Nếu biết tạm dừng hoạt động dạy nhau thì chắc đang không dồn "tình cũ" thành kẻ phá hoại, khủng bố thế này.

Bạn đang xem: Của biếu là của lo

Ma Siêu

Ngày xưa Mai An Tiêm trong mẩu chuyện Quả dư hấu có nói một câu cơ mà phần đông họ từng được học tập ở trường: "Của biếu là của lo, của cho rằng của nợ". Xét một biện pháp rạch ròi thì trên trái đất này chỉ có phụ thân mẹ, ruột thịt, vợ ck may ra mới bao gồm chuyện ngọt ngào nhau vô điều kiện, còn lại mọi thứ đông đảo tồn tại dựa trên nguyên tắc "win - win" tức "Đôi mặt cùng tất cả lợi", đây là cốt lõi để tạo cho một mối quan hệ bền chắc theo thời gian. Khi cơ mà quyền lợi 1 trong 2 phía không hề sự cân nặng bằng thì các rạn nứt bắt đầu nảy sinh. Nếu như chúng ta thẳng thắn thì có thể deal (thỏa thuận) lại để bảo đảm an toàn mối dục tình trước kia, còn ko thì... Sóng gió bắt đầu nổi lên. Tất yếu cũng có rất nhiều những câu chuyện mà sự "cho, biếu" là vô điều kiện.  Chuyện ca sĩ nhận đá quý từ tín đồ thì xưa nay từ ta cho đến Tây xuất xắc Tàu là chuyện thường như "cân con đường hộp sữa ông Thọ". Tín đồ cảm mến thần tượng bộ quà tặng kèm theo một món quà hotline là thể hiện, thần tượng nhấn món quà vì trân trọng và không thích mất lòng. Mặc dù trong quan hệ có vẻ tự nhiên và thoải mái và không còn sức bình thường này đã trở đề xuất bất bình thường khi fan hâm mộ cuồng tặng quà với độ mạnh "rải thảm đẳng cấp B52" rất lâu rồi và trọng lượng, quý hiếm món kim cương vượt xa "cân đường, vỏ hộp sữa".  Nếu là các bạn trong trường phù hợp đó bạn sẽ làm gì? ai cũng thừa hiểu rõ rằng nếu dìm quà có giá trị tất nhiên đồng thời cùng với việc upgrade mối quan hệ giới tính từ thông thường thành mẫu mã "Đối tác chiến lược". Chứ chả bao giờ có chuyện cứ dìm cả "tấn lúa" mà thông thường không cần phải biết người chính là ai,... Sau khi nâng cấp mối dục tình thành dạng hình "Đối tác chiến lược" tất yếu để bảo trì thì đối tác cần bơm thêm "đường, sữa" mang lại tương xứng như tài trợ có tác dụng MV, đài lâu những chuyến du ngoạn du kế hoạch trị chi tiêu 10K, ôm hôn nhau, thần tượng tất cả chút rung hễ tình cảm... Trường đoản cú vị ráng của công ty đối tác chiến lược quan hệ được nhà đầu tư hứa hẹn upgrade thành nhà đầu tư số 1. Trong khi đó nhà đầu tư chi tiêu cũ thì minh chứng là đối tác chứ không phải là tín đồ bình thường.

Sv3PRagg
Qno9Lrn