Đường chạy dung nhan màu – Color Me Run tỏa nắng rực rỡ trong 4 năm vừa qua trên hành trình dài của một sự khiếu nại thể thao chân thật và khác biệt nhất tại Việt Nam. Chấp thuận mừng 5 năm đặc biệt phủ đầy màu sắc, sự kiện sẽ được tổ chức với bài bản của một Siêu tiệc tùng, lễ hội Sắc màu. Với sẽ chỉ ra mắt trong 01 ngày duy nhất vào trong ngày 12 mon 5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Nóng rần rật với "siêu lễ hội sắc màu

*

*

Color
Me
Run
vào suốt trong thời gian vừa qua luôn là cái thương hiệu hiển nhiên phải nhắc đến khi nói về giới trẻ năm 201X. Không chỉ độc đáo và khác biệt ở sự phối kết hợp thể thao thao và giải trí mà sự kiện còn có thể bé dựng nên cộng đồng mang tên Color
Me
Run
lớn mạnh và kiến tạo nên văn hoá đi chơi tại Việt Nam. Người tham gia khi đi Color
Me
Run
đã mặc áo và sở hữu phụ kiện hỗ trợ bởi sự khiếu nại thay bởi vì chiếc vé vào cổng bên trên tay. Hơn thế nữa nữa là sự sáng sinh sản thú vị mang lại từ hàng ngàn người gia nhập khi họ trọn vẹn có thể đổi khác trang phục đi chơi của chính mình theo phong cách tiệc tùng độc đáo. Xuất phát điểm từ 1 sự khiếu nại 5,000 fan năm 2014, Color
Me
Run
bây giờ sẵn sàng mở rộng quy mô lên đến 15,000 với quy mô Siêu tiệc tùng Sắc màu có lịch trình rộng 7 tiếng, chân thực với music và đề xuất không khí liên hoan tiệc tùng không - kết thúc - ngủ cả ngày.

*

*

Kể từ năm 2014, cứ mỗi thời gian hè đến rạo rực trong ko khí liên hoan khắp nơi, thanh niên ba miền bắc bộ - Trung - nam giới cùng mong đợi một sự kiện mang ý nghĩa sáng tạo ra và tràn trề sắc màu. Không chỉ là để trải nghiệm tất cả 1-0-2 tại nước ta mà đây còn là dịp để khắc ghi khoảnh khắc đáng nhớ mang đến một mùa hè rực lửa. Trường hợp như năm đầu tiên Color
Me
Run
gây ấn tượng với sự mới mẻ thì ở những năm tiếp theo, vị thế fan dẫn đầu xu thế lại được xác định với hàng loạt thông điệp mang tính xây dựng với kết nối xã hội vững mạnh: We Will Be United - năm 2015 lần đầu tiên diễn ra tại thủ đô hà nội và Đà Nẵng đã thu hút lên tới 19.000 người, IMAGINA - năm năm 2016 phiên bản của sự tưởng tượng và sáng chế không số lượng giới hạn đã lôi kéo thành công hàng nghìn người tham gia với phong cách mới lạ hay Summer Vibes - năm 2017 mang về tinh thần về một ngày hè đúng nghĩa trước tiên của giới trẻ từng trải nghiệm. Hội đủ đk là vị trí gửi gắm kỷ niệm quý giá, mang đến tận khoảng thời gian rất ngắn này, sinh hoạt lần trang bị 5 tổ chức, Color
Me
Run
vẫn và vẫn chính là biểu tượng, tiếng nói của một dân tộc của tuổi trẻ em với đều tháng ngày sức nóng huyết, sống không còn mình. Color
Me
Run
chấp nhận chọn thông điệp “Shout Out Loud” - #SAOAOLAO để giây phút tuổi con trẻ càng thêm toàn diện và hướng đến một mùa liên hoan Sắc màu lớn nhất từ trước cho nay.

*

Shout Out Loud - La lớn là giữa những cách thể hiện cảm giác thăng hoa cực độ: khi bạn gặp sự bất thần - la to trong vui mắt để mô tả cảm xúc; khi chúng ta đang thực sự tận hưởng - la béo để trọn vẹn giây khắc hay khi chúng ta cần can đảm - la bự để cảm xúc sự to lớn về tinh thần. Shout out loud đó là hành động đặc biệt cho cảm hứng không-nói-nên-lời. Với sự độc đáo và khác biệt và vô giá bán của phút giây đó, Color
Me
Run
năm 2018 cũng là phiên bản thứ 5 hy vọng sử dụng như thông điệp kích thích cảm hứng thăng hoa tín đồ tham dự. Đồng thời, mô tả giá trị ko đổi nhưng Color
Me
Run
luôn mang theo. Khó có thể phủ dìm sau từng mùa tổ chức, sự kiện sẽ không dứt xây hình thành sự trải nghiệm khác nhau và cảm hứng khó quên cho tất cả những người thân, bằng hữu hay thâm chí là giữa tín đồ lạ với nhau, trước lạ sau quen. Sự kiện chính thức lưu lại 5 năm sắc màu bùng cháy rực rỡ với một ngày sự kiện tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Cổng đăng ký sẽ đóng trong thời điểm tháng 4 khi đầy đủ người tham gia để đảm bảo an toàn sự an toàn của sự kiện.

