tăng sút độ bão hòa với từng team màu sắc cho đến khi đạt công dụng như ý. Sau khoản thời gian hoàn thành, dấn OK để xem xét thiết lập.

Hình ảnh đen trắng được thay đổi bằng Black và White đẹp mắt hay là không hoàn toàn phụ thuộc vào vào khả năng xử lý ảnh của tín đồ thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-anh-mau-sang-den-trang-bang-photoshop-cc-2020-56293n.aspx Qua nội dung bài viết, Taimienphi đã lần lượt reviews đến người dùng các giải pháp chuyển ảnh màu sang black trắng bởi Photoshop từ dễ dàng và đơn giản với vẻ ngoài Desaturate, Grayscale hay nâng cao hơn cùng với Black và White. Tùy vào mục tiêu mong muốn, người dùng hãy sử dụng cách thức phù hợp nhất. Sau khoản thời gian đã xem thêm cách chuyển ảnh màu sang black trắng, tín đồ dùng cũng đều có thể tham khảo thêm hướng dẫn Cách chuyển hình ảnh đen trắng lịch sự màu cũng bằng Photoshop trên đây.

Các chúng ta cùng mình học đồ họa Photoshop nhé. Hôm nay, q6.edu.vn sẽ chia sẻ với chúng ta thủ thuật photoshop : Đổi ảnh màu thành ảnh trắng đen

*


Trong Photoshop có nhiều phương pháp để chuyển từ ảnh màu sang ảnh trắng đen. Bạn có thể vào Image -> Adjustments -> Desaturate (phím tắt Shift + Ctrl + U) hoặc vào Image -> Mode -> Grayscale. 

*

Kết quả sẽ ra thay này:


*
 


Trên đây là 1 bức tranh black trắng nhưng lại nó lại rơi đúng trường vừa lòng của bức hình ảnh thứ hai: màu sắc kém tương phản, thiếu thốn trọng tâm. Một bức hình ảnh trắng đen đẹp thứ nhất là phải gồm độ tương làm phản cao. Nếu bạn sử dụng biện pháp trên, Photoshop sẽ tự động hóa chuyển ảnh từ màu thành trắng đen mà không cho tất cả những người sử dụng lựa chọn kiểm soát và điều chỉnh gì cả. Vì chưng vậy, q6.edu.vn xin chia sẻ với chúng ta cách áp dụng cách khác. Sử dụng Ctrl + alternative text + Z nhằm quay trở lại trước khi đổi màu.Vào Image -> Adjustments -> Black và White. Nếu như bạn không thực hiện Photoshop CS3 sẽ không có tác dụng này, trong trường vừa lòng đó chúng ta cũng có thể dùng Image -> Adjustments -> Channel Mixer và tick vào ô Monochrome, tính năng tương tự nhưng ít linh họat hơn.
*

Ở đây kéo những thanh trượt Reds, Yellows, Greens, Cyans… sẽ đổi khác độ sáng tối của màu sắc tương ứng trong tranh. Trong Photoshop CS3 chúng ta có thể trỏ chuột trực tiếp vào văn bản hình ảnh và kéo thể chuyển đổi độ sáng tối của mảng color tương ứng. Hãy tự xem sét một lúc, nỗ lực tạo ra một hình hình ảnh tương phản cao:


*


Nếu vẫn không hài lòng, sau khi sử dụng Black & White chúng ta cũng có thể mở level (Image -> Adjustments -> Levels hoặc Ctrl + L) và chỉnh ánh sáng tối thêm nữa.
Các các bạn hãy thử đối chiếu hai tranh ảnh trắng đen thực hiện bằng hai giải pháp trên xem nắm nào. Bản thân thấy sử dụng cách sau hay hơn, giúp tạo nên những bức ảnh trắng black sắc nét và ấn tượng hơn. Chúng ta hãy lựa chọn 1 trong 2 cách theo ý muốn của bạn dạng thân nhé. Chúc học bối cảnh photoshop thành công xuất sắc !
Share
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CƠ SỞ TP HÀ NỘI