Ngày 7-4, Cơ quan liêu Cảnh gần kề điều tra Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trong vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Bạn đang xem: Cô gái bị lột đồ

Các bị can gồm Hỷ Xường Hướng (60 tuổi), Tằng Xỉu Phùng (33 tuổi, con gái bà Hướng) cùng Nìm Thuỳ Trang (con dâu bà Hướng, cùng ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Cả 3 đều bị khởi tố tội "Làm nhục người khác".

Trang, Phùng với Hướng (từ trái qua, trên xuống)

Theo công an, Tằng Xỉu Phùng cùng anh K. (sinh năm 1991, ngụ Đồng Nai) bao gồm quan hệ vợ chồng nhưng vị mâu thuẫn tình cảm yêu cầu đã sống ly thân.

Khoảng 11 giờ trưa 27-3, Phùng thuộc nhóm của bản thân di chuyển oto trên đường Huỳnh Văn Lũy để tìm quán ăn. Phùng thấy xe cộ của chồng đang đậu yêu cầu nói anh trai của mình chặn đầu xe.

Nhóm Phùng yêu thương cầu K. Và cô nàng tên T. Ra khỏi xe pháo nhưng cả 2 không chịu. Anh trai của Phùng đứng tảo phim lại để làm bằng chứng K. Ngoại tình.

T. Sau đó bị kéo ra khỏi xe, Phùng cần sử dụng kéo cắt tóc, xé áo của nạn nhân. Sau thời điểm lột quần của T., bà Hướng lấy chiếc i
Phone 14 Pro Max của cô nàng để giữ bằng chứng.

Theo cơ quan liêu chức năng, chiếc điện thoại của T., Phùng đã đưa mang lại người giúp việc giữ hộ và yêu cầu K. đến lấy.

Xem thêm: Top 14+ Bxh Ngoại Hạng Anh 2012/13 Mới Nhất 2022, 9 Điểm Nhấn Của Ngoại Hạng Anh 2013

Ngày 28-3, Tằng Xỉu Phùng, Nìm Thùy Trang cùng bà Hỷ Xường Hướng đến Cơ quan tiền cảnh gần cạnh điều tra Công an TP Thủ Dầu Một để đầu thú.

Nìm Thùy Trang do tất cả con nhỏ dưới 36 tháng tuổi đề nghị được tại ngoại để điều tra.

TPO - quy trình điều tra, công an xác minh có bố người liên quan đến vụ lột đồ, cắt tóc cô bé giữa đường. Hai trong những ba người bị tạm giữ lại hình sự để điều tra, người còn lại cho tại ngoại do đang nuôi con dưới 36 mon tuổi.

Đại tá trằn Văn chính - Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh bình dương thông tin trên họp báo

Theo thông tin từ công an, vào chiều 27/3, chị Đ.B.T (18 tuổi, quê Cà Mau) đi thuộc ông V.M.K. (32 tuổi, ngụ tỉnh giấc Đồng Nai) trên xe hơi con biển lớn số bình dương đến một siêu thị nằm trên tuyến đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một để mua vật dụng. Mua xong, cả hai fan lên xe hơi để trở về thì bất ngờ bị ô tô nhãn hiệu Mercedes màu trắng chặn đầu xe hơi của ông K.

Lúc này, Tằng bất tỉnh Phùng cùng Hỷ Xường Hướng, Nìm Thùy Trang vây xe hơi yêu ước ông K. Và chị T. Ra khỏi xe, sau đó thực hiện hành vi tấn công đập những nạn nhân. Thời điểm này, Phùng, Hướng cùng Trang thực hiện hành vi túm tóc, giảm tóc của chị ấy T., dùng bộ hạ đánh vào đầu, mặt và ngực nàn nhân.

Hiện ngôi trường vụ cô gái bị lột đồ, cắt tóc thân đường

Chưa dừng lại, các đối tượng người sử dụng còn lột hết áo quần của chị T. Giữa đường để lăng mạ rồi lấy đi gia tài là chiếc apple iphone 14 Promax white color của ông K. (trị giá chỉ 29 triệu đồng). Sau đó, team của Phùng nhanh lẹ rời khỏi hiện tại trường.

Quá trình xác minh, lực lượng công an xác định ông V.M.K. Có vk là bà Tằng bất tỉnh nhân sự Phùng đã kết hôn từ thời điểm năm 2014. Từ thời điểm tháng 1/2023 mang lại khi xẩy ra vụ việc, ông K. Với Phùng xẩy ra mâu thuẫn, sống ly thân nhưng chưa ly hôn.

Tuy nhiên trước đó, khoảng tầm tháng 10/2022 mang đến lúc xảy ra vụ việc, ông K. Với chị T. Có quan hệ tình cảm trai gái bị gia đình Tằng xỉu Phùng phát hiện. Ngày 27/3, gia đình Phùng theo dõi và quan sát ông K. Rồi phạt sinh vụ việc trên.

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ những nghi can liên quan gồm: Tằng chết giấc Phùng (em dâu bà Trang, 33 tuổi); Nìm Thùy Trang (34 tuổi); hỷ Xường phía (mẹ ruột của bà Phùng, 60 tuổi) thuộc ngụ thức giấc Đồng Nai để khảo sát về hành động "Làm nhục bạn khác". Sau đó, công an đã vận dụng biện pháp tại ngoại để điều tra đối với Nìm Thùy Trang do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi.

Hiện tại, vụ án đang được Cơ quan tiền CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một thụ lý, tiếp tục điều tra để xử lý.