Vào ngày 12/5 vừa qua, tại quận 7 – TP.HCM, người trẻ tuổi Sài Gòn đã bao gồm một ngày vào ngày cuối tuần sống trọn từng khoảnh khắc, tưng bừng “bữa tiệc sắc màu” tại màu sắc Me Run 2018. Với chủ thể "Shout out loud" nhằm mục đích kỷ niệm 5 năm màu sắc Me Run được đông đảo chúng ta trẻ tiếp nhận tại Việt Nam.

Sau 4 lần tổ chức triển khai thành công, màu sắc Me Run 2018 quay trở lại với thông điệp Shout Out Loud - #SAOAOLAO. Shout Out Loud (Tạm dịch: La béo hết mình) là việc thể hiện nay cung bậc cảm hứng phấn khởi cùng thăng hoa nhất, không nói bắt buộc lời, tiếng la lớn giải phóng khỏi hầu như lề thói cũ kĩ nhằm sống đầy đủ với hiện tại. Không chỗ nào khác, màu sắc Me Run 2018 chính là nơi để bạn bung xoã cảm xúc, nhằm sống trọn giây phút tuổi trẻ cùng hơn 15 nghìn tín đồ tham dự.

Xem thêm:

*

Color Me Run 2018 trở về với thông điệp Shout Out Loud - #SAOAOLAO (Ảnh: Yeah1)

Chương trình ra mắt gồm 3 phần: lễ hội, mặt đường chạy, sân khấu âm nhạc. Để làm nóng thai không khí trước lúc "vừa quẫy vừa chạy", chương trình còn tồn tại các chuyển động như "Tài năng color Me Run", "Quẩy thuộc Lavie" nhận ra sự hào hứng tham gia của đông đảo chúng ta trẻ.

*

Mọi bạn cùng hòa tâm hồn "quẩy" hết khuôn khổ (Ảnh: Yeah1)

Với trung khu thế sẵn sàng chuẩn bị "hát không còn mình, quẫy hết sức" cùng tất cả mọi người. Chương trình diễn ra vào lúc 9h sáng, các nghệ sĩ indie/hip hop Việt và đến từ quốc tế sẽ biểu diễn các tiết mục bắt buộc nào sôi động và "nhiệt" hơn. Tự “nữ hoàng nhạc rap” Kimmese, Suboi, Đen Vâu, ban nhạc domain authority LAB, “phù thuỷ phối khí” Masew, Lava Band, giọng ca cover Sam Tsui đã bao gồm những tích tắc đắm chìm cùng music và màu sắc.

*

Sân khấu biểu đạt hoàn tráng (Ảnh: colormerun)

Đúng 1h30 chiều, hàng nghìn chúng ta trẻ háo hức phi vào đường đua nhiều năm 5 km thuộc "chạy" với loại áo white tinh, thừa qua 5 trạm color khác nhau. Ngừng chương trình là hình ảnh của hàng trăm người lấm lem màu sắc, che bột màu từ đầu đến chân trong thai không khi rực rỡ, kèm từ đó là màn trình diễn pháo bông ko thể tuyệt hảo hơn.

*

Đông đảo mọi bạn cùng tham gia, kể từ đầu đến chân lớn với trẻ nhỏ dại (Ảnh: Thegioitre)

"Siêu tiệc tùng màu sắc" màu sắc Me Run 2018 đã mang về cho toàn bộ những tín đồ những khoảnh khắc tưng bừng, vận động hết năng suất trong không gian lớn cùng âm nhạc đỉnh cao. Sự năng động và sáng chế của gắng hệ trẻ cứng cáp chắc vẫn được gia hạn và cách tân và phát triển không kết thúc ở tương lai. Rất có thể nói, màu sắc Me Run đang khơi dậy niềm rộn ràng giúp chúng ta trẻ việt nam quan vai trung phong và hào hứng với thể thao thể thao.

*

Những sắc đẹp màu đã có tác dụng cuộc đua thêm rực rỡ, giải trí (Ảnh: colormerun)

Sự lôi kéo không thể từ chối của chương trình giúp toàn bộ mọi fan chạy suốt quãng con đường 5km cơ mà không thấy nhàm chán. Chúng ta có quyền hi vọng, sân đùa này sẽ ngày 1 lớn khỏe mạnh và là sảnh chơi có lợi để các bạn trẻ thư giãn giải trí thật hay cùng bạn bè và người thân của mình.