*
Chuyện Tình con gái Vệ Sĩ
bạn đang xem phim Chuyện Tình đàn bà Vệ Sĩ trên SKPhim, chúc chúng ta xem phim vui miệng !
*
Phim
Chuyện Tình cô gái Vệ Sĩ
Chuyện Tình nữ Vệ Sĩ: đề cập về câu chuyện tình yêu giữa ước thủ láng chày cùng vệ sĩ phụ nữ - cựu tải viên judo. Hầu hết chuyện ban đầu vào ngày sinh nhật của cha Eun Jae (Lee mê mệt Young) tại một quán karaoke.

Bạn đang xem: Chuyện tình nữ vệ sĩ

*
Xem Phim Chuyện Tình nữ Vệ Sĩ
Phim
Chuyện Tình người vợ Vệ Sĩ
:Khi đang ngà ngà say, Eun Jae vô tình va độ với Park Moo Yeol (Lee Dong Wook), mong thủ láng chày sang chảnh của team bóng chày kẻ địch - Red Dreamers. Vốn là tín đồ của blue Seagulls, Eun Jae ban đầu gây gổ với Moo Yeol, người đã giúp cho đội Red Dreamers giành chiến thắng trong trận với xanh Seagulls.
*

*

*

*

*

Bộ phim truyền hình hàn quốc dài 25 tập "Chuyện tình thanh nữ vệ sĩ" sẽ được gửi cho tới quý vị khán giả vào 18h hằng ngày trên kênh q6.edu.vn3, bắt đầu từ lúc này (10/9).


*
‘ Thể loại : Lãng mạn, vui nhộn

Thời lượng: 25 tập

Đạo diễn: Bae Kyeong Su

Kịch bản: Park Yeon Sun

Nội dung phim

Chuyện tình bạn nữ vệ sĩ nhắc về câu chuyện tình yêu giữa cầu thủ láng chày với vệ sĩ nữ - cựu đi lại viên judo.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày sinh nhật của tía Eun Jae (Lee ham mê Young) tại một tiệm karaoke. Khi đã ngà ngà say, Eun Jae vô tình va độ với Park Moo Yeol (Lee Dong Wook), mong thủ trơn chày kiêu sa của nhóm bóng chày đối thủ - Red Dreamers.

Vốn là fan hâm mộ của xanh Seagulls, Eun Jae ban đầu gây gổ với Moo Yeol, người đã giúp cho nhóm Red Dreamers giành thắng lợi trong trận với blue Seagulls. Ngày hôm sau, bên trên Internet tràn ngập một đoạn video clip được call là "Park Moo Yeol bị làm cho nhục”. Với cũng cũng chính vì đoạn video clip này cơ mà sự nghiệp của cả Moo Yeol (cầu thủ bóng chày những tai tiếng) cùng Eun Jae (vệ sĩ mới) bị nguy hiểm.

*

Cuối cùng, họ ra quyết định dựng lên một màn kịch che mắt công chúng! họ nói rằng Eun Jae là vệ sĩ riêng biệt của Moo Yeol và đoạn phim đang quay trở lại cảnh Eun Jae đang trình diễn một màn trường đoản cú vệ. Và cố gắng là Eun Jae biến hóa vệ sĩ của Moo Yeol. Phần đông việc có vẻ được đàm phán ổn thỏa, nhưng vụ việc rắc rối là cả hai người đều không thể nhường nhịn đối phương. Trong thời gian này, Eun Jae đang phát sinh cảm tình với Moo Yeol thì cũng chính là lúc tình nhân cũ của Moo Yeol, Kang Jong Hee (Jung Jessica) trở về cạnh bên Moo Yeol.

Xem thêm: Review Phòng Tập Yoga Tại California Fitness & Yoga, California Fitness & Yoga

Điều gì xảy ra khi giới truyền thông media phát hiện ra Eun Jae, cha và em trai Eun Jae phần nhiều là fan cuồng nhiệt của đội blue Seagulls?

Eun Jae bao gồm cho phép cảm hứng riêng của mình tác động đến nhiệm vụ của chính bản thân mình - có tác dụng vệ sĩ của Moo Yeol?

Ai đang rình rập đe dọa mạng sống của Moo Yeol?

Diễn viên:

*

Lee Dong Wook vai Park Moo Yeol

Park Moo Yeol là một trong những cầu thủ nhẵn chày chuyên nghiệp hóa chơi đến đội Red Dreamers. Mặc dù là một cầu thủ bóng chày tài năng, nhưng lại giới media có những đánh giá tiêu cực bởi vì tính bí quyết "ngang ngược" của Moo Yeol. Moo Yeol thậm chí nói một cách khác là "gã làng hội đen" chơi bóng chày.

*

Lee đắm say Young vai Yoo Eun Jae

Yoo Eun Jae là 1 vệ sĩ cùng cựu chuyển vận viên judo với 1 tính khí cũng xấu như Moo Yeol. Eun Jae là một fan hâm mộ trung thành của đội xanh Seagulls. Mái ấm gia đình của cô cũng là fan cuồng nhiệt của team bóng này. Mặc dù là đối thủ, liệu rằng láng chày rất có thể mang cô gần cận hơn với Moo Yeol?

*

Oh Man Seok vai Kim Dong Soo

Kim Dong Soo là bầy và là đồng bọn nhất của Moo Yeol trong team Red Dreamers. Tuy nhiên có niềm đam mê so với bóng chày nhưng mà anh đùa không giỏi.

*

Jessica Jung vai Kang Jong Hee, bạn nữ cũ của Moo Yeol Kang

Jong Hee là bạn nữ cũ của Moo Yeol cùng cô luôn luôn giữ một vị trí quan trọng trong trái tim của Moo Yeol.