HHT - Chỉ bao gồm một giải Daesang được trao vào ngày trước tiên diễn ra MAMA 2022. BTS là người chủ sở hữu đầu tiên của Daesang năm nay ở hạng mục "Worldwide Icon of the Year". BLACKPINK là nhóm nàng duy nhất thắng lợi "Worldwide Fans" Choice".

MAMA 2022 đã ra mắt với màn đổ bộ của các thần tượng trải phần nhiều từ ráng hệ 2 đến gắng 4. Jeon Somi xong xuôi xuất sắc nhiệm vụ host của ngày đầu tiên tổ chức MAMA. Gồm duy duy nhất một Daesang được công bố là Worldwide Icon of the Year (Biểu Tượng trái đất Của Năm) và BTS là tín đồ giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Daesang đầu tiên của bts

Không tham dự nhưng BTS vẫn mang lại 2 dòng cúp tại MAMA 2022 ngày đầu tiên.

Đây là năm lắp thêm 5 liên tục BTS giành được chiến thắng ở hạng mục này. Cái cúp Worldwide Icon of the Year đang nâng tổng cộng Daesang BTS đang download lên số lượng 68, tiếp tục gia hạn vị trí người nghệ sỹ K-Pop có nhiều Daesang nhất. Với lừng danh và tầm tác động chưa có tín hiệu chững lại, không cực nhọc để công chúng dự kiến BTS vẫn "ẵm chắc" giải thưởng trên.

Top 10 Worldwide Fans" Choice (Bonsang) năm nay call tên: BLACKPINK, BTS, ENHYPEN, GOT7, NCT DREAM, PSY, SEVENTEEN, Stray Kids, TREASURE và TXT. BLACKPINK đổi mới nhóm con gái duy nhất gồm cúp ở hạng mục này.

Bận rộn với tour giữ diễn toàn cầu, BLACKPINK không thể tham gia các lễ trao giải cuối năm.

IVE, LE SSERAFIM, NMIXX, Kep1er chiến thắng ở hạng mục Favorite New Artist (Nghệ Sĩ bắt đầu Được mếm mộ Nhất). Đây là khuôn khổ mới tại MAMA năm nay.

Nhóm nhạc nam cách ra trường đoản cú Produce 101 Nhật bạn dạng - JO1 giành giải Favorite Asian Artist (Nghệ Sĩ Châu Á Được yêu mếm Nhất).

MAMA 2022 còn tồn tại thêm một khuôn khổ mới, mang tên Yogibo Chill Artist (Nghệ Sĩ Chill Nhất). Đây là giải thưởng được làm cho bởi nhà tài trợ chủ yếu của MAMA, dựa trên bình chọn của người hâm mộ toàn cầu để tìm ra tín đồ chiến thắng. Stray Kids là người sở hữu của phần thưởng này.

Xem thêm: Váy đẹp ở hà nội - những shop bán váy đầm đẹp ở hà nội

q6.edu.vn - 66 giải thưởng lớn tại nước hàn và 68 phần thưởng tại Mỹ là những gì BTS dành được tron trong cả sự nghiệp âm thanh của mình.

Một điều tất cả đều công nhận đó là BTS là nhóm nhạc K-Pop thành công xuất sắc nhất trong nghề công nghiệp giải trí hiện nay. Tuy nhiên, để có được tới vị trí này, BTS đã đề nghị đi một chặng đường rất dàii.

Ra mắt vào năm trước đó dưới trướng một công ty nhỏ dại Big Hit Entertainment, Big Hit dần nhận được sự chăm chú của người theo dõi tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards vào năm 2014 với đề cử biểu diễn vũ đạo xuất sắc nhất. Tính từ lúc đó, BTS bắt đầu "càn quét" các lễ trao giải và mang lại cho mình mặt hàng loạt phần thưởng uy tín.

Giải thưởng Daesang thứ nhất BTS cảm nhận là vào thời điểm năm 2016, kia là phần thưởng Album của năm tại lễ trao giải Melon Music Awards. Cũng trong những năm này, 7 quý ông trai Bighit dấn được phần thưởng Nghệ sĩ của năm trên MAMA (Mnet Asian Music Awards).

Cũng bắt buộc nói thêm rằng, trên Hàn Quốc, Daesang là những giải thưởng lớn tuyệt nhất mà những nghệ sĩ có thể nhận được với là giải thưởng đặc biệt nhất trong năm. Đối với những người nhận Daesang, phía trên được coi là thành tựu cao quý nhất của một nghệ sỹ hoặc một tổ nghệ sĩ trên Hàn Quốc. Tính tới thời khắc hiện tại, BTS đang giành được 66 phần thưởng Daesang - một số lượng mà không một nghệ sĩ hay 1 nhóm nghệ sĩ nào rất có thể làm được. Với kỉ lục này khó có thể bị phá đổ vỡ trong tương lai.

Không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc, những chàng trai cũng bắt đầu thu hút sự chú ý ở thị trường quốc tế. Đáng chú ý, nhóm dần được công nhận khi ham lượng người ngưỡng mộ khủng lồ tại Bắc Mỹ. Kể từ đó, họ dần dần vươn lên vươn lên là nhóm nhạc đứng vị trí số 1 cho phong trào K-Pop tại cầm cố giới. Từ một đội nhạc tại doanh nghiệp nhỏ, BTS trở thành giữa những nghệ sĩ béo nhất quả đât hiện tại.

Chỉ trong vài năm, đội đã mang về 68 giải thưởng tại Mỹ, trong đó có rất nhiều hạng mục tại các lễ trao giải to như Billboard Music Awards (12 giải thưởng), MTV AMAs (12 giải thưởng), MTV VMAs (10 giải thưởng)... Ngoại trừ ra, nhóm cũng được đề cử tại lễ trao giải uy tín độc nhất vô nhị về music Grammy. Mặc dù chưa được nhận kèn xoàn nhưng việc được đề cử 5 lần vào 2 năm liên tục là một vinh diệu lớn so với BTS.

Những phần thưởng này của BTS không chỉ khiến cho người hâm mộ tự hào hơn nữa khiến khán giả trên toàn quả đât choáng ngợp. "Họ thực sự rất có thể xây dựng cả một loại trụ bằng các chiếc cúp đã thắng", "Đúng là mọi ông vua BTS", "BTS làm việc một phong cách khác rồi. Ko ai hoàn toàn có thể đạt tới đẳng cấp và sang trọng này nữa", "Ai cũng trở nên phải tuyệt vời với thành quả này của họ"... - những comment của người theo dõi Hàn Quốc về những phần thưởng của BTS.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online và q6.edu.vnGo!

Từ khóa:

giải thưởng âm nhạc, phần thưởng lớn, ngành công nghiệp, Lễ trao giải, màn trình diễn, thị phần quốc tế, bạn hâm mộ

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12